Xem tướng mạo đàn ông giàu có, phúc đức phụ nữ nên biết để chọn chồng. Người đàn ông có tướng mạo giàu trước ngược với tướng đàn ông nghèo nàn. Người sở hữu tướng mạo giàu sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc rủng rỉnh và có lộc trong phát triển làm ăn kinh doanh.

 

Tướng đàn ông giàu có là gì?

 

Đa phần người có địa vị trong xã hội, tiềm lực về kinh tế, hậu vận tốt là tướng người giàu có. Tướng của những người này tương phản hoàn toàn so với tướng người nghèo hèn bởi trên cơ thể của họ xuất hiện những nét quý tướng, ảnh hưởng đến vận mệnh cuộc đời của mỗi người.

 

Nhận diện tướng đàn ông giàu có thông qua khuôn mặt 

 

Tướng trán đàn ông giàu sang

 

Tướng đàn ông giàu có thường là người có vầng trán cao rộng, đầy đặn. Họ là người thông minh, học vấn cao, ngay từ khi còn trẻ đã gặt hái nhiều thành công. Sự nghiệp của họ vô cùng thuận lợi, vững chắc, dễ dàng và thăng tiến trong công việc. Họ cũng là người có tài, đức và biết giữ chữ tín nên được mọi người xung quanh coi trọng, tin tưởng và nể phục.

 

Tướng lông mày đàn ông giàu có

 

Lông mày thô, ngắn

 

Đàn ông có tướng lông mày thô, ngắn nếu hợp ngũ quan (nét mặt, râu, tóc) đây là người cực kỳ thông minh, sáng suốt, đức tính vẹn toàn, được mọi người nể trọng, gia đình hòa thuận và dễ thành công.

 

Lông mày rậm, xương lông mày hơi nhô cao

 

Những người đàn ông có lông mày rậm, xương lông mày hơi nhô cao được cho là có tướng đại quý, sẽ làm nên nghiệp lớn. Ngay từ khi còn nhỏ, họ đã có trí thông minh hơn người. Lớn lên họ tự thân lập nghiệp và với tính cách lạc quan, sống tích cực, ý chí tiến thủ cao họ rất dễ thành công trong sự nghiệp.

 

Lông mày hình rồng 

 

Người đàn ông sở hữu lông mày hình rồng có đặc điểm đầu lông mày mỏng, thanh tú nhưng phần đuôi lại rậm thô và cao hơn phần chân mày. Đàn ông có tướng lông mày này đa phần là những người giỏi giang, gánh vác được việc lớn. Trong công việc họ là những người có ý chí tiến thủ cao, một khi đã hạ quyết tâm thì không dễ dàng bỏ cuộc nên sớm “công thành danh toại”, cuộc sống giàu sang, phú quý, gia đình hạnh phúc, êm ấm.

 

Lông mày hình mũi kiếm

 

Đàn ông sở hữu tướng lông mày hình kiếm đều là người có quyền thế, giàu sang, thành đạt. Đặt biệt những người này rất trọng nghĩa khí, hay giúp đỡ và bênh vực kẻ yếu hơn mình nên họ dễ dàng nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh.

 

Ấn đường rộng, đầy đặn, màu sắc đẹp

 

Đàn ông có ấn đường rộng, đầy đặn màu sắc đẹp, cho thấy chủ nhân là người sinh ra đã được hưởng rất nhiều phúc phần. Với tư chất thông minh, có tầm nhìn xa trông rộng nên họ có khả năng làm nên nghiệp lớn trước tuổi 30.

 

Nếu chủ nhân sở hữu ấn đường rộng, đầy đặn, màu sắc đẹp kết hợp với đôi mắt đẹp, sống mũi cao thẳng, gò má đầy đặn cho thấy họ là người có quyền chức, có công danh sự nghiệp, cuộc sống giàu sang, phú quý

 

Tướng mắt đàn ông giàu có

 

Đôi mắt to, hai mí

 

Đàn ông có mắt to, hai mí là người rất tự tin, nhiệt tình, xông xáo và bản lĩnh. Ở họ luôn có nguồn năng lượng tích cực và sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh nên họ rất được lòng đồng nghiệp và bạn bè. Đặc biệt, họ là những người rất khéo léo và biết cách tự mình vươn lên trong cuộc sống nên trong công việc cũng thuận lợi hơn so với người khác. 

 

Mắt sáng, cân đối và lòng đen trắng rõ ràng

 

Theo nhân tướng học, đàn ông có đôi mắt sáng, cân đối, lòng đen và trắng rõ ràng được đánh giá là người có nhân tướng tốt. Với trí thông minh hơn người và ý chí quyết tâm cao, những người này dễ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Đặc biệt những người có cơ hội kết hợp làm ăn với những người sở hữu nét tướng này thì sự nghiệp của họ cũng ổn định và vững chắc hơn.

 

Mắt dài và sâu

 

Những người có đôi mắt dài và sâu màu sắc sáng là tướng cao quý, luôn gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Chủ nhân sở hữu đôi mắt này dễ dàng đạt được thành công trong tất cả mọi việc và họ luôn là tâm điểm chú ý của những người xung quanh.

 

Tướng Mũi đàn ông giàu sang

 

Tướng mũi to và thẳng

 

Đàn ông có tướng mũi to và thẳng cũng là một trong các tướng mũi giàu. Những người này học rộng hiểu nhiều, có tầm nhìn xa trông rộng, là người đáng tin cậy, trọng chữ tín. Họ là người dám làm việc lớn nên trong mọi hoàn cảnh họ đều là người nổi bật, giỏi nhất.

 

Đặc biệt, đàn ông sở hữu nét tướng này kết hợp với cung tài lộc mở rộng thì sự nghiệp của họ thuận buồm xuôi gió, rủng rỉnh tiền bạc. Càng về hậu vận sự nghiệp càng phát, cuộc sống vui khỏe đến cuối đời. 

 

Tướng mũi tròn, đầu mũi lớn

 

Dáng mũi to tròn, đầu mũi lớn là nét tướng mũi của người có cuộc sống khá giả, tài lộc thăng tiến, công danh sự nghiệp vững chắc. Nam giới sở hữu nét tướng này thường là người tự lực cánh sinh, từ bé đã tự thân vận động. Họ có tính cách cẩn thận, làm việc đều tính toán kỹ càng trước sau, luôn cố gắng phấn đấu trong mọi hoàn cảnh nên hậu vận có của để dành và giàu sang phú quý.

 

Sống mũi và cánh mũi to, dày

 

Đàn ông mũi to được xem là tướng mũi phú quý, giàu sang. Họ là những người học rộng tài cao, thông minh tài trí, giỏi giao tiếp, chính trực, ngay thẳng. Với tính cách đó,  họ không chỉ lãnh đạo, quản lý giỏi mà nhân cách cũng vô cùng tốt, họ luôn là người đưa chữ tín, chữ đức lên hàng đầu nên được nhiều người quý mến. Nét quý tướng này khiến họ có sự nghiệp phát triển, tài lộc hanh thông, phúc lộc vẹn toàn.

 

Có nốt ruồi trên chóp mũi 

 

Đối với nam giới có nốt ruồi trên chóp mũi kết hợp với tướng mũi đầy đặn là biểu hiện cho sự phát tài. Những người này thường có tính cách phóng khoáng, tốt bụng nên được mọi người xung quanh yêu mến. 

 

Trên con đường công danh sự nghiệp quý ông mang nét tướng này cũng gặp nhiều may mắn hơn người. Họ làm gì cũng được quý nhân trợ giúp nên có thể dễ dàng đạt được thành công vang dội. Mặc dù không thể một bước vươn tới đỉnh cao nhưng người này có thể tự mình tạo dựng danh tiếng cho mình. Cuộc sống gia đình của họ cũng vô cùng hạnh phúc, con cái biết hiếu thuận và thành danh trong tương lai.

 

Đàn ông giàu sang có gò má đầy đặn

 

Đàn ông có gò má đầy đặn là tướng của người giàu sang. Trong cuộc sống gia đình, họ là những người yêu thương vợ con, sống chung thủy, là người đáng tin tưởng. Nhờ có hậu phương vững chắc nên trong tương lai, họ sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, gia đình thịnh vượng, hạnh phúc.

 

Tướng miệng đàn ông giàu sang

 

Đàn ông có tướng miệng vuông vức, khóe miệng hướng lên, răng trắng là đặc điểm nhận biết tướng đàn ông có số giàu có. Họ là những người trọng tình nghĩa, rất bản lĩnh, có lập trường vững vàng nên gặt hái được nhiều thành công và có địa vị trong xã hội được mọi người tôn trọng. 

 

Tướng cằm đàn ông giàu 

 

Đàn ông sở hữu tướng cằm tròn, đầy đặn là tướng tượng trưng cho tài phúc, điền trạch. Họ là người có ý chí phấn đấu cao, khi gặp khó khăn không dễ dàng lùi bước. Cùng với tính cách hòa đồng, khéo kéo họ dễ dàng lấy được lòng người xung quanh nên cuối cùng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

 

Tướng mặt đàn ông giàu có

 

Nam giới có khuôn mặt vuông vức, đầy đặn được cho là quý tướng thể hiện sự chín chắn, mạnh mẽ, ý chí. Họ là những người có khí chất phi phàm, thông minh, giỏi giang, nói ít, làm nhiều nên dễ đạt được thành công xuất sắc nhờ năng lực của bản thân mình. Trong cuộc sống những người này sẽ có hậu vận tốt đẹp, con cái hiếu thuận, an yên hưởng hạnh phúc. 

 

Xem tướng người đàn ông thành đạt có huyệt thái dương đầy đặn

 

Người đàn ông thành đạt có huyệt thái dương đầy đặn thường gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Tuýp người này rất giỏi kiếm tiền và biết tính toán, chi tiêu nên cuộc sống lúc nào cũng đầy đủ, không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc. Trong cuộc sống gia đình, họ cũng là người chung thủy, biết chăm lo, vun vén hạnh phúc gia đình.

 

Xem tướng đàn ông thành đạt có thừa tương lõm

 

Thừa tương là vùng nằm ở giữa môi dưới và cằm, đàn ông có nét vùng thừa tương lõm đều rất thành công về cả phương diện tình yêu lẫn sự nghiệp. Phải đến độ tuổi trưởng thành, sự nghiệp của họ mới phát triển nổi bật nên hậu vận những người này mới có được cuộc sống giàu sang, sung sướng.

 

Xem tướng tai đàn ông giàu có

 

Tướng tai dày của nam giới giàu sang

 

Nam giới sở hữu tướng tai dày là tướng người giàu có, vận mệnh tốt. Họ là những người thành đạt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Với tài năng thiên bẩm cùng ý chí phấn đấu cao và lòng quyết tâm kiên trì họ dễ đạt được địa vị, quyền lực trong xã hội và được mọi người xung quanh yêu quý.

 

Đàn ông giàu có tai vểnh cao quá mắt

 

Đàn ông tai vểnh cao quá mắt là tướng đàn ông thành đạt. Người này sở hữu tính cách năng động, sáng tạo, khả năng ứng biến tương đối tốt là bàn đạp giúp họ có nhiều bước đột phá trong sự nghiệp. Chính vì thế họ sẽ dễ thành công nếu lựa chọn những lĩnh vực như nghiên cứu khoa học, nghệ thuật…

 

Tướng tai có thùy tai dài, tròn, đầy đặn

 

Đàn ông giàu có, thành đạt là người sở hữu tướng tai có thùy tai dài, tròn, đầy đặn. Họ có năng lực học tập cũng như sự hiểu biết sâu rộng, sáng tạo nên có khả năng dễ nắm quyền lực lớn trong tay. 

 

Xem tướng nam giới giàu sang qua dáng người

 

Đàn ông giàu có vai rộng, ngang

 

Đàn ông có vai rộng là người có cá tính mạnh mẽ, tâm tình cởi mở, cơ thể khỏe mạnh, tinh lực sung mãn, có khả năng lãnh đạo tốt, biết nắm bắt cơ hội nên dễ thành công và giàu sang.

Nam giới giàu sang có chân to và dài 

 

Đàn ông sở hữu bàn chân to và dài là người có sức khỏe tốt, mạnh mẽ, dám đương đầu với thử thách nên dễ làm nên được nghiệp lớn. Cuộc sống của họ khá sung túc và đầy đủ, là chỗ dựa vững chắc cho người thân trong gia đình. 

 

Xem tướng đàn ông giàu sang qua nốt ruồi

 

Nốt ruồi mọc ở tai

 

Theo tướng học, những người sở hữu nốt ruồi mọc ở tai thường có vận khí tốt. Họ là người biết nắm giữ vận mệnh, biết nắm bắt thời cơ nên trên con đường công danh, sự nghiệp dễ thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 

Nốt ruồi ở mép miệng

 

Đàn ông có nốt ruồi ở mép miệng là người có số hưởng giàu sang, phú quý, gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ và giúp đỡ. Sự nghiệp của những người này vô cùng hanh thông, gặt hái được nhiều thành công. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân gia đình cũng rất hòa thuận, hạnh phúc viên mãn. 

 

Nốt ruồi ở cằm

 

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở cằm là người sở hữu về ruộng vườn, nhà cửa… đây là tướng nốt ruồi tốt, rất dễ trở nên giàu có.

 

Nốt ruồi trên trán

 

Trán thể hiện cho sự phúc đức của con người. Nếu chủ nhân sở hữu nốt ruồi đen bóng ở khu vực này thì vận số tốt, nhưng nếu sở hữu nốt ruồi màu đen nâu thì lại không được tốt. Đàn ông sở hữu nốt ruồi trên trán không những may mắn trong chuyện tiền bạc mà còn giàu cả về mặt tình cảm. Đây được coi là nét tướng phú quý chủ về tài lộc, đại phú quý. Với những người sở hữu nốt ruồi ở trán sẽ có tài vận cực tốt, làm ăn thuận lợi, của cải vật chất dư thừa, không phải lo cơm ăn áo mặc hàng ngày. 

 

Nốt ruồi trên lông mày

 

Đàn ông có nốt ruồi trên lông mày là người thông minh, năng động, quan hệ xã giao tốt nên có nhiều mối quan hệ bạn bè. Đặc biệt họ còn có tố chất làm lãnh đạo nên dễ có được địa vị, quyền thế trong xã hội.

 

Tướng mạo đàn ông giàu sang theo độ tuổi

 

Xem tướng đàn ông thành đạt khi còn trẻ

 

Hầu hết những người đàn ông thành đạt khi còn trẻ đều có tướng Thiên Thương nổi cao, đầy đặn, trán cao rộng, lông mày thanh tú, đôi mắt sáng,… là dấu hiệu phát đạt, giàu sang, phú quý khi còn rất trẻ.

 

Tướng mặt đàn ông thành đạt khi trung niên

 

Xem tướng mặt đàn ông thành đạt khi trung niên căn cứ vào lông mày và mắt. Nếu đường nét những bộ phận này sáng sủa, thanh tú kết hợp với ngũ quan tốt thì rất dễ phát đạt trong khoảng tuổi 30 đến 40. 

 

Tướng của đàn ông thành đạt khi vãn niên

 

Tướng của đàn ông thành đạt khi vãn niên được xác định khi nam giới từ 50 tuổi trở đi. Nếu đàn ông bước sang độ tuổi này mà sở hữu khuôn miệng vuông vức, tướng môi dày dặn cân xứng, tướng cằm nhiều râu, râu trắng như cước, đẹp mượt dài đây là điểm nhận diện cho sự phát tài.

 

Trên đây là một số phân tích về xem tướng đàn ông giàu có và các đặc điểm để nhận biết tướng đàn ông giàu. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm thú vị và có thể dễ dàng biết được bản mệnh, người thân của mình hay người chồng tương lai có tướng giàu có hay không.  

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip