Nốt ruồi ở mu bàn chân

Có nốt ruồi ở mu bàn chân cẩn thận cả đời lận đận khó khăn

Nốt ruồi ở mu bàn chân, bất kể chân trái hay chân phải theo nhân tướng học đều là vị trí không tốt. Người mang nét tướng này có cuộc đời bấp bênh, không ổn định. Chẳng những vận trình sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, trắc trở mà đường tình duyên cũng lận đận, không được như ý muốn.

 

Xem bói nốt ruồi ở mu bàn chân

 

Mu bàn chân nằm ở đâu?

 

Theo cấu tạo sinh học thì mu bàn chân gồm 2 phần là trên và dưới vòm chan. Vòm chân là phần lõm cong nằm ở lòng bàn chân, còn vị trí mu bàn chân nằm trên đỉnh vòm chân, cũng là khoảng cách từ các ngón chân tới khớp mắt cá chân. 

 

Nốt ruồi ở mu bàn chân nói lên điều gì?

 

Dựa theo các kiến thức về nhân tướng học, các chuyên gia chỉ ra rằng bất kể mụn ruồi ở mu bàn chân trái hay chân phải, nốt chìm hay nốt nổi cũng đều là vị trí không tốt. Những người sở hữu nốt ruồi trên mu bàn chân cuộc đời thường bấp bênh, không ổn định, vất vả làm lụng nhưng cuộc sống vẫn không dư giả là mấy. Công việc hay gặp khó khăn, trắc trở, không được thuận lợi. Hôn nhân cũng không như ý muốn. Đặc biệt là những người xuất hiện mụn ruồi ở mu bàn chân trái họ sống vô cùng buông thả, trác táng, hậu vận bệ rạc, không có gì trong tay. Đúng như cha ông ta nói “nốt ruồi ở mu bàn chân - nốt ruồi hai chân không nghỉ”

 

Xem bói nốt ruồi ở mu bàn chân nam nữ giới

 

Xem nốt ruồi ở mu bàn chân nam giới

 

Nốt ruồi ở mu bàn chân trái đàn ông

 

- Vị trí nốt ruồi ở gần mép ngoài chân

 

Đàn ông sở hữu nốt ruồi này thường gặp khó khăn trên con đường sự nghiệp. Dù có ý chí phấn đấu và cố gắng làm việc chăm chỉ thì cuộc sống của họ vẫn chỉ ở mức trung bình. Thậm chí đôi khi bị rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần. 

 

- Vị trí nốt ruồi ở gần mép trong chân

 

Nốt ruồi ở mu bàn chân gần mép trong chân là điềm xấu cả về công việc và cuộc sống. Người này làm việc gì cũng gặp rào cản. Để có thể vượt qua được những khó khăn, trắc trở thì họ cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa nhất. 

 

- Vị trí nốt ruồi ở chính giữa mu bàn chân

 

Chàng trai này là người ham công tiếc việc, không chỉ bởi bản thân họ có niềm đam mê mà còn rất tham vọng. Họ tập trung quá nhiều vào công việc đến mức không có thời gian chăm sóc bản thân và gia đình, vợ con. Kiểu người này cần chú ý về sức khỏe, tránh làm việc quá sức dẫn đến suy kiệt. 

 

Để khắc phục những điều trên thì họ nên xây dựng một kế hoạch rõ ràng, biết cách sắp xếp và cân đối thời gian hợp lý. Khi cân bằng được giữa cuộc sống và công việc thì bản thân sẽ cảm thấy thoải mái hơn. 

 

Nốt ruồi ở mu bàn chân phải nam giới

 

- Vị trí nốt ruồi ở gần mép ngoài chân

 

Chủ nhân nốt ruồi ở mu bàn chân gần mép ngoài chân phải có đường tình duyên không mấy thuận lợi. Họ phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm người bạn đời phù hợp. Thế nhưng sau khi tiến tới hôn nhân lại không được hạnh phúc viên mãn. 

 

- Vị trí nốt ruồi ở gần mép trong chân

 

Đàn ông xuất hiện nốt ruồi ở vị trí này thường không có một cuộc sống bình yên. Vận số của họ phải chịu nhiều vất vả, bươn chải, thậm chí là phải tha hương cầu thực để kiếm ăn nơi đất khách quê người. 

 

- Vị trí nốt ruồi ở chính giữa mu bàn chân

 

Ý nghĩa nốt ruồi ở chính giữa mu bàn chân phải cho thấy chủ sở hữu đang có nhiều vấn đề cần giải quyết. Họ luôn bận rộn và ít có thời gian dành chăm lo cho hạnh phúc gia đình. 

 

Xem nốt ruồi ở mu bàn chân nữ giới

 

Nốt ruồi ở mu bàn chân trái phụ nữ

 

- Vị trí nốt ruồi ở gần mép ngoài chân

 

Theo phong thủy, nốt ruồi ở gần mép ngoài chân trái phụ nữ là tướng không tốt, chủ về tình yêu và hôn nhân. Đường tình duyên của họ gặp những rào cản, ngăn cấm từ phía gia đình. 

 

- Vị trí nốt ruồi ở gần mép trong chân

 

Cô gái này là người sống thiên về tình cảm nên thường phải chịu nhiều thiệt thòi khi yêu. Mặc dù yêu chân thật và hết lòng hy sinh cho đối phương nhưng kết quả mà họ nhận lại không xứng đáng. 

 

- Vị trí nốt ruồi ở chính giữa mu bàn chân

 

Phụ nữ sở hữu tướng nốt ruồi này vận số kém may mắn, cả về tình duyên, sự nghiệp và mọi khía cạnh của cuộc sống. Về già người này có ít của ăn của để, sống cô độc và thiếu thốn tình thương. 

 

Nốt ruồi ở mu bàn chân phải nữ giới

 

- Vị trí nốt ruồi ở gần mép ngoài chân

 

Nốt ruồi xuất hiện ở gần mép ngoài mu bàn chân phải là vị trí không tốt. Chủ nhân có cuộc đời không được như mong muốn, phải trải qua nhiều thăng trầm, trắc trở. Hơn nữa, đời sống vợ chồng cũng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, dễ đứt gánh giữa đường. 

 

- Vị trí nốt ruồi ở gần mép trong chân

 

Họ là người phụ nữ mạnh mẽ, kiên cường và độc lập. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc không trọn vẹn khiến họ trở nên lãnh cảm, không còn tin tưởng vào bất cứ ai. 

 

- Vị trí nốt ruồi ở chính giữa mu bàn chân

 

Phụ nữ có nét tướng này từ nhỏ đã phải chịu nhiều thiệt thòi, ít nhận được sự quan tâm, chăm sóc của cha mẹ. Đến khi lớn lên thì số mệnh của họ cũng không có nhiều thay đổi, phải đương đầu với những khó khăn, thử thách. 

 

Nốt ruồi son trên mu bàn chân có tốt không?

 

Nhân tướng học cho biết nốt ruồi son trên mu bàn chân có ý nghĩa tốt, tác động tích cực đến vận mệnh của chủ sở hữu. Bất kể là nam hay nữ thì người này đều nhận được vận may về tiền bạc. Họ đặc biệt thích hợp làm việc trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận lớn. 

 

Bên cạnh đó, đường tình duyên của những người này cũng khá may mắn. Họ sẽ gặp được người bạn đời tri kỷ, thấu hiểu và biết quan tâm, chia sẻ. Với nữ giới thì nốt ruồi son ở vị trí này còn được coi là tướng vượng phu ích tử. Sau khi kết hôn họ sẽ đem đến vận may và giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của chồng. Cuộc sống gia đình được sung túc, viên mãn cả về vật chất lẫn tinh thần. 

 

Xem bói nốt gần mu bàn chân

 

Nốt ruồi ở cổ chân

 

Nốt ruồi ở cổ chân được đánh giá là một trong những tướng tốt, đem đến tài lộc, may mắn trong đường công danh và tình duyên. Bản thân họ cũng có tính cách nhân hậu, vô cùng lương thiện nên luôn nhận được sự yêu thương và quý mến của mọi người. 

 

Tuy nhiên, tướng nốt ruồi ở cổ chân lại biểu hiện sức khỏe không tốt, người này thường xuyên ốm đau, bệnh tật, phải sống dựa vào thuốc thang cả đời. 

 

Nốt ruồi ở kẽ chân

 

Những người có nốt ruồi ở kẽ chân thì vận số cực kỳ may mắn. Chủ nhân nốt ruồi này đa phần là người lắm tiền nhiều của, có cuộc sống giàu sang phú quý. Đường công danh sự nghiệp của họ rộng mở, tương lai xán lạn, dễ dàng thăng tiến và đạt được vị trí cao. 

 

Nốt ruồi trên các ngón chân

 

+ Ở ngón chân cái: vị trí nốt ruồi này tương đối may mắn bởi ngón chân cái được coi là đại diện cho quyền lực và địa vị. Tướng nốt ruồi này tiết lộ chủ nhân là người thông minh, tài giỏi, tư duy nhạy bén. Họ có đủ năng lực để trở thành nhà lãnh đạo tài ba hoặc một doanh nhân thành đạt. Những người này thường có sự nghiệp phát triển thuận lợi, thăng tiến nhanh đến vị trí cao. Tuy vậy họ lại không được may mắn trong đường tình duyên, khó tìm được người xứng đôi vừa lứa. 

 

+ Ở ngón chân trỏ: họ là những người giỏi giao tiếp, có tài ăn nói khéo léo và biết cách đối nhân xử thế. Vậy nên họ có các mối quan hệ xã hội tương đối ổn định, được người khác yêu thương và quý trọng. Điều này cũng đã giúp ích cho họ rất nhiều trên con đường sự nghiệp. 

 

+ Ở ngón chân giữa: thuật xem tướng gọi đây là nốt ruồi phú quý, mang đến tài lộc và may mắn cho người sở hữu. Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở ngón giữa thì vận trình sự nghiệp thăng hoa rực rỡ, tiền đồ rộng mở. Nhờ thế mà họ có cuộc sống giàu sang, sung túc. 

 

+ Ở ngón chân áp út: đây là nốt xấu, ảnh hưởng tiêu cực đến vận mệnh của chủ nhân. Đa phần những người này sức khỏe yếu, thường xuyên ốm đau bệnh tật. Số vận của họ phải bôn ba nơi đất khách quê người để kiếm sống. 

 

+ Ở ngón chân út: ý nghĩa nốt ruồi ở ngón chân út cho biết chủ nhân có cuộc đời vất vả, lam lũ. Trong công việc, họ gặp phải rất nhiều khó khăn, thử thách. Hơn nữa, chuyện tình cảm của những người này cũng không được như ý muốn. Cuộc sống hôn nhân thường hay xảy ra bất đồng, nhanh chóng tan vỡ, đường ai nấy đi. 

 

Nốt ruồi ở gót chân

 

Nốt ruồi ở gót chân được xem là nốt ruồi phúc tướng, đem đến những điều tốt đẹp. Qua nét tướng này nhận định được chủ sở hữu có khả năng phán đoán, tính cách mạnh mẽ và cương trực. Trong công việc, họ luôn biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác để hoàn thiện bản thân tốt hơn. Vận số của họ luôn có nhiều cơ hội để phát triển.

 

Đặc biệt, vị trí nốt ruồi này còn cho biết họ là người thường xuyên di chuyển. Có thể do đặc thù công việc như làm trong lĩnh vực ngoại giao, du lịch, truyền hình,...

 

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

 

Đây là một trong những nốt ruồi may mắn mà không phải ai cũng có. Kích thước nốt ruồi càng lớn thì chủ nhân càng được hưởng nhiều phú quý, tài lộc và may mắn. 

 

Đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn chân thì vô cùng tài giỏi, có tiền đồ rộng mở, tương lai xán lạn. Đường tình duyên của họ cũng khá thuận lợi, tìm được người môn đăng hộ đối. Sau khi kết hôn có cuộc sống gia đình êm ấm, hòa thuận. 

 

Còn với nữ giới, ý nghĩa nốt ruồi này chủ về sự may mắn trong công việc và sự nghiệp. Những người này suốt đời không phải lo lắng về vấn đề tài chính, tiền bạc. Vận số của họ có quý nhân phù trợ, khi gặp khó khăn cũng được gia đình, bạn bè giúp đỡ. 

 

Tuy nhiên, chuyện tình yêu của cô gái này lại không được suôn sẻ như vậy. Họ quá đề cao bản thân và đưa ra nhiều tiêu chuẩn nên khó tìm được người bạn đời phù hợp. 

 

Nốt ruồi ở mắt cá chân

 

Sở hữu nốt ruồi ở mắt cá chân phần lớn là những người trầm tĩnh, không giỏi làm quen hay xây dựng mối quan hệ với người khác. Bởi nhược điểm này nên họ rất khó được lòng mọi người xung quanh và cũng hay gặp phải khó khăn khi bắt đầu một công việc mới. 

 

Mặt khác, nốt ruồi ở mắt cá chân phụ nữ lại cho thấy họ có bản tính tốt bụng, hiền lành và nhân hậu. Kiểu người này luôn đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu, sẵn sàng hy sinh bản thân để đạt được mục tiêu chung. Về tình duyên, họ có số mệnh đào hoa và có nhiều chàng trai theo đuổi. 

 

Như vậy, để biết ý nghĩa nốt ruồi ở mu bàn chân tốt hay xấu cần dựa vào vị trí cụ thể và đặc điểm màu sắc. Nếu là nốt ruồi son thì vận số của chủ nhân cực kỳ may mắn, được hưởng lộc trong việc làm ăn. Trường hợp là nốt ruồi đen thì tình duyên và sự nghiệp của người này không mấy suôn sẻ. Tuy nhiên khi đã vượt qua được giai đoạn khó khăn thì chắc chắn họ sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

 

Ngoài ra để luận vận số của bản thân cũng như người xung quanh qua vị trí các nốt ruồi trên chân mời quý bạn tham khảo tại bảng dưới đây:

 

XEM CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI KHÁC TRÊN CƠ THỂ:

Xem nốt ruồi trên mặt

 

 Xem nốt ruồi trên cơ thể nam

 

Xem nốt ruồi trên có thể nữ

Xem hoa tay

Có thể bạn muốn xem

Trên là là các thông tin về tướng nốt ruồi ở mu bàn chân, để có cái nhìn tổng quan hơn về vận số tương lai của bản mệnh, mời quý bạn xem thêm nhiều bài viết hơn nữa trong chuyên mục tướng số của chúng tôi.
 

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip