Khi xem tử vi trọn đời, việc đầu tiên cần phải làm chính là lập được lá số tử vi của đương số. Đây chính là cơ sở quan trọng để người xem phân tích và nhìn ra tương lai, trong đó có thời cơ và vận hạn của đương số qua các giai đoạn của cuộc đời. Nhờ lấy lá số tử vi và luận giải lá số, quý bản mệnh có thể chủ động trong mọi việc, hướng đến một cuộc sống bình yên, thuận lợi và nhiều may mắn.

 

I. Lá số tử vi trọn đời là gì?

 

Từ giới tính, giờ, ngày, tháng, năm sinh cụ thể của đương số sẽ có với 1 hình ảnh sơ đồ, gọi là “lá số tử vi”, xây dựng dựa trên hệ thống các sao và cung đã mã hóa. Lá số này bao gồm thiên bàn ở giữa, địa bàn là 12 cung xếp ở xung quanh: Mệnh, Thân, Tài Bạch, Tử Tức, Phu Thê, Huynh Đệ, Phụ Mẫu, Phúc Đức, Điền Trạch, Quan Lộc, Nô Bộc, Thiên Di, Tật Ách. Lá số tử vi cũng sẽ có sự xuất hiện của chính tinh, phụ tinh, an trên các cung.

 

Người xem tử vi dựa trên lấy lá số tử vi này sẽ luận đoán được vận mệnh, bình giải từng phương diện trong cuộc sống của đương số. Đó là: công danh sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên, sức khỏe, các mối quan hệ trong gia đình và xã hội, những biến cố thăng trầm, đại hạn, tiểu hạn ứng với từng giai đoạn của cuộc đời người được xem.

 

II. Phần mềm lấy lá số tử vi trọn đời như thế nào?

 

Với sự phát triển của công nghệ số, thay vì tới gặp các chuyên gia về lĩnh vực huyền học, quý độc giả có thể tìm đến những phần mềm lấy lá số. Ứng dụng này có thể được tích hợp trên website hoặc phát triển dưới dạng app cài trên máy tính, điện thoại thông minh. 

 

Theo đó, sau khi truy cập và cài đặt công cụ luận giải lá số tử vi người dùng cần cung cấp các dữ liệu sau: họ và tên, giới tính, giờ sinh và ngày - tháng - năm sinh của bản thân. Có được đầy đủ những thông tin này, phần mềm sẽ tính toán và trả về hình ảnh về lá số tương ứng. Một số công cụ, phần mềm còn có cả bình giải chi tiết, giúp người xem nắm bắt được những thông tin cần thiết về vận mệnh của chính mình.


III. Lấy lá số tử vi trực tuyến

 

Xin mời nhập đầy đủ thông tin về ngày tháng năm sinh và năm xem trong box dưới đây để nhận kết quả:

 

 

 
 

 
 

IV. Hướng dẫn cách đọc lá số tử vi

 

Khi đọc lá số người xem cần nắm rõ cách đọc cục - mệnh, can - chi, tìm hiểu mối quan hệ thuận/nghịch cụ thể ra sao để xác định sự tốt, xấu thể hiện qua lá số.

 

1. Cách đọc cục và mệnh khi lập lá số tử vi

 

Cần nắm rõ cách đọc cục - mệnh, ở đây là cách cục, còn gọi là cuộc, thế cuộc, chỉ môi sinh mà bản mệnh đương số đang tồn tại và phát triển trong đó. Có 5 cục, gồm: Thủy nhị cục, Mộc tam cục, Kim tứ cục, Thổ ngũ cục, Hỏa lục cục. Mệnh của đương số thì thuộc vào 1 trong 5 ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong lá số, sẽ có các trường hợp sau:

 

1.1. Hành cục sinh mệnh

 

Giải nghĩa lá số tử vi cục sinh mệnh là trường hợp rất tốt, quý bản mệnh gặp nhiều điều suôn sẻ và có cuộc sống dễ dàng. Bởi vậy những người may mắn nằm trong trường hợp này thường làm gì cũng thuận, làm ăn thì có lộc, thành công đến nhanh chóng.

 

Ví dụ: Đương số sinh năm Canh Ngọ 1990 có mệnh Thổ, gặp Hỏa Lục Cục, mà Hỏa sinh Thổ nên trường hợp này, gia chủ được hoàn cảnh ưu ái, gặp được nhiều điều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

 

1.2. Mệnh cục tương hòa

 

Trường hợp lá số tử vi này là cả mệnh và cục đều chung một hành, tức là giữa cá nhân và thời cuộc đều bình thường, môi trường sống không có sự tương trợ, giúp đỡ nhưng cũng không ẩn chứa nhiều khó khăn, trắc trở cho đương số. Mọi sự thăng trầm trong cuộc sống đều ở mức vừa phải nên nhìn chung cuộc sống khá bình yên.

 

Ví dụ: Đương số sinh năm Nhâm Thân 1992 mệnh Kim, gặp Kim tứ cục tức là người với hoàn cảnh sống tương hòa, người hòa mình với môi sinh.

 

1.3. Mệnh sinh cục

 

Diễn giải lá số tử vi trường hợp ngũ hành của bản mệnh sinh ra ngũ hành của thời cuộc, tức là mệnh có khả năng hỗ trợ cho cục. Đương số thường có xu hướng làm gì cũng đem lại cái lợi cho xã hội và những người xung quanh. Bản thân không được lợi từ môi trường sống mà phải tự nỗ lực tạo nên cơ sở cho chính mình.

 

Ví dụ: Đương số Thủy Mệnh, Mộc tam cục, mà Thủy sinh Mộc, tức là đương số sinh cho môi trường sống. Mối quan hệ này thể hiện rằng đương số gặp sự khó khăn vất vả, hay làm lợi cho mọi người xung quanh thay vì chỉ làm cho bản thân mình.

 

1.4. Mệnh khắc cục 

 

Luận giải lá số tử vi, trường hợp này đương số gặp khó khăn trong việc thích nghi với thời cuộc xung quanh mình. Dù cho mọi thứ thuận lợi thì bản thân họ lại tự làm hỏng đi thời cơ. Do đó trước khi đạt được thành công, quý bản mệnh phải trải qua nhiều trắc trở, thiệt thòi.

 

Chẳng hạn: Người mệnh Kim, gặp Mộc tam cục, mà Kim thì khắc Mộc, tức đời người hay làm phá đi sự thuận lợi, dẫn đến những trở ngại trong đại sự, để thành công phải có nghị lực lớn.

 

1.5. Cục khắc mệnh

 

Rơi vào trường hợp này thì lá số tử vi tốt mấy cũng bị suy giảm. Bởi cuộc sống luôn có những khó khăn, trắc trở, khiến quý bản mệnh phải đối mặt với nhiều vất vả.

 

Ví dụ như người mệnh Hỏa, Thủy nhị cục, mà Thủy khắc Hỏa, chỉ đương số sống ở môi trường không phù hợp, dẫn tới tình trạng khó khăn, vất vả, phải qua nhiều gian khổ mới đạt được thành tựu như ý.

 

2. Đọc can và chi trong lá số tử vi

 

Dựa vào mối quan hệ ngũ hành của thiên can và địa chi để xem các mối quan hệ sinh khắc ra sao. Tương tự cục - mệnh, có 5 trường hợp khi đọc can - chi có thể xảy ra như sau:

 

2.1. Can chi tương hòa

 

Trường hợp này, đương số sinh ra có đủ nền móng và căn bản để có được điều mình mong đợi. Những thành tựu trong cuộc sống của quý bản mệnh đều là do tự bản thân nỗ lực mà có.

 

Ví dụ tuổi Ất Mão có Ất mộc tương hòa Mão mộc, đương số là người có thực lực, thực tài.

 

2.2. Chi sinh can

 

Coi lá số tử vi cho biết đương số có chi sinh can thường gặp được những điều tốt đẹp, nhiều thành công đến là do cơ may lạ thường. 

 

Ví dụ tuổi Tân Mùi có Tân Kim, Mùi Thổ, Thổ sinh Kim, tức là chi sinh can, cho biết cuộc sống gặp nhiều may mắn, nhờ vậy mà thành công chứ chưa hẳn đã là do thực lực.

 

2.3. Can sinh chi

 

Giải lá số tử vi cho biết đây tức là từ gốc rễ sinh ra ngọn, con người ở trường hợp này có thực tài, gặp được thời cơ tốt nên cuộc sống thuận lợi như ý.

 

Ví dụ tuổi Đinh Sửu: Đinh hỏa, Sửu Thổ, Hỏa sinh Thổ, tức can sinh chi. Hoàn cảnh ưu ái cho nhiều lợi thế và may mắn, đồng thời bản thân lại có thực lực nên đạt được thành công một cách suôn sẻ.

 

2.4. Can khắc chi

 

Xem lá số tử vi, trường hợp này vì gốc rễ của vận mạng tương khắc với thân thế nên cuộc đời quý bản mệnh có nhiều biến cố, thành công đến sau khi gặp nhiều trắc trở.

 

Ví dụ Giáp Tuất: Giáp Mộc, Tuất Thổ, Mộc khác Thổ, tức là can khắc chi. Đương số gặp nhiều thăng trầm, thậm chí gặp cảnh sự nghiệp tan vỡ, lá số có các sao tốt an đúng cung mới mong thành công, nhưng dù vậy vẫn phải trải qua nhiều gian khổ.

 

2.5. Chi khắc can

 

Giải đoán trường hợp lá số tử vi trọn đời có chi khắc can cho thấy có rất nhiều nghịch cảnh, biến cố tồn tại xung quanh cuộc sống của đương số, đời lắm sự chua cay nên mộng khó thành.

 

Ví dụ Canh Ngọ: Canh kim, Ngọ Hỏa, Hỏa khắc Kim, tức là chi khắc can, tức là cuộc sống nhiều thăng trầm, thiếu may mắn, trải qua nhiều lần thất bại rồi lại xây dựng từ đầu nên nếu có thành công cũng phải trải qua nhiều sự khó khăn gian khổ.

 

V. Những ứng dụng của lá số tử vi trong cuộc sống

 

1. Xem lá số giúp hướng nghiệp

 

Thông qua việc luận các cung Mệnh, Thân, Quan, Tài, biểu hiện của những vấn đề liên quan đến công danh, nghề nghiệp, việc làm của đương số sẽ dần hiện rõ. Vì vậy người xem tử vi có thể nắm bắt được thông tin cơ bản về sở trường, mong muốn, từ đó định hướng nghề nghiệp phù hợp cho gia chủ.

 

2. Lá số tử vi trọn đời  dự đoán về kinh tế - sự nghiệp

 

Đây như một bức tranh tổng quan về thời vận của một cá nhân. Khi xem có thể biết từng giai đoạn cuộc đời của họ ra sao, tiền tài địa vị như thế nào. Biết được sự hung cát, suy thịnh, thăng trầm ở mỗi khoảng thời gian trong cuộc sống của bản thân đó có thể giúp đương số hạn chế được tổn thất không mong đợi, chủ động hơn khi cơ hội đến.

 

Cụ thể hơn, chính những dự đoán trong luận giải lá số tử vi sẽ giúp gia chủ quyết định công việc của mình. Khi thời vận kém thì không mù quáng đầu tư, như vậy sẽ tránh được thua lỗ, thiệt hại. Còn vận thế hưng thịnh thì dù có khó khăn, gian khổ trước mắt cũng nên dốc lòng dốc sức vào sự nghiệp để có được thành tựu rực rỡ, kinh tế phát triển.

 

3. Lấy lá số tử vi trọn đời dự đoán sức khỏe

 

Dựa vào các thông tin biểu thị ở các cung Mệnh, Thân, Tật Ách và sao hạn, chuyên gia tử vi có thể nhìn ra tình trạng thể chất, tinh thần của đương số. Thậm chí là chỉ ra được bệnh dễ mắc là gì, mức độ ra sao, phát bệnh trong khoảng thời gian nào.Từ những thông tin này, gia chủ có thêm cơ sở để phòng bệnh, tìm cách cải thiện sức khỏe bản thân thông qua việc chủ động về dinh dưỡng, luyện tập hay thay đổi nếp sinh hoạt. 

 

Thực tế, có rất nhiều cách để quý độc giả lấy lá số tử vi trọn đời cho mình và người thân. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ am tường để phân tích đúng đắn. Trường hợp hiểu và ứng dụng sai có thể dẫn tới những kết cục không mong muốn. Do vậy khi có nhu cầu xem bói tử vi, tốt nhất quý độc giả nên tìm đến những chuyên gia có kinh nghiệm, uy tín lâu năm để có cơ hội tiếp cận thông tin chuẩn xác.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip

Bình giải

bài viết

Xem tuổi Nhâm Thân cưới năm nào thì tốt

Để xem người sinh năm 1992 cưới năm nào đẹp, nam nữ 1992 cưới năm 2018 được không. Nếu không, tuổi Nhâm Thân cưới năm nào thì tốt? Chúng ta nên xác định như sau:..

bài viết

Xem tuổi Quý Dậu cưới năm nào thì tốt

Người sinh năm 1993 cưới năm nào đẹp, nam nữ 1993 cưới năm 2024 được không. Nếu không, tuổi Quý Dậu cưới năm nào thì tốt? Tại bài viết này, tôi sẽ phân tích 3 năm tới là năm 2023, 2024, 2025, tuổi 1993 cưới năm nào thì đẹp.