Nốt ruồi ngón tay trỏ

Sở hữu nốt ruồi ngón tay trỏ là người có số sướng từ trong trứng

 

Nốt ruồi ngón tay trỏ nói gì về tính cách, vận mệnh của bạn? Có vô vàn cách để đoán biết tương lai qua xem tướng nốt ruồi trên các ngón tay để đoán định tương lai chứ không riêng gì coi chỉ tay, hoa tay. Dưới đây thuật xem tướng sẽ đưa ra các thông tin về xem nốt ruồi ngón tay trỏ, ý nghĩa nốt ruồi son ở ngón tay trỏ tốt xấu ra sao.
 

 1. Nốt ruồi ngón tay trỏ nói lên điều gì?


Trên cơ thể mỗi người thường lộ ra những nốt ruồi nhỏ, trong đó nốt ruồi son ở ngón trỏ tay trái là tốt, còn nốt ruồi ngón tay trỏ màu đen tùy theo vị trí trên ngón mọc mới biết được cát hung. Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ mà lại ẩn là tốt còn lộ ra là bình thường. Nốt ruồi đỏ ở ngón tay trỏ càng to càng dễ biểu lộ tính cách con người ; nốt ruồi son ở ngón trỏ tay trái càng rõ ràng thì càng dễ khẳng định, còn mờ nhạt lại là sự không chắc chắn trong phán đoán.

 

 1. Người có nốt ruồi ngón tay trỏ vận số ra sao?
   

Người có nốt ruồi son ở ngón trỏ tay trái là người vốn sinh ra đã có số “sướng từ trong trứng” được hưởng phúc từ cha mẹ,gia đình, sống cuộc sống no đủ sung túc. Người này được bao bọc chăm chút kỹ lưỡng, kinh tế không bao giờ phải băn khoăn về tiền bạc. Hậu vận cũng sẽ nhàn hạ, may mắn.

 

Tương lai sự nghiệp người có nốt ruồi son ở ngón tay trỏ cũng vô cùng rạng rỡ. Những người này có chí tiến thủ, phấn đấu bằng chính thực lực của bản thân và đạt được những thành công đáng nể. Trong mối quan hệ yêu đương cũng như hôn nhân người có  nốt ruồi đỏ ở ngón trỏ vốn là người chung thủy, chân thành, hết mực yêu thương gia đình và con cái.
 

 1. Ý nghĩa nốt ruồi ngón tay trỏ tại các vị trí
   

 

 • Nốt ruồi ngón tay trỏ ở lóng thứ nhất
   

Xem nốt ruồi trên ngón tay trỏ thấy xuất hiện nốt ruồi son ở ngón trỏ tay trái trên lóng thứ nhất của ngón thì người sở hữu mụn ruồi này thường có cuộc sống an nhàn,tiền vận tốt hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận con cái thảo hiền, không phải lo toan tính toán quá nhiều cho cuộc sống hàng ngày
 

 • Nốt ruồi ngón tay trỏ ở lóng thứ hai


Mụn nốt ruồi ở ngón tay trỏ là nốt ruồi son ở ngón trỏ tay trái và nó xuất hiện trên lóng thứ hai của ngón thì người này thường được quý nhân phù trợ, hay nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, con đường công danh sự nghiệp dễ thăng tiến, sự nghiệp thành công vang dội, mưu sự tất thành, hiếm khi thất bại.
 

 1. Xem nốt ruồi trên ngón tay trỏ tốt xấu ra sao?
   

Trái ngược với nốt ruồi ở ngón tay cái, nốt ruồi ngón tay trỏ được xem là nốt ruồi phú quý, dù là người có nốt ruồi son ở ngón trỏ tay trái hay mụn ruồi ở ngón tay trỏ màu đen.

 

Có nốt ruồi ở ngón tay trỏ báo hiệu cuộc sống sung túc,thuận lợi, gặp nhiều tài lộc. Nam giới có nốt ruồi ở ngón tay trỏ là người dễ làm nên sự nghiệp to lớn; còn ở nữ giới có nốt ruồi ngón tay trỏ vốn là người đảm đang, nhanh nhẹn, tháo vát,là hậu phương vững chắc cho gia đình.

 

Bói nốt ruồi trên ngón tay trỏ sẽ thấy chuyện tình cảm của những người có nốt ruồi ngón tay trỏ thường rơi vào thế bị động, hay gặp trắc trở. Bản thân những người này phải nhờ tới bạn bè, người thân giới thiệu và vun đắp thì đường hôn nhân mới dễ dàng thuận lợi.


 

Trên đây là các thông tin mà các chuyên gia của thuật xem tướng nghiên cứu và tổng hợp lại về cách xem nốt ruồi son ở ngón trỏ tay trái luận tương lai đoán số phận, ý nghĩa nốt ruồi ngón tay trỏ, luận tính cách qua việc xem ý nghĩa nốt ruồi trên ngón tay trỏ.

 

Ngoài ra để xem số mệnh của bản thân cũng như người xung quanh qua vị trí nốt ruồi trên tay mời quý bạn tham khảo tại bảng dưới đây:

 

 

CÁC VỊ TRÍ XUẤT HIỆN NỐT RUỒI TRÊN TAY

Ngón Cái Ngón Trỏ Ngón Giữa
Ngón Áp Út Ngón Út Lòng Bàn Tay
Kẽ Ngón Tay Mu Bàn Tay Cổ Tay
Bắp Tay Khuỷu Tay Cánh Tay

 

Người bạn có bao nhiêu nốt ruồi? Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruối này tại:

Có thể bạn muốn xem

XEM THÊM :
 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip