Xem tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2023 xét thấy có thay đổi theo nhiều chiều hướng khác nhau. Công việc làm ăn và xuất hành, ngoại giao tương đối thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, việc mưu cầu danh lợi, sự nghiệp thì không được như ý.

 

tu-vi-tuoi-quy-mui-nam-2023-nam-mang-2003

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2023 

 

Để luận giải được tử vi của tuổi Quý Mùi nam mạng trong năm 2023 cần phải xét đến nhiều yếu tố. Ở mỗi phương diện, tử vi của đương số có thể thay đổi theo những chiều hướng tốt xấu khác nhau.

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi Quý Mùi 2023 nam mạng

Ngày sinh

Sinh từ ngày: 01/02/2003 đến ngày 22/01/2004

Năm nay bao nhiêu tuổi?

21 Tuổi

Thiên Can

Nam mạng tuổi 2003 thiên can Quý hành Thủy gặp năm 2023 thiên can Quý hành Thủy là Tương Trợ: Tốt.

Địa chi

Địa chi Mùi của nam mạng tuổi 2003 gặp địa chi Mão của năm 2023 là Tam Hợp: Tốt.

Ngũ hành

Tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng mệnh Mộc gặp năm 2023 hành Kim là Khắc Nhập: Xấu.

Cung phi

Nam mạng tuổi 2003 cung Càn thuộc hành Kim gặp năm 2023 cung Tốn thuộc hành Mộc là Họa Hại: Xấu.

Tướng tinh

Con cọp

Tướng xương

Con dê

Có phạm kim lâu không?

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 nam mạng gặp hạn Kim Lâu. Đây là hạn chủ về tình cảm không tốt, thiếu hòa khí gia đình và xây dựng nhà cửa không gặp may mắn.

Có phạm Tam Tai không?

Không

Có phạm Hoang Ốc không?

Nam mạng tuổi Quý Mùi 2003 gặp hạn Hoang Ốc trong năm 2023. Đây là hạn không tốt cho việc về nhà mới hay nhập trạch.

Có phạm Thái Tuế không?

Không

Vận niên năm 2023

Vận niên Thử Quy Điền: Tốt. Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2023 báo hiệu một năm nhiều may mắn, cơ hội phát triển công việc, tiền bạc dễ kiếm, đường quan lộc thăng tiến, có quý nhân phù trợ.

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Sinh, Địa Sinh: công việc làm ăn không được tốt, tài lộc hao tổn. Tuy nhiên, sức khỏe và gia đình có nhiều niềm vui, có hỷ tín, thêm người.

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng 2023 chi tiết nhất!

2- Tử vi Quý Mùi 2023 nam mạng sao gì chiếu mệnh?

 

Tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng trong năm 2023. Đây là một cát tinh, mang đến những tác động tích cực cho con người:

 

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

 

Giải nghĩa: Theo tử vi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2023 sao Thủy Diệu là sao tốt về hỷ sự, tài lộc, chuyện vui trong gia đình. Đặc biệt, sao này tốt cho những người mệnh Kim và mệnh Mộc. Tuy nhiên, sao Thủy Diệu kỵ 2 tháng trong năm là tháng 4 và tháng 8 âm lịch, cần cẩn trọng thị phi khẩu thiệt, bị nói xấu sau lưng.

 

Cách hóa giải sao Thủy Diệu

 

Tử vi 2003 nam mạng 2023 cho biết bên cạnh những tác động tích cực, sao Thủy Diệu cũng có thể ảnh hưởng xấu lên vận trình quý nam. Do đó, đương số nên thực hiện một số cách hóa giải để gia tăng cát khí và giảm thiểu những rủi ro: 

 

 • Đầu năm nên cầu an, hàng tháng dâng sao giải hạn vào ngày 21 âm lịch, thời gian từ 21h - 23h.

 

 • Sử dụng các loại đá quý, trang sức thuộc hành Kim như: vòng bạc, thạch anh trắng…

 

 • Kết hợp làm ăn với người hợp tuổi trong năm 2023: đó là người sinh năm Đinh Hợi 2007.

 

3- Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2023 về hạn năm 

 

Trong năm Quý Mão, người tuổi 2003 nam mạng gặp hạn Ngũ Mộ. Đây là một tiểu hạn, tác động tương đối nhẹ lên bản mệnh của con người:

 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

 

Giải nghĩa: Xem bói tử vi tuổi 2003 nam mạng năm 2023 cho hay hạn Ngũ Mộ chủ về những bất an, lo lắng, tinh thần không được thoải mái. Đồng thời, người bị hạn này có thể hao tài tốn của, mất mát tài sản. Do đó, không nên quá tin tưởng người khác, không cho ai ngủ nhờ kẻo tay bay vạn gió. Khi mua bán hàng hóa cần có chứng từ, hóa đơn đầy đủ và hợp pháp.

 

Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ

 

Luận tử vi tuổi Quý Mùi nam mạng 2023 cho biết gặp hạn Ngũ Mộ tuy là một tiểu hạn nhưng vẫn tác động trực tiếp lên tài vận, tinh thần của người tuổi 2003 nam mạng. Do đó, đương số nên thực hiện một số cách hóa giải sau:

 

 • Tránh kết giao với kẻ xấu, không cho ai vay mượn tiền, cẩn thận kẻo bị lừa đảo.

 

 • Giữ gìn tiền bạc cẩn thận, ra ngoài không nên mang nhiều đồ có giá trị.

 

 • Tu thân tích đức, giữ gìn tâm trí thiện lành thì tài lộc may mắn khắc sẽ đến.

 

 • Cải thiện phong thủy nhà ở bằng cách sử dụng các vật phẩm phong thủy, sắp xếp đồ theo hướng phù hợp…

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2023] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

4- Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2023 về các phương diện

 

tu-vi-tuoi-quy-mui-nam-2023-nam-mang-2003

 

☯ Tài lộc năm 2023 của nam tuổi Mùi 2003

 

Trong năm nay, nam mạng tuổi 2003 chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc, bản thân và gia đình. Ngoài ra, dễ bị vướng phải những thị phi liên quan đến tiền bạc, bị hiểu nhầm dẫn đến uy tín, thanh danh ảnh hưởng.

 

☯ Công việc làm ăn năm 2023 tốt không?

 

Xem tuổi làm ăn thấy công việc làm ăn trong năm 2023 của nam mạng tuổi Quý Mùi xét thấy không được tốt, dễ có sự thay đổi nhưng không mang lại kết quả như ý. Theo tử vi tuổi Quý Mùi nam mạng năm 2023 tốt nhất nên duy trì hoạt động như cũ, suy xét cẩn thận trước khi thực hiện. Quý mệnh có thể xem tuổi 2003 hợp làm ăn với tuổi nào? để hợp tác làm ăn với người hợp tuổi mang lại may mắn cho con đường công danh sự nghiệp 

 

☯ Dự đoán chuyện tình cảm năm Quý Mão

 

Chuyện tình cảm cũng mang đến cho nam mạng tuổi Quý Mùi nhiều điều không vui. Dễ có người ngăn cấm hoặc nói xấu khiến tình cảm bị sứt mẻ hoặc có sự chia ly.

Bói bài tình yêu dự đoán mức độ hợp giữa bạn và người ấy

☯ Sức khỏe năm 2023 tốt hay xấu?

 

Sức khỏe cũng là một phương diện mà nam mạng tuổi Quý Mùi cần chú ý trong năm 2023. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và răng miệng không được tốt.

 

5- Bình giải lá số tử vi 2023 Quý Mùi nam

 

 • Cung Mệnh

 

Chiếu theo sự thay đổi của năm 2023, cung Mệnh của nam Quý Mùi sẽ gặp bộ sao: Mộ, Thiên Hư, Tuế Phá, Tiểu Hao. Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn có sự thay đổi, gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Tiền bạc xét thấy tiêu hao nhiều vào chuyện kinh doanh buôn bán. Sức khỏe cũng không được tốt, dễ bị đau ốm.

 

 • Cung Xung Chiếu

 

Cung Xung Chiếu của nam Quý Mùi gặp bộ sao sau trong năm 2023: Quan Đới, Thiên Khốc, Đại Hao, Thái Tuế, Thiên Khôi. Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2023 cho biết vộ sao này báo hiệu những mất mát, thất thoát tiền bạc cho công việc làm ăn. Có những định hướng mới trong công việc nhưng không mang lại kết quả nhiều. Tin vui là có quý nhân giúp đỡ khi xuất hành đi xa nên mọi việc được thuận lợi.

 

 • Cung Tam Hợp

 

Cung Tam hợp của nam mạng tuổi Quý Mùi 2003 gặp bộ sao: Đế Vượng, Triệt, Quan Phủ, Điếu Khách, Quả Tú, Kình Dương, Tuần, Tràng Sinh, Thiên Phúc, Thiên Mã, Đường Phù, Tang Môn, Hỷ Thần, Cô Thần, Thiên Việt. Coi tử vi Quý Mùi 2003 năm 2023 nam mạng nhận thấy bộ sao này chủ về những chuyện buồn đưa tới trong gia đình, chuyện tình cảm không được như ý, công việc dễ gặp bất lợi và tiền bạc phải hao tán. 

 

 • Cung Nhị Hợp

 

cung Nhị Hợp, nam mạng tuổi Quý Mùi gặp bộ sao Mộc Dục, Tuần, Thiên La, Thiên Không, Thiếu Dương. Đây là bộ sao xấu chủ về những thất bại trong việc đầu tư, liên kết làm ăn chung, công việc khó khăn và trắc trở. Ngoài ra, sức khỏe có phần bị giảm sút do lo lắng, suy tư nhiều cho công việc.


 

Kết luận lá số tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 nam mạng: Nam mạng tuổi 2003 có thể sẽ phải đối mặt với một năm nhiều khó khăn vất vả. Công việc làm ăn hay xuất hành đi xa đều không được thuận lợi. Bên cạnh đó, vấn đề tiền bạc cũng gặp trắc trở, không hanh thông, hao tán nhiều nên không dư dả tiết kiệm được. Chuyện tình cảm cũng khiến cho đương số phải muộn phiền, lo lắng không ít.

 

6- Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2023 chi tiết 12 tháng 

 

☯ Xem vận hạn tháng 1 âm năm 2023

 

tháng 1 của năm Quý Mão, nam mạng tuổi 2003 có thời gian vui xuân cùng với gia đình, tâm trạng vui vẻ, phấn chấn. Tuy nhiên, cần phải lưu ý vấn đề xe cộ qua lại khi đi ra khỏi nhà kẻo gặp chuyện không may mắn.

 

Đánh giá: ★★★

 

☯ Tử vi tuổi 2003 nam mạng năm 2023 tháng 2

 

Phương diện công việc của tuổi 2003 nam mạng trong tháng 2 này chủ về bất lợi là nhiều, dễ gặp khó khăn trở ngại. Do đó, không nên thay đổi, mở mang liên kết làm ăn để tránh hao tổn nhiều chi phí, tâm sức mà không có thành quả.

 

Đánh giá: 

 

☯ Vận số nam mạng 2003 tháng 3 tốt không?

 

Trong tháng này xét thấy có quý nhân giúp đỡ nên công việc được thuận lợi, suôn sẻ, những khó khăn được giải quyết dứt điểm. Tuy nhiên, nam mạng tuổi Quý Mùi có thể phải chi tiêu nhiều tiền bạc, đầu tư cho công việc.

 

Đánh giá: ★★★

 

☯ Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2023 tháng 4

 

Công việc làm ăn của tuổi Quý Mùi nam mạng trong tháng 4 vẫn duy trì được trạng thái ổn định, phát triển khá tốt, dự định gì cũng dễ thành công. Tuy nhiên, đương số cần chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

 

Đánh giá: ★★★★

 

☯ Vận số tháng 5/2023 tốt hay xấu?

 

Nam mạng tuổi 2003 có thể phải đối mặt với nhiều chuyện không may mắn trong tháng 5, ở tất cả các phương diện. Sức khỏe có phần yếu kém, nếu để bị ốm đau dễ lâu ngày mới khỏi. Cuộc sống nhiều chuyện buồn phiền khiến tinh thần mệt mỏi.

 

Đánh giá:

 

☯ Tử vi nam 2003 năm 2023 tháng 6

 

Chuyện tình cảm của nam mạng tuổi Quý Mùi 2003 trong tháng 6 âm lịch không được tốt, dễ có những mâu thuẫn, cự cãi khiến tình cảm sứt mẻ. Bên cạnh đó, có người nói xấu sau lưng nhằm hạ bệ uy tín.

 

Đánh giá:

 

☯ Dự đoán tử vi tháng 7 âm năm Quý Mão

 

Sức khỏe là phương diện mà nam mạng tuổi 2003 cần phải quan tâm nhất trong tháng 7 năm 2023. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến máu huyết. Sức khỏe kém không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần, thể chất mà còn khiến công việc gián đoạn, tài chính hao tổn.

 

Đánh giá:

 

☯ Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2023 tháng 8

 

Tuổi Quý Mùi nam mạng đón nhận nhiều niềm vui trong tháng 8 âm lịch. Đặc biệt, trong tháng này có lộc về tiền bạc, việc đầu tư thuận lợi, thu thành quả cao. Xuất hành đi xa gặp được nhiều may mắn, cát lành.

 

Đánh giá: ★★★★★

 

☯ Vận số tháng 9 của nam Quý Mùi

 

Ở tháng 9 này, tiền bạc của nam tuổi 2003 chi tiêu nhiều cho công việc, bản thân và gia đình nên cần phải có kế hoạch hợp lý. Công việc làm ăn có những diễn biến xấu, không được như mong đợi.

 

Đánh giá:

 

☯ Tử vi 2003 nam mạng 2023 tháng 10

 

Mọi việc của nam tuổi Quý Mùi trong tháng 10 này nhìn chung đều ổn định, bình thường, không tốt cũng không xấu. Khi xuất hành gặp được nhiều điều may, có người giúp đỡ.

 

Đánh giá: ★★★★

 

☯ Vận khí nam 2003 tháng 11 hung hay cát?

 

Trong tháng này, đương số có thể chi tiêu nhiều tiền bạc để mua sắm các vật dụng cho gia đình, cải thiện cuộc sống. Cần chú ý những vấn đề rắc rối liên quan đến cửa quan, công quyền.

 

Đánh giá:  ★★

 

☯ Xem bói vận hạn tháng 12/2023 Quý Mão

 

Vào tháng cuối cùng của năm 2023, nam mạng tuổi 2003 nhận được nhiều tin vui trong gia đình, tinh thần hạnh phúc, vui vẻ. Công việc làm ăn cũng khá thuận lợi, như ý.

 

Đánh giá:  ★★★★★

 

Những dự báo tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2023 giúp đương số chủ động nắm bắt được các thay đổi tốt xấu có thể xảy ra. Đặc biệt, những thay đổi ấy chi tiết theo từng tháng nên nam Quý Mùi có thể lên kế hoạch phù hợp với từng giai đoạn trong năm để đón nhận nhiều điều may mắn và cát lành nhất.

 

Bài viết liên quan:

 

Nguồn tham khảo: Tử vi tuổi Quý Mùi nam mạng 2023 - Xemvanmenh.net

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip