1. Xem bói nốt ruồi trên cơ thể đàn ông:

Nốt ruồi trên mặt hay nốt ruồi trên cơ thể đàn ông đều mang ảnh hưởng đến cuộc đời.

Trong tướng học, muốn biết hung hay cát để xem ý nghĩa của nốt ruồi trên cơ thể đàn ông đang nói lên điều gì? những nốt ruồi phú quý, may mắn trên cơ thể đàn ông ở ở đâu thì  phải căn cứ vào vị trí, cấu tạo và màu sắc của nó

 

Từ vị trí mà giải đoán ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể nam:

Xuất hiện đúng vị trí thích nghi là nốt ruồi sống, không lớn không nhỏ, màu đen hoặc đỏ sậm khá rõ rệt là điềm rất tốt.  Sắc bóng và đậm chủ yếu về sự việc nhãn tiền, lạt dần chủ về việc quá khứ, đậm dần chủ về tương lai.

Nếu nốt ruồi chết, hình dạng méo lệch thì khuyết mấy ứng nghiệm dù là màu sắc gì đi nữa.

Xuất hiện không đúng vị trí ngoài ý nghĩa đặc thù do vậy từng vị trí nốt ruồi sống cực xấu, nốt ruồi chết xấu vừa, hình dạng lớn nhỏ cũng ảnh hưởng tới sự xấu: lớn xấu nhiều, nhỏ xấu ít.

 

Từ màu sắc mà giải đoán ý nghĩa nốt ruồi tốt hay xấu:

Về màu sắc thì sắc của nốt ruồi thì, theo tướng học: Nốt ruồi có màu đen huyền đỏ sậm giups cho nốt ruồi sống, không lớn không nhỏ, mọc sai chỗ, sửa chữa phần nào tính chất xấu của vị trí và có ý nghĩa là tiền hung hậu kiết. Nếu nốt ruồi sống mà là các màu tạp sắc hoặc không phải là đen huyền hay đỏ sậm thì mới phải giải đoán là cực xấu.

 

  1. Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể đàn ông theo từng vị trí:

Nói về vị trí nốt ruồi, chúng tôi xin được chia thành 2 phần. Phần 1 là những nốt ruồi đặc biệt xuất hiện trên cơ thể nam, và phần 2 là phân tích vị trí nốt ruồi tại từng bộ phận cơ thể nam giới:
Trên cơ thể con người được chi theo các bộ phận như sau: Cổ gáy, vai, lưng, ngực, nách, tay,  bụng, eo hông, mông, hạ bộ, đùi, chân,... Sau đây là các bài viết phân tích về tướng nốt ruồi tại từng vị trí trên cơ thể nam giới bao gồm cả thân trước và thân sau, chi tiết nhất. Xin mời quý vị tham khảo:

 

Các vị trí nốt ruồi đặc biệt trên cơ thể nam:

 

 

Trên đây là các thông tin liên quan đến "Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể đàn ông/nam giới" . Bài viết được cung cấp bởi Thuatxemtuong.vn

 

Xin mời quý vị bạn đọc tới chuyên mục " Xem tướng nốt ruồi trên khuôn mặt" để tiếp tục chủ đề.

 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip