Xem bói bài tây 32 lá - Bói bài thời vận đoán vận mệnh tốt hay xấu

Xem bói bài thời vận 32 lá hay còn gọi là bói bài tây 32 lá là phương pháp bói bài khá phổ biến hiện nay. Cũng bởi mức độ chính xác và luận giải khá chính xác mà nhiều người cũng muốn tra cứu về thời vận, tình duyên hay thành công, vận hạn trong tương lai. Với mong muốn hỗ trợ người dùng trong việc tra cứu cũng như tự giải đoán ý nghĩa những lá bài và giá trị của từng lá, trong công cụ này chúng tôi xin được giới thiệu về xem bói bài tây 32 lá theo sơ đồ mai hoa càn thượng ( tra sự việc thành bại trong đời).

 

 

  • Hướng dẫn cách xem bói bài thời vận:

Lưu ý: Ở Châu Âu bộ bài Tú lơ khơ ( bài tây) bao gồm 54 lá, nhưng nếu dem áp dụng cho khoa bói toán thì đa phần người ta chỉ dùng 32 lá từ hàng 7 trở lên đến A để coi thời vận tốt xấu. Và bộ bài này chỉ dùng để coi bói, không dùng để chơi những trò khác. Nhưng đối vối nhà bói bài tây chuyên nghiệp thì không nhất thiết phải hạn chế số lượng lá bài, chuyên về bói thời vận thì đa phần xem bói bài 32 lá nhưng cũng có người xem cả 52 lá, lại có người chỉ xem 1 lá bài, có thể thấy việc lấy bao nhiêu láa bài còn tuỳ theo chuyên môn và trình độ của nhà bói bài.

 

  • Phương thức 1: Xem bói bài thời vận thủ công:

Bạn cũng có thể tự xem cho mình theo phương thức bói bài tây 32 lá theo sơ đồ mai hoa càn thượng. 

Trong mô hình bói bài tây 32 lá dưới đây, phần giải đoán là một ví dụ để bạn có thể tiếp tục tự suy luận và giải đoán tuỳ theo sự am hiểu của từng người mà áp dụng ý nghĩa của từng nước bài, ý nghĩa giá trị của từng lá bài trong những vấn đề, quan hệ cụ thể.

Phương thức thực hiện như sau:

Bước 1: Dùng bộ bài 32 lá xáo bài và chọn bất kỳ 13 lá bài ( úp kín).

Bước 2: Chia bài đầy tiên là lá toàn cục, những lá còn lại đặt lần lượt theo thứ tự ô số.

 

                                       9                       10                          11              (tứ trụ)

 

                                                                 3

 

                            8                2             Toàn cục           4               12   ( bát tiên)

 

                                                                 1

                                     7                                                        5

                                                                 6


 

( Mô hình này được lưu hành phổ biến tại các tỉnh trong miền nam được tương truyền do ông Huỳnh Liên Tử chế tác).

Sau đó dựa theo những lá bài sếp theo mô hình trên để luận giải. Phần này rất dài và khó lý giải qua 1,2 câu nói. Nên chúng tôi xin phép tạm dừng tại đây, nhường phần giải đoán cho phần mềm xem bói bài thời vận online.

 

  • Phương pháp 2: Xem bói bài thời vận - bói bài tây 32 lá thông qua công cụ trực tuyến:

Phương pháp 2 là phương pháp bói bài tây 32 lá phía trên và được biên soạn thành công cụ hỗ trợ người dùng tra cứu, xem kết quả một cách nhanh chóng, chính xác nhất mà không mất nhiều thời gian. Để tra cứu , xin mời chọn 3 lá trong 32 lá dưới đây để nhận kết quả trả về:

 

Xem thêm: Rất có thể đường tài lộc - quan lộc của bạn đang bị ảnh hưởng bởi số điện thoại đang sử dụng. Để kiểm tra số sim đang dùng có phải là số sim phong thủy hợp khắc tuổi của bạn hay không, xin mời tra tại phần xem XEM PHONG THỦY SIM.

 

Xem bói nốt ruồi dự báo gì về cuộc đời bạn?

 

Ngoài phương thức bói bài tây 32 lá tra thời vận tốt xấu còn khá nhiều phương thức bói bài hay được áp dụng nhiều trong dân gian, hãy cùng tìm hiểu:

Trên đây là các thông tin liên quan tới xem bói bài thời vận 32 lá. Công cụ thuộc chuyên mục xem bói được cung cấp bởi https://thuatxemtuong.vn. Xin vui lòng không sao chép kết quả khi chưa có sự đồng ý của quản trị website.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip

Bình giải

bài viết

Trong phong thủy, ý nghĩa 4 số cuối điện thoại của bạn là gì

Ý nghĩa đuôi số sim điện thoại là một phần xem bói số khá hay mà được nhiều người áp dụng. Để xét theo nhiều khía cạnh, có lẽ sẽ không phân tích sâu xa như công cụ....

bài viết

Ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại và tính thực tiễn khoa học của phép tính này

Xem ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại là gì? Tính thực tiễn khoa học khi xem ý nghĩa 4 số cuối điện thoại theo chia sẻ của thầy cố vấn của Thuatxemtuong.vn