Nốt ruồi giữa sống lưng

Xem bói nốt ruồi giữa sống lưng đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì?

Trong xem tướng số luận tử vi thì nốt ruồi giữa sống lưng được xem là một trong những phúc tướng hiếm gặp, sẽ mang lại nhiều may mắn trong vận mệnh của chủ nhân. Vì thế, rất nhiều người đã lựa chọn sử dụng phương pháp thẩm mỹ để sở hữu nốt ruồi tài lộc ở vị trí này. Vậy ý nghĩa cụ thể của nốt ruồi ở giữa sống lưng chính xác là gì?

 

 

I. Xem tướng nốt ruồi giữa sống lưng nói lên điều gì?

 

Đây là vị trí nốt ruồi “tài lộc” sẽ mang lại nhiều may mắn về tiền bạc cho chủ nhân. Do đó, người sở hữu tướng nốt ruồi này thường sinh ra trong gia đình khá giả, sự nghiệp thuận lợi và chẳng mấy khi phải lo lắng về tiền bạc. Hơn nữa,vận số của người có nốt ruồi giữa cột sống lưng càng về hậu vận tiền bạc càng dồi dào, cuộc sống giàu sang nhiều người ao ước. Đặc biệt, vị trí nốt ruồi đối diện với vị trí rốn thì chứng tỏ chủ nhân là người có cuộc sống an nhàn, tấm lòng lương thiện và hay giúp đỡ người khác nên càng về hậu vận càng tốt.

 

Xem thêm >>>> Ý nghĩa nốt ruồi ở thắt lưng 

 

II. Ý nghĩa nốt ruồi giữa sống lưng đàn ông và phụ nữ 

 

1. Nốt ruồi giữa sống lưng nữ giới tốt hay xấu?

 

Dù là nốt ruồi son hay nốt ruồi đen thì nữ giới có nốt ruồi xuất hiện ở sống lưng đều là người có tính cách bất ổn, vui đó nhưng cũng có thể buồn ngay được. Bình giải về nốt ruồi giữa sống lưng nữ cho hay những người này cẩn trọng lối sống ích kỷ có thể khiến chủ nhân tướng nốt ruồi này dần xa cách với mọi người xung quanh, càng về hậu vận lại càng cảm thấy cô độc. Đặc biệt, sức khỏe của nữ mạng có nốt ruồi ở giữa sống lưng cũng không tốt, chủ yếu là bệnh về tiêu hóa hoặc hô hấp kém.

 

2. Nốt ruồi giữa sống lưng nam có ý nghĩa gì?

 

Vận số của nam giới có nốt ruồi giữa sống lưng khá tốt, sinh ra được cha mẹ yêu thương che chở, lớn lên kinh doanh cũng gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Kết hợp với tính cách ấm áp, thích làm việc thiện giúp đỡ người khác nên nam giới có tướng nốt ruồi này đi đến đâu cũng có người thương kẻ mến. Cuộc sống nhìn chung thuận lợi, càng về hậu vận lại càng được hưởng phúc, tình cảm vợ chồng hòa thuận và được người đời kính trọng.

 

Xem thêm >>> Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ chân có gì đặc biệt? 

 

III. Các vị trí nốt ruồi giữa sống lưng có ý nghĩa ra sao?

 

Mặc dù cùng là nốt ruồi ở giữa sống lưng nhưng mỗi vị trí lại mang một ý nghĩa khác nhau. Trong đó, 3 trường hợp đặc biệt được chú trọng khi xem tướng nốt ruồi phải kể tới:

 

1.Coi nốt ruồi ở giữa sống lưng vị trí giữa cột sống 

 

Người có tướng nốt ruồi giữa sống lưng ở chính giữa cột sống là người có vận mệnh phú quý, muốn nghèo cũng khó. Họ gặp nhiều may mắn về tiền bạc, có thể kinh doanh hoạnh phát hoặc được thừa kế, có người cho tặng tiền bạc. Thuở nhỏ được cha mẹ bao bọc cuộc sống chẳng khi nào phải vất vả, lớn lên con đường sự nghiệp cũng tương đối thuận lợi. Hơn nữa, người có tướng nốt ruồi này cũng có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, con cháu hiếu thảo lại có số trường thọ.

 

2. Nốt ruồi ở xương sống lưng đối diện phía trước rốn 

 

Bản tính lương thiện, hiền lành thấy người hoạn nạn khó khăn luôn giúp đỡ hết mình nên người có nốt ruồi giữa sống lưng đối diện rốn luôn được mọi người yêu mến, sẵn lòng giúp đỡ. Ngoài ra, người có tướng nốt ruồi giữa sống lưng trên cũng là người thông minh, học 1 biết 10, am hiểu nhiều lĩnh vực nên có thể dễ dàng nhìn nhận và nắm bắt cơ hội kinh doanh. Bởi thế, con đường sự nghiệp thuận lợi và dễ dàng gặt hái thành công. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, tình cảm vợ chồng bền chặt khiến nhiều người “ganh tỵ”.

 

Xem bói >>> Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ tay 

 

3. Bói mụn ruồi giữa sống lưng nằm cuối xương bả vai

 

Nốt ruồi ở vị trí giữa sống lưng và tiếp xúc với xương bả vai là người có vận số tốt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hơn nữa, chủ nhân tướng nốt ruồi này cũng biết cách chủ động rèn luyện bản thân nên luôn sẵn sàng nắm bắt cơ hội nên cuộc sống lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Cả con đường sự nghiệp và tài lộc của chủ nhân mụn ruồi ở giữa sống lưng này đều có đủ, tự chủ kinh tế, có tiếng nói trong sự nghiệp và được mọi người xung quanh quan trọng. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng được đối tốt, vợ chồng hạnh phúc và con cái hiếu thảo.

 

IV. Xem tướng chi tiết các nốt ruồi ở lưng khác

 

Ngoài nốt ruồi giữa sống lưng có một số vị trí nốt ruồi khác mang ý nghĩa đặc biệt mà quý bạn cũng nên quan tâm gồm:

 

1. Nốt ruồi ở lưng bên trái tốt không?

 

Nốt ruồi ở lưng bên trái là dấu hiệu cho thấy chủ nhân là người có vận mệnh tốt, được “hưởng phúc” phần của tổ tiên để lại do đó làm việc gì cũng thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt. Hơn nữa, công việc cũng có nhiều cơ hội phát triển, được cấp trên cất nhắc và mọi người xung quanh tin tưởng. Cũng giống như người có nốt ruồi giữa cột sống lưng, cuộc sống hôn nhân của người có nốt ruồi ở lưng trái cũng tương đối thuận lợi, giữa vợ chồng luôn có sự thấu hiểu và đồng hành. Con cái sinh ra xinh đẹp, khỏe mạnh và có con đường công danh sáng lạn, hậu vận được hưởng phúc từ con cháu.

 

Bình giải >>>> Ý nghĩa nốt ruồi ở đầu gối 

 

2. Nốt ruồi ở lưng bên phải hung hay cát?

 

Người có nốt ruồi ở lưng bên phải thì tính cách tốt, cuộc sống êm đềm. Mặc dù không quá bứt phá trên con đường sự nghiệp nhưng bất cứ khi nào gặp khó khăn cũng được quý nhân hoặc bạn bè - người thân giúp đỡ. Chủ nhân tướng nốt ruồi này khi còn nhỏ thì được cha mẹ bảo bọc, chăm sóc; lớn lên được nhờ chồng, nhờ vợ; khi hậu vận lại được hưởng phúc từ con cháu. Cũng giống như nốt ruồi ở giữa sống lưng, người có có nốt ruồi ở lưng ở bên phải thì công việc khá thuận lợi, sự nghiệp từ năm 30 tuổi sẽ gặt hái được nhiều thành công tốt.

 

3. Nốt ruồi ở giữa lưng nói lên điều gì?

 

Người có nốt ruồi ở giữa lưng có cuộc sống sung túc, khá giả chẳng khi nào phải lo lắng vấn đề cơm áo, gạo tiền. Tuy nhiên, sự nghiệp của người này đôi lúc không tránh khỏi những khó khăn bất ngờ, mặc dù được quý nhân giúp đỡ nhưng cũng phải hao tâm tổn sức mới đạt được thành quả như mong muốn. Tình cảm vợ chồng hạnh phúc nhưng cũng khó tránh khỏi sự xuất hiện của kẻ thứ ba mong muốn chen chân vào gia đình, vì thế quý bạn nên cẩn trọng trong mọi mối quan hệ tránh phát sinh sai lầm ngoài ý muốn.


Hy vọng những giải nghĩa ý nghĩa nốt ruồi giữa sống lưng mà thuatxemtuong.vn vừa cung cấp đã giúp quý bạn hiểu rõ hơn về tính cách, vận số của mình. Dựa vào đó có thể có những quyết định tốt nhất và phù hợp với cuộc sống của mình, từ đó có thể nhận thêm nhiều may mắn, thuận lợi hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip