Tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng cho thấy, năm nay là một năm nhiều niềm vui và may mắn. Công việc thuận lợi, hanh thông, nhiều tài lộc. Vấn đề gia đạo được cải thiện, tin vui thêm người thêm của. Chuyện tình cảm cũng được như ý, hạnh phúc vẹn tròn.

 

tu-vi-tuoi-mau-dan-nam-2023-nam-mang-1998

 

1- Tổng quan về tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng

 

Tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng trong năm 2023 có nhiều chuyển biến so với các năm khác. Đó có thể là sự thay đổi tốt hoặc xấu tùy thuộc vào mối quan hệ với các yếu tố phong thủy của năm. Cụ thể như sau:

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi nam 1998 năm 2023

Ngày sinh

Sinh từ ngày: 28-1-1998 đến ngày 15-2-1999

Năm nay bao nhiêu tuổi?

26 Tuổi

Thiên Can

Tuổi 1998 nam mạng có thiên can Mậu hành Thổ, gặp năm 2023 thiên can Quý hành Thủy là Tương Hợp:tốt

Địa chi

Nam mạng tuổi 1998 địa chi Dần gặp năm 2023 địa chi Mão là Bình Hòa

Ngũ hành

Tử vi tuổi dần 1998 năm 2023 nam mạng mệnh Thổ gặp năm hành Kim là Sinh xuất: Xấu

Cung phi

Nam Mậu Dần cung Khôn hành Thổ gặp năm 2023 cung Tốn hành Mộc là Ngũ Quỷ: Xấu

Tướng tinh

Con thuồng luồng

Tướng xương

Con cọp

Có phạm kim lâu không?

Gặp hạn Kim Lâu trong năm 2023. Đây là hạn không tốt cho việc xây dựng nhà cửa, kết hôn, mua bán xe cộ.

Có phạm Tam Tai không?

Không

Có phạm Hoang Ốc không?

Không

Có phạm Thái Tuế không?

Không

Vận niên năm 2023

Vận niên Hầu Thực Quả: Tốt. Tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng báo hiệu một năm nhiều may mắn, tháo gỡ được hết những bế tắc trong thời gian trước. Đường công danh rộng mở, mặc sức tiến tới. Kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, tình duyên phải cẩn thận, có những nghi kỵ, mâu thuẫn.

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Phá - Địa Hòa: Xấu, công việc có người phá hoại, chuyển biến theo hướng tiêu cực là nhiều. Xuất hành đi xa cần chú ý đến sức khỏe.

Thuật Xem Tướng mới cập nhật Tử vi tuổi Mậu Dần 2023 nữ mạng chi tiết nhất!

2- Nam 1998 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 

Nam mạng tuổi Mậu Dần 1998 gặp sao Thái Âm chiếu mạng trong năm Quý Mão 2023. Đây là một sao tốt thuộc ngũ hành Thủy:

 

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

 

Giải nghĩa: Đối với nam mạng, sao Thái Âm chính là một tài tinh mang đến những tác động tốt lành. Người được sao này chiếu mạng sẽ được bạn bè, người thân giúp đỡ đặc biệt là về vấn đề tài chính. Nếu chưa lập gia đình, có thể sẽ gặp được những mối nhân duyên tốt để tiến triển xa hơn. Sao Thái Âm tác động tốt nhất vào tháng 9 âm lịch. 

 

Cách hóa giải sao Thái Âm

 

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 2023 nam mạng cho biết sao Thái Âm mặc dù là một sao tốt nhưng quý nam vẫn nên thực hiện một số cách hóa giải để gia tăng sự may mắn cũng như cảm tạ các vị thần linh ban phước đức cho mình:

 

 • Dâng sao giải hạn vào thời điểm từ 19h - 21h ngày 26 âm lịch hàng tháng

 

 • Sao Thái Âm thuộc hành Thủy nên tuổi Mậu Dần nam mạng có thể sử dụng những loại trang sức đá quý thuộc hành Kim để tăng cường cát khí: vòng bạc, thạch anh trắng…

 

 • Chọn tuổi hợp làm ăn trong năm 2023: đó là những người thuộc tuổi 2007.

 

3- Luận tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng về hạn năm

 

Trong năm Quý Mão, những người tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng sẽ gặp hạn Diêm Vương. Đây là một Đại hạn, được biết đến qua bài thơ sau:

 

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Giải nghĩa: Hạn Diêm Vương là hạn xấu chủ về mất mất tiền bạc, thưa kiện pháp lý, vợ chồng bất hòa, mâu thuẫn. Tuy nhiên, hạn Diêm Vương lại khá tốt cho việc làm ăn kinh doanh buôn bán, có tài lộc đưa tới.

 

Cách hóa giải hạn Diêm Vương

 

Luận tử vi tuổi dần 1998 năm 2023 nam mạng cho biết, để giảm bớt những tác động tiêu cực và nhận được những điều may mắn từ hạn Diêm Vương mang tới, tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng có thể thực hiện một số cách hóa giải sau:

 

 • Đối với những người đang bị ốm đau: nên chủ động đi khám và chữa trị bệnh tật, ăn uống nghỉ ngơi điều độ và tập luyện thể dục nhẹ nhàng.

 

 • Đối với những người mạnh khỏe: nên hạn chế bia rượu và luyện tập, tăng cường sức khỏe.

 

 • Bất kể ai cũng nên tu tâm dưỡng tính, sống phúc hậu, làm nhiều việc thiện.

 

 • Dâng sao giải hạn Diêm Vương vào rằm tháng 2 âm lịch.

Xem vận cát hung năm Quý Mão tại: Xem bói tử vi 2023 - Thuatxemtuong.vn

4- Tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng về các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-mau-dan-nam-2023-nam-mang-1998

 

☯ Tài lộc năm 2023 tuổi 1998 nam tốt không?

 

Trong năm nay, tài lộc, tiền bạc của nam mạng tuổi Mậu Dần khá suôn sẻ và may mắn. Đương số có thể kiếm tiền từ nhiều nguồn khác nhau, đầu tư mang lại kết quả cao, nhiều tài lộc đưa tới.

Có thể bạn quan tâm: Tuổi 1998 xây nhà năm 2023

☯ Tử vi 1998 năm 2023 nam mạng về công việc

 

Xem tuổi làm ăn thấy công việc làm ăn của tuổi Mậu Dần nam mạng trong năm 2023 cũng khá tốt, mọi sự hanh thông. Xét thấy có quý nhân phù trợ để cùng chung tay góp sức phát triển công việc, mở mang thêm. Quý mệnh có thể xem tuổi 1998 hợp làm ăn với tuổi nào? để hợp tác làm ăn với người hợp tuổi mang lại may mắn cho con đường công danh sự nghiệp 

 

☯ Xem tình cảm gia đạo năm 2023 tốt hay xấu?

 

Nếu là người chưa lập gia đình thì rất có thể trong năm nay nam mạng tuổi Mậu Dần sẽ được người khác giới thiệu, mai mối cho người phù hợp. Trong gia đình có thêm hỷ tín đưa tới, hòa khí gia đạo cát lợi.

Bài viết liên quan ⏩ Nam 1998 lấy vợ tuổi nào hợp?

☯ Tử vi tuổi dần năm 2023 nam mạng về sức khỏe

 

Phương diện sức khỏe của nam mạng tuổi Mậu Dần 1998 trong năm nay không được tốt. Dễ bị ốm đau bệnh tật mà chủ yếu là do tà ma quấy phá, sức khỏe tinh thần giảm sút.

 

5- Bình giải lá số tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng

 

 • Cung Mệnh

 

Ở cung Mệnh của nam mạng tuổi 1998 trong năm 2023 sẽ gặp bộ sao: Lâm Quan, Trực Phù, Lưu Hà. Đây là bộ sao xấu cho vấn đề sức khỏe của đương số, dễ bị ốm đau bệnh tật và có hạn về đường sông nước. Công việc làm ăn chỉ ở mức bình thường, nếu có thay đổi thì cũng không được may mắn, hanh thông.

 

 • Cung Xung Chiếu

 

Ở cung Xung Chiếu năm 2023 của lá số tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nam mạng sẽ gặp chòm sao: Tuyệt, Tử Phủ, Nguyệt Đức, Tướng Quân, Quốc Ấn. Đây là một chòm sao chủ về công việc làm ăn có sự mở mang, liên kết, gặp được quý nhân mang đến nhiều cơ hội tốt. Tuy nhiên, cho biết sự may mắn này chỉ dừng lại ở một thời gian ngắn, dễ bị bỏ dở giữa chừng vì gặp nhiều khó khăn. Khi đi xa phải chú ý xe cộ cẩn thận.

 

 • Cung Tam Hợp

 

Nam mạng tuổi Mậu Dần 1998 gặp chòm sao sau đây ở cung Tam Hợp trong năm 2023: Dưỡng, Thiếu Âm, Phi Liêm, Thiên Hỷ, Địa Võng, Tử, Long Đức, Thiên Trù, Thanh Long. Đây là một chòm sao tốt mang đến nhiều tin vui trong gia đạo và chuyện tình cảm. Luận tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nam mạng thấy được công việc, tài chính hanh thông nhờ có người thân giúp đỡ, hậu thuẫn. Ngoài ra, nam tuổi Mậu Dần còn có lộc về đường ăn uống.

 

 • Cung Nhị Hợp

 

Xét thấy ở cung Nhị Hợp năm 2023, nam mạng tuổi 1998 gặp chòm sao: Bệnh, Bạch Hổ, Đà La, Lực Sỹ. Chòm sao này báo hiệu một năm sức khỏe không tốt của đương số, dễ bị ốm đau bệnh tật. Ngoài ra, cần phải cẩn trọng các vấn đề liên quan đến sổ sách giấy tờ kẻo gặp rắc rối về cửa quan, pháp lý.

 

Kết luận lá số tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng: Nhìn chung, năm Quý Mão là một năm mở ra cho nam mạng tuổi Mậu Dần nhiều tin vui. Chuyện tình cảm suôn sẻ, thuận lợi, được hạnh phúc như ý. Công việc cũng gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ. Riêng vấn đề sức khỏe cần phải quan tâm, chăm sóc tốt hơn.

 

6- Tử vi tuổi dần 1998 năm 2023 nam mạng về 12 tháng

 

Tháng 1

 

Đầu năm, tuổi Mậu Dần nam mạng có thời gian du xuân cùng gia đình. Tình cảm gia đạo tương đối thuận lợi, hạnh phúc. Tuy nhiên, cần phải chú ý xe cộ khi ra ngoài vui chơi hay xuất hành đi phục vụ công việc kẻo gặp chuyện không tốt.

 

Đánh giá: ★★★

 

Tháng 2

 

Công việc làm ăn của tuổi Mậu Dần nam mạng trong tháng 2 này không được tốt cho lắm. Tử vi Mậu Dần 1998 năm 2023 nam mạng cho biết có những khó khăn, thử thách đặt ra khiến đương số phải hao tổn nhiều sức lực, tâm trí. Ngoài ra, sức khỏe có phần giảm sút, nếu bị bệnh sẽ lâu ngày mới khỏi.

 

Đánh giá:

 

Tháng 3

 

Trong tháng 3 này, tuổi Mậu Dần nam mạng đón nhận nhiều tin vui. Đặc biệt là về vấn đề tài chính, có lộc tiền bạc, làm ăn gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, khi xuất hành đi xa được mời thưởng thức nhiều món ngon.

 

Đánh giá: ★★★★★

 

Tháng 4

 

Trong tháng 4 này, tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng dự đoán quý nam phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn nên không được dư dả, không có tiền để tiết kiệm. Để làm ăn thuận lợi cần phải lên kế hoạch chi tiêu hợp lý.

 

Đánh giá: ★★

 

Tháng 5

 

Tử vi tháng 5 năm 2023 của nam Mậu Dần cho thấy khả năng trong tháng này sẽ được mai mối gặp được nhân duyên cát lành, có nhiều cơ hội để tiến triển. Việc làm ăn cũng khá tốt, mọi sự thuận lợi.

 

Đánh giá: ★★★★★

 

Tháng 6

 

Xem tử vi 1998 năm 2023 nam mạng cho thấy sẽ đón nhận nhiều niềm vui trong tháng 6 âm lịch này. Tuy nhiên, có vấn đề về cửa quan pháp lý cần phải cẩn trọng, mua bán gì cũng phải có giấy tờ hợp pháp.

 

Đánh giá: ★★★★

 

Tháng 7

 

Vận số tháng 7 của nam mạng tuổi Mậu Dần chuyển biến theo chiều hướng tiêu cực. Mọi việc đều không được tốt, đặc biệt là sức khỏe có phần kém đi ảnh hưởng đến thể chất, tinh thần và cả công việc, tiền bạc.

 

Đánh giá:

 

Tháng 8

 

Nam mạng tuổi Mậu Dần cần cẩn trọng trong tháng 8 này. Tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng báo hiệu việc xuất hành đi xa có nhiều bất lợi, chuyện buồn đưa tới. Không nên thực hiện những giao dịch quan trọng trong tháng này.

 

Đánh giá:

 

Tháng 9

 

Công việc làm ăn trong tháng 9 này không được tốt nên nam mạng tuổi Mậu Dần chỉ nên duy trì trạng thái cũ. Không nên mở mang, thay đổi nhiều kẻo gặp những bất lợi, thất bại.

 

Đánh giá:

 

Tháng 10

 

Phương diện tài chính, tiền bạc của nam mạng tuổi Mậu Dần 1998 trong tháng 10 gặp nhiều khó khăn, tiêu pha nhiều cho mọi mặt. Ngoài ra, chuyện tình cảm có nhiều điều buồn phiền.

 

Đánh giá:

 

Tháng 11

 

Xem vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2023 nam mạng thấy công việc làm ăn trong tháng này tương đối bình thường, không có nhiều biến đổi rõ rệt. Ngoài ra, cần chú ý các hạn về sông nước kẻo sức khỏe bị ảnh hưởng.

 

Đánh giá: ★★

 

Tháng 12

 

Mọi việc ở tháng này hầu như đều chủ về bất lợi, không có gì nổi trội. Trong nhà có nhiều chuyện buồn, thiếu hòa khí, nảy sinh những mâu thuẫn, cãi vã không đáng có.

 

Đánh giá:

 

Tổng kết tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng: 

 

Năm Quý Mão 2023 là một năm nhiều may mắn và thuận lợi đối với tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng. Công việc làm ăn có sự thăng tiến, phát triển tốt và có thêm quý nhân giúp đỡ để mở mang, hanh thông hơn. Chuyện tình cảm cũng có những chuyển biến rõ rệt, nhiều niềm vui đưa tới. Nắm bắt những thay đổi này, nam Mậu Dần ứng dụng vào việc lên kế hoạch cho năm mới để gặt hái được nhiều thành quả như ý.

 

Nguồn tham khảo: Tử vi 2023 - Xemvanmenh.net

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip