Nốt ruồi ở mép bàn chân

Sở hữu nốt ruồi ở mép bàn chân trái/phải tương lai lận đận khó khăn

Nốt ruồi ở mép bàn chân trái/ phải nam giới và nữ giới có ảnh hưởng như thế nào tới tài vận trong tương lai? Cùng các chuyên gia của thuật xem tướng tìm hiểu về cách xem tướng nốt ruồi ở 2 mép bàn chân luận ý nghĩa tốt xấu cho cả nam và nữ trong bài viết dưới đây.
 

Vị trí nốt ruồi ở mép bàn chân trái/phải biểu lộ điều gì?


Ít nhiều trên cơ thể của mỗi người đặc biệt là ở bàn chân sẽ có những nốt ruồi to nhỏ với màu sắc và hình dáng khác nhau. Mỗi một vị trí lại biểu lộ một ý nghĩa không giống nhau. Vậy nốt ruồi mép bàn chân nói lên điều gì? Theo thuật xem tướng thì bất kể nốt ruồi ở mép bàn chân trái hay phải cũng đều biểu hiện cho sức khỏe và sự nghiệp của chủ nhân, tương lai của người có nốt ruồi này sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

 

Xem vận hạn năm Quý Mão [✍Đầy đủ] tại:  Tử vi của 12 con giáp năm 2023

 

Nốt ruồi ở mép bàn chân trái/phải ý nghĩa tốt xấu ra sao?
 

Xem tướng nốt ruồi ở hai mép bàn chân đoán biết được phận số sang hèn giàu nghèo của con người. Vị trí nốt ruồi này là biểu trưng cho người có vận số không tốt, số kiếp lận đận. Bản thân người sở hữu nốt ruồi mép bàn chân phải tự lập ngay từ khi còn rất trẻ, vì cuộc sống mưu sinh mà phải chạy vạy khắp nơi để kiếm sống, tuy nhiên công sức bỏ ra nhiều nhưng kết quả luôn không như mong đợi. Con đường sự nghiệp bị cản trở, không thể phát triển ở mức tốt nhất. Đặc biệt, những người có nốt ruồi ở mép bàn chân trái cần chú ý nhiều tới sức khỏe bởi những người này rất dễ bị lao lực, làm việc quá sức và hay bị ốm vặt.  

 

Trên đây là các thông tin mà thầy tướng số của thuật xem tướng đã nghiên cứu và tổng hợp được về cách xem tướng nốt ruồi ở mép bàn chân trái/phải đúng cho cả nam giới và nữ giới từ đó luận được ý nghĩa của việc bói nốt ruồi mép bàn chân tốt xấu ra sao đối với bản mệnh.

Ngoài ra để luận vận số của bản thân cũng như người xung quanh qua vị trí các nốt ruồi trên chân mời quý bạn tham khảo tại bảng dưới đây:

Nốt ruồi ở đùi Nốt ruồi ở đầu gối
Nốt ruồi ở bắp chân Nốt ruồi ở cổ chân
Nốt ruồi ở mắt cá chân Nốt ruồi ở mu bàn chân
Nốt ruồi ở mép bàn chân Nốt ruồi dưới lòng bàn chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi ở gan bàn chân
Nốt ruồi ở ngón chân cái Nốt ruồi ở ngón chân giữa
Nốt ruồi ở ngón chân áp út Nốt ruồi ở ngón chân út
Nốt ruồi ở kẽ ngón chân  

 

XEM CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI KHÁC TRÊN CƠ THỂ:

 

Có thể bạn muốn xem

Ngoài các thông tin về xem tướng nốt ruồi ở mép bàn chân, mời quý bạn xem thêm các bài viết cùng chuyên mục xem tướng số của chúng tôi.
 

XEM THÊM:

 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip