Nốt ruồi ở mép bàn chân

Sở hữu nốt ruồi ở mép bàn chân trái/phải tương lai lận đận khó khăn

Nốt ruồi ở mép bàn chân theo phong thủy là tướng không tốt. Những ai sở hữu nốt ruồi này thì vận mệnh chẳng mấy suôn sẻ. Về sức khỏe, sự nghiệp hay các khía cạnh khác của cuộc sống cũng gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên, cùng một vị trí nốt ruồi nhưng ở nam và nữ lại có những ý nghĩa riêng. 

 

Vị trí nốt ruồi ở mép bàn chân biểu lộ điều gì?

 

Nốt ruồi đen ở mép bàn chân

 

Nốt ruồi ở mép bàn chân nam giới

 

Nốt ruồi đen xuất hiện ở mép bàn chân nam giới thể hiện số kiếp lận đận, gian nan. Người này phải tự lập, bươn chải từ khi còn rất nhỏ. Họ chạy vạy khắp nơi để kiếm sống nuôi thân, thậm chí phải đến nơi đất khách quê người vì cuộc sống mưu sinh khốn khó. 

 

Tuy nhiên dù đã cố gắng, chăm chỉ nhưng kết quả nhận lại không được như mong muốn, vẫn thiếu thốn đủ đường. Con đường sự nghiệp của những cá nhân này đa phần gặp nhiều trở ngại, không thể phát triển thăng hoa. 

 

Hơn nữa, đàn ông có nốt ruồi đen ở mép bàn chân cần chú ý hơn về sức khỏe. Họ rất dễ bị lao lực do làm việc quá sức, thường xuyên ốm đau, bệnh tật. 

 

Nốt ruồi ở mép bàn chân phụ nữ

 

Phụ nữ mang tướng nốt ruồi này được nhận xét là người chăm chỉ, chịu thương chịu khó, sống tử tế với mọi người. Mặc dù vậy, vận số của họ cũng chưa thực sự may mắn. Điều này có thể khiến họ dễ gặp thất bại, luôn khó khăn khi đi tìm kiếm thành công. 

 

Vị trí nốt ruồi đen ở mép bàn chân cũng tiết lộ người này có đường tình duyên long đong, lận đận. Rất khó để họ tìm được người bạn đời như ý và tiến tới hôn nhân. Cuộc sống sau khi kết hôn lại không mấy suôn sẻ, dễ xảy ra cãi vã, bất hòa. 

 

Nốt ruồi son ở mép bàn chân

 

Theo phong thủy, nốt ruồi son ở mép bàn chân là tín hiệu tốt cho vận mệnh của người sở hữu. Ý nghĩa nốt ruồi này chủ về tài lộc, sự sung túc, phú quý và an nhàn. 

 

Nếu có nốt ruồi này, bất kể là nam hay nữ thì cuộc đời cũng gặp nhiều may mắn. Số mệnh của họ được quý nhân phù trợ, mọi sự đều hanh thông, suôn sẻ. Họ còn có cuộc sống no ấm đủ đầy, không phải bận tâm nhiều về tiền bạc. 

 

Xem tướng nốt ruồi ở mép bàn chân theo từng vị trí

 

Nốt ruồi ở mép chân trái

 

Nốt ruồi ở má trong chân trái

 

Đây là vị trí nốt ruồi xấu, gắn liền với những điều không tốt đẹp. Nốt ruồi này là điềm báo chủ nhân phải sống tha hương cầu thực, trải qua nhiều sóng gió và thử thách. Mà họ không hề nhận được sự giúp đỡ từ gia đình hay bất kỳ ai. 

 

Người này phải tự lực cánh sinh để lo cho cuộc sống của bản thân. Tuy vậy, đường công danh sự nghiệp lại không được thuận lợi. Cũng vì chưa vững vàng về công việc và tài chính nên chuyện tình cảm của họ cũng không hạnh phúc như mong muốn. 

 

Nốt ruồi ở má ngoài chân trái 

 

Những người có nốt ruồi ở má ngoài chân trái đều phải làm mọi việc bằng sức lực của bản thân mà không mong chờ vào sự giúp đỡ của bất kỳ ai. Bản tính họ độc lập, ghét sự dựa dẫm hay ỷ lại vào người khác. Họ biết được vị trí của mình đang ở đâu để ngày càng hoàn thiện hơn. Thế nhưng dù đã làm nhiều công việc, nỗ lực hết mình nhưng con đường sự nghiệp của người này vẫn không phát triển. 

 

Nốt ruồi ở mép chân phải

 

Nốt ruồi ở má trong chân phải

 

Xem tướng nốt ruồi ở má trong chân phải là vị trí không hề tốt, cho thấy hiện tại người sở hữu đang gặp phải rắc rối về tài chính. Nốt ruồi này cũng là điềm báo tương lai vận số của họ có nhiều trắc trở. Họ thường xuyên phải thay đổi môi trường làm việc và phải mất một khoảng thời gian dài để thích ứng với công việc mới. 

 

Nốt ruồi ở má ngoài chân phải 

 

Ý nghĩa nốt ruồi ở má ngoài chân phải là đại diện cho vận xui về đường công danh sự nghiệp. Dù có bỏ ra nhiều công sức nhưng khó khăn, thử thách vẫn luôn vây quanh khiến họ không thể chạm tới thành công. Trong công việc hộ luôn dậm chân tại chỗ, khó thăng tiến lên vị trí cao hơn. Bởi thế mà cuộc sống của những người này cũng chỉ ở mức trung bình, không được giàu sang, phú quý. 

 

Xem tướng các nốt ruồi khác ở chân

 

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

 

Theo nhiều lời đồn đoán trong dân gian, nốt ruồi ở lòng bàn chân sẽ khiến cuộc đời của người đó gặp trắc trở, chuyện làm ăn không thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, nghiên cứu về phong thủy, tướng số lại khẳng định đây là nốt ruồi phúc hậu, đem tới may mắn, tài lộc và giàu sang phú quý. 

 

Người này có số mệnh cực kỳ tốt, có quý nhân phù trợ và gia đình hậu thuẫn, giúp đỡ hết mình. Từ khi sinh ra họ đã được sống trong nhung lụa, có cha mẹ yêu thương bao bọc. Khi lớn lên thì học hành giỏi giang, thi cử thành tài, có tiền độ và tương lai rộng mở. Nếu kích thước nốt ruồi càng lớn thì tài lộc đến với họ càng nhiều. 

 

Ngoài ra, vị trí nốt ruồi ở lòng bàn chân còn tiết lộ chủ nhân đặc biệt phù hợp với những công việc phải di chuyển nhiều. Chẳng hạn những nghề nghiệp đặc thù như phóng viên, nhà báo, hướng dẫn viên du lịch,...Vận số của họ được đi nhiều nơi, trải nghiệm và khám phá đó đây. Người này có cuộc sống sung túc, an nhàn rất đáng ngưỡng mộ.

 

Nốt ruồi ở mu bàn chân

 

Thuật xem tướng gọi đây là nốt ruồi “hai chân không nghỉ”, nốt ruồi của sự vất vả và lo toan. Vận số của họ vô cùng lận đận, phải chạy đôn chạy đáo để kiếm tiền. Đôi khi họ tham công tiếc việc nên bỏ bê bản thân và thiếu sự quan tâm đến gia đình. Thế nhưng dù có làm việc vất vả thì cuộc sống của họ chỉ đủ ăn đủ tiêu, không có số giàu sang. 

 

Về tình duyên, đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở mu bàn chân đều gặp khá nhiều trắc trở. Họ luôn là người bị thiếu thốn tình cảm, cuộc sống hôn nhân dễ đổ vỡ, sớm muộn cũng ly tán. Hậu vận của họ về già phải sống cô độc một mình. 

 

Nốt ruồi ở gót chân

 

Nốt ruồi ở gót chân trong nhân tướng học là nốt ruồi phú quý, đem lại những điều tốt lành cho chủ sở hữu. Đa phần người này rất thông minh, nhạy bén, có đầu óc phán đoán và khả năng quản lý giỏi. 

 

Bên cạnh đó, họ cũng là những người biết lắng nghe và thấu hiểu, tiếp thu ý kiến của người khác để tiến bộ hơn. Họ luôn đưa ra những quyết định đúng đắn và đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu. Trong tương lai họ có nhiều tiềm năng để trở thành người đứng đầu hay một nhà lãnh đạo tài ba. 

 

Trong hôn nhân, người mang tướng nốt ruồi này dễ gặp được nửa kia môn đăng hộ đối. Vợ chồng hòa hợp, cùng nhau làm ăn khiến cuộc sống gia đình ngày càng sung túc, giàu có hơn. 

 

Nốt ruồi ở ngón chân

 

  • Nốt ruồi ở ngón chân cái

 

Nốt ruồi xuất hiện trên ngón chân cái là đại diện cho quyền lực và khả năng lãnh đạo. Người này có trí tuệ thông minh xuất chúng lại kết hợp với khả năng ăn nói khéo léo, rất biết cách thuyết phục người khác. 

 

Đối với công việc, họ nắm bắt tình hình nhanh chóng và chớp lấy cơ hội tốt để phát triển bản thân, mang lợi nhuận về cho mình. Chính vì vậy mà con đường tiến thân của họ vô cùng thuận lợi, có địa vị và nắm giữ chức vụ quan trọng trong tay. Nhìn chung, cuộc đời của người này có số hưởng, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái mà không phải lo nghĩ nhiều. 

 

  • Nốt ruồi trên ngón chân trỏ

 

Người có nốt ruồi ở ngón chân trỏ bất kể nam hay nữ thường gặp nhiều khó khăn khi phát triển sự nghiệp. Số vận của họ cũng lận đận và trắc trở trong đường tình duyên. Gia đình mâu thuẫn, vợ chồng con cái bất hòa. 

 

  • Mụn ruồi ở ngón chân giữa

 

Đây là tướng nốt ruồi không có lợi cho đường công danh sự nghiệp của chủ nhân. Đa phần những người này có số phải đi làm ăn xa, bôn ba nơi đất khách quê người. Cuộc sống của họ cơ cực, vất vả nhưng không kiếm ra nhiều tiền, chỉ dừng lại ở mức đủ tiêu. Họ cũng không được thừa hưởng tài sản từ bố mẹ hay người thân. 

 

  • Nốt ruồi ở ngón áp út

 

Quan niệm phong thủy cho rằng nốt ruồi ở ngón áp út là tướng “mồm ăn chân chạy”, thể hiện vận số khốn đốn, công việc phải di chuyển nhiều. Thế nhưng dù bận rộn họ vẫn có niềm đam mê, yêu thích với kiểu công việc đặc thù như vậy. Có thể nói là họ khá hài lòng với những gì đang có. 

 

Nói về tính cách, họ là người vô tư, ít tính toán và vụ lợi cho mình. Chính bởi ưu điểm này mà họ mở rộng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp, được những người xung quanh yêu quý. Nếu chẳng may gặp hoạn nạn khó khăn thì luôn có bạn bè và người thân giúp đỡ nhiệt tình. 

 

  • Nốt ruồi ở ngón út

 

Nốt ruồi ở ngón út gắn liền với những điều xui xẻo, bất trắc trong vận tướng của người sở hữu. Bản thân họ cũng thuộc tuýp người sống nội tâm, tính tình nhút nhát và thường phiền muộn trong chuyện tình cảm. Khi đưa một quyết định nào đó, họ luôn bị cảm xúc ảnh hưởng và chi phối. Do đó cần phải hết sức thận trọng để tránh dẫn đến sai lầm, nhận lại kết quả không hài lòng như mong đợi. 

 

Nốt ruồi ở mắt cá chân

 

Ý nghĩa nốt ruồi ở mắt cá chân không quá tốt nhưng cũng không hoàn toàn là tướng xấu. Kiểu người này khá trầm tính, không hoạt ngôn nên dễ gây hiểu nhầm, khiến người khác mất lòng. Cũng bởi vậy mà họ thường gặp khó khăn khi bắt đầu một công việc mới hay thực hiện dự định nào đó. 

 

Với nữ giới có nốt ruồi ở mắt cá chân thì bản tính tốt bụng, nhân hậu và hiền lành nên được rất nhiều người quý mến. Tuy cuộc sống vất vả, phải làm việc cật lực để kiếm tiền nhưng tướng số của họ khá may mắn. Họ luôn có bạn bè và gia đình ở bên ủng hộ, giúp đỡ hết mình. 

 

Sau khi kết hôn, người phụ nữ này được hưởng phúc từ nhà chồng, gia đình có của ăn của để. Họ dành hết tâm sức lo toan chuyện gia đình, nấu nướng, chăm sóc con cái để chồng yên tâm làm ăn. Có thể thấy đây chính là mẫu phụ nữ tề gia nội trợ mà nhiều chàng trai đang tìm kiếm. 

 

Có nên xóa nốt ruồi ở mép bàn chân không?

 

Như đã đề cập ở trên, vị trí nốt ruồi ở mép bàn chân mang nhiều ý nghĩa về vận mệnh, tướng số và cuộc đời của người đó. Bên cạnh những nốt ruồi cát lợi, đem đến may mắn và nhiều điều tốt lành thì cũng có nốt ruồi là hung tướng, gây ảnh hưởng xấu đến bản mệnh.  

 

Hơn nữa, nếu là nốt ruồi có kích thước lớn, màu sắc đậm làm mất thẩm mỹ hoặc gây bất tiện cho sinh hoạt thì bạn có thể xóa bỏ. Sau cùng quyết định vẫn nằm ở bạn. 

 

Có thể kết luận rằng, nốt ruồi ở mép bàn chân gây ảnh hưởng tiêu cực đến tài vận, sự nghiệp và cả tình duyên của người sở hữu. Để hạn chế những điều không mong muốn xảy ra thì bạn có thể xóa nốt ruồi. Tuy nhiên trước đó cần tìm hiểu kỹ và chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân.

Ngoài ra để luận vận số của bản thân cũng như người xung quanh qua vị trí các nốt ruồi trên chân mời quý bạn tham khảo tại bảng dưới đây:

Nốt ruồi ở đùi Nốt ruồi ở đầu gối
Nốt ruồi ở bắp chân Nốt ruồi ở cổ chân
Nốt ruồi ở mắt cá chân Nốt ruồi ở mu bàn chân
Nốt ruồi ở mép bàn chân Nốt ruồi dưới lòng bàn chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi ở gan bàn chân
Nốt ruồi ở ngón chân cái Nốt ruồi ở ngón chân giữa
Nốt ruồi ở ngón chân áp út Nốt ruồi ở ngón chân út
Nốt ruồi ở kẽ ngón chân  

 

XEM CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI KHÁC TRÊN CƠ THỂ:

 

Có thể bạn muốn xem

Ngoài các thông tin về xem tướng nốt ruồi ở mép bàn chân, mời quý bạn xem thêm các bài viết cùng chuyên mục xem tướng số của chúng tôi.
 

XEM THÊM:

 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: [email protected] 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip