Xem tướng phú quý của đàn ông như thế nào để giúp chị em có thể chọn cho mình một người chồng lí tưởng: tài giỏi, giàu có, thủy chung,... Tất nhiên, tìm được người như vậy thật không dễ dàng gì. Dưới đây là những nét tướng đại phú quý của đàn ông được đưa ra dựa trên nhân tướng học giúp chị em nhận ra được người nào có số mệnh tốt để “trao thân gửi phận”.

  

 1. Tướng phú quý của đàn ông được quan niệm như thế nào?

 

Người xưa cho rằng, tính cách con người được hình thành nên là do ảnh hưởng âm dương ngũ hành của tự nhiên.

Người đàn ông có thần mắt hung ác thì đa phần là bạc tình; mũi dày thì phú quý; tinh thần lạc quan thì sống thọ trẻ lâu. Vì vậy, khi muốn biết người đó phú quý sang hèn, thọ trường hay đoản mệnh thì người ta chỉ cần nghe tiếng, nhìn sắc mặt cũng có thể biết được.

 

 • Người thuộc tướng người phú quý thường có các đặc điểm như sau:

 

 • Tướng đại phú quý Đầu giống như con hổ già

 

 • Tướng đại phú quý có Miệng giống như miệng chim sẻ

 

 • Xương trán nhô lên ánh mắt an định

 

 • Tướng đại phú quý thường có 2 tay dài tới đầu gối

 • Tướng đại phú quý thường có Miệng lớn có thể đút vừa nắm tay

 

 • Tướng đại phú quý có Lưỡi dài, khi bước đi giống như hổ già, sải bước mạnh mẽ như rồng mà thân không chuyển động ,mắt giống như phượng.

 

Đó chính là người đàn ông có tướng người cao quý. Để hiểu rõ hơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cách nhận xem tướng phú quý của đàn ông.


 

 

 1. Đặc điểm nhận dạng tướng phú quý của đàn ông

 

 

Khi xem tướng mặt của người đàn ông, người xưa chú ý năm bộ phận nổi rõ trên mặt gọi là “ngũ nhạc”.Ngũ nhạc chia thành đông tây nam bắc và trung ương tức trái phải trên dưới và ở giữa.

Người có tổng thể đông tây nhạc (phía bên trái phải mặt) vừa phải hài hòa; nam nhạc (trên trán) bằng phẳng rộng rãi; bắc nhạc (cằm) đầy đặn tròn trịa; trung nhạc (giữa mặt) vuông vức nổi cao, trên giáp với ấn đường là người có tướng đại phú quý

Tướng người cao quý toàn thân toát ra vẻ quý phái, sang trọng .Những người như vậy diện mạo không hẳn là xinh đẹp, đôi khi còn dưới mức trung bình.

 

Tướng đại phú quý đều có một số nét tướng sau đây:

 

 1. Đàn ông tướng người cao quý có mục quang sáng sủa, chính đính và mạnh mẽ

 

 1. Đàn ông tướng người cao quý có vành tai đầy đặn và hơi hồng, trái tai trắng hơn da mặt.

 

Ngực phẳng vai dày là nét tướng của những người đàn ông có tâm lương thiện, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Nhờ vậy mà họ gặp được rất nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, dù gặp bất kì khó khăn nào cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Những người đàn ông này giỏi kiếm tiền và biết cách chi tiêu hợp lý, bởi vậy không bao giờ phải chịu cảnh thiếu thốn, vất vả.

 

 1. Đàn ông tướng người cao quý có mũi thẳng

Phối hợp thích nghi với Lưỡng Quyền tạo thành một khối có thế vững vàng, mang tai xuôi thẳng.

 

Đàn ông có chiều dài mũi bằng 1/3 gương mặt, cánh mũi dày, sống mũi thẳng đa số gặp nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp. Đây là tướng mũi mang đến tài lộc thịnh vượng, sự giàu sang cho chủ sở hữu.

 

 1. Đàn ông tướng người cao quý có lông mày thanh nhã, có thần khí.

 

Lông mày hình rồng có một đặc điểm sợi chân mày dài, độ rậm loáng thoáng, đầu chân mày có độ mỏng, đuôi lông mày phải cao hơn đầu chân mày. Đây là tướng của người đàn ông giàu có, phú quý, anh chị em trong nhà đều đầy đủ và đuề huề. Đầu lông mày và đuôi lông mày có hình dáng nhọn, đỉnh của tam giác có phần nhô cao và gần với phần đuôi lông mày.

 

 1. Đàn ông tướng người cao quý có trán tròn, không thấp, không cao, tóc đen mịn, thanh nhã, cổ dài.

 

Trán cao và rộng, đầy đặn là một biểu hiện của trí tuệ sâu sắc, kiến thức rộng rãi và dễ thành đạt lúc thanh niên.

Hầu hết những người đàn ông sở hữu vầng trán cao và rộng hay vầng trán vuông là những người có thiên chất và thông minh xuất chúng. Họ có đầu óc quan sát, khả năng lĩnh hội và có một ý chí kiên định, phấn đấu không biết mệt mỏi nên họ thường đạt nhiều thành công. Đa số những người này có xu hướng sẽ trở thành nhân.

 

 1. Đàn ông tướng người cao quý có xương và thịt của mặt cân xứng, môi hồng, răng trắng và đều.

 

Hình dạng xương phục tê hình vuông là quý nhất sau đó đến hình tròn, cuối cùng là hình thoi. Người có xương trán hướng lên trên cũng là quý tướng, nắm giữ quyền lực, xương trán càng hướng lên trên càng tốt quyền uy càng lớn.


 

 1. Đàn ông tướng người cao quý có tiếng nói trong và ấm, giọng điệu thong thả nghiêm trang.

 

Những người có tiếng nói to trầm nghe như sấm bên tai hoặc âm vực hùng hậu có lực như tiếng trống, cho dù tướng mạo không được tốt thì cuộc đời cũng không phải lo đến chuyện cơm áo gạo tiền. Ngược lại, những người tiếng nói không có lực, giọng khàn thông thường là tướng nghèo.

 

 1. Đàn ông tướng người cao quý có ngón tay thon và thẳng, chỉ tay mịn và rõ.

 

PHẦN MỀM TRA TÀI VẬN - TIỀN BẠC TRONG TƯƠNG LAI:

Xem chỉ tay đường tài vận

 

 Vị trí nốt ruồi tiền tài trên mặt

 

Xem nốt ruồi trên cơ thể

 

Gieo quẻ hỏi việc

 

Bói bài thời vận

Xem tuổi làm ăn


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


 

Trên đây là cách nhận dạng tướng phú quý của đàn ông mà Thuật xem tướng tổng hợp được dựa trên những kiến thức của nhân tướng học. Mong nó sẽ giúp ích được cho độc giả.

 

>>> Để xem thêm các thông tin khác về tướng người tốt xấu, xin vào chuyên mục Tôi là thầy tướng số để khảo luận.


 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip