Về tổng quan, Chi Sửu trong 50 năm từ 1950 đến 2010 bao gồm các tuổi sau:

 1. nam, nữ Đinh Sửu Sinh năm 1997

 2. nam, nữ Ất Sửu Sinh năm 1985

 3. nam, nữ Quý Sửu Sinh năm 1973

 4. nam, nữ Tân Sửu Sinh năm 1961

 

Năm sinh

TỬ VI 2021 TUỔI SỬU
Nam mạng Nữ mạng
1997 Tử vi Đinh Sửu 2021 nam Tử vi Đinh Sửu 2021 nữ
1985 Tử vi Ất Sửu 2021 nam Tử vi Ất Sửu 2021 nữ
1973 Tử vi Quý Sửu 2021 nam Tử vi Quý Sửu 2021 nữ
1961 Tử vi Tân Sửu 2021 nam Tử vi Tân Sửu 2021 nữ
2009 Tử vi Kỷ Sửu 2021 nam Tử vi Kỷ Sửu 2021 nữ

 

 

Sau đây là phân tích tổng quan của từng tuổi theo thứ tự từ trên xuống dưới: 

MỤC LỤC

 1. Xem tướng mạo người tuổi Sửu luận tính cách cuộc đời


  Tóm tắt: Xem tướng người tuổi Sửu qua khuôn mặt, các bộ phận cơ thể, thần thái, cử chỉ,..

 

 1. Tổng quan về tử vi của người tuổi Sửu trong năm 2021


  Tóm tắt: Tổng quan tử vi năm 2021 của người tuổi Sửu theo từng năm sinh tra vận hạn từng tuổi theo bản mệnh nam nữ 

 1. Tra vận hạn tử vi tốt xấu trọn đời của người tuổi Sửu
   

 • Luận đường công danh - sự nghiệp của người tuổi Sửu
   

  Tóm tắt: Xem thời vận may rủi, xem tuổi hợp làm ăn, xem ngày lành tháng tốt dựng nhà,...cho người tuổi Sửu. Đưa ra tổng quan về cuộc đời của từng tuổi Sửu sẽ gặp phải trên con đường công danh sự nghiệp.

 • Bói tình yêu - luận đường con cái cho người tuổi Sửu
   

  Tóm tắt: Luận tuổi vợ chồng, chọn tuổi kết hôn cho người tuổi Sửu, xem ngày cưới hỏi hợp tuổi Sửu, xem ngày tốt sinh con theo tuổi Sửu, bói tình yêu tuổi Sửu theo nhóm máu,..

 1. Tử vi tuổi Sửu theo 12 cung hoàng đạo


  Tóm tắt: Xem tử vi tuổi Sửu năm 2021 theo cung hoàng đạo - tức xem theo các tháng trong năm sinh.Sau đây là phân tích từng phần:


 

Xem tướng mặt đàn ông       

        Xem tướng mặt phụ nữ                

Xem nốt ruồi trên mặt

 

  Tướng nốt ruồi trên cơ thể        

 

Xem chỉ tay

 

Xem hoa tay

 

Tướng người tốt xấu

 

Xem tướng đi

 


 

 1. Tổng quan về tử vi của người tuổi Sửu trong năm 2021

 • Tổng quan về người Tuổi Sửu (Tuổi Trâu) trong 12 con giáp:

 • Yếu tố: Đất
 • Hướng: Bắc-Đông Bắc
 • Màu: Rừng xanh
 • Cực: Âm
 • Đá quý: Aquamarine
 • Số may mắn: 1
 • Số thứ tự: Thứ hai, sau Người tuổi Sửu
 • Mùa: Mùa đông
 • Tháng: Tháng Giêng
 • Đồng minh: Người tuổi Dậu & Người tuổi Tị
 • Kẻ thù tương khắc: Người tuổi Mùi
 • Ứng với tử vi phương Tây: Ma Kết

 

 • Phân biệt nhóm hệ của các người Tuổi Sửu:

Sinh từ 01/29/1949 - 02/16/1950 - Thộc mạng Thổ

Sinh từ 02/15/1961 - 02/04/1962 - Thộc mạng Kim

Sinh từ 02/03/1973 - 01/22/1974 - Thộc mạng Thủy

Sinh từ 02/20/1985 - 02/08/1986 - Thộc mạng Mộc

Sinh từ 02/07/1997 - 01/27/1998 - Thộc mạng Hỏa

Sinh từ 01/26/2009 - 02/13/2010 - Thộc mạng Thổ

 

 1. Tử vi chi tiết cho người tuổi Sửu trong năm 2021 theo từng bản mệnh
   

 • Đàn ông tuổi Sửu và tử vi 2021:

 

 

   Tử vi nam tuổi Sửu 1997 năm 2021

 

 

   Tử vi nam tuổi Sửu 1985 năm 2021     

 

 

   Tử vi nam tuổi Sửu 1973 năm 2021    

 

 

   Tử vi nam tuổi Sửu 1961 năm 2021

 


 

 • Phụ nữ tuổi Sửu và tử vi 2021:


 

 

Tử vi nữ tuổi Sửu 1997 năm 2021

 

 

 Tử vi nữ tuổi Sửu 1985 năm 2021   

 

 

 Tử vi nữ tuổi Sửu 1973 năm 2021            

 

Tử vi tuổi Sửu 1961 năm 2021

 

 1. Tra vận hạn tử vi tốt xấu trọn đời của người tuổi Sửu

 1. Luận đường công danh - sự nghiệp của người tuổi Sửu

 

Để xem chi tiết về công danh, việc làm ăn của người tuổi Sửu, xin mời tra theo ngày tháng năm sinh tại các công cụ:


 

Xem phong thủy sim theo tuổi        

 Xem bói số CMT nhân dân

 

  

 Làm ăn hợp tuổi Tý

 

 

 Gieo quẻ hỏi việc

 

Xem bói bài thời vận 

 

Tuổi Tý xây nhà năm nào hợp   

 

 

Nhờ những đặc điểm mạnh dạn, năng nổ và tháo vát trong tính cách mà những người tuổi Sửu đa số khá nhanh nhẹn trong công việc. Sự nhiệt tình, sôi nổi và lanh lợi giúp người tuổi này dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh và tiếp cận với thành công một cách dễ dàng. Tất nhiên chỉ đa số chứ không phải tất cả người tuổi Sửu đều thế, vì ngoài năm sinh còn có ngày giờ sinh tác động vào vận mệnh nữa.

Nhờ sự nhanh nhẹn và lanh lợi của mình, công việc và tài vận khá tốt, nhưng đa số người tuổi này lại không có tính tiết kiệm và chắt chiu nên “miệng ăn núi lở”. Nhất là nam tuổi Sửu. Vì thế, nên lưu ý. Nước trong hồ rồi cũng có ngày sẽ cạn. Nếu không có sự quản lý chi tiêu sẽ rất dễ sa cơ lỡ vận.

 

 1. Bói tình yêu - luận đường con cái cho người tuổi Sửu

 • Bói tình yêu theo tưởi Sửu theo ngày tháng sinh:

 

Xem bói tình yêu, gia đạo cho người tuổi Sửu chi tiết theo ngày tháng năm sinh, luận tuổi vợ chồng, chọn tuổi kết hôn cho người tuổi Sửu, xem ngày ngày lành tháng tốt cử hành hôn lễ để cuộc sống hôn nhân trong ấm ngoài êm, vợ chồng hạnh phúc bền lâu, con cái ngoan hiền, xem ngày tốt sinh con theo tuổi Sửu để mối quan hệ trong gia đình ngày càng khăng khít. Xin mời tra tại:

 

 

Tra tuổi vợ chồng hợp nhau     

 

  Tuổi Tý sinh con năm nào hợp?

 

Chọn tuổi kết hôn

 

Xem ngày cưới hợp tuổi Tý

 

Xem bói tình yêu 2 người

Xem bói bài tình yêu


 

 1. Tử vi người tuổi Sửu trong cuộc đời:

  1. Tử vi tuổi Đinh Sửu - 1997:

Thuộc Trâu trong hồ (Giản hạ Thủy)

Người tuổi Sửu thuộc mệnh Thủy thường theo chủ nghĩa hiện thực, luôn coi trọng thực tế và có khả năng quan sát bén nhạy. Điều đó cũng mang lại cho họ không ít thuận lợi, thành công trong sự nghiệp. Họ rất coi trọng địa vị xã hội cũng như tài sản cá nhân và luôn cố gắng duy trì tốt các mối quan hệ. Mỗi khi có cơ hội, họ có thể kết hợp giữa nhân lực, tài nguyên, sự kiên nhẫn và quả quyết của mình để thực hiện cho bằng được mục tiêu đã đề ra.

Những người tuổi Sửu 1997 thích các mối quan hệ mang tính hồi đáp và cũng có khả năng ăn nói khá tốt. Họ có khả năng độc lập mạnh mẽ, không sợ khó khăn và luôn dũng cảm tiến lên phía trước. Học rộng hiểu nhiều, ý chí lớn, tính cách kiên trung là những yếu tố đã giúp họ rất nhiều trong sự nghiệp.

Những người tuổi Sửu 1997 có thể đảm nhận được những trọng trách nặng nề, có được cả công danh và lợi ích. Vì thường không được sao tốt tương trợ nên họ hay có tư tưởng lo sợ, đôi khi trở nên thiếu tự tin. Chính vì vậy, tuy rất chăm chỉ nhưng họ cũng khó có được thành công lớn.

Nếu tham gia kinh doanh, công việc của họ thường tiến triển chậm chạp và thường không giữ được chữ tín. Tuy nhiên, nếu có thể phát triển tích cách hướng ngoại thì họ lại có được nhiều thành công, gặp hung hóa cát.

 

 1. Phân tích tử vi người tuổi Ất Sửu - 1985:

Trâu giữa biển (Hải trung Kim)

Người tuổi Sửu 1985 là những người thường có ý thức chủ quan mạnh mẽ. Tính chất cứng rắn của Kim khiến họ có phần bảo thủ. Trong công việc cũng như trong cuộc sống, người này thường rất ít khi có tư tưởng thỏa hiệp. Tinh thần đấu tranh và tính cách thẳng thắn đôi khi cũng đem lại cho họ không ít rắc rối.

Những người thuộc tuổi Sửu sinh năm 1985 là người có khả năng lãnh đạo, có thể tự tạo dựng được nhiều thành tựu nổi trội. Tuy nhiên, khát vọng vươn lên mạnh mẽ khiến những cảm giác trống trải hoặc tự ti vẫn xâm chiếm tâm hồn họ, nhất là khi sự nghiệp không được như ý. Song, cảm giác này sẽ nhanh chóng bị che khuất bởi tính cứng rắn, quyết đoán nên thường không mấy ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Ngoài ra, chủ tuổi 1985 cũng là những người có hiểu biết sâu rộng, ưa thích sự mạo hiểm. Đây chính là cơ hội để họ thử sức trong lĩnh vực kinh doanh. Nếu được sao tốt tương trợ, họ sẽ đạt được những thành công đáng kể.

 

 1. Phân tích tử vi tuổi Sửu 1973:

Trâu trong chuồng (Tang đố Mộc)

Về tính cách, những người sinh năm Quý Sửu 1973 Không trầm tĩnh như người tuổi Sửu mệnh Thổ, không mạnh mẽ như người tuổi Sửu mệnh Kim nhưng vẻ ngoài của họ toát lên khí chất nho nhã, thanh cao và luôn gây được thiện cảm với người xung quanh.

Người tuổi Sửu 1973 thuộc mệnh Mộc vốn không sôi nổi nhưng luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Họ có chí tiến thủ nhưng không quá tham vọng với quyền lực như người tuổi Sửu mệnh Hỏa.

Về công việc, người tuổi Sửu sinh năm 1973 luôn cẩn trọng, biết tiếp thu ý kiến của người khác, có tinh thần cầu thị. Có thể nói, con người họ giống như tính chất của hành Mộc, luôn vươn lên tươi xanh và cân bằng và chan hòa sức sống.

Người tuổi Sửu với những đặc tính mệnh Mộc có tinh thần hợp tác và biết cách tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp trong công việc cũng như trong cuộc sống. Cũng có không ít người tuổi Sửu mệnh Mộc khá thông minh, nhanh nhẹn. Họ biết tận dụng mọi cơ hội khi có thể để biến lý tưởng của mình trở thành hiện thực. Cuộc đời của người tuổi Sửu mệnh Mộc tuy có gặp khó khăn nhưng họ đều biết cách vượt qua để tạo lập sự nghiệp cho bản thân.

 

 1. Xem tử vi tuổi Tân Sửu 1961:

Trâu giữa đường (Bích thượng Thổ)

Thông tin người tuổi Này: 

Tuổi Tân Sửu 1961 Mang đặc tính của đất, người tuổi Sửu mệnh Thổ thường trầm tĩnh và luôn hy vọng sẽ có được những thành tựu tốt đẹp nhờ vào nỗ lực của bản thân.

Người tuổi Sửu sinh năm 1961 cũng là có lý trí mạnh mẽ, thường không làm hoặc không đảm nhận những việc ngoài khả năng của mình. Họ thận trọng và nghiêm túc trong công việc, luôn tuân thủ theo kế hoạch đã đề ra. Chính vì vậy, họ cũng không giỏi trong giao tiếp và đôi khi cảm thấy cuộc sống thật cô độc, đơn điệu.

Người tuổi Sửu sinh vào năm này là những người có cá tính và rất nghiêm túc. Ngoài việc coi trọng tính công bằng của sự phân phối lợi nhuận, chính vì họ chính là những đối tác đáng tin cậy. Họ không bao giờ lùi bước trước khó khăn, thử thách và thường có được thành công nhờ sự giúp sức của bạn bè thân thiết. Vì không được sao tốt tương trợ nên người này thường khá vận vả, bận rộn với công việc nhưng kết quả không được như ý.

 

 1. Tử vi tuổi Sửu theo 12 cung hoàng đạo

Xin nhắc lại, các kết quả dưới đây chỉ khác về cung hoàng đạo - tức tháng sinh, còn luận năm sinh không có thay đổi. Tức kết quả đúng với tất cả tuổi Sửu, tuổi Sửu 1997 nam, tuổi Sửu 1997 nữ, tuổi Sửu 1985 nam, tuổi Sửu 1985 nữ, tuổi Sửu 1973 nam, tuổi Sửu 1973 nữ, tuổi Sửu 1961 nam, tuổi Sửu 1961 nữ.

 • Bói tình yêu tuổi Sửu theo nhóm máu:

Tuổi Sửu - Tình yêu của người nhóm máu B

Bản thân những người thuộc nhóm máu B sinh năm Sửu luôn khao khát có một tình yêu đẹp. Song vì một chút tự ti, xấu hổ nên họ không bao giờ thể hiện ra ngoài. Đôi lúc, họ tỏ vẻ lạnh lùng nhưng trong lòng họ lại thầm mong đối tượng mình có thể cảm nhận được tình cảm của mình. Đây cũng chính là mâu thuẫn trong tính cách của họ.

 

Cuộc sống, công việc dù có bận rộn song những người này vẫn không quên dành thời gian chăm lo, vun đắp cho tổ ấm của mình. Những người phụ nữ tuổi Sửu thuộc nhóm máu B sau khi lập gia đình và có cuộc sống hạnh phúc, họ trở nên hiền thục và quyến rũ hơn. Đối với nam giới, họ sẽ là người mang lại bầu không khí vui vẻ, thân mật cho mọi thành viên trong gia đình cũng như mọi người xung quanh.

 

Tuổi Sửu - Tình yêu của người nhóm máu AB

Giống như người tuổi Sửu thuộc nhóm máu A, người tuổi Sửu thuộc nhóm máu AB khá thận trọng khi chọn người yêu. Họ cũng sẽ đầu tư thời gian, công sức để biết tính cách đối phương rồi mới quyết định lựa chọn. Những người này không giỏi thể hiện tình cảm và không biết cách lấy lòng đối phương. Họ không có vẻ ngoài thu hút song bù lại họ rất đôn hậu, thành thực và chính trực. Chính những điều này khiến đối phương cảm động và yêu mến họ hơn. Với người tuổi Sửu thuộc nhóm máu AB, hôn nhân không cần phải suy tính nhiều.

 

Tuổi Sửu - Tình yêu của người nhóm máu O

Điều dễ nhận thấy ở những người tuổi Sửu thuộc nhóm máu O là sự điềm đạm, trầm tĩnh và luôn biết cảm thông. Điều này tạo cho người khác có cảm giác an toàn khi ở bên cạnh họ. Những người này không giỏi ăn nói nên họ không thể hiện được sự nồng nhiệt của mình để làm hài lòng đối phương.

Tuy nhiên, tình yêu dành cho "một nửa" của họ thì không ai có thể sánh được. Đối tượng thích hợp để cùng chung tay xây dựng cuộc sống gia đình với họ phải là những người hoạt bát, nhanh nhẹn và năng động. Đa số những người tuổi Sửu thuộc nhóm máu này có xu hướng kết hôn thông qua mai mối. Nhưng dù kết hôn theo hình thức nào, họ vẫn luôn tôn trọng và yêu thương người bạn đời của mình. Phần lớn người thuộc nhóm máu này rất chung thủy. Chính vì vậy, họ tuyệt đối không chấp nhận người bạn đời phản bội hay lừa dối mình. Đây là một trong những nhân tố quan trọng để xây dựng gia đình hạnh phúc trọn vẹn.
 

Trên đây là các thông tin về người tuổi Sửu, tuổi Sửu 1997 nam, tuổi Sửu 1997 nữ, tuổi Sửu 1985 nam, tuổi Sửu 1985 nữ, tuổi Sửu 1973 nam, tuổi Sửu 1973 nữ, tuổi Sửu 1961 nam, tuổi Sửu 1961 nữ trong năm 2021 và trọn đời. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

 

Bài viết được cung cấp bởi: Thuật xem tướng - chuyên mục Xem tử vi 2021


  

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip