Nốt ruồi ở mu bàn chân

Có nốt ruồi ở mu bàn chân cẩn thận cả đời lận đận khó khăn

Bói nốt ruồi ở mu bàn chân sẽ biết được nhiều điều bí ẩn về tính cách cũng như vận mệnh con người nhưng không phải ai cũng biết điều này. Cùng các chuyên gia xem tướng tìm hiểu về vị trí nốt ruồi trên mu bàn chân và ý nghĩa của nó đối với số mệnh tốt xấu ra sao trong bài viết sau đây.
 

  1. Xem nốt ruồi ở mu bàn chân nói lên điều gì về vận số?

Dựa theo các kiến thức về nhân tướng học, các chuyên gia chỉ ra rằng bất kể mụn ruồi ở mu bàn chân trái hay chân phải, nốt chìm hay nốt nổi cũng đều là vị trí không tốt. Những người sở hữu nốt ruồi trên mu bàn chân cuộc đời thường bấp bênh, không ổn định, vất vả làm lụng nhưng cuộc sống vẫn không dư giả là mấy. Công việc hay gặp khó khăn, trắc trở, không được thuận lợi. Hôn nhân cũng không như ý muốn. Đặc biệt là những người xuất hiện mụn ruồi ở mu bàn chân trái họ sống vô cùng buông thả, trác táng, hậu vận bệ rạc, không có gì trong tay. Đúng như cha ông ta nói “nốt ruồi ở mu bàn chân - nốt ruồi hai chân không nghỉ”.

 

☯ Xem vận hạn năm Quý Mão tại: Tử vi năm 2023 của 12 con giáp

 

  1. Ý nghĩa của nốt ruồi ở mu bàn chân tốt xấu ra sao?

  • Xem nốt ruồi ở mu bàn chân nam giới

Đàn ông có mụn ruồi trên mu bàn chân là dấu hiệu của điềm xui xẻo, công việc, sự nghiệp của họ đang gặp trục trặc cần phải bình tĩnh mới mong giải quyết được mọi chuyện ổn thỏa. Nam giới có nốt ruồi ở mu bàn chân là người ham công tiếc việc tới mức có thể bỏ bê bản thân và không còn thời gian dành cho gia đình. Cần sắp xếp và lên kế hoạch rõ ràng để cân bằng mọi nhu cầu trong cuộc sống.
 

  • Bói nốt ruồi ở mu bàn chân nữ giới

Tình duyên hôn nhân của phụ nữ có nốt ruồi trên mu bàn chân thường khá lận đận, gặp nhiều rào cản. Hạnh phúc gia đình không được lâu dài, họ sống thiên về mặt tình cảm nhiều hơn, vì thế mà hay suy nghĩ, nặng lòng về chuyện nhân duyên. nhiều việc trong cuộc sống cũng không được  như ý, gặp nhiều khó khăn.
 

Trên đây là các thông tin mà các thầy tướng số của thuật xem tướng  đã nghiên cứu và tổng hợp được về cách xem nốt ruồi ở mu bàn chân nam giới và nữ giới từ đó đưa ra ý nghĩa của việc xem nốt ruồi trên mu bàn chân tốt xấu ra sao đối với bản mệnh.

 

Ngoài ra để luận vận số của bản thân cũng như người xung quanh qua vị trí các nốt ruồi trên chân mời quý bạn tham khảo tại bảng dưới đây:

 

XEM CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI KHÁC TRÊN CƠ THỂ:

Xem nốt ruồi trên mặt

 

 Xem nốt ruồi trên cơ thể nam

 

Xem nốt ruồi trên có thể nữ

Xem hoa tay

Có thể bạn muốn xem

Trên là là các thông tin về tướng nốt ruồi ở mu bàn chân, để có cái nhìn tổng quan hơn về vận số tương lai của bản mệnh, mời quý bạn xem thêm nhiều bài viết hơn nữa trong chuyên mục tướng số của chúng tôi.
 

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip