Nốt ruồi giữa sống lưng

Luận giải ý nghĩa nốt ruồi giữa sống lưng qua 3 vị trí điển hình

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi giữa sống lưng thường là nốt ruồi may mắn đối với bản mệnh. Để làm rõ điều trên chúng tôi đã phân tích và đưa ra những nội dung liên quan đến nốt ruồi trên sống lưng tốt xấu ra sao đối với vận số ngay trong bài viết này.

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi giữa sống lưng tại các vị trí
 

  • Vị trí nốt ruồi giữa sống lưng mọc ngay chính giữa cột sống
     

Bất kể là nam hay nữ có nốt ruồi sau sống lưng mọc tại vị trí này đều là tướng mệnh phú quý. Nếu là  nốt ruồi son giữa sống lưng vốn là người được sở hữu cuộc sống sung sướng, được bố mẹ che chở, chăm sóc cẩn thận ngay từ lúc lọt lòng, số được thừa hưởng cơ nghiệp từ cha ông. Vận trung niên, gặt hái nhiều thành quả trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, tiền đồ sáng lạn. Hậu vận được hưởng phúc của con cháu, số đông của đông con.
 

  • Nốt ruồi giữa sống lưng, đối diện phía trước là rốn: số trường thọ
     

Người sở hữu nốt ruồi trên sống lưng nằm tại vị trí này thường là người hiền lành, lương thiện, hay giúp đỡ mọi người xung quanh, là người thông minh nhanh nhẹn, có tầm hiểu biết sâu rộng. Phàm là đàn ông có nốt ruồi giữa sống lưng sẽ được hưởng phúc hậu vận, vợ con thảo hiền, gia đình êm ấm, được người người kính nể, họ có sức khỏe rất tốt biết cách giữ gìn cơ thể ở mức tốt nhất nên đa phần là người trường thọ.
 

  • Bói nốt ruồi giữa sống lưng nằm cuối xương bả vai
     

Vị trí cuối cùng của xương bả vai chỗ gần tiếp giáp với cột sống xuất hiện nốt ruồi giữa sống lưng là người vô cùng may mắn, bởi tài vận phát triển khá tốt, gặp nhiều may mắn.  Là người biết nắm bắt cơ hội nên chuyện làm có vẻ rất thuận buồm xuôi gió.

Sở hữu nốt ruồi giữa sống lưng đặc biệt là nốt ruồi son giữa sống lưng tại điểm này còn là người có cả danh và phận, có cả tiền lẫn quyền, họ tự mình làm chủ về tài chính kinh tế. Tuy duyên hôn nhân có đôi phần trắc trở, phải trải qua nhiều khó khăn mới mong tìm được hạnh phúc cuối cùng của hôn nhân.


Trên đây là những thông tin mà chúng tôi nghiên cứu tìm hiểu được về xem tướng nốt ruồi giữa sống lưng luận tính cách đoán số mệnh đúng cho cả nam và nữ tù đó đưa ra được ý nghĩa tốt xấu của nốt ruồi sau sống lưng đối với bản mệnh.

 

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip