Nốt ruồi ở kẽ ngón chân

Tại sao có nốt ruồi ở kẽ ngón chân tình duyên luôn trắc trở?

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân được đánh giá là nét tướng tốt. Chủ mệnh sở hữu nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này thường có cuộc sống giàu sang, thịnh vượng, tài lộc đầy nhà. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Thuatxemtuong.vn để hiểu rõ hơn về tướng số cũng như vận mệnh của từng vị trí nốt ruồi ở kẽ ngón chân.  

 


 

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân có ý nghĩa gì? 

 

Trên cơ thể chúng ta ít nhiều cũng có những nốt ruồi tại các vị trí khác nhau. Có những nốt ruồi sẽ đem lại may mắn nhưng cũng có nốt ruồi chỉ đem tới sự xui xẻo cho chủ nhân của nó. Theo nhân tướng học thì người có nốt ruồi ở kẽ ngón chân thường là số mệnh sang giàu, phú quý, tiền tài, danh vọng phát triển không ngừng.

 

* Ý nghĩa của nốt ruồi ở kẽ ngón chân:

 

Đối với những người sở hữu nốt ruồi ở kẽ chân thuật xem tướng khẳng định rằng số mệnh sẽ rất tốt, tiền đồ sáng lạn, mưu sự tất thành. Cuộc sống sung sướng, đầy đủ, không bao giờ phải lo lắng chuyện tiền bạc.Ngoại trừ trường hợp những người có nốt ruồi ở kẽ ngón chân cái và ngón chân trỏ cần phải lưu ý các vấn đề về sức khỏe nhất là các bệnh lý về gan. Chuyện tình cảm của người có nốt ruồi trong kẽ chân tại vị trí này cũng không được suôn sẻ cho lắm, thường xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Mối quan hệ bạn bè thân thiết cũng không có mấy, hay bị bạn lợi dụng. Công danh sự nghiệp ở mức bình thường nhiều lúc cũng gặp những trở ngại lớn.

 

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân tại các vị trí cụ thể

 

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân cái và ngón trỏ

 

Những người có nốt ruồi ở kẽ ngón chân cái và ngón trỏ thường ít gặp may mắn. Chính vì thế, con đường công danh sự nghiệp của họ chỉ ở mức trung bình, gặp không ít trở ngại, thách thức.

 

Bên cạnh đó, tính cách của chủ mệnh khá nhu nhược, khả năng giao tiếp kém cho nên họ có ít bạn bè thân thiết, bản thân hay bị lợi dụng mà không hề hay biết. Thêm vào đó, chủ nhân cần phải quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, thường xuyên khám sức khỏe định kỳ 6 tháng một lần. Chuyện tình duyên của họ cũng không được suôn sẻ, sóng gió triền miên. Cuộc sống hôn nhân giữa hai vợ chồng hay xảy ra cãi vã, mâu thuẫn, khả năng đổ vỡ theo thời gian vô cùng cao.

 

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân trỏ và ngón giữa

 

Các chuyên gia nhân tướng học cho biết rằng chủ nhân sở hữu nốt ruồi ở kẽ ngón chân trỏ và ngón giữa thường có một tương lai đầy vất vả, khó khăn. Nếu bản thân muốn cải thiện tương lai, chủ nhân phải tha hương cầu thực, đi xa để làm ăn thì chuyện kinh doanh mới khấm khá lên được. Chủ nhân chăm chỉ nỗ lực cố gắng phấn đấu mỗi ngày chắc chắn sẽ nhận được trái ngọt xứng đáng. Tuy nhiên, một khi họ lựa chọn rời xa quê hương thì rất khó quay trở lại, có thể chôn vùi ở nơi đất khách quê người.

 

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân giữa và ngón áp út

 

Người có nốt ruồi này có nốt ruồi nằm ở vị trí này thường sức khỏe không được tốt, hay ốm vặt, tê tay chân, chóng mặt, đau đầu… Tính cách của họ vô cùng vui vẻ, năng động, hoạt bát, dễ gần nhưng khi xử lý công việc chủ mệnh hay mất tập trung, giải quyết cẩu thả. Cho nên những người này không thích hợp làm việc với những con số.

 

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân áp út và ngón út

 

Chủ nhân sở hữu nốt ruồi ở kẽ ngón chân áp út và ngón út là những người có số vất vả, mọi chuyện liên quan đến công việc và cuộc sống đều gặp những trở ngại, thách thức và không được như mong muốn của bản thân. Tuy nhiên, nếu họ nỗ lực hết sức mình, cố gắng chăm chỉ mỗi ngày chắc chắn sẽ cải thiện được tương lai. Do tính cách không cẩn thận nên chủ mệnh cần lựa chọn hững công việc không cần đến sự chăm chút, tỉ mỉ nhiều để phù hợp nhất với bản thân. Bên cạnh đó, những người này cũng cần phải đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của chính mình.

 

Nốt ruồi son ở kẽ ngón chân có tốt không?

 

Bất kể là phụ nữ hay đàn ông sở hữu nốt ruồi son ở kẽ ngón chân sẽ vô cùng tốt, những điều tốt lành chắc chắn sẽ đến với họ. Bên cạnh đó, đường công danh sự nghiệp của chủ mệnh thuận lợi, phát triển không ngừng, chạm đến những đỉnh cao mới trong cuộc sống. Không chỉ vậy, nhờ sự giúp đỡ của quý nhân nên bất cứ chuyện gì họ thực hiện đều gặt hái được quả ngọt, kết quả như ý. Chính vì thế, cuộc sống của những người này luôn đầy đủ, ấm no, chuyện tiền bạc không phải là mối bận tâm đối với họ.

 

Thêm vào đó, đường tình duyên của chủ mệnh hết sức suôn sẻ, thuận lợi. Hôn nhân giữa hai vợ chồng vô cùng êm đẹp, hòa thuận, ít xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn. Gia đình của họ luôn luôn vui vẻ hạnh phúc, trọn vẹn.

 

Xem thêm luận tốt xấu tướng nốt ruồi trên từng ngón chân

 

Nốt ruồi trên ngón chân cái

 

Đây được đánh giá là một nốt ruồi có vị trí khá tốt. Bên cạnh đó, ngón chân cái được xem như là một ngón trụ, khi có sự xuất hiện của mụn ruồi ở đây đại diện cho uy quyền cũng như khả năng lãnh đạo tài ba của chủ mệnh. Đặc biệt là đối với những người sở hữu nốt ruồi son ở ngón chân cái được trời phú cho khả năng thông minh hơn người, trí tuệ vượt trội, tiền đồ sự nghiệp vô cùng rộng mở, phát triển không ngừng.

 

Nốt ruồi trên ngón chân trỏ

 

Nốt ruồi xuất hiện tại vị trí này thường mang ý nghĩa không được tốt đẹp, đem tới những điều xui xẻo cho chủ mệnh. Nhìn chung, tính cách của người có nốt ruồi trên ngón chân trỏ thất thường, làm việc tùy hứng, thay đổi theo ý muốn, thích thì làm không thích thì thôi. 

 

  • Nốt ruồi trên ngón chân trỏ trái tượng trưng cho chủ nhân sẽ có một cuộc sống phải bôn ba khắp nơi để mưu sinh kiếm sống, không gặp may mắn nên vô cùng khổ cực.

 

  • Nốt ruồi trên ngón chân trỏ phải đại diện rằng người sở hữu có tính cách lương thiện, thật thà, luôn hài lòng với những gì bản thân đang có. Cuộc sống ổn định, tuy không được giàu có nhưng họ luôn vui vẻ, yêu đời.

 

Nốt ruồi trên ngón chân giữa

 

Chủ nhân sở hữu nốt ruồi ở đây thường có sự nghiệp không tốt, cuộc sống khổ cực, số phải làm ăn xa nhà, bôn ba khắp nơi. Mặc dù, họ cố gắng nỗ lực rất nhiều mỗi ngày nhưng không mấy khả quan, không gặt hái được những kết quả tương xứng với công sức mà bản thân bỏ ra. Không chỉ vậy, người có nốt ruồi ở đây một khi đã đi xa thì khó mà quay trở về được, phải chôn vùi ở một nơi xa lạ, không có người thân thích.

 

  • Nếu chủ mệnh có nốt ruồi này nằm ở bên trái thường có tính cách ngay thẳng, ghét sự dối trá nên đôi khi họ khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu.

 

  • Nếu nốt ruồi xuất hiện ở ngón chân giữa bên phải cho biết cuộc sống của chủ nhân vô cùng cơ cực, nghèo đói, thiếu thốn đủ đường, phải đi làm ăn xa nhà thì mới có thể tốt, ổn định hơn.

 

Nốt ruồi trên ngón chân áp út

 

Chủ mệnh có nốt ruồi này thường có sức khỏe không được tốt, hay bị ốm vặt với các triệu chứng như chóng mặt, đau đầu, tê chân tay, đặc biệt dễ bị mắc những bệnh liên quan đến thận. Tính cách của họ vô cùng xởi lởi, hòa đồng, dễ gần nhưng những người này rất hay quên, làm việc có chút cẩu thả. Vì thế, chủ nhân không thích hợp với những công việc liên quan đến tính toán.

 

Trong trường hợp  họ sở hữu nốt ruồi son ở trên ngón chân áp út có tướng số tốt, may mắn, nhiều mối quan hệ xã hội tốt cho công việc, được quý nhân phù trợ. Cho nên, cuộc sống của chủ sở hữu vô cùng êm ấm, đầy đủ.

 

Nốt ruồi trên ngón chân út

 

Các chuyên gia nhân tướng học cho biết, người có nốt ruồi trên ngón chân út thường có cuộc sống không tốt, trong tương lai sẽ gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là  công việc của bản thân không được như ý muốn. Nếu muốn cuộc sống khấm khá, ổn định thì họ làm nỗ lực làm việc, cố gắng phấn đấu mỗi ngày.

 

  • Nốt ruồi trên ngón chân út bên trái thể hiện người đó rất khó tính, cầu toàn, luôn đòi hỏi cao, yêu cầu mọi thứ phải thật hoàn hảo. Đặc biệt, họ cực kỳ nghiêm khắc trong việc dạy dỗ con cái.

 

  • Nốt ruồi trên ngón chân út bên trái cho biết chủ mệnh là người sống thiên theo tình cảm, tốt bụng, lương thiện, luôn quan tâm và giúp đỡ người khác cho nên được mọi người xung quanh yêu quý. Tuy nhiên chuyện tình cảm của họ khá lận đận, trắc trở, trải qua vô vàn khó khăn mới gặp được nửa kia của đời mình.

 

Đa phần nốt ruồi nằm ở kẽ ngón chân đại diện cho những điều tốt đẹp giúp cho chủ nhân có cuộc sống giàu sang, tiền bạc rủng rỉnh, không cần phải bận tâm đến vấn đề cơm áo gạo tiền.

 

Nốt ruồi ở đùi

 

Nốt ruồi ở đầu gối

 

Nốt ruồi ở bắp chân

 

Nốt ruồi ở cổ chân

 

Nốt ruồi ở mắt cá chân

 

Nốt ruồi ở mu bàn chân

 

Nốt ruồi ở mép bàn chân

 

Nốt ruồi dưới lòng bàn chân

 

Nốt ruồi ở gót chân

 

Nốt ruồi ở gan bàn chân

 

Nốt ruồi ở ngón chân cái

 

Nốt ruồi ở ngón chân giữa

 

Nốt ruồi ở ngón chân áp út

 

Nốt ruồi ở ngón chân út

 

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân

 

 

 

Người bạn có bao nhiêu nốt ruồi? Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruối này tại:

 

Có thể bạn muốn xem

Ngoài thông tin về ý nghĩa nốt ruồi ở kẽ ngón chân, xin mời tham khảo thêm các thông tin cùng chuyên mục:

 

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC XEM TƯỚNG:

 

 

Trên đây là các thông tin về "tướng nốt ruồi ở kẽ ngón chân". Mọi thắc mắc, hỗ trợ tư vấn liên quan đến chuyên mục XEM TƯỚNG SỐ xin mời quý bạn đọc gửi về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip