Nốt ruồi ở ngón tay áp út

Nốt ruồi ở ngón tay áp út tiết lộ điều gì? Tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở ngón tay áp út thường được nhiều người nghĩ đến việc ám chỉ tình duyên, gia đạo. Ngón áp út là ngón tay mà mọi người thường đeo nhẫn cưới. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả ý nghĩa của nốt ruồi này. 

 

Tướng nốt ruồi ở ngón tay áp út nói lên điều gì?

 

Nốt ruồi ngón áp út - Ngón đeo nhẫn 

 

Ngón tay áp út hay còn là ngón tay đeo nhẫn thể hiện cho việc đã kết hôn hay chưa. Bởi thế mà ngón áp út là đại diện cho hôn nhân, đại diện cho một nửa nhân duyên của bản mệnh, nếu xuất hiện nốt ruồi ở ngón tay áp út hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng, dễ gặp “tiếng sét ái tình” trong đời.

 

 

Người có nốt ruồi ngón tay áp út tay phải thường sống thiên về nội tâm trọng tình cảm. Coi trọng tình yêu hơn bất cứ thứ gì, có năn khiếu về hộ họa ca hát. Có mụn ruồi ở ngón tay áp út lại thêm ngón áp út dài hơn ngón trỏ, thì người này có thể trở thành một nghệ sĩ tài ba danh tiếng

 

Hầu hết những người có nốt ruồi ở ngón áp út dễ gặp vận đào hoa, được nhiều người theo đuổi, yêu mến. Đặc biệt người có nốt ruồi son ở ngón tay đeo nhẫn sẽ phải trải qua nhiều mối tình mới có thể thực sự tìm được ý trung nhân theo mong muốn. Theo ý nghĩa nốt ruồi trên ngón tay áp út thì người có mụn ruồi ở ngón tay áp út có vận đào hoa lớn nên mặc dù khi có gia đình nên gia đình vẫn có thể tan vỡ nếu không biết vun đắp.

 

Chủ nhân của nốt ruồi ở ngón tay áp út phía bên trái thường có số đào hoa hơn và chuyện tình cảm vô cùng lãng mạn. Khả năng gặp được tình yêu sét đánh cao hơn những người có nốt ruồi ngón áp út tay phải

 

Nốt ruồi son ở ngón tay áp út 

 

Người sở hữu nốt ruồi ngón áp út là nốt ruồi son thường là người có tính cách điềm đạm, có đầu óc sắp xếp công việc một cách khoa học, nhiệt tình, có tình trách nhiệm cao nên được mọi người tin tưởng và kính trọng. Sự nghiệp của họ khá thuận lợi, hanh thông, có nhiều cơ hội để thăng tiến và phát triển. 

 

Về tình duyên, người sở hữu nốt ruồi son ở ngón tay áp út có vận đào hoa nhiều hơn là nốt ruồi đen. Chủ nhân không phải chịu cảnh cô đơn, tình duyên lận đận như nhiều người khác nhưng cũng phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được ý trung nhân, kết thành mối lương duyên tốt đẹp như mong muốn. 

 

Xem tướng nốt ruồi ở ngón tay áp út tay trái

 

Những người có nốt ruồi trên ngón tay áp út bên trái thường là người có đường tình duyên lận đận, khó khăn. Cho dù đã gặp được người mà mình ưng ý, cả hai đều có tình cảm với nhau nhưng lại vì lý do nào đó mà trở nên xa cách và không thể có cái kết thực sự viên mãn. Đến khi bước chân vào hôn nhân, cuộc sống vợ chồng của người có nốt ruồi ngón tay áp út thường nảy sinh những mâu thuẫn, cãi vã không đáng có, đặc biệt là những khúc mắc liên quan đến vấn đề tài chính. Nếu cả hai không biết chia sẻ, thông cảm cho nhau thì rất có thể dẫn đến những kết quả không như mong đợi. Chi tiết nốt ruồi ở ngón áp út bên trái của nam và nữ giới có thể mang những ý nghĩa khác nhau.

 

Nốt ruồi ở ngón áp út tay trái nữ

 

Người phụ nữ có nốt ruồi ở trên ngón tay áp út tay trái thường sẽ có vận số may mắn, hanh thông trên mọi bình diện. Họ là người nhạy bén, thông minh, phán đoán tốt, tính tình cương trực, ngay thẳng nên được nhiều người yêu quý. Những người này thường rất chung thủy trong tình yêu và thường có xu hướng kết hôn muộn. Tuy nhiên, cuộc sống của họ vẫn hạnh phúc và ấm êm khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 

Còn về công danh, sự nghiệp của những người phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay áp út tay trái cũng khá cát lợi. Vì chủ nhân có sự quyết tâm, kiên trì phấn đấu nên làm gì cũng được, thành công đến sớm.

 

Nốt ruồi ngón áp út tay trái nam

 

Người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở đây thường là người có óc sáng tạo, trí thông minh nên công việc phát triển thuận lợi. Họ dễ thành công ở các lĩnh vực liên quan đến tiền bạc như: tài chính ngân hàng, đầu tư kinh tế cho đến những ngành nghề liên quan đến nghệ thuật.

 

Tuy vậy, những người có mụn ruồi ngón tay áp út thường có tính cách khô khan, không giỏi biểu lộ cảm xúc cũng như không biết cách quan tâm người khác nên đôi khi khiến người khác mất lòng. Đường tình duyên, gia đạo của họ cũng có phần lận đận, gia đình ổn định muộn. Khi có con thì tính cách của họ có thể thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

 

Bói nốt ruồi ở ngón tay áp út tay phải

 

Người có nốt ruồi trên ngón tay áp út bên phải thường là người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, hòa khí gia đạo tốt, ngập tràn tiếng cười và tình yêu thương. Ngoài ra, họ còn là người tài giỏi, thông minh nên sự nghiệp công danh rộng mở, cuộc sống trở nên giàu có, phú quý. Cụ thể ý nghĩa của nốt ruồi trên ngón tay áp út bên phải của nam và nữ như sau:

 

Nốt ruồi trên ngón tay áp út bên phải nữ

 

Phụ nữ có nốt ruồi ngón áp út phía bên phải thường là người sống thiên về nội tâm, coi trọng tình cảm và hết mình trong tình yêu, khi có gia đình thì tận tình chăm sóc chồng con, vun vén cho hạnh phúc gia đạo. Họ là người có năng khiếu về ca hát, hội họa và có thể trở thành nghệ sĩ nổi tiếng, tài ba.

 

Nốt ruồi trên ngón áp út tay phải nam

 

Nam giới có nốt ruồi trên ngón tay áp út bên phải là người trọng nghĩa khí, sống chan hòa, cởi mở với người khác. Trong tình yêu, họ là người biết quan tâm, chiều chuộng đối phương. Khi đã kết hôn thì sống chung thủy bên vợ con, quan tâm chăm sóc cho họ. Đây cũng là những người có công danh, sự nghiệp thành đạt. 

 

Ý nghĩa của nốt ruồi ở ngón tay áp út tại các vị trí khác

 

Nốt ruồi ngón tay áp út nằm trên đốt đầu

 

Những người có nốt ruồi ở ngón áp út tay phải mà nằm ở vị trí này thường nóng tính, hấp tấp, làm việc thiếu tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình vì thế mà thường bỏ cuộc giữa chừng dễ để chuyện tình cảm xen ngang coi trọng tình cảm hơn lý trí nên khó thành công là điểu dễ hiểu. Trái lại nếu sở hữu nốt ruồi son ở ngón tay đeo nhẫn thường là người điềm đạm, làm việc có kế hoạch, năng nổ, trách nhiệm cao nên sự nghiệp thăng tiến.

 

Nốt ruồi trên ngón áp út nằm trên đốt thứ hai

 

Nếu có nốt ruồi ở tại vị trí này thì đường tiền tài thường không may mắn, không nên đầu tư lớn. Có nốt ruồi trên ngón tay áp út phải không nên dính dáng đến cờ bạc hay những trò may rủi bởi rất dễ dẫn đến khuynh gia bại sản, mất sạch sành sanh. Người có nốt ruồi ở ngón tay áp út là nốt ruồi son lại có sự may mắn và thuận lợi hơn trên con đường công danh sự nghiệp, làm ăn gặp vận, thuận buồn xuôi gió.  

 

Nốt ruồi trên ngón áp út nằm trên đốt cuối

 

Người có nốt ruồi trên ngón tay áp út trái mà ở vị trí này có cái tôi quá lớn, yêu thích tự do, tính tình gia trưởng, độc đoán, chuyên quyền trong công việc, khó hòa đồng với mọi người. Tiền bạc có nhưng mau chóng hết vì thói quen chi tiêu bất hợp lý. Ngược lại người có nốt ruồi son ở ngón tay áp út - tay đeo nhẫn mà nằm ở đốt cuối lại được mọi người vô cùng yêu mến, làm việc hay chi tiêu đều có kế hoạch rõ ràng nên dễ dàng tích lũy được những khoản tiền kiếm được.  

 

Nốt ruồi ở ngón tay áp út không chỉ nói lên tình duyên, gia đạo của chủ nhân mà còn biểu thị ý nghĩa về công danh, sự nghiệp, tài lộc. Nhìn chung, nốt ruồi ở ngón áp út bên phải có ý nghĩa may mắn, cát lành hơn so với nốt ruồi ở ngón áp út bên trái. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá lo lắng nếu đang có nốt ruồi trên ngón tay áp út ở bên trái vì qua đây bạn đã biết trước những dự đoán về cơ hội cũng như thử thách của mình là gì. Từ đó chủ động phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu và gặt hái được nhiều thành công, làm chủ vận mệnh của mình!

 

Ngoài ra để xem số mệnh của bản thân cũng như người xung quanh qua vị trí nốt ruồi trên tay mời quý bạn tham khảo tại bảng dưới đây:
 

CÁC VỊ TRÍ XUẤT HIỆN NỐT RUỒI TRÊN TAY

Ngón Cái Ngón Trỏ Ngón Giữa
Ngón Áp Út Ngón Út Lòng Bàn Tay
Kẽ Ngón Tay Mu Bàn Tay Cổ Tay
Bắp Tay Khuỷu Tay Cánh Tay

 

Bạn có biết nốt ruồi nào trên cơ thể bạn cũng mang một ý nghĩa - điềm báo không? Xem ý nghĩa nốt ruồi theo từng vị trí tại đây:

Có thể bạn muốn xem

Ngoài các thông tin liên quan đến "tướng nốt ruồi ở ngón tay áp út" chúng tôi còn cung cấp thêm các bài viết cùng chuyên mục tướng số nhằm giúp quý vị có cái nhìn tổng quan hơn về vận mệnh cuộc đời mình. 
 

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:
 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: [email protected] 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip