Nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nữ

Phải chăng nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nữ là người nhiều dục vọng?

Mặc dù rất quan tâm nhưng nhiều người tỏ ra ái ngại khi nhắc tới “nốt ruồi ở vùng kín nữ giới”. Hiểu được điều này chuyên gia phong thủy của thuatxemtuong.vn đã có những giải đáp chi tiết giúp quý bạn có thể nhanh chóng nắm bắt thông tin mà không cân chia sẻ vị trí nốt ruồi với người khác. Hy vọng, phần nào giúp mỗi người có thể ứng dụng tướng số để hiểu rõ hơn về bản thân và dự đoán tương đối chính xác vận mệnh của mình trong tương lai.

 

1. Tổng quan về nốt ruồi ở vùng kín nữ 

 

Cách xác định nốt ruồi ở vùng kín nữ giới

 

Nốt ruồi ở vùng kín là phần da ở khu vực này có thể xuất hiện những đốm tròn hoặc oval sậm màu hơn vùng da xung quanh. Theo đó, nốt ruồi có thể màu đen hoặc màu đỏ. Vùng da có nốt ruồi có thể cồi lên hơi thô ráp một chút hoặc láng mịn (nốt ruồi chìm dưới da). Một vài trường hợp hiếm gặp thì nữ giới cũng có thể xuất hiện nốt ruồi xanh ở vùng kín. 

 

Ý nghĩa nốt ruồi ở vùng kín nữ theo phong thủy 

 

Trong phong thủy tướng số thì nốt ruồi ở vùng kín nữ giới thường gắn liền với nhu cầu chuyện chăn gối và tình cảm gia đình của chủ nhân. Theo đó, mỗi vị trí nốt ruồi sẽ mang một ý nghĩa khác nhau về tính cách cũng như vận số của chủ nhân. 

 

2. Xem bói nốt ruồi ở vùng kín nữ giới qua từng vị trí 

 

Nốt ruồi ở háng (bẹn)

 

Nữ giới có nốt ruồi ở bẹn là người có lối sống hướng ngoại, giỏi giao tiếp nên thường rất thành công trên con đường sự nghiệp, làm việc gì cũng được thuận buồm xuôi gió. Đặc biệt, chuyện tình cảm của người này cũng khá tốt bởi có thể lấy được một người chồng như ý, cuộc sống sau này cũng được chồng và gia đình hậu thuẫn nhiều. Chuyện tử tức tốt, dễ sinh con trai - nếu sinh con gái cũng xinh đẹp, nết na hơn người.

 

Xem bói nốt ruồi trong vùng kín (âm vật) 

 

Nữ giới có nốt ruồi trong vùng kín thường là người thông minh, nhanh nhẹn hơn người thế nên trong công việc họ có thể giải quyết mọi thứ nhanh chóng, chính xác. Do đó, nhận được sự tin tưởng, ủy thác của mọi người xung quanh, sự nghiệp phát triển và là người có địa vị trong xã hội. Người này cũng khá khéo léo trong ứng xử nên tình cảm vợ chồng hòa thuận, đời sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn hơn người.

 

Xem bói nốt ruồi dưới vùng kín 

 

Nữ giới có nốt ruồi dưới vùng kín thì tính cách độc lập, cả trong cuộc sống và kinh tế nên đi đến đâu cũng có người yêu mến, tôn trọng. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bởi cá tính độc lập nhưng người này vẫn luôn biết cách vun vén gia đình và chăm lo cho gia đình. Do đó, cả công danh và gia đạo của người này đều thuận lợi, hạnh phúc hơn người.

 

Nốt ruồi ở mép vùng kín 

 

Chủ nhân tướng nốt ruồi ở mép vùng kín nữ giới là người có tính cách mạnh mẽ, đôi lúc hơi ương ngạnh và cố chấp. Họ thường khó thay đổi định kiến với mọi chuyện, không chịu phục tùng hay nghe lời khuyên của bất cứ ai. Vì thế, công việc làm ăn phải trải qua nhiều lần thất bại mới có thể tìm được vị trí thích hợp, chuyện tình cảm gia đình cũng thường xuyên xảy ra cãi vã bất đồng. Đổi lại, người này lại rất giỏi quán xuyến nhà cửa và chăm sóc con cái.

 

Nốt ruồi ở vùng tam giác phụ nữ 

 

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là người khéo léo trong cư xử, giỏi đoán tâm ý của người khác nên luôn biết cách giữ lửa hôn nhân. Bởi thế tình cảm gia đình của người này rất tốt, khó khăn dù lớn hay nhỏ cũng luôn được người chồng giúp đỡ che chở, nên chẳng mấy khi phải lo lắng điều gì. Tuy nhiên, tính cách người này có phần mạnh mẽ, cái tôi cao nên đôi lúc thường tỏ ra khá cao ngạo và thích phiêu lưu. Nhìn chung cuộc sống của nữ giới có nốt ruồi này khá thú vị và giàu trải nghiệm.

 

Nốt ruồi ở đùi non gần bẹn 

 

Theo tướng số thì nữ giới có nốt ruồi ở đùi non gần bẹn thì chuyện sinh nở hay nuôi dạy con cái có thể gặp một vài khó khăn nhất định. Hơn nữa, người này thường có số đào hoa, được rất nhiều người khác giới yêu mến, theo đuổi nên phải cẩn trọng đề phòng phát sinh mối quan hệ ngoài luồng sau hôn nhân. Ngoài ra, con đường sự nghiệp của người này cũng chỉ ở mức trung bình, chứ không có nhiều kết quả khởi sắc.

 

Nốt ruồi ở mông 

 

Nốt ruồi trên mông phải nữ giới: Đây là phúc tướng báo hiệu vận số của quý cô tương đối tốt, sự nghiệp có nhiều thành tựu tốt và đạt được nhiều thành công. Hơn nữa, tính cách ngay thẳng và có chút  mạnh mẽ nên người này thường tạo cảm giác khó gần với mọi người xung quanh. Trong chuyện tình cảm phụ nữ có nốt ruồi ở mông phải cũng là người khá cuồng nhiệt, yêu hết mình và có yêu cầu khá cao với đối phương.

 

Nốt ruồi ở mông trái: Phụ nữ có nốt ruồi trên mông trái thường là người có thiên hướng nghệ thuật, nếu hoạt động trong lĩnh vực này có thể đạt được thành công từ rất sớm. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không mấy thuận lợi, phải ngoài 30 tuổi mới có thể tiến tới hôn nhân, đổi lại tình cảm gia đình tốt, được hưởng phúc tuổi già bên bạn đời và con cái. Sự nghiệp của người này cũng ở mức khá nên không phải lo lắng nhiều về tiền bạc.

 

Nốt ruồi ở hậu môn

 

Chủ nhân tướng nốt ruồi này tính cách có phần hiền lành, luôn lo lắng cho người khác chứ không tập trung quá nhiều vào lợi ích của bản thân. Hơn nữa, lại là người có tài ăn nói, uyển chuyển trong giao tiếp nên dễ dàng thu hút được sự chú ý của người khác và con đường sự nghiệp cũng tương đối thuận lợi. Chuyện tình cảm cũng khá tốt bởi được chồng yêu, con cái khỏe mạnh, hiếu thảo.

 

Nốt ruồi ở ngực

 

Nữ giới có nốt ruồi ở ngực là người có số phú quý, sinh ra trong gia đình khá giá và con đường kinh doanh cũng gặp nhiều thuận lợi. Đặc biệt, người này cũng rất hợp với các công việc có liên quan đến đất đai, điền sản. Cuộc sống gặp nhiều may mắn, nếu biết cách nắm bắt thời cơ, tận dụng thời vận thì có thể tự mình tạo dựng sự nghiệp riêng rực rỡ mà không cần phụ thuộc vào chồng.

 

3. Xem bói nốt ruồi son ở vùng kín nữ

 

Nốt ruồi son được xem là nốt ruồi may mắn, dù xuất hiện ở bất cứ vị trí nào cũng đều mang lại nhiều điều tốt đẹp cho chủ nhân. Vì thế, nữ giới có nốt ruồi son ở vùng kín thì vận số cũng tương đối thuận lợi, sự nghiệp thăng hoa. Hơn nữa, chuyện tình cảm gia đình cũng tương đối hạnh phúc, người này có được sự quý trọng của gia đình chồng lại luôn biết cách chăm sóc mọi người xung quanh nên càng về hậu vận càng tốt hơn. 

 

Như vậy, có thể thấy rằng nốt ruồi son ở vùng kín nữ giới mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân nên quý bạn cũng không cần quá lo lắng. Mong rằng những thông tin về nốt ruồi vùng kín mà chúng tôi cung cấp đã giải đáp trọn vẹn thắc mắc của quý bạn, đồng thời dựa vào đó mỗi người có thể đưa ra những định hướng phù hợp nhất với cuộc đời của mình.

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip