Nốt ruồi ở ngực

Chuyên gia giải đáp nốt ruồi ở ngực nam và nữ giới chính xác nhất

Nhiều người quan niệm rằng nốt ruồi ở ngực là ý nghĩa về sự tốt lành, đại cát, đại lợi. Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì ý nghĩa nốt ruồi ở trên ngực tốt hay không tốt phụ thuộc nhiều vào giới tính và vị trí của nốt ruồi. 

 

I. Nốt ruồi ở ngực nói lên điều gì? 

 

Nốt ruồi trên cơ thể con người đều mang một ý nghĩa nhất định, theo nhân tướng học thì nốt ruồi chính là biểu trưng cho bản mệnh con người. 

 

Nốt ruồi trên ngực có thể mọc ở các vị trí khác nhau nhưng vẫn thuộc lồng ngực nên ý nghĩa của nó sẽ không giống nhau tùy từng vị trí. Cần xác định vị trí của nó thật chính xác mới có thể đưa ra phán đoán chuẩn nhất. 

 

Nhưng nhìn chung nếu sở hữu nốt ruồi ở vị trí trên ngực trái hay phải thì cũng đều là tướng nốt ruồi tốt, đem lại nhiều điều tốt đẹp may mắn cho bản mệnh.

 

II. Ý nghĩa nốt ruồi trên ngực phụ nữ tốt hay xấu?

 

1. Nốt ruồi chính giữa ngực

 

Nốt ruồi ngực phụ nữ nhất là mọc giữa khe ngực được coi là nốt ruồi có tiền của. Những người này tính cách khá chủ động, biết hưởng thụ, có phần bộc toạch, không giấu được cảm xúc của bản thân. 

 

Tuy nhiên phụ nữ sở hữu nốt ruồi giữa ngực họ lại có phần ích kỷ, chi li tính toán các việc có lợi cho bản thân trước tiên mà quên đi những người xung quanh, nhất là khi gặp khó khăn họ sẽ tìm mọi cách để thoát thân trước thậm chí đẩy người khác xuống để đưa bản thân lên.

 

2. Nốt ruồi ở ngực trái

 

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí ngực trái thường có số mệnh vượng đào hoa, thu hút được sự quan tâm và theo đuổi của người khác phái. Đây là vị trí nốt ruồi có ý nghĩa tốt, chủ về may mắn cho gia đạo cũng như người sở hữu. Tuy nhiên, nốt ruồi ngực trái nữ xét về đường công danh lại không mấy suôn sẻ cho người sở hữu. Đó là việc bản thân dễ mất đi sự tập trung trong công việc. Điều này ảnh hưởng tới sự phát triển cũng như thăng tiến của người nữ mạng sở hữu nốt ruồi ở vị trí này. Thậm chí, có một số còn có sự nghiệp chênh vênh, nhiều vất vả, thử thách. 

 

3. Nốt ruồi trên ngực phải phụ nữ

 

Sở hữu nốt ruồi ở bên phải của ngực, người phụ nữ đó chính là đang sở hữu nốt ruồi phú quý. Đây là vị trí nốt ruồi được đánh giá là tốt nhất trong số những vị trí nốt ruồi ở trên ngực của phụ nữ. 

 

Với nốt ruồi ở nốt ruồi trên ngực phụ nữ phía bên phải không chỉ sở hữu khối lượng tài sản lớn, tài chính vượng phát mà còn có được con đường công danh, tình cảm và gia đạo vô cùng tốt đẹp. Đa phần người phụ có nốt ruồi ở vị trí này được hưởng phúc tổ tiên để lại, gần như tài lộc, hồi môn, tiền bạc đều để lại dành toàn bộ cho họ. 

 

4. Nốt ruồi ở chân ngực 

 

Có nốt ruồi ở ngực - vị trí chân ngực, người phụ nữ đó thường có tính cách đa tình, hay còn gọi cách khác là háo sắc. Người có nốt ruồi này thích đối tượng khác giới dù đã lập gia đình hay chưa. Đó dường như là phần bản năng, thói quen sẵn có và khó lòng sửa đổi của họ.

 

Phần nhiều hôn nhân của người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí chân ngực không được hạnh phúc trọn vẹn. Tuy nhiên, họ lại được người xung quanh đánh giá là cá tính, độc lập và tự chủ. Cuộc sống của họ luôn có người vây quanh đưa đón hay hầu hạ, nhưng cuối cùng vẫn chẳng thể có mỗi tình nào gắn bó, cơ bản là thay đổi liên tục.

 

5. Nốt ruồi ở bầu ngực dưới bên trái

 

Đây là vị trí nốt ruồi mang ý nghĩa về cuộc sống của người phụ nữ đó số hưởng. Về phương diện tiền bạc hay điền trạch đều không phải lo thiếu thốn. Người phụ nữ này khi kết hôn sẽ có thể đem lại rất nhiều may mắn cũng như tiền bạc cho gia đình của chồng.

 

6. Nốt ruồi ở bầu ngực phải

 

Xuất hiện nốt ruồi ở phần bầu ngực dưới bên phải thì báo hiệu người phụ nữ có số mệnh giàu có. Nếu không giàu có về phương diện tiền bạc thì cũng giàu có liên quan đến điền trạch. Điều này dễ dàng lý giải những đại gia ở Trung Quốc sẵn sàng bỏ ra những khoản lớn để tìm được người vợ có vị trí nốt ruồi này. Đó là nét tướng được đánh giá may mắn, tiền bạc dư giả từ này qua đời khác. 

 

7. Nốt ruồi trên ngực gần xương quai xanh phụ nữ

 

Người có nốt ruồi ở phần trên ngực xung quanh của quai xanh sẽ có tính cách khoan dung và đại lượng. Họ rất dễ gần, lối sống thân tính, không tính toán hay vụ lợi. Đây là mẫu người được bạn bè và người thân chân quý. Tuy nhiên nếu gặp phải người không tốt thì người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này dễ bị người khác lợi dụng.

 

8. Nốt ruồi ở vùng quầng ngực nữ giới

 

Những người có nốt ruồi ở quầng ngực thì có đường tình duyên vô cùng thuận lợi. Người này có tướng là người vợ hiền và dâu thảo. Đó là việc biết chăm sóc, chu toàn và vun vén cho công việc của gia đình nên được gia đình chồng vô cùng yêu quý. 

 

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên ngực ở vùng quầng ngực này dễ gặp được người đàn ông bản tính tốt, thông minh, giỏi giang và chung thủy. Đặc biệt khi đã kết hôn, gia đình không lo lắng nhiều về hậu vận, con cái ngoan ngoãn và được nhờ vả về sau.

 

III. Bói nốt ruồi trên ngực nam giới qua các vị trí đặc biệt

 

1. Nốt ruồi chính giữa ngực (xương ức)

 

Đây là vị trí nốt ruồi không tốt đối với nam giới nó được coi là tướng nốt ruồi sát thê, vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn, hạnh phúc không được lâu bền.

 

Tướng của những người sở hữu nốt ruồi này thường không tốt cho người vợ, mỗi quan hệ vợ chồng dễ tan vỡ mỗi người mỗi ngả, họa hơn là âm dương cách biệt.

 

2. Nốt ruồi ở ngực trái

 

Sở hữu nốt ruồi mọc ở ngực tại vị trí có tên gọi là nốt ruồi Trung Sơn, người này tiền của không quá dư giả nhưng số lại đông con, mối quan hệ vợ chồng không được tốt lắm có nhiều chuyện khúc mắc khó giải quyết

 

3. Nốt ruồi trên ngực phải nam giới

 

Nốt ruồi tại vị trí này được gọi là nốt Trung Hòa, thường ít phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Cuộc sống an nhàn sung sướng, không quá giàu có nhưng không bao giờ phải lo cơm áo gạo tiền, cuộc đời an yên, không gặp nhiều sóng gió.

 

IV. Nốt ruồi ở ngực là nốt ruồi son 

 

1. Khái quát ý nghĩa nốt ruồi son trên ngực

 

Nốt ruồi son ở ngực trong nhân tướng học được đánh giá tốt, ý nghĩa về sự thịnh vượng, may mắn và hạnh phúc đưa tới. Những người sở hữu nốt ruồi chính giữa ngực này thường ẩn dấu bên trong là nét duyên ngầm hoặc có thể hiểu cách khác là nốt ruồi vị trí này thể hiện người có tình yêu viên mãn và có hạnh phúc trọn đời. 

 

Đối với quan niệm của không ít người thì nốt ruồi son ở vị trí ngực của phụ nữ thì có thể sinh được quý tử. Con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo và đón nhiều phúc lộc về đường con cái.

 

Vị trí nốt ruồi giữa ngực nữ là nốt ruồi son trong thực tế rất hiếm gặp. Đây là nét tướng không phải cũng có cơ hội được sở hữu, Bởi nốt ruồi này mang ý nghĩa tốt đẹp nên có không ít người tiến hành xăm với mong muốn được hưởng cuộc sống viên mãn như ý. 

 

2. Nốt ruồi ở ngực nam giới là nốt ruồi son

 

  • Ngực trái: Nốt ruồi này ý nghĩa về sự thuận lợi cho công việc. Tình duyên tốt đẹp và sớm có được hôn nhân hạnh phúc như ý muốn. 

 

  • Ngực phải: đàn ông có nốt ruồi ở ngực là nốt ruồi son thường có đường quan lộ rộng mở, tài lộc tốt. Về chuyện tình cảm thì làm say đắm nhiều người khác phái nhưng phải đến khi yêu thương thực sự mới dành sự quan tâm tới người con gái đó.

 

  • Giữa ngực: Sở hữu nốt ruồi vị trí này người đàn ông yêu thích công việc kinh doanh, sự nghiệp dễ nhận được sự nâng đỡ của người xung quanh. 

 

3. Nốt ruồi son trên ngực phụ nữ mang ý nghĩa gì?

 

  • Ngực trái: Số mệnh nhiều may mắn, gia đạo hòa thuận và yên ấm.

​​​​​​​

  • Ngực phải: Sự nghiệp và tình duyên đều thuận lợi vô cùng. Tuy nhiên người sở hữu vị trí nốt ruồi ở ngực là nốt ruồi son có xu hướng lựa chọn kỹ lưỡng người bạn đời và kết hôn muộn.

​​​​​​​

  • Giữa ngực: Phải đối diện khó khăn công việc một mình vì lối sống ích kỷ và ít quan tâm tới người khác. Người này thường hay cảm thấy cô đơn.

​​​​​​​

  • Quầng ngực: Hôn nhân được như ý muốn, hậu vận tốt và được nhờ vả con cái hay gia đình.

​​​​​​​

Nốt ruồi ở ngực dù là nam hay nữ cơ bản mang ý những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này đa phần đường công danh, sự nghiệp cũng như gia đạo đều được an ổn và toại ý nguyện.

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip