Gieo quẻ hỏi việc xin luận quẻ bói tốt xấu trong tương lai

  1. Tổng quan về Gieo quẻ hỏi việc - gieo quẻ dịch hỏi chuyện tốt xấu:

  • Phần mềm xin quẻ hỏi việc là như thế nào?

Phần mềm gieo quẻ hỏi việc - xem quẻ hỏi việc tốt xấu thuộc lĩnh vực bói toán được xây dựng dựa trên phép bói dịch - Mai Hoa dịch số. Phép bói Mai Hoa dịch số - xem quẻ hỏi việc được sáng tạo dựa theo nhiều các thức như nhìn hoa rơi lấy quẻ bói hay nghe âm thanh sóc vọng mà đoán việc tốt xấu, hay phổ biến nhất là sử dụng quẻ dịch,.. phần mềm xem quẻ bói này được chúng tôi xây dựng dựa trên phép quẻ dịch tức lấy 64 quẻ dịch, 384 hào từ để gieo quẻ.

 

  1. Cách lấy quẻ dịch bằng đồng xu từ phần mềm:

Phần mềm xem quẻ hỏi việc tốt xấu luận kết quả dựa trên quẻ chủ (trong 64 quẻ) và hào biến (trong 384 hào) đã gieo. Lấy quẻ chủ để biết sự vật hiện ứng theo yêu cầu người hỏi, lấy hào biến ( đồng xu)  để đoán đoán điềm tốt xấu trong tương lai gần. Từ đó đưa ra các giải đoán vận mệnh, sự việc tốt xấu của người gieo.

 

  • cách gieo quẻ bằng đồng xu:

Xin mời bạn đọc kéo xuống dưới ảnh mai rùa trên vải đỏ, click vào ô " gieo lần 1" , lick liên tiếp 8 lần để nhận quẻ.

Sau khi nhận được quẻ, xin mời đọc thông tin tổng quan của quẻ đã gieo. Sau đó, xin mời click vào lá bài hỏi sự việc cần xem để nhận kết quả.

 

Xem bói nốt ruồi dự báo gì về cuộc đời bạn?

 

 

 

  1. Những thông tin bạn nên xem:

 

  • Phần mềm tra cứu Xem bói bài thời vận 32 lá- Tra thời vận tốt xấu, vận hạn đời người qua 32 lá bài tây.

  • Phần mềm xem tuổi vợ chồng - xem tuổi vợ chồng hợp khắc, vợ chồng bạn có hợp tuổi nhau hay không? hãy tra cứu tại đây.

  • Phần mềm tra cứu Xem tuổi hợp nhau - Tra tuổi hợp nhau giữa các tuổi, bói tuổi hợp nam nữ trong hôn nhân, tình duyên, kết hợp, làm ăn,....

  • Phần mềm Xem tử vi ngày theo tuổi - Tra tử vi một ngày cụ thể theo tuổi của bạn.

  • Coi chừng sim xấu kìm phú quý hãm tài lộc của bạn. Phần mềm xem bói số điện thoại đang sử dụng có hợp tuổi hay không.

 

Phần mềm được cung cấp bởi website Thuật xem tướng !

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip

Bình giải

bài viết

Xem tuổi Nhâm Thân cưới năm nào thì tốt

Để xem người sinh năm 1992 cưới năm nào đẹp, nam nữ 1992 cưới năm 2018 được không. Nếu không, tuổi Nhâm Thân cưới năm nào thì tốt? Chúng ta nên xác định như sau:..

bài viết

Xem tuổi Quý Dậu cưới năm nào thì tốt

Người sinh năm 1993 cưới năm nào đẹp, nam nữ 1993 cưới năm 2024 được không. Nếu không, tuổi Quý Dậu cưới năm nào thì tốt? Tại bài viết này, tôi sẽ phân tích 3 năm tới là năm 2023, 2024, 2025, tuổi 1993 cưới năm nào thì đẹp.