Xem bói nốt ruồi ở mép miệng

Nhiều người cho rằng nốt ruồi ở mép miệng là đều là những nốt ruồi hung, mang lại những ảnh hưởng tiêu cực. Vậy điều đó có đúng hay không? Nốt ruồi ở các vị trí khác nhau xung quanh mép miệng có ý nghĩa gì?

Bình giải nốt ruồi ở mép miệng nam giới, nữ giới chính xác nhất!

Nhân tướng học cho biết sự xuất hiện của nốt ruồi ở mép miệng có mối liên hệ mật thiết với tính cách, sự nghiệp và tình duyên của người sở hữu. Một số nốt được xem là nét tướng “phúc lộc”, trong khi đó có những điểm sắc tố lại phản ánh điều không hay. Sự khác biệt này nằm ở vị trí cụ thể như bên phải hay trái, đương số là nữ hay nam, ở khóe miệng hay khu vực khác.

 

I. Khái quát nốt ruồi ở mép môi có ý nghĩa gì?

 

1. Xem bói nốt ruồi ở trên mép miệng bên trái

 

Trường hợp nốt ruồi xuất hiện ở mép môi trái, dù đó là đàn ông hay phụ nữ thì đều có tính cách ấm áp, lương thiện, hay giúp đỡ người khác. Ngoài ra đây còn là nét tướng cho biết họ có năng khiếu thiên bẩm về mặt giao tiếp, dễ tạo sự thiện cảm với những người xung quanh và có nhiều mối quan hệ trong cuộc sống.

 

Tuy nhiên về mặt công danh sự nghiệp, đương số có nốt ruồi trên mép trái thường gặp nhiều khó khăn, thử thách, nhất là giai đoạn khởi đầu. Con đường đến với thành công của họ không hề dễ dàng, nhưng chính sự gian nan đó sẽ là nền móng vững chắc, giúp gia chủ trở nên mạnh mẽ, vững vàng hơn.

 

Xét về tình duyên, người có nốt ruồi ở mép môi trái thường có khát khao lớn, coi trọng chuyện phòng the hơn hơn tình cảm đơn thuần. Vì vậy họ có thể sẽ phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được bến đỗ đích thực của đời mình. Thậm chí nếu không gặp được người vừa ý, họ có xu hướng chọn sống cô độc một mình. 

 

2. Xem tướng nốt ruồi trên mép phải

 

Trái ngược với nốt ruồi ở mép môi trái, xem tướng trong trường hợp điểm đen xuất hiện ở mép môi phải cho biết đây là người rụt rè, trầm tính và hay mặc cảm, thiếu tự tin vào chính bản thân mình. Nhìn chung, đây là tuýp người thích sự yên bình, ngại thay đổi.

 

Nét tính cách trên, người có nốt ruồi mép phải không chỉ ảnh hưởng đến các mối quan hệ thường ngày mà còn khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trên con đường sự nghiệp. Cộng thêm vận số không mấy may mắn, đương số sở hữu nốt ruồi ở mép môi bên phải cần tự mình nỗ lực gấp nhiều lần người khác mới có thể đạt được kết quả như mong muốn.

 

Cũng vì e dè, nhút nhát nên người có nốt ruồi ở mép phía bên phải thường có xu hướng xây dựng một cuộc sống bình lặng, ổn định. Chính vì vậy họ luôn xu hết lòng vun đắp cho gia đình. Chỉ cần những người thân yêu vui vẻ, thoải mái thì đương số cũng cảm thấy hạnh phúc. Nhìn chung, cuộc sống hôn nhân hay chuyện tình duyên của gia chủ sở hữu nốt ruồi ở mép môi phải thường thuận lợi và êm ấm

 

II. Xem bói chi tiết nốt ruồi trên mép trái

 

1. Nốt ruồi ở trên mép miệng bên trái phụ nữ

 

Trong nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở mép miệng bên trái là người thông minh, sắc sảo. Họ tư duy nhanh nhạy, hành xử khéo léo và giỏi giao tiếp. Đó là những lợi thế giúp đương số có được một cuộc sống thú vị, nhiều màu sắc và được mọi người xung ngưỡng mến mộ.

 

Đa phần nữ giới có nốt ruồi ở trên mép miệng bên trái có tài vận rất tốt, sự nghiệp xán lạn, công danh rộng mở. Họ không những giỏi chuyên môn mà còn rất năng động, biết nắm bắt thời cơ và quyết đoán trong công việc, nhờ vậy mà dễ dàng có được cả tài danh lẫn tiền của. Nếu chọn theo con đường kinh doanh buôn bán, gia chủ sở hữu nốt ruồi may mắn này còn có khả năng thu về được nhiều tài lộc, trở nên giàu sang phú quý nhanh chóng.

 

Bên cạnh sự nghiệp rực rỡ, tình duyên của phụ nữ có nốt ruồi ở mép phía bên trái cũng rất suôn sẻ. Hơn nữa họ là tuýp người của gia đình, “vượng phu, ích tử” nên có được cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc bền vững. Người đàn ông lấy được người phụ nữ có nét tướng này cũng được hưởng phú quý, ngày càng thuận lợi về mọi mặt trong cuộc sống.

 

2. Nốt ruồi ở mép trái của đàn ông

 

Khác với phái đẹp, nốt ruồi trên mép trái của người đàn ông lại là nét tướng biểu hiện cho tính cách có phần “nhiều chuyện”. Dù đương số có tài ăn nói nhưng hay ngồi lê mách lẻo và khó giữ được bí mật nên dễ làm mất lòng người khác. Xung quanh họ có thể có nhiều người nhưng ít mối quan hệ thân tình, gắn bó.

 

Về mặt sự nghiệp, nhờ nói năng khéo léo nên công việc của người đàn ông có nốt ruồi dưới mép trái khá thuận lợi, nhất là với những ai làm trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh, cần giao tiếp nhiều với khách hàng hay đối tác. Tuy nhiên vì hay phân tâm trong công việc nên nếu muốn thành công, đương số phải thực sự tập trung và cố gắng, chuyên tâm với sự nghiệp mình đã chọn.

 

Đường tình duyên của người đàn ông sở hữu nốt ruồi trên mép môi phía bên trái nhìn chung khá thuận lợi. Họ không gặp nhiều khó khăn khi muốn tiến xa hơn trong các mối quan hệ tình cảm. Nhiều người thậm chí may mắn sớm gặp ý chung nhân và quyết định kết hôn khi còn trẻ tuổi. Với họ, việc ổn định cuộc sống gia đình cũng chính là động lực để phát triển công việc và có thêm những bước tiến mới trong cuộc sống.

 

III. Luận chi tiết nốt ruồi ở mép phải

 

1. Nốt ruồi trên mép môi phải nữ

 

Xem bói nốt ruồi cho biết hay nữ giới mà có nốt ruồi trên miệng, dù vị trí cụ thể ra sao thì cũng là nét tướng tốt. Đặc biệt, nếu điểm đen đó xuất hiện ở phần mép môi, phía bên phải thì đó chính là dấu hiệu cho thấy đương số vốn rất tài năng, đặc biệt là trong giao tiếp, ứng xử. Khi tiếp xúc với họ, mọi người thường cảm thấy thoải mái, dễ gần và dễ nói chuyện. Đó là nhờ sự khéo léo và khả năng nắm bắt tâm lý, thấu hiểu đối phương tài tình của họ.

 

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mép miệng trên bên phải đa phần có sự nghiệp khá thuận lợi, con đường tài vận hanh thông. Họ có thực lực, nhạy bén, lại gặp được quý nhân giúp đỡ nên có khả năng đạt được vị trí cao trong công việc. Nhờ vậy mà cuộc sống luôn sung túc đủ đầy, không phải lo nghĩ nhiều về vấn đề vật chất.

 

Nốt ruồi ở mép phải của người phụ nữ cũng là nét tướng cho thấy họ có vận số đào hoa, được nhiều người mến mộ và theo đuổi tình cảm. Khi hẹn hò, họ có thể gặp gỡ, tìm hiểu và trải qua những mối tình khác nhau. Nhưng một khi đã kết hôn, đương số lại rất chuyên tâm vun vén cho gia đình, trở thành vợ đảm, mẹ hiền, luôn hết lòng vì chồng con. Hơn nữa với sự tinh tế của mình, họ khiến nhà cửa luôn vui vẻ, thoải mái, tràn ngập hạnh phúc và tiếng cười.

 

2. Nốt ruồi ở mép bên phải nam

 

Nếu như nốt ruồi trên môi người phụ nữ mang theo nhiều ý nghĩa tốt đẹp thì đối với đàn ông, điều này không phải lúc nào cũng đúng. Trường hợp nam giới mà sở hữu nốt ở mép miệng bên phải khiến nhiều người xem đó là nốt “phá tướng”, bởi điểm đen đó thể hiện chủ nhân là người có máu đỏ đen, thích cờ bạc, tâm lý không vững vàng nên dễ sa đà vào những trò may rủi, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống.

 

Cũng vì tính ham chơi nên đàn ông có nốt ruồi ở mép phải thường có sự nghiệp không mấy thành công. Họ có thể gặp được nhiều cơ hội để thay đổi cuộc sống của mình, nhưng do không chú tâm vào công việc, thiếu tinh thần trách nhiệm và thường ưu tiên cho những cuộc vui bên ngoài nên khó mà làm nên nghiệp lớn. Những người này thường phải trải qua những biến cố của cuộc đời, tự mình thức tỉnh và thay đổi thì cuộc sống mới trở nên tốt đẹp hơn.

 

Chuyện tình duyên với người đàn ông có nốt mụn ruồi ở mép phải cũng gặp nhiều trắc trở. Với tính cách và sự nghiệp như trên, họ khó nhận được sự yêu mến của người khác phái. Không những vậy, chủ nhân của nét tướng này còn thiếu đi sự chân thành, không chân trọng tình cảm. Vì vậy đường tình càng thêm trắc trở và lắm truân chuyên, không dễ để tìm được người đồng hành trong cuộc sống.

 

IV. Các vị trí khác của nốt ruồi ở mép

 

1. Nốt ruồi ở khóe miệng bên trái

 

Ý nghĩa của nốt ruồi ở khóe miệng bên trái thể hiện rõ hơn đối với phái mạnh. Nam giới mà sở hữu nét tướng này thường là tuýp người hiền lành, hòa nhã. Thậm chí họ có phần ủy mị, hơi yếu đuối và có xu hướng dựa dẫm. Mặc dù ưa hưởng thụ nhưng khả năng kiếm tiền không tốt nên đàn ông sở hữu mụn ruồi này chủ yếu nhờ người thân quen hỗ trợ, giúp đỡ về công việc và tài chính. 

 

2. Nốt ruồi quanh mép miệng (đỉnh đầu môi, vành môi trong, nhân trung môi)

 

Trường hợp nốt ruồi xuất hiện ở quanh miệng như khu vực đỉnh đầu môi, nhân trung môi hay vành môi phía trong đều là những nét tướng may mắn, có khả năng thu hút tiền tài, phúc lộc cho chủ nhân. Nhất là khi những điểm sắc tố đó có màu đỏ (còn gọi là nốt ruồi son). Người sở hữu nét tướng này, dù là nam hay nữ thì làm gì cũng thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, tiền của dồi dào.

 

Nốt ruồi ở mép miệng không chỉ khiến diện mạo trở nên nổi bật mà còn là đặc điểm cho biết được phần nào tính cách, sự nghiệp và đường tình duyên của người sở hữu. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều nét tướng khác xuất hiện trên gương mặt và cơ thể của mỗi người. Để hiểu hơn về ý nghĩa của những dấu hiệu đó, quý độc giả có thể tham khảo thêm các nội dung chia sẻ tại thuatxemtuong.vn.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip