Nốt ruồi trên mu bàn tay

Vì sao người có nốt ruồi son ở trên mu bàn tay sẽ bạc tình bạc nghĩa?

 

Nốt ruồi trên mu bàn tay nói gì về cuộc đời của bạn? Nốt ruồi ở mu bàn tay có nhiều kích thước to nhỏ khác nhau với các màu sắc như đen, nâu, đỏ và các vị trí nốt ruồi trên mu bàn tay khác nhau sẽ có ý nghĩa về tài lộc cũng không giống nhau. 

Dưới đây cùng các chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu về xem bói nốt ruồi trên mu bàn tay trái, bàn tay phải, ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay phải ở cả nam và nữ, liệu nốt ruồi son trên mu bàn tay có phải là nốt ruồi tốt, từ đó đưa ra ý nghĩa nốt ruồi son trên mu bàn tay nam, nữ.

 

 

I. Nốt ruồi trên mu bàn tay nói lên điều gì?

Có vô vàn cách để xem vận số, tình duyên, tài lộc,... của một người sẽ ra sao. Thuật xem tướng cho biết nốt ruồi trên mu bàn tay trái nam hay nốt ruồi trên mu bàn tay phải nữ đều cho biết về tương lai, số phận tính cách con người tốt xấu ra sao.Những gì đáng lưu tâm, chú ý để tránh hiểm họa.

 

Nốt ruồi ở mu bàn tay là nốt ruồi khai vận biểu lộ của con người biết quản lý chi tiêu, tiền bạc, nắm chắc trong tay về quyền kinh tế trong gia đình. Bất kể là nam hay nữ nếu sở hữu nốt ruồi son trên mu bàn tay đều là số hưởng vượng vận quý nhân, luôn có người giúp đỡ, hỗ trợ trong mọi công việc.

 

XEM NGAY: Xem bói bài thời vận - giải mã số phận qua từng lá bài

 

 

 

II. Vị trí nốt ruồi trên mu bàn tay có ý nghĩa gì?

 

1. Ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay phải

 

Người có nốt ruồi ở mu bàn tay thường là người hay lo sợ viển vông, nên đôi lúc họ như người mất định hướng. Xem nốt ruồi trên mu bàn tay phải phụ nữ thấy số phận họ luôn lận đận long đong số kiếp suốt đời tay trắng, không có tài lộc, số bại tài. 

 

Trái lại nếu sở hữu nốt ruồi son trên mu bàn tay phải lại là người kiên định, quyết đoán, vì thế mà dễ dàng thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

 

2. Ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay trái

 

Người sở hữu nốt ruồi mọc ở mu bàn tay trái thường hay bạc tình, bạc nghĩa,quen lối sống lãng mạn, nhưng biết làm ra của cải vật chất cũng nhiều. Nếu là nốt ruồi trên mu bàn tay trái nam giới số vận thất tài suốt đời trắng tay, tiền tài danh vọng không có.

Nếu có mụn ruồi ở mu bàn tay trái phụ nữ hơn nữa nốt ruồi ở mu bàn tay vừa nhỏ vừa đen thì là người có duyên nới cửa Phật, dựa theo ý nghĩa nốt ruồi mu bàn tay cho hay đây là những người tâm địa thiện lương, phóng khoáng, rộng rãi, ít gặp trắc trở.

 

Dựa theo ý nghĩa nốt ruồi son trên mu bàn tay thì nếu phụ nữ có nốt ruồi son trên mu bàn tay trái ngay từ khi còn trẻ đã gây dựng được sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, hậu vận yên ổn, có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình, số mệnh giàu sang, phú quý.

 

Trên đây là các thông tin mà các chuyên gia xem tướng nghiên cứu và tổng hợp lại về cách xem nốt ruồi trên mu bàn tay luận tương lai đoán số mệnh,đưa ra ý nghĩa của nốt ruồi ở mu bàn tay, xem nốt ruồi son trên mu bàn tay luận ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay trái, nốt ruồi trên mu bàn tay phải nam nữ qua từng vị trí đoán tính cách, vận số từng người tốt xấu ra sao.

Ngoài ra để xem số mệnh của bản thân cũng như người xung quanh qua vị trí nốt ruồi trên tay mời quý bạn tham khảo tại bảng dưới đây:

 

 

CÁC VỊ TRÍ XUẤT HIỆN NỐT RUỒI TRÊN TAY

Ngón Cái Ngón Trỏ Ngón Giữa
Ngón Áp Út Ngón Út Lòng Bàn Tay
Kẽ Ngón Tay Mu Bàn Tay Cổ Tay
Bắp Tay Khuỷu Tay Cánh Tay

 

 

Người bạn có bao nhiêu nốt ruồi? Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruối này tại:

Có thể bạn muốn xem

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC XEM TƯỚNG SỐ: 
 

 

Trên đây là các thông tin về ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay trái, ý nghĩa nốt ruồi ở mu bàn tay phải tốt hay xấu. Mọi thắc mắc, ý kiến, xin liên hệ tại địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip