1. Xem lá số tử vi trọn đời là như thế nào?

Lá số tử vi: là lá số được lập nên từ 12 cung, các cung được phân tích theo giờ ngày tháng năm sinh của người xem để lập. Ngoài xem được vận mệnh, sự việc tốt xấu sắp xảy ra trong cuộc đời, người lập lá số còn xem được các mối liên hệ của bản thân và người thân trong gia đình.

 

  1. Phần mềm lấy lá số tử vi chuẩn nhất:

Phần mềm lấy lá số tử vi được tạo ra với các yếu tố Thiên bàn, địa bàn và các cung sao, lấy dữ liệu từ giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến, cát hung xảy ra trong đời người. Để lập lá số tử vi online, xin mời nhập các thông tin trong trường nhập dưới đây để nhận lá số:

Lưu ý: Chúng tôi chỉ cung cấp phần mềm lấy lá số tử vi, để bình giải lá số xin mời quý bạn đọc bình luận phía dưới để được tư vấn trực tuyến.

 

 

XIN THÔNG BÁO:

 

Hiện tại tử vi năm 2020 cho tuổi của bạn đã được cập nhật tại chyên mục: XEM TỬ VI NĂM 2020


Nội dung tử vi 2020 bao gồm sao hạn của từng tuổi trong năm 2020 này, tử vi về công danh - tài vận, gia đạo - tình duyên, sức khỏe trong năm 2020 và bói từng sự việccó thể xảy ra theo từng tháng trong năm 2020.

Xin mời quý bạn đọc vào tra cứu tử vi tuổi để chuẩn bị những kế hoạch cho năm 2020 và có phương hướng hóa giải hạn sắp tới tránh mất mát, không hay.

Chúc quý bạn đọc có một năm 2020 thật suôn sẻ và thành công!

 

  1. Lấy lá số tử vi trực tuyến:

Xin mời nhập đầy đủ thông tin về ngày tháng năm sinh và năm xem trong box dưới đây để nhận kết quả:

 

 

 
 

 
 
  1. Các thông tin liên quan để xem tử vi trọn đời theo tuổi:

Việc xem lá số tử bình giải vận mệnh tốt xấu suy cho cùng vẫn là xem về gia đạo, công danh - sự nghiệp và sức khỏe trong cuộc đời. 

==>  Để xem về gia đạo: Xin mời chuyển hướng đến công cụ xem tuổi vợ chồng để tra tuổi vợ chồng tốt xấu, xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không, xem tuổi vợ chồng hợp khắc theo năm sinh hai người.

 

Ngoài ra, việc sinh con cũng là việc quan trọng: Ngày tháng năm sinh của bé không những ảnh hưởng tới tương lai tốt xấu của bé mà còn ảnh hưởng tới gia đình, bố mẹ. Vì thế, để xem ngày tháng năm sinh của con có tốt hay không, xin mời chuyển hướng tới XEM TUỔI SINH CON.

 

==>  Để xem về vận tài - làm ăn: Việc tra tuổi làm ăn, đến tuổi nào là năm phất của mình để có những chuẩn bị kỹ lưỡng cũng là việc vô cùng quan trọng. Để tra tuổi làm ăn, xin mời chuyển hướng tới phần mềm xem tuổi làm ăn

 

Trên đây là các thông tin về lá số tử vi thuộc chuyên mục xem tử vi. Phần mềm được cung cấp bởi webssite thuật xem tướng.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip

Bình giải

bài viết

Xem tuổi Nhâm Thân cưới năm nào thì tốt

Để xem người sinh năm 1992 cưới năm nào đẹp, nam nữ 1992 cưới năm 2018 được không. Nếu không, tuổi Nhâm Thân cưới năm nào thì tốt? Chúng ta nên xác định như sau:..

bài viết

Xem tuổi Quý Dậu cưới năm nào thì tốt

người sinh năm 1993 cưới năm nào đẹp, nam nữ 1993 cưới năm 2018 được không. Nếu không, tuổi Quý Dậu cưới năm nào thì tốt? Tại bài viết này, tôi sẽ phân tích 3 năm tới là năm 2018, 2019, 2020, tuổi 1993 cưới năm nào thì đẹp.