Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng khá tốt, đường công danh sự nghiệp có cơ hội để thăng tiến. Công việc làm ăn đón nhận nhiều tin vui, đạt được thành quả như mong đợi. Các phương diện khác cũng có những điểm sáng để phát triển.

 

tu-vi-tuoi-tan-ty-nam-2023-nam-mang-2001

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng

 

Tử vi của nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001 có những thay đổi dựa trên mối quan hệ với các yếu tố phong thủy của năm 2023. Cụ thể như sau:

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi 2001 năm 2023 nam mạng

Ngày sinh

Sinh từ ngày: 24-1-2001 đến ngày 11-2-2002

Năm nay bao nhiêu tuổi?

23 Tuổi

Thiên Can

Tuổi Tân Tỵ thiên can Tân hành Kim, gặp năm 2023 thiên can Quý hành Thủy là Bình Hòa: công việc làm ăn không có mấy thay đổi, sức khỏe bản thân bị hao tổn. Trong nhà cần chú ý có chuyện buồn đưa tới.

Địa chi

Nam mạng tuổi 2001 địa chi Tỵ gặp năm 2023 địa chi Mão là Bình Hòa: mọi việc tương đối bình thường, gia đạo có nhiều chuyện yên vui, có người thân giúp đỡ và hậu thuẫn.

Ngũ hành

Tử vi tuổi tỵ 2001 năm 2023 nam mạng có mệnh Kim gặp năm hành Kim là Tương trợ: Tốt, có anh em bạn bè hùn hạp vốn cùng làm ăn, công việc có định hướng mới. Sức khỏe, tiền bạc đều được như ý.

Cung phi

Nam tuổi Tân Tỵ cung Cấn hành Thổ gặp năm 2023 cung Tốn hành Mộc là Tuyệt Mệnh: Xấu, sức khỏe bị ảnh hưởng, công việc dây dưa khó thành công, tình cảm vợ chồng không tốt, cẩn thận người khác lừa đảo, họa vô đơn chí.

Tướng tinh

Con thuồng luồng

Tướng xương

Con rắn

Có phạm kim lâu không?

Không

Có phạm Tam Tai không?

Không

Có phạm Hoang Ốc không?

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng cho biết năm nay phạm hạn Hoang Ốc. Đây là một hạn xấu đối với việc nhập trạch, việc về nhà mới cũng không thuận lợi.

Có phạm Thái Tuế không?

Không

Vận niên năm 2023

Vận niên Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu, cuộc sống, công việc có nhiều điều bị kìm kẹp, không thể phát triển. Nên kiên nhẫn chịu đựng, không nên tranh đấu, thay đổi kẻo càng thêm hư hại.

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Sinh, Địa Hung: Xấu, công việc có người phá hoại, tiền bạc đầu tư thua lỗ, cuộc sống có nhiều bất trắc, sức khỏe giảm sút bị tà ma quấy phá, trong nhà có nhiều chuyện buồn.

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023] chính xác nhất!

2- Nam 2001 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 

Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001 được sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là một sao tốt được miêu tả qua những câu thơ:

 

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

 

Giải nghĩa: Sao Thái Dương là một phước tinh tác động tích cực nhất cho nam giới, chủ về phát triển công danh, vạn sự được tốt lành, an khang và thịnh vượng. Theo tử vi 2001 năm 2023 nam mạng nếu được sao Thái Dương chiếu mạng sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức, làm ăn thuận buồm xuôi gió và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tháng 6 và tháng 10 là hai tháng mà sao Thái Dương tác động tốt nhất.

 

Cách hóa giải sao Thái Dương

 

Để gia tăng cát khí từ sao Thái Dương, theo tử vi Tân Tỵ 2023 nam mạng gợi ý có thể thực hiện một số cách hóa giải như:

 

 • Cầu lộc, cầu tài vào dịp đầu năm và dâng sao giải hạn vào ngày 27 âm lịch hàng tháng, thời gian từ 21h - 23h.

 

 • Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa nên tuổi Tân Tỵ nam mạng có thể sử dụng thêm những loại trang sức, đá quý thuộc hành Mộc như: đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…

 

 • Kết hợp làm ăn với người hợp tuổi trong năm 2023: đó là những người sinh năm Tân Mùi 1991.

 

3- Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng về hạn năm 

 

Nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001 gặp phải hạn Toán Tận trong năm 2023 Quý Mão. Đây là một Đại hạn, tác động tiêu cực mạnh mẽ lên vận trình của đương số:

 

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

 

Giải nghĩa: Theo tử vi 2001 năm 2023 nam mạng hạn Toán Tận chủ về những ốm đau, bệnh tật, hao tài tốn của. Người gặp hạn này cần phải chú ý đến xe cộ qua lại kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe. Không nên khai thác lâm sản để tránh những bất trắc xảy ra.

 

Cách hóa giải hạn Toán Tận

 

Luận tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2023 cho biết nam mạng gặp hạn Toán Tận có thể giảm bớt những tác động tiêu cực nếu tuổi Tân Tỵ nam mạng thực hiện một số cách hóa giải:

 

 • Khi ra ngoài không mang nhiều tiền mặt hay tài sản có giá trị mà nên cất trữ ở nơi an toàn

 

 • Trong công việc và cuộc sống cần đề phòng tai nạn, cảnh giác cao độ

 

 • Hạn chế lưu thông bằng đường thủy, tránh ra ngoài lúc trời mưa

 

 • Không chung vốn hùn hạp làm ăn với ai, đặc biệt không khai thác lâm sản

 

 • Sống tu dưỡng tâm tính, hành nhiều việc thiện và thường xuyên lễ phật cầu an cho gia đình và bản thân.

Dự đoán ☯ Tử vi 12 con giáp năm 2023 từ chuyên gia tại Thuatxemtuong.vn

4- Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng về các phương diện

 

tu-vi-tuoi-tan-ty-nam-2023-nam-mang-2001

 

☯ Tài lộc năm 2023 của nam Tân Tỵ

 

Phương diện tài chính, tiền bạc của nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001 trong năm nay khá tốt đẹp và hanh thông. Nhờ có nguồn lực tài chính tốt mà công việc được mở rộng, việc đầu tư tiền bạc cũng thu được nhiều kết quả như ý.

 

☯ Luận công việc làm ăn tuổi 2001 năm 2023

 

Xem tuổi làm ăn thấy công việc làm ăn của nam mạng tuổi Tân Tỵ trong năm Quý Mão có sự mở mang, liên kết thêm. Sự thay đổi nào về công việc trong năm đều tốt đẹp và có thêm quý nhân phù trợ. Những mưu cầu về công danh sự nghiệp đều được thuận lợi. 

Tham khảo thêm: Xem tuổi 2001 hợp làm ăn với tuổi nào? 

 

☯ Tình cảm năm 2023 tốt hay xấu?

 

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2023 cho hay chuyện tình cảm trong năm nay không được tốt. Có nhiều chuyện buồn phiền, mâu thuẫn nảy sinh. Gia đạo hòa khí kém, các thành viên không chia sẻ, thông cảm với nhau được nhiều.

 

☯ Sức khỏe nam Tân Tỵ năm 2023 tốt không?

 

Tuổi Tân Tỵ nam mạng cần chú ý xe cộ qua lại trong năm nay kẻo xây xước chân tay ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

5- Lá số tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng

 

 • Cung Mệnh

 

Cung Mệnh của nam mạng tuổi Tân Tỵ trong năm 2023 gặp phải chòm sao: Bệnh, Bạch Hổ, Đà La, Lực Sỹ. Bộ sao này báo hiệu có những mâu thuẫn, tranh đấu trong công việc làm ăn khiến cho đương số phải hao tổn nhiều tâm trí, sức lực. Sức khỏe bị giảm sút, chú ý các bệnh về máu, tay chân. Ngoài ra, cuộc sống có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

 

 • Cung Xung Chiếu

 

Cung Xung Chiếu của lá số tử vi 2001 năm 2023 nam mạng gặp chòm sao: Tuần, Tràng Sinh, Thiên Phúc, Thiên Mã, Đường Phù, Tang Môn, Hỷ Thần, Cô Thần, Thiên Việt. Bộ sao này mang đến những tác động tốt xấu khác nhau. Việc xuất hành gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ nên khó khăn gì cũng đều được giải quyết. Tuy nhiên, nhận thấy sức khỏe có phần bất lợi, nhiều chuyện buồn đưa tới, ra ngoài phải chú ý xe cộ qua lại.

 

 • Cung Tam Hợp

 

Cung Tam Hợp của nam mạng tuổi Tân Tỵ trong năm 2023 gặp bộ sao: Quan Đới, Thiên Khốc, Đại Hao, Thái Tuế, Thiên Khôi, Quan Phủ, Thai, Phượng Các, Long Trì, Hoa Cái, Tấu Thư. Đây là bộ sao mang đến nhiều tin vui về nơi ăn chốn ở, nhà cửa được êm ấm an vui. Tuy nhiên, Xem tử vi tuổi tỵ 2001 năm 2023 nam mạng cho biết tiền bạc có sự hao tán nhiều, làm ăn không được thuận lợi, cần chú ý đến các vấn đề về cửa quan pháp lý. Ngoài ra, cẩn trọng thêm sức khỏe của người thân, đặc biệt là người cao tuổi trong gia đình.

 

 • Cung Nhị Hợp

 

Ở cung Nhị Hợp, nam mạng tuổi Tân Tỵ sẽ gặp bộ sao: Lâm Quan, Trực Phù, Lưu Hà. Đây là bộ sao chủ về những hạn về đường sông nước và các bệnh liên quan tới máu, hệ tiêu hóa. Ngoài ra, cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo ảnh hưởng đến công việc cũng như làm mất lòng người khác.

 

Kết luận lá số tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng: Nhìn chung, mọi mặt của nam mạng 2001 trong năm Quý Mão đều khá tốt. Công việc làm ăn được hanh thông, thuận lợi, tiền bạc tài lộc đưa tới dồi dào, sung túc. Việc ngoại giao, xuất hành được như ý và có thêm quý nhân phù trợ. Chuyện tình cảm cũng đón nhận nhiều tin vui, hạnh phúc. Chỉ phần sức khỏe cần chú ý đến xe cộ và tay chân.

 

6- Xem tử vi Tân Tỵ 2023 nam mạng chi tiết 12 tháng

 

☯ Vận mệnh tháng 1/2023 nam 2001

 

Vào dịp đầu xuân năm mới, nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001 gặp được nhiều niềm vui, có thời gian du xuân cùng với gia đình. Tuy nhiên, tiền bạc có phần hao tổn nhiều cần chú ý chi tiêu hợp lý để không ảnh hưởng đến các kế hoạch sau.

 

Đánh giá: ★★★

 

☯ Tử vi Tân Tỵ nam mạng 2023 tháng 2

 

Tử vi tháng 2 năm 2023 của nam tuổi Tân Tỵ cho thấy đương số có lộc về đường ăn uống, được thưởng thức nhiều món ngon lạ miệng. Việc xuất hành được may mắn, ra ngoài gặp nhiều chuyện vui.

 

Đánh giá: ★★★★

 

☯ Vận số nam Tân Tỵ tháng 3/2023

 

Sức khỏe của nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001 trong tháng 3 này không được tốt, cần phải chú ý cẩn trọng xe cộ qua lại. Sức khỏe không tốt không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần, thể chất mà còn khiến công việc bị gián đoạn.

 

Đánh giá:

 

☯ Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng tháng 4

 

Chuyện tình cảm yêu đương của tuổi Tân Tỵ nam mạng trong tháng 4 không thuận lợi. Có những mâu thuẫn, cãi vã nảy sinh làm tình cảm bị sứt mẻ, nhiều buồn phiền trong lòng.

 

Đánh giá:

 

Xem vận hạn tháng 5 năm Quý Mão

 

Nếu có kế hoạch thay đổi công việc làm trong tháng 5 này thì nam mạng tuổi Tân Tỵ không nên thực hiện vì xét thấy nhiều khó khăn, thất bại. Mọi việc chuyển biến theo chiều hướng xấu, không được như ý.

 

Đánh giá:

 

☯ Tử vi nam mạng 2001 năm 2023 tháng 6

 

Việc xuất hành đi xa trong tháng 6 không được thuận lợi. Đặc biệt có hạn về đường sông nước nên nếu lưu thông đường thủy, nam mạng Tân Tỵ cần hết sức cẩn trọng. Nếu có thể thì chọn di chuyển bằng phương tiện khác.

 

Đánh giá:

 

☯ Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng tháng 7

 

Tử vi tháng 7 năm 2023 của nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001 báo hiệu tiền bạc chi tiêu nhiều cho công việc và gia đình, bản thân. Cuộc sống có nhiều chuyện buồn phiền khiến đương số phải mệt mỏi, lo nghĩ. 

 

Đánh giá:

 

☯ Tử vi nam mạng 2001 năm 2023 tháng 8

 

Công việc làm ăn trong tháng này của tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng chủ về bất lợi, khó khăn. Do đó, tốt nhất đương số nên duy trì hoạt động như cũ, không nên thay đổi, mở mang kẻo thua thiệt.

 

Đánh giá:

 

☯ Tử vi 2001 nam mạng 2023 tháng 9

 

Những khó khăn, bế tắc trong công việc sẽ được xử lý giải quyết triệt để trong tháng này nhờ có quý nhân giúp đỡ và hậu thuẫn. Tuy nhiên, khi đi ra ngoài nam Tân Tỵ cần chú ý đến xe cộ kẻo gặp điều không may mắn.

 

Đánh giá: ★★★

 

☯ Xem bói tuổi Tân Tỵ tháng 10/2023

 

Chuyện tình cảm trong tháng 10 có nhiều tin vui đưa tới, tinh thần trở nên phấn chấn, vui vẻ hơn. Ngoài ra, khi đi xuất hành nam Tân Tỵ cũng gặt hái được nhiều thành công, niềm vui.

 

Đánh giá: ★★★★

 

Tháng 11

 

Trong tháng 11 này, dù là trong cuộc sống hay trong công việc thì nam mạng tuổi Tân Tỵ cũng phải chú ý chuẩn bị giấy tờ đầy đủ kẻo gặp rắc rối liên quan đến pháp lý. Theo tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng 2023 không nên buôn bán hàng lậu, mua hàng hóa phải có chứng từ rõ ràng.

 

Đánh giá:

 

☯ Vận hạn nam 2001 tháng 12/2023

 

Mọi việc của nam mạng tuổi Tân Tỵ trong tháng 12 này tương đối thuận lợi, giữ được trạng thái bình thường, không có biến động. Tiền bạc, tài lộc đưa tới nhưng không nhiều, đủ để chi tiêu.

 

Đánh giá: ★★★★

 

Tổng kết tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng:

 

Năm Quý Mão là một năm mở ra cho tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng nhiều điểm sáng, cơ hội để phát triển về nhiều mặt. Tuy vẫn còn một số khó khăn nhưng đều có thể tìm cách để hóa giải. Chúc cho nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001 có một năm mới thành công rực rỡ, vạn sự được như ý.

 

Bài viết liên quan:

 

Nguồn tham khảo: Tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng 2023 - Xemvanmenh.net

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip