Nốt ruồi vai trái

Có nốt ruồi vai trái cẩn thận cả đời sẽ vất vả khổ sở

Người xưa cho rằng nốt ruồi vai trái là nốt ruồi xui xẻo. Liệu chăng có đúng? Để giải đáp các thắc mắc về vấn đề này dưới đây dựa theo kiến thức của thuật xem tướng chúng tôi sẽ luận giải ý nghĩa của nốt ruồi trên vai trái nữ/nam, xem nốt ruồi sau vai trái tốt xấu ra sao đối với bản mệnh của từng người.

 

  1. Xem tướng nốt ruồi vai trái biểu hiện điều gì?

Theo nhân tướng học thì bất kể nam nữ nếu có nốt ruồi sau vai trái là không tốt, vai trái là biểu hiện cho những gánh nặng và cùng cực, nếu có nốt ruồi ở đây thì đều coi là nốt ruồi vất vả, họ thường gặp rất nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, phải thực sự cố gắng mới mong thành công. Chỉ ngoài trung niên cuộc sống của người có nốt ruồi vai trái mới mong được ổn định.

 

Nốt ruồi vai trái nữ mọc nổi hay chìm vốn là người hay gây ra sự tranh cãi, luôn tranh khôn giành phần hơn nên không được lòng mọi người xung quanh.  Bói nốt ruồi trên vai trái nữ cũng như nốt ruồi trên vai trái nam đều thấy lận đận trong chuyện tình cảm, gia đạo lục đục, tuy đau khổ nhưng vẫn cam chịu và chấp nhận.

 

 

XEM THÊM: Đường tình duyên hôn nhân thuận lợi hay trắc trở tất cả đều được biểu hiện qua đường chỉ tay tình duyên ai cũng có. Click ngay Xem tình duyên để xem luận giải chi tiết và chính xác nhất cho bản mệnh. 

 

  1. Luận ý nghĩa nốt ruồi vai trái nữ/nam tốt xấu ra sao?

  • Bói nốt ruồi vai trái nữ giới

Xem nốt ruồi sau vai trái phụ nữ thấy họ là người sống vô cùng nội tâm tình cảm, khi đã lập gia đình sẽ hết lòng vì chồng con, vun vén cho hạnh phúc. Sở hữu nốt ruồi trên vai trái nữ có dáng vai xấu như kiểu bị lệch, đầu vai nhô cao tính cách thường không tốt, ham tiền bạc, dễ gây ác cảm cho người xung quanh.

 

  • Xem tướng nốt ruồi vai trái nam giới

Có nốt ruồi trên vai trái nam giới đều là người có trọng trách lớn trong gia đình, nắm giữ các vị trí quan trọng trong công việc, là người dễ thay đổi, không có tư tưởng lập trường vững vàng. Nếu sở hữu nốt ruồi trên vai trái nam giới màu đỏ là người có vận số đào hoa, có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp trái lại nếu là nốt ruồi đen khả năng giao tiếp không được tốt, không biết tạo các mối quan hệ xã hội.

 

Trên đây là các nội dung mà chúng tôi đã nghiên cứu và tổng hợp được về xem tướng nốt ruồi vai trái luận tương lai đoán số mệnh từ đó đưa ra ý nghĩa của việc xem nốt ruồi trên vai trái phụ nữ đàn ông tốt xấu ra sao.

 

XEM CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI KHÁC TRÊN CƠ THỂ:

 

Nốt ruồi ở bả vai Nốt ruồi sau vai
Nốt ruồi ở vai phải Nốt ruồi vai trái
Nốt ruồi trên cổ Nốt ruồi ở xương đòn
Có thể bạn muốn xem

Để có cái nhìn tổng quan hơn về cuộc đời con người ngoài xem tướng nốt ruồi vai trái chúng tôi còn nghiên cứu thêm về các loại tướng khác trên cơ thể.
 

XEM THÊM:
 

 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip