Phần mềm xem ngày an táng theo tuổi: Phần mềm tra ngày giờ mất tốt xấu, tra ngày an táng, ngày mất theo tuổi, chọn ngày đẹp an táng trong tháng theo tuổi người mất.

Lưu ý: Ngoài các ngày cần tránh như trùng tang, trùng phục, Thiên tặc, Thiên Canh, Hà Khôi, Âm thác, Dương thác, Thổ cấm,... thì Xem ngày mất, giờ mất trong tháng cần lưu ý kỵ các ngày thuộc vào 7 ngôi sao trong 28 ngôi sao, đó là: Giác, Cang, Khuê, Lâu, Quỷ, Ngưu và Tinh

Ngoài ra cũng cần lưu tâm kỵ các ngày Thiên hỏa, Hồng Sa, Tiểu Hồng Sa, Kỵ các ngày thiên khắc địa xung, kỵ ngày Tuế phá, Kỵ ngày xung người mất, kỵ xung con cháu.

Ví dụ: Nếu người chết và con cháu cùng tuổi Dần, chọn ngày mai táng là ngày Thân là xung mệnh, không nên thực hiện.

Người xưa cho rằng, sau khi chết thì người nhà, con cháu phải chọn các ngày đẹp mai táng trong tháng để người mất cũng mát mẻ, mà con cháu cũng tránh được điều xấu, nhưng cũng có nhiều trường hợp đặc biệt như nhà có tang nghèo hoặc người chết vào thời tiết đặc biệt, không để lâu được có thể linh hoạt một chút, tức là có thể đào huyệt, đợi sau vài ngày tổ chức mai táng, và các thông tin được chúng tôi cung cấp chỉ mang tính tham khảo, không phải việc gì cũng có thể áp dụng tuyệt đối.

Ngoài ra, nếu người mất mất thời điểm khó khăn, không thể di dời thì gia đình có thể thực hiện phương thức mai táng theo quyền pháp. Cụ thể, có 2 loại có thể áp dụng:

Mai táng theo Thừa hung: Không kỵ năm xấu, tháng xấu. Người mất trong 3 hoặc 7 ngày hoặc 7 tuần có thể chọn ngày an táng không kỵ thần sát hung của tháng, của năm, không phải bẩm báo thần đất. Phạt cỏ ( Đạo táng). Sáng sớm hôm đó đào hố trong 1 ngày hoặc 3 ngày tạ mộ, hoặc sau ngày thứ 5 của tiết Đại hàn hoặc trước tiết thanh minh tạ mộ cũng được.

Mai táng theo Thừa loạn: Tức trong khoảng 5 ngày sau Đại hàn, đến trước lập xuân chọn ngày đào huyệt có thể không cấm kỵ. Cách này là sử dụng khoảng giao ca giữa các vị thần sát, nhưng nhất định phải trước Lập Xuân hoặc tiết Thanh Minh, Hàn Thực của năm sau mơi được đắp đất tạ mộ.

 

Để tra ngày tốt an táng trong tháng, xin mời nhập các thông tin dưới đây và nhận kết quả:

 

 

 

Các ngày trong kết quả được chuyển thành ngày dương, để chuyển lại thành ngày âm lịch, xin mời chuyển hướng tới phần mềm Đổi ngày âm dương.

 

Ngoài các thông tin về xem ngày giờ an táng, xin mời tham khảo thêm các thông tin sau đây:

Trên đây là các thông tin về xem ngày chôn cất trong tháng. Phần mềm được cung cấp bởi Thuật xem tướng.

Contents[MỤC LỤC]

Xem ngày tốt xấu

Công việc

(Dương lịch)

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip

Bình giải