Nốt ruồi vai trái

Xem bói nốt ruồi vai trái - Bình giải chi tiết từ chuyên gia phong thủy

Nốt ruồi vai trái được đánh giá là nốt ruồi may mắn, mang lại nhiều vận khí cho chủ sở hữu. Tuy nhiên để có thể luận giải ý nghĩa của nốt ruồi ở vai trái, chúng ta cần phải xem xét trên nhiều yếu tố như: giới tính, vị trí, màu sắc,... Để biết được ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái theo nhân tướng học, chúng ta cùng  tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

 

 

 

I.Nốt ruồi ở vai trái trái có ý nghĩa gì?

 

Theo nhân tướng học thì bất kể nam nữ nếu có nốt ruồi ở trên vai trái là không tốt, vai trái là biểu hiện cho những gánh nặng và cùng cực, nếu có nốt ruồi ở đây thì đều coi là nốt ruồi vất vả, họ thường gặp rất nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, phải thực sự cố gắng mới mong thành công. Chỉ ngoài trung niên cuộc sống của người có nốt ruồi vai trái mới mong được ổn định.

 

Nốt ruồi ở vai trái nữ mọc nổi hay chìm vốn là người hay gây ra sự tranh cãi, luôn tranh khôn giành phần hơn nên không được lòng mọi người xung quanh.  Bói nốt ruồi trên vai trái nữ cũng như nốt ruồi trên vai trái nam đều thấy lận đận trong chuyện tình cảm, gia đạo lục đục, tuy đau khổ nhưng vẫn cam chịu và chấp nhận.

 

Khám phá thêm >> Xem tướng vai 

 

II.Xem ý nghĩa nốt ruồi vai trái nam và nữ giới

 

1.Nốt ruồi vai trái phụ nữ

 

  • Tính cách: Mệnh chủ có tính cách hiền lành và tốt bụng, họ giàu tình yêu thương và luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Tuy nhiên do quá tốt tính và lương thiện, bản mệnh sẽ bị chèn ép trong cuộc sống, dễ bị kẻ xấu hãm hại. 

 

  • Sự nghiệp: Sự nghiệp của bản mệnh của phụ nữ có nốt ruồi ở vai trái khá suôn sẻ, họ có tài lãnh đạo và nhiệt huyết trong công việc nên nhanh thăng tiến, sớm gặt hái được thành công. Nhờ đó mà hậu vận sung túc, tài lộc hanh thông. 

 

  • Tình duyên: Với tính cách chịu thương chịu khó, nữ mệnh là đối tượng lý tưởng để cánh mày râu chọn làm vợ. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng rất ấm êm, họ luôn biết cách vun vén cho hạnh phúc gia đình, tạo lập hạnh phúc bền vững. 

  •  

Xem ngay Ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể nữ 

 

2.Đàn ông có nốt ruồi vai trái

 

  • Tính cách: Nam giới có nốt ruồi ở vai trái rất năng động và nhiệt huyết, họ luôn hết mình vì công việc và mục tiêu chung. Tuy nhiên bản mệnh lại có tham vọng và sống khá thực dụng nên dễ khiến những người xung quanh đề phòng. 

 

  • Sự nghiệp: Nốt ruồi trên vai trái nam thể hiện mệnh chủ có đường công danh sự nghiệp khá chông chênh và thường gặp trở ngại. Bước đầu tuy vất vả tuy nhiên nhờ sự nỗ lực của bản thân và ý chí cầu tiến, bản mệnh sẽ sớm gặt hái thành công lớn, tiền tài cũng dồi dào. 

 

  • Tình duyên: Bản mệnh có ngoài hình dễ nhìn, khả năng giao tiếp tốt nên gây ấn tượng với người khác giới, sớm tìm được một nửa yêu thương. Cuộc sống hôn nhân cũng rất viên mãn, con cái ngoan ngoãn, vợ chồng yêu thương và gắn bó với nhau. 


 

Giải đáp: Ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể nam 

 

III. Xem bói nốt ruồi son ở vai trái chi tiết

 

1.Nốt ruồi son trên vai trái đàn ông 

 

Nam mệnh có nốt ruồi son trên vai trái là người có năng lực, có tài năng và vận số tốt. Họ biết nắm bắt cơ hội, tạo dựng sự nghiệp và gặt hái thành công ngay từ khi còn trẻ. Khi gặp khó khăn, họ biết cách nhìn nhận vấn đề và tìm phương án giải quyết phù hợp, vượt qua trở ngại để dành lấy thành quả. Đàn ông có nốt ruồi son trên vai trái thường thành công trong công việc, may mắn trong cuộc sống, họ dễ dàng đạt được những thành tựu lớn, trong khi nhiều người cần nỗ lực mới có. 

 

Cuộc sống hôn nhân của họ cũng rất viên mãn, họ sớm tìm được ý trung nhân để đắp xây hạnh phúc gia đình. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình cũng rất hòa thuận và vui vẻ. 

 

2.Nốt ruồi son trên vai trái phụ nữ

 

Trong nhân tướng học nữ giới sở hữu nốt ruồi son ở vai trái đa số đều là những người tài giỏi, họ rất nhạy bén và giỏi nắm bắt vấn đề. Nữ mệnh có nốt ruồi son ở vai trái không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà, biết chu toàn mọi việc. Chính tài năng, năng lực và tinh thần cầu tiến, bản mệnh rất biết cách tạo lập vị thế của bản thân, được mọi người kính trọng, tiền bạc vì thế cũng rất hanh thông. Hôn nhân cũng rất viên mãn, chồng chiều chuộng, con cái ngoan ngoãn.  

 

Luận giải chi tiết tướng lông mày ngắn cho cả nam và nữ  chính xác nhất!

 

IV. Xem tướng nốt ruồi vai trái theo từng vị trí

 

1.Ý nghĩa tướng số nốt ruồi ở giữa vai trái và cổ 

 

Người có nốt ruồi ở giữa cổ và vai có vận số tốt, có cuộc sống an nhàn và sống trong danh vọng từ nhỏ.  Đường công danh sự nghiệp sau này cũng rất thuận lợi, nền móng vững chắc của gia đình khiến họ nhanh chóng tạo lập được sự nghiệp, gặt hái được thành công. Về gia đạo cũng rất êm ấm, các thành viên yêu thương lẫn nhau, có phúc hưởng lộc từ con cháu.

 

2.Tướng số người có nốt ruồi sau lưng vai trái

 

Người sở hữu nốt ruồi ở vai trái vị trí này  thường gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Đường công danh sự nghiệp không suôn sẻ, khó gặt hái thành công. Vì may mắn không mỉm cười nên họ luôn phải nỗ lực hơn nhiều người khác. Họ luôn tự bươn chải, không cậy nhờ được những người thân xung quanh. 

 

3.Xem tướng nốt ruồi ở giữa bả vai trái

 

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi vai trái vị trí chính giữa bả vai không có vận mệnh may mắn. Họ phải chịu nhiều vất vả trong cuộc sống,công việc làm ăn cũng gặp nhiều trở ngại, thất bại nhiều hơn thành công. Để xây dựng được sự nghiệp, đòi hỏi bản mệnh phải luôn phấn đấu không ngừng, nắm bắt cơ hội thì mới có thể nhận được quả ngọt. 

 

4.Ý nghĩa nốt ruồi ở đầu bả vai trái

 

Người có nốt ruồi ở bả vai trái vị trí đầu bả vai thường sống khá kín tiếng và trầm lặng. Họ thuộc tuýp người của gia đình, biết cách vun vén cho tổ ấm và những người thân bên cạnh.  Sự nghiệp làm ăn của họ cũng khá thuận lợi, mặc dù sẽ trải qua một vài thất bại song đó là bài học để họ vươn đến đỉnh vinh quang. 

 

5.Vị trí nốt ruồi ở xương bả vai trái

 

Mệnh chủ có nốt ruồi trên vai trái vị trí này thường rất may mắn. Họ rất nhạy bén và hoạt bát, sự nghiệp thăng tiến nhanh. Họ có tính độc lập cao, không phụ thuộc hay dựa dẫm vào ai, tự đứng trên đôi chân của mình. Chính nhờ điều đó khiến họ sớm xây dựng được nền móng công việc vững chắc, vươn đến đỉnh thành công. Về tình duyên tuy khá trắc trở song cuối cùng vẫn tìm được một nửa như ý, xây dựng gia đình hạnh phúc. 

 

GIẢI ĐÁP: Người có tướng đôi mắt buồn nói lên điều gì về số phận ?

 

6.Ý nghĩa nốt ruồi sau vai trái

 

Những người có nét tướng này thường xuất thân trong gia đình khá giả, từ nhỏ đã sống trong nhung lụa. Cuộc sống của họ từ nhỏ đến lớn đều an nhàn, ở nhà có gia đình chở che, ra xã hội gặp được nhiều may mắn, luôn có quý nhân phù trợ. Công việc của người có nốt ruồi vai trái vị trí này cũng rất suôn sẻ, tiền tài dư giả, không nặng gánh cơm áo, gạo tiền. Bản mệnh sẽ kết hôn khá muộn, đời sống hôn nhân đôi lúc sẽ xảy ra lục đục tuy nhiên nhìn chung vợ chồng vẫn thương yêu nhau. 

 

7.Nốt ruồi ở vai trái gần cổ 

 

Người có nốt ruồi ở vị trí này tướng số không tốt, cuộc sống khá gian nan và mệt mỏi. Những người này tuy có năng lực song lại suy nghĩ thiển cận, thiếu sự kiên định nên khó làm nên nghiệp lớn.Bên cạnh đó tình duyên của cũng rất gập ghềnh, đời sống hôn nhân không như ý, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, con cái cũng không nghe lời. 

 

8.Xem tướng số nốt ruồi dưới vai trái

 

Mệnh chủ có nốt ruồi ở vị trí này có xuất thân cực khỏe, vận mệnh kém may mắn. Để tạo dựng được sự nghiệp, họ cần cố gắng hơn người khác rất nhiều. Tuy nhiên đường tình duyên lại rất suôn sẻ, sớm gặp được ý trung nhân phù hợp để cùng nhau chia ngọt sẻ bùi. Lúc trẻ gặp nhiều khó khăn tuy nhiên càng về sau hậu vận càng tốt, cuộc sống an nhàn hơn. 

 

9.Nốt ruồi dưới xương bả vai trái có tốt không?

 

Những người có nốt ruồi ở vai trái vị trí này thường có tính tình hiền lành và tốt bụng, họ biết quan tâm và giúp đỡ mọi người xung quanh, rất được mọi người tin yêu. Trong công việc, họ biết cách nắm bắt và giải quyết vấn đề, luôn nỗ lực để hoàn thành tốt mọi việc nên đường danh vọng sáng lạn. Trong mối quan hệ tình cảm và gia đạo, họ rất biết cách yêu chiều và gắn kết với các thành viên trong gia đình, đắp xây tổ ấm hạnh phúc. 


Nhìn chung nốt ruồi vai trái tồn tại song song 2 hai thái cực xấu và tốt, tuỳ thuộc vào vị trí và đối tượng sở hữu nốt ruồi là nam hay nữ. Hy vọng qua những chia sẻ về các nốt ruồi ở vai trái, mọi người có thể hiểu hơn ý nghĩa tướng số của chúng và vận dụng vào thực tiễn, đoán được vận số và tính cách của chủ nhân sở hữu.

 

XEM CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI KHÁC TRÊN CƠ THỂ:

 

Nốt ruồi ở bả vai Nốt ruồi sau vai
Nốt ruồi ở vai phải Nốt ruồi vai trái
Nốt ruồi trên cổ Nốt ruồi ở xương đòn
Có thể bạn muốn xem

Để có cái nhìn tổng quan hơn về cuộc đời con người ngoài xem tướng nốt ruồi vai trái chúng tôi còn nghiên cứu thêm về các loại tướng khác trên cơ thể.
 

XEM THÊM:
 

 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip