Nốt ruồi ở eo

Giải mã nốt ruồi ở eo nam nữ luận tương lai tốt xấu!

Xem bói nốt ruồi ở eo có ý nghĩa như thế nào đối với bản mệnh nam nữ? Dựa vào các kiến thức của thuật xem tướng dưới đây chúng tôi sẽ phân tích và làm rõ các vấn đề về tướng nốt ruồi ở eo trái/phải phụ nữ, đàn ông tốt xấu ra sao.

 

  1. Luận ý nghĩa nốt ruồi ở eo trái/phải nam nữ

  • Bói tướng nốt ruồi ở eo phụ nữ có thể hiện điều gì?

 

Bất luận là tướng nốt ruồi ở eo trái phụ nữ hay nốt ruồi ở eo phải phụ nữ mọc nổi to rõ ràng cũng đều là tướng tốt. Họ là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cũng như đời sống hàng ngày, mọi việc đã quyết thì phải làm cho kỳ được. Làm bất cứ việc gì cũng vạch ra kế hoạch rõ ràng nên tỉ lệ thành công rất cao.

 

Đặc biệt nếu sở hữu nốt ruồi ở eo trái phụ nữ thường là người biết hạn chế dục tâm, không vượt quá lễ nghi tôn giáo, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này rất thật thà, trọng lễ nghĩa. Nhưng nếu là nốt ruồi ở eo bên phải mọc chìm hoặc chỉ là nốt ban lấm tấm lại là người tự phụ, luôn coi mình là nhất, hay xem thường mọi việc, dễ gây bất mãn đối với người xung quanh.

 

  1. Xem tướng nốt ruồi ở eo đàn ông nói lên điều gì?

 

Sở hữu nốt ruồi ở eo trái đàn ông thường là người ưa nịnh cũng là người rất khéo léo trong giao tiếp, đôi lúc có phần đua đòi chạy theo xu thế, sống thiên về tình cảm. Khi lập gia đình họ là người nhất mực yêu thương vợ con, đây là một mẫu người lý tưởng mà cô gái nào cũng mong muốn. Cần phải chủ ý nhiều đến sức khỏe để tránh mắc phải các bệnh về đường tiêu hóa nếu có nốt ruồi ở eo phải đàn ông.

 

Trên đây là các thông tin về xem tướng nốt ruồi ở eo trái/phải luận đoán tính cách số mệnh mà chúng tôi đã nghiên cứu tổng hợp được dựa trên thuật xem tướng từ đây quý bạn có thể dễ dàng hiểu được ý nghĩa nốt ruồi ở eo phụ nữ/đàn ông đối với bản mệnh.

 

Có thể bạn muốn xem

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip