Nốt ruồi ở gót chân

Phải chăng nam nữ sở hữu nốt ruồi ở gót chân sẽ có cả tiền lẫn tài?

Nốt ruồi ở gót chân có nhiều ý nghĩa tuỳ vào từng vị trí và giới tính của chủ sở hữu. Nếu bạn đang sở hữu tướng nốt ruồi gót chân có thể tham khảo những thông tin luận giải dưới đây để xem tướng số, vận mệnh của bản thân trong tương lai như thế nào. 

 

I. Nốt ruồi ở gót chân có ý nghĩa như thế nào?

 

Các chuyên gia của chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu và cho biết người sở hữu nốt ruồi gót chân bất luận là nam hay nữ thường là người có tài lãnh đạo, có khả năng quản lý và thâu tóm công việc vô cùng khéo léo. Công việc cũng như cuộc sống hàng ngày của những người này thuận lợi và dễ dàng tới mức có thể khiến người khác ghen tị. Nhìn chung khi xem nốt ruồi gót chân phụ nữ hay  đàn ông thì đây đều là dấu hiệu của người có vận số sung sướng, nhiều tiền tài, được hưởng vinh hoa phú quý lâu dài, gần như không phải quá lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền hàng ngày.

 

 

XEM THÊM: Ý nghĩa tướng trán lộ xương lông mày ảnh hưởng như thế nào tới số mệnh chủ sở hữu!

 

II. Nốt ruồi gót chân nữ giới có ý nghĩa gì?

 

1. Nốt ruồi ở trên gót chân phải nữ nói lên điều gì?

 

Nốt ruồi tại gót chân phải của nữ giới cho thấy những người này có cuộc sống khá thoải mái, mọi việc về cơ bản là thuận lợi:

 

-  Tính cách: Đây là những cô gái thông minh, hoạt bát, năng động và luôn làm chủ cuộc sống. Họ có tính hướng ngoại, ăn nói khéo léo, truyền năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Những người này thường xuyên tiếp xúc với nhiều kiểu người nên biết cách đối nhân xử thế, ứng biến trong các tình huống rất tốt. 

 

-  Công danh tài lộc của những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi gót chân phải khá may mắn, tốt đẹp. Họ có khả năng thuyết phục, diễn thuyết trước đám đông trở thành ưu điểm giúp họ dễ dàng thăng tiến hơn. 

 

-  Tình duyên gia đạo: Những người này thích tự do, muốn khám phá nên có xu hướng kết hôn muộn. Tuy nhiên, tình duyên thuận lợi, gia đình hạnh phúc, vợ chồng yêu thương nhau. Với tư tưởng tiến bộ, họ sẽ là vợ hiền mẹ đảm chăm lo gia đình rất tốt. 

 

2. Xem bói nốt ruồi ở gót chân trái nữ giới 

 

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi gót chân trái là người độc lập, chịu khó và các mặt về tài lộc, gia đạo, công danh đều suôn sẻ: 

 

-  Tính cách: Những người này có cá tính mạnh mẽ, can đảm, siêng năng và kiên trì. Tuy nhiên, họ lại hơi khó tính, thích sống theo khuôn khổ, quy tắc và không thích sự ngẫu hứng. 

 

-  Công danh tài lộc: Những người này luôn muốn cuộc sống đi theo quỹ đạo họ xây dựng, vạch sẵn ra cho nên sẽ cố gắng đạt được mục đích của bản thân. Ngoài ra, nốt ruồi ở trên gót chân trái nữ còn tiết lộ những người phụ nữ này suy nghĩ khá logic, thông minh và có tầm nhìn xa trông rộng nên con đường công danh thuận lợi, suôn sẻ. Ở trong bất cứ môi trường nào thì tài năng của họ cũng được công nhận, nhờ đó đem lại tài lộc, tiền bạc nhiều hơn. 

 

-  Tình duyên gia đạo: Những người phụ nữ có nốt ruồi gót chân trái tôn trọng các giá trị truyền thống cho nên sẽ trở thành hậu phương vững chắc cho chồng. Họ chăm chồng con tốt, được lòng hai bên gia đình nên trong nhà luôn ngập tràn sự đầm ấm, yên vui. 

 

Xem tướng lông mày giao nhau là như thế nào, tốt hay xấu?

 

3. Xem bói nốt ruồi son ở gót chân trái, phải nữ giới

 

Nữ giới có nốt ruồi son ở gót chân là điềm báo may mắn cho thấy người đó được hưởng vượng khí, tài lộc, sống thoải mái sung túc, gia đình hạnh phúc, con cái khoẻ mạnh, vợ chồng hòa hợp. 

 

III. Nốt ruồi ở gót chân nam giới có ý nghĩa gì?

 

1. Nốt ruồi sau gót chân phải nam giới

 

Nam giới sở hữu nốt ruồi gót chân phải có thể gặp nhiều cơ hội tốt, nhờ vậy cuộc sống thoải mái, tiền bạc rủng rỉnh và không quá phải bận lòng về tài chính: 

 

-  Tính cách: Những người này biết cách cư xử, tài giỏi, thông minh, học hành đến nơi đến chốn và điển trai. Họ thường được sinh ra trong gia đình giàu có, đúng chất công tử chịu chơi và khá đào hoa. 

 

-  Công danh tài lộc: Nhờ sự giúp đỡ hậu thuẫn của gia đình và khả năng của bản thân mà những người này có con đường công danh thuận lợi. Họ sống có mục đích, có lý tưởng rõ ràng và cố gắng đạt được điều đó nên thành công thường đến sớm hơn mong đợi. 

 

-  Tình duyên gia đạo: Đàn ông có nốt ruồi gót chân phải vô cùng tinh tế, họ biết cách quan tâm người khác, đào hoa nên nhiều cô gái siêu lòng trước sự ga lăng, lịch thiệp của họ. Tuy nhiên, điều này nhiều khi cũng khiến họ gặp khó khăn khi không biết nên lựa chọn cô gái nào để đi đến hôn nhân. Tuy nhiên, sau khi lập gia đình họ lại trở thành người chồng, người cha có trách nhiệm chăm lo tốt cho vợ con cả về vật chất và tinh thần. 

 

2. Nốt ruồi gót chân trái nam giới

 

Nam giới có nốt ruồi gót chân trái bản chất thông minh, cùng với nỗ lực của bản thân sẽ đạt được thành công như ý: 

 

-  Tính cách: Những người này có chí hướng, kiên trì và cầu tiến. Họ rất kiên định mỗi khi đã đặt ra mục tiêu. Tính cách của những người này có phần hướng nội, trầm tính và sống có nguyên tắc riêng của mình. 

 

-  Công danh tài lộc: Con đường sự nghiệp của người sở hữu nốt ruồi ở gót chân rất phát triển, có tiền đồ lớn. Mặc dù để thành công thì họ thường phải lập nghiệp ở phương xa nhưng với quyết tâm và tài năng của mình chắc chắn họ sẽ đạt được kết quả như mong đợi. 

 

-  Tình duyên gia đạo: Những người đàn ông này chọn vợ khá kỹ vì họ quan niệm đó phải là người sẵn sàng kề vai sát cánh, là hậu phương vững chắc để chồng yên tâm phát triển sự nghiệp. Do vậy, người vợ của họ dù nhan sắc không thuộc hạng mỹ nhân sắc nước hương trời nhưng là những người biết vun vén, thấu hiểu chồng mình. 

 

Luận giải chi tiết tướng lông mày ngắn cho cả nam và nữ  chính xác nhất!

 

3. Nốt ruồi son ở gót chân trái, phải nam giới

 

Nam giới có nốt ruồi son ở gót chân tướng mệnh phúc khí, tài giỏi có thể coi là những tinh anh trong xã hội. Vì vậy, họ có thể thành công ngay khi còn trẻ tuổi và hậu vận sung sướng, giàu sang, phú quý. 

 

IV. Xem bói một số nốt ruồi khác ngoài nốt ruồi gót chân

 

1. Nốt ruồi ở lòng bàn chân

 

Người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân sinh ra đã may mắn, họ có tấm lòng hướng thiện, biết giúp đỡ sẻ chia với cộng đồng và xã hội. Vì vậy, họ được nhiều người yêu mến, sẵn sàng giúp đỡ khi gặp khó khăn. Những người này sống sung túc, tài sản thoải mái hưởng thụ, về già vui vầy bên con cháu.

 

2. Nốt ruồi ở mu bàn chân

 

Nốt ruồi ở mu bàn chân dự báo những người này tướng số lận đận mặc dù cố gắng làm việc vất vả nhưng của cải, tiền bạc không tích trữ được. Họ thường gặp tai bay vạ gió khiến bản thân tiền mất tật mang. 

 

3. Nốt ruồi ở mắt cá chân

 

Những người sở hữu nốt ruồi ở mắt cá chân cho thấy công danh, sự nghiệp kém phát triển. Họ là kiểu người ít nói, trầm tính nên các mối quan hệ ít và luôn gặp khó khăn khi bắt đầu một công việc hoặc dự định. 

 

GIẢI ĐÁP: Người có tướng đôi mắt buồn nói lên điều gì về số phận ?

 

4. Nốt ruồi ở ngón chân

 

Không giống như nốt ruồi ở gót chân, để biết ý nghĩa nốt ruồi ở ngón chân thì ta phải phụ thuộc vào vị trí cụ thể trên từng ngón chân mà luận giải cụ thể gồm có:

 

-  Nốt ruồi ở ngón chân cái cho thấy đây là người có tài năng thuyết phục, lãnh đạo và tiền đồ sáng lạn. 

 

-  Nốt ruồi ở ngón chân trỏ là người khéo léo trong giao tiếp, ứng xử nên dù gặp khó khăn vẫn có những người sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ.

 

-  Nốt ruồi ở ngón chân giữa thường không đem lại lợi lộc cho chủ nhân, những người này có số bôn ba xa gia đình để lập nghiệp. 

 

-  Nốt ruồi ở ngón áp út có tướng vất vả, phải thường xuyên đi lại trong công việc nhưng họ lại đam mê, yêu thích điều đó.

 

-  Nốt ruồi ở ngón chân út cho thấy người đó sống nội tâm, vận tướng tiềm ẩn xui xẻo, cuộc sống có nhiều chuyện không như mong muốn. 

 

IV. Có nên tẩy nốt ruồi gót chân hay không?

 

Nhìn chung, nốt ruồi gót chân đều đem lại may mắn, tài lộc, phú quý cho chủ nhân nên không cần thiết phải tẩy. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi đó quá lớn khiến việc mang giày dép khó khăn thì bạn có thể cân nhắc tẩy nốt ruồi ở các cơ sở uy tín với phương pháp hiện đại.

 

Trên đây là các thông tin mà các thầy tướng số của thuật xem tướng  đã nghiên cứu và tổng hợp được về cách xem nốt ruồi ở gót chân phụ nữ, đàn ông đoán số phận luận tương lai từ đó đưa ra ý nghĩa của nốt ruồi sau gót chân trái, phải tốt xấu ra sao đối với bản mệnh.

Ngoài ra để xem vận số của bản thân cũng như người xung quanh qua vị trí các nốt ruồi trên chân mời quý bạn tham khảo tại bảng dưới đây:

 

Nốt ruồi ở đùi

Nốt ruồi ở đầu gối

Nốt ruồi ở bắp chân

Nốt ruồi ở cổ chân

Nốt ruồi ở mắt cá chân

Nốt ruồi ở mu bàn chân

Nốt ruồi ở mép bàn chân

Nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Nốt ruồi ở gót chân

Nốt ruồi ở gan bàn chân

Nốt ruồi ở ngón chân cái

Nốt ruồi ở ngón chân giữa

Nốt ruồi ở ngón chân áp út

Nốt ruồi ở ngón chân út

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân

Nốt ruồi trên cơ thể nữ giới

 

XEM CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI KHÁC TRÊN CƠ THỂ:

 

Xem nốt ruồi trên mặt

 

 Xem nốt ruồi trên cơ thể nam

 

Xem nốt ruồi trên có thể nữ

Xem hoa tay

Có thể bạn muốn xem

Ngoài tướng nốt ruồi ở gót chân, mời quý vị theo dõi nhiều bài viết hơn nữa trong chuyên mục xem tướng số của chúng tôi. 
 

XEM THÊM:
 

 Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: [email protected] 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip