Vẻ đẹp ngoại hình hào nhoáng, lịch lãm của một người đàn ông sẽ thu hút được ánh nhìn của người phụ nữ, sẽ khiến bao phụ nữ say đắm. Nhưng không phải người đàn ông nào sở hữu ngoại hình đẹp cũng tốt tính, cũng sẽ có người đàn ông sở khanh. Vậy tướng người đàn ông sở khanh được biểu hiệu qua những dấu hiệu nào? Xin mời quý bạn tham khảo bài viết dưới đây:

 

Tướng đàn ông sở khanh được thể hiện qua khuôn mặt

    

 

  • Nhận biết tướng đàn ông lừa tình qua mắt

Những người đàn ông có mắt đong đưa, lờ đờ, to nhỏ không đều là tướng đàn ông dê. Khi đôi mắt lúc nào cũng đong đưa, liếc nhìn người khác, cộng với đôi môi mỏng thường khá khéo ăn nói, đặc biệt khi nói chuyện với người phụ nữ. Những người đàn ông có tướng như này thường ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến lợi ích của bản thân nên khi gặp khó khăn họ không được mọi người quan tâm để giúp đỡ có ai ra tay giúp đỡ và dễ bị mọi người xa lánh.

Trong tình yêu, những người đàn ông sở khanh có đôi mắt to nhỏ không đều thường tính toán chi ly rất kỹ trước khi làm việc gì đó sao cho bản thân họ có nhiều lợi ích nhất. Do đó trong tình yêu, những người đàn ông lừa tình luôn cố gắng lấy lòng những cô gái, khiến cô gái vui nhưng trong họ lại không hề thật lòng.Luôn cố gắng làm vừa lòng các cô gái, song bên trong lại không chân tình và thật lòng.

 

  • Nhận diện tướng đàn ông sở khanh qua miệng

Theo nhân tướng học, nam giới sở hữu miệng nhỏ/ miệng nhọn và mỏng là những người đàn ông khéo ăn nói dễ làm xiêu lòng phái nữ bởi ông cha ta có câu “ Trai yêu bằng mắt, Gái yêu bằng tai” và họ che giấu được cảm xúc không để lộ ra bên ngoài và luôn tìm cách thu được nhiều lợi ích về mình bất kỳ thủ đoạn nào cho dù làm tổn hại đến người khác để đạt mục đích của bản thân.

 

  • Nhận diện tướng đàn ông lừa tình qua mũi

Người đàn ông sở khanh thường sở hữu mũi chim ưng. Mũi chim ưng là sống mũi hẹp hơi nhô cao, mũi có tướng đầu mũi dài, chóp mũi dài cặp xuống. Mặc dù họ tài giỏi, năng động nhưng lại luôn sẵn sàng đạp đổ lợi ích của người khác để đạt được lợi ích của mình.

Trong tình yêu, đàn ông sở hữu mũi chim ưng mà có tiền của thì việc thay bạn gái như thay áo rất dễ xảy ra và thường không yêu nghiêm túc, không chung thủy. Đó chính là tướng người đàn ông lừa tình, phụ nữ nên cảnh giác, cẩn thận không nên vì tài khéo ăn nói, ngoại hình, vinh quang phú quý mà sau này chuốc lấy khổ đau.

  • Nhận diện tướng đàn ông sở khanh qua Xương hàm.

Xương hàm bành ra, nhìn từ phía sau vẫn thấy là một trong những dấu hiệu nhận biết người đàn ông dê. Họ luôn cố gắng lấy chủ động, quyền uy về phía mình để người khác phải làm theo ý muốn của họ. Họ cũng hứa hẹn thật nhiều để người khác luôn hy vọng nhưng họ lại không biết giữ lời hứa.

Trong tình yêu cũng vậy, đàn ông sở khanh khó có thể yêu thật lòng bởi họ luôn đa nghi, nhiều kế và luôn muốn áp đặt người yêu, muốn người yêu làm theo ý mình.

 

  • Nhận diện tướng đàn ông lừa tình qua lông mày.

Theo nhân tướng học, những người đàn ông này có lông mày lộn xộn, không gọn gàng thường là những người có đường tình duyên thăng hoa, sống không có nguyên tắc, nhiều mối quan hệ phức tạp.

Trong tình yêu, đàn ông có tướng mạo không đàng hoàng như vậy thường không chung thủy trong chuyện tình cảm mà là một cao thủ tình trường, người không coi trọng trinh tiết hay giá trị đạo đức của xã hội.

 

  • Nhận diện tướng đàn ông dê qua Ấn Đường

Ấn đường chính là khoảng cách giữa hai lông mày. Tại vị trí này mà người đàn ông có nếp nhăn tạo thành hình ba vạch song song với nhau thì gọi là ấn đường có hình chữ “xuyên”.

Nhân tướng học cho rằng, đàn ông có tướng mạo này thường có thói trăng hoa, thiếu quyết đoán trong công việc, tình yêu không rõ ràng, một lúc gặp gỡ nhiều người. Họ coi việc tán tỉnh một người phụ nữ giống như một cuộc chinh phục thử thách. Sau khi chinh phục được họ rất dễ nhanh chán và muốn chinh phục điều gì khác mới mẻ hơn. Đó chính là dấu hiệu của người đàn ông trăng hoa, tướng đàn ông sở khanh, lừa tình phụ nữ.

Như vậy, theo nhân tướng học tổng kết lại tướng đàn ông sở khanh hay người đàn ông dê, hay lừa tình thường có những dấu hiệu trên khuôn mặt như sau: mắt đong đưa, lờ đừ, to nhỏ không đều, miệng nhỏ môi mỏng, mũi chim ưng, xương hàm bành ra, lông mày lộn xộn, ấn đường hình chữ “xuyên”. Từ những dấu hiệu trên sẽ giúp quý bạn nhận ra người đàn ông sở khanh dễ dàng và từ đó biết và tránh, cẩn trọng.

 

PHẦN MỀM TRA CỨU TÌNH DUYÊN:

Xem chỉ tay đường tình duyên

 

Xem hợp tuổi vợ chồng

 

Xem tuổi hợp tình yêu

 

Xem tuổi kết hôn

 

Xem tướng mặt đàn ông

 Xem tướng mặt phụ nữ

 

 

XEM THÊM VỀ TÌNH DUYÊN:

Xem chỉ tay đường tình duyên 

 

     Bói tình yêu theo ngày sinh

 

Xem bói tình yêu theo tên

 

     Vợ chồng hợp tuổi làm ăn

 

 

 

  1. BÀI VIẾT CHỦ ĐỀ XEM TƯỚNG VỢ CHỒNG:

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip