Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng nhận thấy có nhiều thay đổi theo chiều hướng tốt xấu bất phân. Công việc làm ăn có sự mở mang thay đổi, xuất hành đi xa gặp được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, mưu cầu danh lợi, sự nghiệp thì không được như mong đợi. 

 

tu-vi-tuoi-nham-ngo-nam-2023-nam-mang-2002

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng 

 

Các yếu tố phong thủy của năm 2023 như thiên can, địa chi, ngũ hành, cung phi… có sự thay đổi dẫn đến tử vi của nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002 chuyển biến khác so với trước:


 

Tiêu chí

Luận giải tử vi Nhâm Ngọ 2023 nam mạng

Ngày sinh

Sinh từ ngày: 2/2/2002 đến ngày 11/1/2003

Năm nay bao nhiêu tuổi?

22 Tuổi

Thiên Can

Tuổi 2002 nam mạng thiên can Nhâm hành Thủy gặp năm 2023 thiên can Quý cũng hành Thủy nên Bình Hòa.

Địa chi

Địa chi Ngọ của tuổi 2002 nam mạng gặp địa chi Mão của năm 2023 là Tứ hành xung: Xấu.

Ngũ hành

Tuổi Nhâm Ngọ nam mạng mệnh Mộc gặp năm 2023 hành Kim là Khắc Nhập: Xấu. 

Cung phi

Xem tử vi tuổi ngọ 2002 năm 2023 nam mạng có cung Đoài hành Kim gặp năm cung Tốn hành Mộc là Lục sát: Xấu.

Tướng tinh

Con rắn

Tướng xương

Con ngựa

Có phạm kim lâu không?

Không

Có phạm Tam Tai không?

Không

Có phạm Hoang Ốc không?

Không

Có phạm Thái Tuế không?

Không

Vận niên năm 2023

Vận niên Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng): Theo tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng không tốt đối với tuổi trẻ, sự nghiệp có nhiều bất lợi, quá nhàn rỗi có thể sinh nên những điều không may mắn.

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Khắc Địa Lợi: Tiền bạc có nhiều khó khăn, bất lợi nhưng việc xuất hành lại gặp nhiều may mắn, nơi ăn chốn ở được cải thiện.

Mới cập nhật: Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng - Thuatxemtuong.vn

2- Tử vi Nhâm Ngọ 2023 nam mạng sao gì chiếu mệnh?

 

Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002 gặp sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm 2023. Đây là một hung tinh có tác động xấu mạnh mẽ đến tài lộc, cuộc sống của con người:

 

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

 

Giải nghĩa: Xem tử vi nam 2002 năm 2023 cho biết sao Thái Bạch là sao xấu chủ về những hao tài tốn của, mất mát tiền bạc, công việc kinh doanh không thuận lợi, gặp tiểu nhân quấy phá, có thể dẫn đến trắng tay. Ngoài ra, sao Thái Bạch còn khiến cho mọi việc trong nhà đều rối rắm, bất an. Sao này tác động xấu nhất vào các tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch.

 

Cách hóa giải sao Thái Bạch

 

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng 2023 cho biết cách tốt nhất nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002 nên thực hiện một số cách hóa giải sao Thái Bạch để công việc, tiền bạc và cuộc sống tránh khỏi những điều xui xẻo:

 

 • Dâng sao giải hạn vào ngày 15 âm lịch hàng tháng, thời gian từ 21h - 23h. Đầu năm nên đi lễ cầu bình an.

 

 • Sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên sử dụng các vật phẩm phong thủy, đá quý trang sức thuộc hành Thủy để tiết khí.

 

 • Chọn người hợp tuổi để làm ăn trong năm 2023: đó là những người sinh năm Tân Mùi 1991 và Đinh Hợi 2007.

 

3- Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng về hạn năm 

 

Trong năm 2023, nam mạng tuổi Nhâm Ngọ gặp hạn Thiên Tinh. Đây là hạn trung bình, được mô tả qua những câu thơ như:

 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

 

Giải nghĩa: Hạn Thiên Tinh chủ về những tai bay vạn gió, khẩu thiệt thị phi và ngộ độc bất ngờ. Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ gặp hạn này cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, ăn uống khoa học, làm việc gì cũng phải suy xét kỹ lưỡng.

 

Cách hóa giải hạn Thiên Tinh

 

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm 2023 xét thấy để giảm bớt phần nào những tác hại từ hạn Thiên Tinh mang tới, tuổi Nhâm Ngọ nam mạng nên thực hiện một số cách hóa giải sau:

 

 • Chú ý ăn uống sạch sẽ, thực phẩm nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo sức khỏe.

 

 • Trong kinh doanh cần tính toán kỹ lưỡng, không nên quá tin tưởng người khác, giấy tờ phải đầy đủ, hợp pháp.

 

 • Hạn chế làm việc ở những nơi nguy hiểm, leo trèo cao, đảm bảo an toàn lao động.

 

 • Tu tâm dưỡng tính, giúp đỡ người khó khăn, đi đền chùa lễ Phật cầu bình an.

Để xem phần luận giải chi tiết cho người thân, quý vị vui lòng tra cứu tại [Xem bói năm 2023]

4- Tử vi nam mạng 2002 năm 2023 về các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-nham-ngo-nam-2023-nam-mang-2002

 

☯ Tử vi 2002 năm 2023 nam mạng về tài lộc

 

Vấn đề tài chính của nam mạng tuổi Nhâm Ngọ trong năm 2023 khá tốt, tiến triển như mong đợi, có tài lộc đưa tới. Nên mở rộng đầu tư làm ăn để thu được nhiều thành quả, tiền bạc sinh sôi nảy nở.

 

☯ Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng về công việc

 

Xem tuổi làm ăn thấy công việc năm nay của nam mạng tuổi Nhâm Ngọ chủ về bất lợi là chính. Do đó, không nên thay đổi, mở mang nhiều kẻo gặp phải những khó khăn, trắc trở, đổ nhiều tâm sức nhưng không thu được kết quả là bao. Quý mệnh có thể xem tuổi 2002 hợp làm ăn với tuổi nào? để hợp tác làm ăn với người hợp tuổi mang lại may mắn cho con đường công danh sự nghiệp 

 

☯ Tử vi tuổi 2002 nam mạng năm 2023 về tình cảm gia đạo

 

Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002 có một năm vui vẻ, an yên, trong gia đình hòa khí tốt. Chuyện tình cảm cũng gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi. Trong gia đình có thể có hỷ tín đưa tới.

Các tuổi khác tham khảo: Xem bói tình yêu theo ngày sinh

☯ Tử vi 2023 Nhâm Ngọ nam về sức khỏe

 

Sức khỏe của nam mạng tuổi Nhâm Ngọ trong năm nay tương đối bình thường, không gặp phải những biến cố, sóng gió. Tuy nhiên, khi đi trên đường sông nước cần phải cẩn thận.

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng

 

 • Cung Mệnh

 

Cung Mệnh của nam tuổi Nhâm Ngọ 2002 trong năm Quý Mão gặp bộ sao cố định: Tử, Địa Võng, Thiên Trù, Long Đức, Thanh Long. Bộ sao này mang đến nhiều tin vui trong gia đình, hòa khí cát lành, hạnh phúc. Tuy nhiên, công việc làm ăn chỉ ở mức bình thường, không nên thay đổi, mở mang liên kết thêm kẻo gặp rắc rối. Ngoài ra, dành thêm thời gian để chăm lo cho sức khỏe của bản thân.

 

 • Cung Xung Chiếu

 

Cung Xung Chiếu trên lá số tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng 2023 sẽ gặp bộ sao: Mộc Dục, Tuần, Thiên La, Thiên Không, Thiếu Dương. Đây là bộ sao xấu chủ về những bất lợi khi xuất hành, mưu cầu gì cũng không thành. công việc làm ăn dễ gặp phải khó khăn, trắc trở nên phải bỏ dở giữa chừng. Ra ngoài cần chú ý xe cộ qua lại kẻo xây xước tay chân.

 

 • Cung Tam Hợp

 

Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ trong năm Quý Mão sẽ gặp bộ sao sau đây ở cung Tam Hợp: Dưỡng, Thiếu Âm, Phi Liêm, Thiên Hỷ, Lâm Quan, Trực Phù, Lưu Hà. Đây là bộ sao mang đến nhiều điều cát lành về gia đạo, chuyện tình cảm có nhiều niềm vui. Theo tử vi 2002 năm 2023 nam mạng đường công danh sự nghiệp thuận lợi, có thêm quý nhân giúp đỡ cất nhắc lên vị trí mong muốn. Chuyện tiền bạc cũng khá suôn sẻ, hanh thông và thu nhiều thành quả. Ty nhiên cần chú ý đến sức khỏe kẻo đau ốm lâu ngày không khỏi.

 

 • Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp của nam Nhâm Ngọ sẽ gặp bộ sao: Quan Đới, Thiên KHốc, Đại Hao, Thái Tuế, Thiên Khôi. Bộ sao này cảnh báo trong năm 2023 đương số dễ gặp các chuyện thị phi khẩu thiệt, công việc làm ăn hay tiền bạc có những mâu thuẫn, rối rắm. Tin vui là được người thân giúp đỡ, anh em bạn bè cùng chung sức làm ăn.

 

Kết luận:  Nhìn chung, lá số tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng chủ về bất lợi là chính. Công việc chỉ ở mức bình thường, không nên thay đổi nhiều kẻo gặp thua thiệt. Chuyện tình cảm dễ gặp phải khúc mắc, chia ly dẫn đến buồn phiền, sầu muội. Sức khỏe cũng không được tốt, đi lại cần chú ý cẩn thận. 

 

6- Tử vi Nhâm Ngọ nam mạng 2023 về 12 tháng chi tiết

 

 

Tử vi tháng 1 năm 2023 báo hiệu cho nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002 nhiều niềm vui và may mắn. Mọi việc diễn ra khá thuận lợi và suôn sẻ. Đầu năm có lộc về đường ăn uống, được thưởng thức nhiều món ngon lạ miệng.

 

Đánh giá: ★★★★★

 

 

Trong tháng 2, công việc làm ăn của tuổi Nhâm Ngọ nam mạng có sự khó khăn, phải tranh đấu nhiều với các đối thủ. Theo tử vi tuổi ngọ 2002 năm 2023 nam mạng đương số hao tổn nhiều tâm trí, sức lực cho công việc nên sức khỏe bị ảnh hưởng không nhỏ.

 

Đánh giá:

 

 

Chuyện tình cảm trong tháng 3 đón nhận nhiều tin vui, hạnh phúc hòa hợp giúp tinh thần trở nên phấn chấn. Tuy nhiên, nam mạng tuổi Nhâm Ngọ cần chú ý xe cộ khi qua lại bên ngoài hoặc khi đi phục vụ công việc.

 

Đánh giá: ★★★

 

 

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng dự báo không nên thực hiện những việc trọng đại trong tháng 4 này vì xét thấy mọi mặt đều gặp bất lợi. Đặc biệt, trong nhà thiếu hòa khí, tình cảm giữa các thành viên không được tốt.

 

Đánh giá:

 

 

Bước sang tháng 5, mọi việc của nam Nhâm Ngọ tiến triển theo chiều hướng tích cực hơn. Làm gì cũng được hanh thông, suôn sẻ và thu được thành quả hơn mong đợi. Việc xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, cát lành.

 

Đánh giá: ★★★★★

 

 

Trong tháng này, tử vi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 nam mạng cho biết có quý nhân phù trợ, giúp đỡ cho công việc làm ăn trôi chảy, thuận lợi hơn. Tuy nhiên, tiền bạc phải chi tiêu cho nhiều nhu cầu khác nhau nên hao tổn, không có dư dả, tiết kiệm.

 

Đánh giá: ★★★

 


 

Tháng 7 là một tháng bất lợi cho công việc làm ăn của nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002. Do đó, chỉ nên vận hành mọi việc như cũ, không nên mở mang, thay đổi nhiều để tránh việc đầu tư không mang lại lợi nhuận.

 

Đánh giá:

 

 

Xem vận hạn tử vi nam 2002 năm 2023 nếu quý nam có dự định thay đổi hay liên kết làm ăn trong tháng 8 này thì có thể thực hiện, xét thấy nhiều cơ hội để gặt hái được thành công. Tuy nhiên, khi ra ngoài cần phải chú ý xe cộ, cẩn thận sức khỏe bị ảnh hưởng.

 

Đánh giá: ★★★★

 

 

Tinh thần của nam mạng tuổi Nhâm Ngọ trong tháng 9 này khá thoải mái và an vui. Trong cửa trong nhà được bình an, hạnh phúc, có thêm hỷ tín đưa tới, hòa khí cát lành, mọi sự đều tốt đẹp.

 

Đánh giá: ★★★★★

 

 

Mọi việc trong tháng 10 tử vi tuổi 2002 nam mạng năm 2023 đều được hanh thông, may mắn. Đặc biệt, có lộc về nơi ăn chốn ở, nhà cửa, giúp đời sống của đương số trở nên thịnh vượng hơn.

 

Đánh giá: ★★★★★

 

 

Tháng 11 này, tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng cần chú ý về mọi mặt vì xét thấy có nhiều bất lợi, khó khăn. Việc làm ăn không được tốt, không nên thay đổi nhiều. Tiền bạc, xuất hành hay tình cảm, sức khỏe đều không gặp may mắn.

 

Đánh giá:

 

 

Tháng 12 này, nam mạng tuổi Nhâm Ngọ phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc, bản thân và gia đình nên không có tiền tiết kiệm. Ngoài ra, cuộc sống dễ mắc phải những thị phi, mâu thuẫn khiến tâm trí rối bời.

 

Đánh giá:

 

Tổng hợp tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng:

 

Nắm được những thay đổi có thể xảy ra trong năm 2023 giúp nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002 chủ động hơn trong việc lên kế hoạch cho năm mới. Dù có nhiều khó khăn nhưng đương số có thể ứng dụng những cách hóa giải để giảm bớt phần nào tác động tiêu cực lên vận trình của mình. Đồng thời, vận dụng những cơ hội để công việc, sự nghiệp được thành công và may mắn.

 

Bài viết liên quan:

 

Nguồn tham khảo: Tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng 2023 - Xemvanmenh.net

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip