Về tổng quan, Chi Dần trong 50 năm từ 1950 đến 2010 bao gồm các tuổi sau:

 

 1. nam, nữ Mậu Dần Sinh năm 1998

 2. nam, nữ Bính Dần Sinh năm 1986

 3. nam, nữ Nhâm Dần Sinh năm 1962

 4. nam, nữ Canh Dần Sinh năm 1950

 

XEM TỬ VI 2021 CHO TUỔI DẦN, MỜI TRA CỨU TẠI BẢNG TỬ VI SAU ĐÂY:

 

Năm sinh

TỬ VI 2021 TUỔI DẦN
Nam mạng Nữ mạng
1998 Tử vi Mậu Dần 2021 nam Tử vi Mậu Dần 2021 nữ
1986 Tử vi Bính Dần 2021 nam Tử vi Bính Dần 2021 nữ
1974 Tử vi Giáp Dần 2021 nam Tử vi Giáp Dần 2021 nữ
1962 Tử vi Nhâm Dần 2021 nam Tử vi Nhâm Dần 2021 nữ
1950 Tử vi Canh Dần 2021 nam Tử vi Canh Dần 2021 nữ

 

 


 

Sau đây là phân tích tổng quan của từng tuổi theo thứ tự từ trên xuống dưới: 

MỤC LỤC

 1. Xem tướng người tuổi Dần: quý tướng hay ác tướng?


Tóm tắt: Cách nhìn tướng mặt, xem từng đặc điểm các bộ phận cơ thể, thần thái, cử chỉ,... để nói lên tính cách vận mệnh người tuổi Dần đã đang và sẽ phải trải qua.

 1. Tổng quan về người tuổi Dần năm 2021 trong 12 con giáp có gì đáng lưu ý?

 

Tóm tắt: Thông tin tử vi năm 2021 của người tuổi Dần theo từng năm sinh tra vận hạn từng tuổi theo bản mệnh nam nữ.

 1. Tra vận hạn tử vi tốt xấu trọn đời của người tuổi Dần
   

 • Tra công danh - sự nghiệp của người tuổi Dần
   

Tóm tắt: các phân tích tổng quan về cuộc đời của từng tuổi Dần sẽ gặp phải trên con đường công danh sự nghiệp, có gì may mắn có gì xui xẻo cần tránh. Xem thời vận may rủi, xem tuổi hợp làm ăn, xem bói công việc...cho người tuổi Dần.

 • Bói tình duyên - luận đường con cái cho người tuổi Dần
   

Tóm tắt: Luận tuổi vợ chồng, chọn tuổi kết hôn cho người tuổi Dần, xem ngày cưới hỏi hợp tuổi Dần, xem ngày tốt sinh con cho tuổi Dần,...

 1. Tử vi tuổi Dần theo 12 cung hoàng đạo

 

Tóm tắt: Xem tử vi tuổi Dần năm 2021 theo cung hoàng đạo - tức xem theo các tháng trong năm sinh.Sau đây là phân tích chi tiết từng phần:

 

Xem tướng người tốt xấu: quý tướng hay ác tướng?

 

Tướng mạo không ai giống ai. Từ tướng mạo có thể suy ra được tính cách vận mệnh con người. Xem tướng để biết trước phòng ngừa và “sửa mệnh” cát hung. Xem tướng người tuổi dần được chia thành các phần sau, kết quả đúng cho cả nam và nữ:


 

Xem tướng mặt đàn ông 

 

Tướng mặt phụ nữ 

 

Xem nốt ruồi trên mặt

 

  Nốt ruồi trên cơ thể  

 

Xem chỉ tay

 

Xem hoa tay

 

Tướng người tốt xấu

Xem tướng đi

 

 

Tử vi người tuổi Dần năm 2021 có gì đáng lưu ý?

Luận chi tiết tử vi người tuổi Dần năm 2021 theo từng bản mệnh nam nữ
 

 • Đàn ông tuổi Dần và tử vi 2021:

 

 

  Tử vi nam tuổi Dần 1998 năm 2021    

 

 Tử vi nam tuổi Dần 1986 năm 2021   

 

 Tử vi nam tuổi Dần 1974 năm 2021

 

 

 Tử vi nam tuổi Dần 1962 năm 2021

 


 

 • Phụ nữ tuổi Dần và tử vi 2021:


 

 

  Tử vi nữ tuổi Dần 1998 năm 2021   

 

  Tử vi nữ tuổi Dần 1986 năm 2021   

 

   Tử vi nữ tuổi Dần 1974 năm 2021

 

 

 Tử vi nữ tuổi Dần 1962 năm 2021

 

 

 1. Tra vận hạn tử vi tốt xấu trọn đời của người tuổi Dần

 • Tra công danh - sự nghiệp của người tuổi Dần

 

Vận số thay đổi theo từng năm, có năm cực may mắn, tốt đẹp nhưng cũng có năm xui rủi, làm ăn thất vật. Để xem chi tiết về công danh, việc làm ăn của người tuổi Dần trong năm 2021 liệu có phát đạt hơn năm 2020 không hay cò điều gì cần lưu tâm, xin mời tra theo ngày tháng năm sinh tại các công cụ:


 

Xem phong thủy sim theo tuổi  

 

Xem bói số CMT nhân dân

 

Làm ăn hợp tuổi Dần

 

Gieo quẻ hỏi việc

 

Xem bói bài thời vận

Tuổi Dần xây nhà năm nào hợp

 

Nhờ những đặc điểm mạnh dạn, năng nổ và tháo vát trong tính cách mà những người tuổi Dần đa số khá nhanh nhẹn trong công việc. Sự nhiệt tình, sôi nổi và lanh lợi giúp người tuổi này dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh và tiếp cận với thành công một cách dễ dàng. Tất nhiên chỉ đa số chứ không phải tất cả người tuổi Dần đều thế, vì ngoài năm sinh còn có ngày giờ sinh tác động vào vận mệnh nữa.

Nhờ sự nhanh nhẹn và lanh lợi của mình, công việc và tài vận khá tốt, nhưng đa số người tuổi này lại không có tính tiết kiệm và chắt chiu nên “miệng ăn núi lở”. Nhất là nam tuổi Dần. Vì thế, nên lưu ý. Nước trong hồ rồi cũng có ngày sẽ cạn. Nếu không có sự quản lý chi tiêu sẽ rất dễ sa cơ lỡ vận.

 

 • Bói tình duyên - luận đường con cái cho người tuổi Dần

Xem bói tình yêu của người tuổi Dần dựa theo ngày tháng năm sinh đưa ra các kết luận chính xác nhất cho tình yêu của tuổi Dần tốt xấu ra sao. Xem ngày cưới hỏi hợp tuổi Dần để vợ chồng hạnh phúc dài lâu, xem ngày tốt sinh con cho tuổi Dần để mối quan hệ trong gia đình ngày càng khăng khít,...Xem tình duyên, gia đạo của người tuổi Dần chi tiết theo ngày tháng năm sinh, xin mời tra tại:


 

Tra tuổi vợ chồng hợp nhau     

  Tuổi Dần sinh con năm nào hợp?    

Chọn tuổi kết hôn

 

Xem ngày cưới hợp tuổi Dần

 

Xem bói tình yêu 2 người

Xem bói bài tình yêu

 

 

 1. Luận giải tử vi tuổi Dần theo 12 cung hoàng đạo:

Xin nhắc lại, các kết quả dưới đây chỉ khác về cung hoàng đạo - tức tháng sinh, còn luận năm sinh không có thay đổi. Tức kết quả đúng với tất cả tuổi Dần, tuổi Dần  1998 nam, tuổi Dần 1998 nữ, tuổi Dần 1986 nam, tuổi Dần 1986 nữ, tuổi Dần 1962 nam, tuổi Dần 1962 nữ, tuổi Dần 1950 nam, tuổi Dần 1950 nữ.

 1. Khái quát chung về người tuổi Dần năm 2021:

 • Tử vi tuổi Mậu Dần sinh năm 1998:

Về tổng quan , người tuổi Dần sinh năm 1998 là người điềm tĩnh, luôn có ý chí vươn lên mạnh mẽ. Họ không thường rất nghiêm túc trong công việc và cuộc sống. Người tuổi Dần mệnh Thổ rất ham mê công việc, luôn đề ra mục tiêu cho bản thân để phấn đấu. Sự nỗ lực hết mình trong công việc của họ đôi khi khiến người xung quanh phải ngạc nhiên.

 

Về cách nhìn nhận, người tuổi Dần sinh năm 1998 là người coi trọng thực tế, có khả năng suy xét mọi việc rất tốt. Họ hiểu mình muốn gì nhưng lại không thích bày tỏ những suy nghĩ nội tâm. Họ không tin vào những lý luận theo kiểu suy diễn mà chỉ tin vào những gì mình tận mắt nhìn thấy.

 

Đa số người tuổi Dần mệnh Thổ có kiến thức khá sâu rộng không chỉ về chuyên môn mà cả những lĩnh vực khác của đời sống. Họ luôn cân nhắc trong hành động, lời nói và biết cách xử lý các mối quan hệ 1 cách hài hòa. Họ biết rõ lúc nào cần tiến tới và lúc nào nên dừng lại hoặc thoái lui để phù hợp với thiên thời địa lợi.

 

Nếu được sao tốt tương trợ trong cung mệnh, người tuổi Dần sinh năm 1998 có thể nhận thấy thời cơ để hành động, biết cách phân phối thời gian, xử lý mọi việc nhanh chóng, tích cực tiến lên phía trước, biết tiếp thu những điều hay lẽ phải nên sẽ được hưởng phú quý. Ngược lại, những người không có sao tốt tương trợ trong cung mệnh lại thường thiếu ý chí và sự tự tin, khó tránh khỏi bất lợi, sự nghiệp khó thành công.

 

 • Tử vi tuổi Dần sinh năm 1986:

Thông tin người tuổi Này:

Về tính cách, người tuổi Dần 1986 có phần tự do, phóng túng, khả năng tự kiềm chế kém. Họ giống như một mũi tên đã được đặt sẵn vào cung: nếu để yên thì không sao nhưng chỉ cần bắn ra là sẽ khiến cho mọi người đều thấy kinh ngạc.

 

Về sự nghiệp và công việc người tuổi Dần sinh năm 1986, họ luôn tràn đầy nhiệt huyết, thích khai phá những điều mới lạ và cũng luôn có tinh thần đổi mới. Khả năng lãnh đạo của họ cũng được thể hiện trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, ý thức độc lập mạnh mẽ của họ thường khiến cho cấp trên cảm thấy đau đầu vì lo rằng sẽ khó kiểm soát, quản thúc được họ.

 

Khi làm việc, người tuổi Dần mệnh Hỏa thường không có chừng mực, hay vội vàng, đôi khi thích theo đuổi sự hào nhoáng giả tạo bên ngoài. Nếu biết kiềm chế hơn và cẩn trọng trong công việc, thành công sẽ đến với họ nhanh hơn. Nếu không được sao tốt tương trợ trong cung mệnh thì người này tuy rất biết mình nhưng trợ lực lại không lớn, có chí mà việc khó thành, cuộc sống tầm thường bình lặng, khó phát huy được hết tài năng của mình.

 

 • Tử vi tuổi Giáp Dần Sinh năm 1974:

 

Về tổng quan, người tuổi Dần sinh năm 1974 thường có vẻ ngoài hiền hòa nhưng nội tâm thì lại cứng rắn, cương nghị. Dù không nói ra nhưng họ không thích bị ngựời khác vượt qua hay nổi trội hơn mình. Chính vì vậy, họ thường lặng lẽ làm tốt mọi việc, dùng kết quả để chứng minh cho năng lực của mình. Họ cũng là người sống khá nội tâm.

Về công việc, Người Tuổi Dần mạng Thủy rất tin tưởng vào thực lực của mình. Dù gặp phải khó khăn thử thách nào, họ cũng có thể làm việc theo đúng kế hoạch đã định và không vì một cản trở nhỏ mà làm hỏng việc. Có thể nói, họ là người bình tĩnh và luôn tỉnh táo. Những người này luôn thích tìm tòi, khám phá và suy xét chính xác về mọi việc.

 

Họ khá giỏi trong việc nắm bắt suy nghĩ cũng như xu thế sẽ thịnh hành trong tương lai. Nếu được sao tốt tương trợ thì với tư duy nhanh nhạy và khả năng xuất chúng của mình, người tuổi Dần mệnh Thủy sẽ có được địa vị cao trong xã hội hoặc trở thành  những doanh nhân thành đạt, được nhiều người kính trọng, ngưỡng mộ. Nếu không được sao tốt tương trợ trong cung mệnh thì với tính cách cố chấp, tự tư tự lợi của mình, họ sẽ khó làm nên nghiệp lớn.

 

 • Tử vi tuổi Dần Sinh năm 1962:

Về tổng quan, người tuổi Dần sinh năm 1962 yêu thích sự tự do trong cuộc sống và sự tự chủ trong công việc. Họ không muốn bị người khác lãnh đạo hay sai bảo. Dám nghĩ dám làm là điểm nổi bật trong tính cách của người tuổi Dần mệnh Kim.

 

Tính cách người tuổi Dần 1962: luôn nhiệt tình giúp đỡ người thân, bạn bè. Những con người ngay thẳng và chính trực này thường khá linh hoạt, biết tùy cơ ứng biến trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, họ giống người tuổi Dần mệnh Hỏa ở tính cách nóng vội. Đây là điều mà cả hai nên học tập người tuổi Dần mệnh Thủy. Nếu khắc phục được nhược điểm này, thành công sẽ đến với họ dễ dàng hơn.

 

Về khả năng xử lý công việc tuổi Dần 1962: Đa số người tuổi Dần mệnh Kim có hiểu biết rộng, có khả năng giải quyết công việc một cách hiệu quả và biết cách quản lý tài chính. Nếu được sao tốt tương trợ thì mọi việc với họ đều trở nên thuận lợi. Họ luôn ngay thẳng, chính trực, có đối sách kịp thời trước mọi nguy cơ, biết tùy cơ ứng biến.

Tuy khó tạo dựng được sự nghiệp lớn nhưng họ cũng không phải lo lắng về tiền tài, việc kinh doanh sẽ thu được nhiều lợi nhuận. Nếu không được sao tốt tương trợ trong cung mệnh thì họ thường vì theo đuổi thiếu những thiếu thực tế mà không đạt được kết quả gì. Hơn nữa, họ cũng thường xuyên vướng vào những chuyện thị phi, ảnh hưởng sự nghiệp. Đôi khi, vì chạy theo sự tư lợi mà họ không thể sống an phận, thậm chí còn tự chuốc lấy nhiều rắc rối, thất bại.

 

Trên đây là các thông tin về người tuổi Dần , tuổi Dần  1998 nam, tuổi Dần 1998 nữ, tuổi Dần 1986 nam, tuổi Dần 1986 nữ, tuổi Dần 1962 nam, tuổi Dần 1962 nữ, tuổi Dần 1950 nam, tuổi Dần 1950 nữ trong năm 2021 và trọn đời. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

 

Bài viết được cung cấp bởi: Thuật xem tướng - chuyên mục Xem tử vi 2021
 

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip