Xem bói bài tình yêu - Bói bài tình tây tình yêu chính xác nhất

Đứng trước ngưỡng cửa yêu đương, ai không khỏi những bàn khoăn, thắc thỏm lo âu. Vì thế, việc tìm hiểu về tình yêu và đối tượng mà mình cảm mến luôn luôn có nhu cầu cao và được nhờ hỗ trợ tư vấn nhiều nhất. Vì thế, hôm nay, thay mặt các chuyên viên nghiên cứu khoa thuật bói toán phương đông, chúng tôi xin được cung cấp phần mềm xem bói bài tình yêu online. Hãy cùng xem xét và luận đoán .

 

Phần mềm xem bói bài tình yêu online được xuất phát của trò chơi xem về ý trung nhân, về đối tượng sẽ trở thành người yêu của mình. Những diễn biến tình cảm, thái độ trong quan hệ của họ đôi vối mình ra sao, như thê nào sẽ được giải đoán trong trò chơi này mang một nét tế nhị, vui vẻ và dí dỏm. Tất nhiên, xem vui nhưng không xem loạn. Các yếu tố được chúng tôi luận giải đều đã được kiểm nghiệm kết quả.

 

  • Hướng dẫn cách bói bài tình duyên:

Một lời giải đoán về coi bói bài tình yêu dựa trên việc xếp bài theo mô hình, tháo gỡ theo quy tắc thích ứng để rút tỉa những cặp bài đại diện, cho vấn để cần tìm hiểu về những người bạn xung quanh.

Với cách chia mô hình làm 4 cột, mỗi cột đại diện cho những người mà bạn cảm mến và thông qua cách lấy từng cặp bài mà vô tình cột nào có nhiều hay ít để biểu trưng cho thái độ của những người đó trong quan hệ với bạn. Mặt khác, sử dụng bộ bói bài 32 lá là một số lượng hạn chế nên không phải ai cũng nhận được lời giải đoán tốt đẹp, Hãy chuẩn bị trước tinh thần khi chơi nhé.

 

Phương pháp 1: Cách bói bài tình yêu chính xác theo thủ công:

Lấy lá bài 8 cơ để ngửa, sau đó tâm niệm về điều mình muốn hỏi. Tiếp theo, tay trái rút ra 1 lá bài đặt lên tay trái, sau đó tay phải rút ra 1 lá đặt bên phải của lá 8 cơ. Đã hoàn thành. Bây giờ hãy xem kết quả:

 

  • Nếu 2 bên lá 8 cơ là Màu đỏ:  tình cảm phát triển tốt đẹp, có thể tiến tới hôn nhân.

  • Nếu 2 bên lá 8 cơ có 1 lá màu đỏ, 1 lá màu đen là lá nhép: Nhân duyên cũng khá tốt đẹp.

  • Nếu 2 bên lá 8 cơ 1 lá màu đỏ, 1 lá màu đen là bích: Chuyện tình cảm khá trách trở, nên cẩn thận.

  • Nếu 2 bên lá 8 cơ có 1 là 8 nhép: Giữa 2 người có 1 tình cảm chân thực và đẹp đẽ, hãy tiến tới và tận hưởng hạnh phúc.

  • Nếu 2 bên lá 8 cơ là màu đen và cùng là quân Bích: Chuyện tình cảm của 2 người khó thành.

 

 Phương pháp 2: Phương pháp bói bài tình yêu theo qua phần mềm trực tuyến:

Phương pháp 1 là phương pháp bói bài tây tra tình yêu cơ bản. gần như chuyển thể từ phương thức 1 là bói bài tình yêu thủ công, nhưng phần này chúng tôi sẽ đưa ra những lời luận giải đã qua chọn lọc. Về mô hình xếp bài, vì đây là bói trực tuyến nên không thể theo mô hình nhưng quý bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả trả về.

Để kiểm tra một cách chính xác và kỹ hơn. Hãy làm các bước sau đây:

Bước 1: Click vào bức ảnh ở giữa

Bước 2: Nghĩ tới người bạn yêu và click ngẫu nhiên vào các lá bài trong khung đến khi chỉ còn 2 lá bài.

Kết quả sẽ trả về ngay sau đó, đoán điềm tốt xấu về mối lương duyên của 2 bạn.

 

XEM THÊM:  Sau bói bài tình duyên, xin mời quý bạn đọc chuyển hướng tới các phần mềm tra cứu coi tuổi kết hôn - tra tuổi của bạn kết hôn tuổi nào hợp tại phần mềm XEM TUỔI KẾT HÔN

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip

Bình giải

bài viết

Trong phong thủy, ý nghĩa 4 số cuối điện thoại của bạn là gì

Ý nghĩa đuôi số sim điện thoại là một phần xem bói số khá hay mà được nhiều người áp dụng. Để xét theo nhiều khía cạnh, có lẽ sẽ không phân tích sâu xa như công cụ....

bài viết

Ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại và tính thực tiễn khoa học của phép tính này

Xem ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại là gì? Tính thực tiễn khoa học khi xem ý nghĩa 4 số cuối điện thoại theo chia sẻ của thầy cố vấn của Thuatxemtuong.vn