Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng cho biết nam mạng tuổi này cần chú ý đến vấn đề học tập và công việc làm ăn vì chủ về những điều bất lợi, mưu cầu gì cũng khó thành. Bên cạnh đó, khi đi ra ngoài cần chú ý xe cộ qua lại, quản lý tiền bạc cẩn thận kẻo hao tài tốn của.

 

tu-vi-tuoi-giap-than-nam-2023-nam-mang-2004

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng

 

Để đánh giá được tổng quan về tử vi của tuổi Giáp Thân 2004 cần dựa vào các yếu tố phong thủy của đương số và mối quan hệ với phong thủy năm 2023. Cụ thể như sau:

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi nam 2004 năm 2023

Ngày sinh

Sinh từ ngày: 22 -01-2004 đến ngày 08-02-2005

Năm nay bao nhiêu tuổi?

20 Tuổi

Thiên Can

Nam mạng tuổi 2004 thiên can Giáp hành Mộc gặp năm 2023 thiên can Quý hành Thủy là Bình Hòa.

Địa chi

Tuổi 2004 nam mạng địa chi Thân gặp năm 2023 địa chi Mão là Tứ Tuyệt: Xấu.

Ngũ hành

Tuổi Giáp Thân nam mạng mệnh Thủy gặp năm 2023 hành Kim là Tương Sinh: Rất tốt.

Cung phi

Tử vi Giáp Thân nam mạng 2023 có nam Giáp Thân cung Khôn hành Thổ gặp năm 2023 cung Tốn hành Mộc là Ngũ Quỷ: Xấu.

Tướng tinh

Tướng tinh con cua

Tướng xương

Xương con gà

Có phạm kim lâu không?

Không

Có phạm Tam Tai không?

Nam mạng tuổi Giáp Thân 2004 phạm hạn Tam Tai trong năm 2023. Đây là hạn xấu đối với sức khỏe cũng như khiến mọi việc không được hanh thông thuận lợi.

Có phạm Hoang Ốc không?

Không

Có phạm Thái Tuế không?

Không

Vận niên năm 2023

Vận niên Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Xấu. Theo tử vi tuổi thân 2004 năm 2023 nam mạng công việc làm ăn gặp người chống phá, việc học tập không như ý, gia đình bất hòa, tinh thần có nhiều điều lo lắng.

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Sinh - Địa Tam Tai: Xấu, trong nhà thiếu hòa khí, sức khỏe không tốt dễ ốm đau bệnh tật, cần chú ý xe cộ khi xuất hành.

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2023  từ chuyên gia

2- Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng sao gì chiếu mệnh?

 

Trong năm Quý Mão, nam mạng tuổi Giáp Thân gặp sao Thổ Tú (Thổ tinh) chiếu mạng. Đây là một sao xấu được biết đến qua các câu thơ:

 

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

 

Giải nghĩa: Sao Thổ Tú chủ về những xung khắc, trở ngại, điều tiếng, thưa kiện, có kẻ nói xấu và ném đá sau lưng. Sao này còn có thể khiến cho gia đạo bất hòa, tình cảm giữa các thành viên giảm sút, lục đục. Việc chăm nuôi gia súc trong nhà cũng không được thuận lợi. Sức khỏe của đương số có phần bị yếu kém. Sao Thổ Tú tác động xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

 

Cách hóa giải sao Thổ Tú

 

Tử vi tuổi thân 2004 năm 2023 nam mạng cho biết có thể hóa giải bớt những tác động tiêu cực của sao Thổ Tú lên vận trình của mình bằng cách áp dụng những phương pháp sau:

 

 • Cầu an hàng năm và dâng sao giải hạn vào 19 âm lịch hàng tháng.

 

 • Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ nên có thể dùng các vật phẩm phong thủy, đá quý trang sức thuộc hành Kim để tiết khí như: vòng bạc, thạch anh trắng…

 

 • Chọn người hợp tuổi trong năm 2023 để làm ăn: đó là những người thuộc các tuổi 1989 và 2004. 

Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2023 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. 

3- Tử vi Giáp Thân nam mạng 2023 về hạn năm 

 

Tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng gặp hạn Tam Kheo trong năm 2023. Đây là một Tiểu hạn, có những tác động nhất định lên bản mệnh của đương số:

 

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Giải nghĩa: Theo tử vi nam 2004 năm 2023 hạn Tam Kheo chủ về những điều không may cho tay chân, xương khớp, phong thấp, khi ra ngoài phải cẩn trọng xe cộ qua lại. Ngoài ra, người bị hạn Tam Kheo chú ý thêm các bệnh về mắt như: nhìn mờ, mỏi mắt.

 

Cách hóa giải hạn Tam Kheo

 

Coi tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng cho biết hạn Tam Kheo có thể được hóa giải một phần và giúp cuộc sống, sức khỏe của nam mạng tuổi Giáp Thân 2004 trở nên thuận lợi, may mắn hơn nhờ áp dụng những cách thức sau:

 

 • Cẩn trọng khi đi lại, dành thời gian để luyện tập thể dục nâng cao sức khỏe.

 

 • Không dùng hoặc hạn chế sử dụng các chất kích thích, học tập phải điều độ, kiểm soát tính khí của bản thân để không xảy ra mâu thuẫn, xô xát.

 

 • Cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói để tránh có tiểu nhân ghen ghét hãm hại.

 

 • Giữ cho tâm lý luôn trong sạch, hướng về những điều tích cực, biết giúp đỡ người khác.

 

4- Tử vi Giáp Thân nam mạng 2023 về các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-giap-than-nam-2023-nam-mang-2004

 

☯ Tử vi nam mạng 2004 năm 2023 về tài lộc

 

Tuổi Giáp Thân nam mạng trong năm 2023 chủ yếu vẫn còn bận tâm vào chuyện học hành nên mưu cầu về tiền bạc chưa nhiều. Tài chính đủ ở mức chi tiêu cho bản thân và việc học tập.

 

☯ Tử vi 2023 Giáp Thân nam mạng về công việc

 

Việc học hành của nam tuổi 2004 có sự mở mang, thu nhận thêm được nhiều kiến thức nhưng điểm số lại không cao như mong đợi. Ngoài ra, việc ngoại giao bạn bè không tốt, dễ có những thị phi, bất lợi. 

 

☯ Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng về tình cảm

 

Chuyện tình cảm cá nhân của tuổi Giáp Thân nam mạng trong năm 2023 không được thuận lợi, có thể dẫn đến chia ly. Tình cảm gia đạo cũng chủ về bất lợi, trong nhà thiếu hòa khí.

Xem bói bài tình yêu  - Thuatxemtuong.vn dự đoán bạn và người ấy có hợp nhau không?

☯ Tử vi tuổi thân 2004 năm 2023 nam mạng về sức khỏe

 

Trong năm nay, nam mạng tuổi Giáp Thân cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về đường tiêu hóa. Khi ra ngoài chú ý xe cộ qua lại kẻo xây xước tay chân.

 

5- Bình giải lá số tử vi nam Giáp Thân năm 2023

 

 • Cung Mệnh

 

Cung Mệnh của nam mạng tuổi Giáp Thân trong năm 2023 sẽ gặp bộ sao: Tuyệt. Tử Phủ, Nguyệt Đức, Tướng Quân, Quốc Ấn. Đây là bộ sao chủ về công việc, mưu cầu danh vọng nhưng thường không như ý, mọi việc gặp nhiều bất lợi. Khi ra ngoài cần phải chú ý tay chân cẩn thận.

 

 • Cung Xung Chiếu

 

Cung Xung Chiếu của nam mạng tuổi 2004 trong năm Quý Mão gặp bộ sao: Lâm Quan, Trực Phù, Lưu Hà. Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng cho biết bộ sao này không tốt cho việc xuất hành đi xa, tiền bạc hao tán, sức khỏe cũng không được tốt. Nhìn chung, đương số có thể gặp nhiều khó khăn, vất vả về nhiều mặt.

 

 •  Cung Tam Hợp

 

Cung Tam Hợp của nam mạng tuổi 2004 trong năm Quý Mão gặp bộ sao: Triệt, Suy, Phúc Đức, Đào Hoa, Hồng Loan, Lộc Tổn, Tuần, Mộc Dục, Thiên La, Thiên Không, Thiếu Dương. Bộ sao này cảnh báo những điều không may mắn trong việc tiền bạc, không nên đầu tư làm ăn kẻo gặp phải bất lợi, công việc không như ý. Ngoài ra, luận tử vi tuổi thân 2004 năm 2023 nam mạng xét thấy cũng không tốt cho phương diện tình cảm, gia đạo có nhiều bất hòa, sức khỏe của bố mẹ bị giảm sút.

 

 • Cung Nhị Hợp

 

ở cung Nhị Hợp, nam mạng tuổi Giáp Thân 2004 sẽ gặp bộ sao: Tuần, Tràng Sinh, Thiên Phúc, Thiên Mã, Đường Phù, Tang Môn, Hỷ Thần, Cô Thần, Thiên Việt. Đây là một bộ sao tốt chủ về có quý nhân phù trợ, có nhiều tin vui về vấn đề đất đai. Tuy nhiên, trong nhà có nhiều chuyện buồn phiền, chú ý tang sự, ra ngoài cẩn thận xe cộ.

 

Kết luận: Lá số tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng năm 2023 cho thấy, mọi việc của đương số chủ về bất lợi là chính, mọi mặt đều gặp những khó khăn. Đặc biệt sức khỏe không được tốt, việc học hành không đạt kết quả như mong muốn. Phương diện tiền bạc, xuất hành cũng không thấy có nhiều cơ hội để phát triển.

 

6- Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng qua 12 tháng 

 

 

Vào dịp đầu năm, tuổi Giáp Thân nam mạng được vui xuân cùng với gia đình, tinh thần phấn chấn và vui vẻ. Tuy nhiên, đương số cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo gặp những điều thị phi, không có lợi.

 

Đánh giá: ★★★

 

 

Ở tháng 2 năm Quý Mão, tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng năm 2023 dự báo việc học hành có nhiều tiến triển, kiến thức được mở mang. Tuy nhiên, phương diện tiền bạc lại hao tán nhiều, cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

 

Đánh giá: ★★★

 

 

Bước sang tháng 3 năm 2023, tuổi Giáp Thân nam mạng cần chú ý nhiều đến sức khỏe của mình. Đặc biệt khi ra ngoài phải cẩn thận xe cộ qua lại kẻo xây xước tay chân, ảnh hưởng đến sức khỏe và việc học hành.

 

Đánh giá: ★★

 

 

Tử vi tuổi thân 2004 năm 2023 nam mạng trong tháng 4 báo hiệu gặp được quý nhân nên mọi việc được cải thiện rõ ràng. Đặc biệt, có tin vui về nơi ăn chốn ở, cuộc sống trở nên thoải mái, đầy đủ hơn.

 

Đánh giá: ★★★★★

 

 

Tháng này đón nhiều tin vui trong chuyện tình cảm cá nhân. Có thể đương số gặp được người mà mình mong đợi hoặc chuyện tình cảm đôi lứa tiến triển tốt hơn.

 

Đánh giá: ★★★★

 

 

Trong tháng 6, tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng cho biết nếu phải xuất hành đi xa hoặc kể cả khi đi ra ngoài cần chuẩn bị giấy tờ đầy đủ kẻo gặp những rắc rối về cửa quan, công quyền. Nếu làm ăn thì phải mua bán hóa đơn rõ ràng, không mua hàng lậu.

 

Đánh giá: ★★

 

 

Mọi việc của nam mạng tuổi Giáp Thân 2004 trong tháng 7 này tương đối bình thường, không có nhiều tiến triển cũng như không gặp phải sóng gió. Đương số có thể duy trì trạng thái này để tránh gặp phải những khó khăn.

 

Đánh giá: ★★★

 

 

Tử vi 2004 nam mạng 2023 tháng 8 cảnh báo những điều không được may mắn cho lắm. Cuộc sống có nhiều chuyện buồn phiền khiến tinh thần mệt mỏi. Tiền bạc tiêu pha nhiều nên không tiết kiệm được.

 

Đánh giá:

 

 

Các phương diện của tuổi Giáp Thân nam mạng trong tháng 9 có nhiều tiến triển tốt đẹp. Khi ra ngoài, đương số có nhiều cơ hội và may mắn. Ngoài ra, xét thấy có lộc về đường ăn uống.

 

Đánh giá: ★★★★★

 

 

Trong tháng 10 âm lịch năm Quý Mão, tuổi 2004 nam mạng cần chú ý nhiều đến sức khỏe của bản thân. Đặc biệt là các bệnh về máu huyết, ra ngoài chú ý xe cộ.

 

Đánh giá: ★★

 

 

Xem tử vi nam 2004 năm 2023 dự đoán mọi việc trong tháng 11 này diễn ra khá tốt đẹp và như ý. Bên cạnh đó, nam mạng tuổi Giáp Thân có thể được người khác giới để ý khi ra ngoài, chuyện tình cảm có nhiều niềm vui.

 

Đánh giá: ★★★★★

 

 

Ở tháng 12 năm 2023, nam mạng tuổi Giáp Thân gặp phải nhiều chuyện buồn phiền. Đặc biệt là trong nhà thiếu hòa khí, có những mâu thuẫn, lục đục xảy ra.

 

Đánh giá:

 

Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng là một cách giúp đương số nắm bắt được những thay đổi tốt xấu có thể xảy đến với mình. Từ đó, nam Giáp Thân chủ động hơn trong việc lên kế hoạch cho năm mới, biết cách vận dụng cơ hội cũng như thực hiện các cách thức hóa giải vận hạn để cuộc sống trở nên thuận lợi và may mắn hơn.

 

Nguồn tham khảo: Tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng 2023 - Xemvanmenh.net

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip