Phụ nữ có thể dựa vào tướng mà đàn ông sở hữu để biết được đó có phải là người lăng nhăng không. Nam giới lăng nhăng thường có: khuôn mặt to, tai dựng; tóc xoăn bẩm sinh; huyệt thái dương bằng phải… Khi gặp những người này các chị em nên tránh xa họ để tránh gây tổn thương, đau khổ cho bản thân. 

 

Tướng đàn ông lăng nhăng là như thế nào?

 

Dù bản thân biết ngoại tình là sai trái nhưng không thể cưỡng lại được những cám dỗ khi đứng trước những điều mới mẻ. Để không phải đau khổ vì tướng đàn ông này, chị em phụ nữ có thể nhận biết qua những đặc điểm để vạch mặt họ. Ví dụ: mặt to, tai dựng; tóc xoăn tự nhiên; huyệt thái dương bằng phẳng; gò má lõm; dái tai nhỏ và nhọn… Nếu bắt gặp những người con trai này tán tỉnh, thì các cô gái nhớ tránh xa họ càng xa càng tốt để tránh việc bản thân bị tổn thương.

 

17 Dấu hiệu nhận biết tướng đàn ông lăng nhăng

 

Tướng mặt đàn ông lăng nhăng

 

Căn cứ vào nhân tướng học, đàn ông sở hữu gương mặt to, đôi tai dựng chứng tỏ đây là người lăng nhăng. Chủ mệnh có nét tướng này cả đời không biết đến thủy chung là thứ gì. Cho dù đã có vợ con nhưng họ không biết gìn giữ hạnh phúc gia đình mà phản bội vợ, cặp kè hết lần này đến lần khác. Chị em mà lấy được hắn ta chắc chắn sẽ khổ cả đời.

 

Xem tướng đàn ông không chung thủy qua tóc

 

Nam giới tóc xoăn tự nhiên rất mạnh mẽ, chóng chán, yêu thích và luôn tìm tòi khám phá những điều mới mẻ,. Đặc biệt, họ vô cùng dẻo miệng, có thói “trăng hoa ong bướm”, khó lòng chung thủy một người. Bên cạnh đó, những người này điển trai, ga lăng. Chính nhờ điểm này mà họ được nhiều khác giới chú ý và theo đuổi. Tuy nhiên trong tình yêu, họ rất ích kỷ đồng thời do tính cả thèm nhanh chán, khả năng bắt cá hai tay cao. Cho nên, phụ nữ hãy cẩn thận khi có mối quan hệ với người con trai có mái tóc xoăn.

 

Đặc điểm của thái dương của đàn ông lăng nhăng

 

Các chuyên gia nhân tướng học cho rằng, phái nam ở độ tuổi ngoài 35 mà có huyệt thái dương bằng phẳng, không có nếp nhăn thì đa phần nhu cầu sinh lý của họ cao, dễ lăng nhăng. Chủ mệnh có thể vì dục vọng mà sẵn sàng phản bội lại vợ của mình. Đối với những người này tình yêu khó so được với dục vọng cho nên dù hôn nhân có mặn nồng đến đâu cũng có thể buông xuôi tất cả.

 

Tướng lông mày đàn ông không chung thủy

 

- Lông mày mượt, đuôi lông mày có nốt ruồi: Đa phần đàn ông sở hữu đặc điểm này có tính cách thân thiện, hài hước, lời nói có sức hút đặc biệt với những cô gái. Bên cạnh đó, những kẻ này thường dễ thay lòng đổi dạ, mặc dù bản thân không tán thành việc ngoại tình như khi trở thành người trong cuộc lại không có cách nào chống cự lại được.

 

- Lông mày khuôn đẹp và nữ tính: Con trai có tướng lông mày này thường là người đàn ông đào hoa, lăng nhăng. Chủ mệnh sở hữu khuôn mặt điển trai, trẻ trung nên thu hút được nhiều người khác giới theo đuổi. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ của họ bị ảnh hưởng.

 

- Lông mày sâu róm: Cũng giống như tuýt nam giới có lông mày đẹp, nữ tính. Chủ nhân sở hữu lông mày sâu róm, rậm rạp là tướng đàn ông lăng nhăng, sự ham muốn tình dục cao, thích thú cảm giác mới lạ. Không chỉ vậy, với hội chị em phụ nữ, chủ mệnh là bậc quân tử, mạnh mẽ, vô cùng quyến rũ nên họ được nhiều người tán và tỉ lệ có người thứ ba rất cao.

 

- Đôi lông mày “nhảy múa”: Có nghĩa là lông mày mọc không ngay ngắn, lộn xộn, giống như nhảy múa. Phái nam sở hữu nét tướng này đa phần điển trai, có sức lôi cuốn khiến cho chị em phụ nữ say mê. Mặt khác, họ không tìm cách từ chối cho nên rất trăng hoa.

 

- Lông mày vừa ngắn vừa mỏng: Thể hiện rằng trong tất cả các mối quan hệ người đàn ông rất xấu tính, bạc tình bạc nghĩa; căng thẳng với bạn gái những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Khi đường ai nấy đi thì chủ mệnh coi như chưa từng xem biết, chưa từng tồn tại. Bên cạnh đó, khi thấy người khác gặp khó khăn, những người này không thèm giúp đỡ, thậm chí còn khiến cho mọi việc rắc rối hơn.

 

- Xương mắt vùng lông mày nhô cao, màu lông mày nhạt: Nam giới sở hữu đặc điểm này thường ích kỷ, lăng nhăng, chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân. Bên cạnh đó, họ thờ ơ, vô tâm, không để ý đến cảm xúc hay tâm trạng của người xung quanh.

 

- Tướng lông mày mọc loạn xạ: Đây là một trong những dấu hiệu nhận biết tướng người đàn ông lăng nhăng. Bên cạnh đó, họ là người bạo lực, cực kỳ gia trưởng, suy nghĩ tiêu cực, tình cảm thiếu ổn định.

 

Tướng mắt đàn ông lăng nhăng

 

Mắt chứa nhiều lòng trắng: Là người lăng nhăng, không chung thủy với người yêu hoặc vợ. Không chỉ vậy, chủ mệnh có dã tâm rất lớn, khi bị người khác đánh giá thấp sẽ bị họ tìm mọi cách để trả thù. 

 

- Mắt tam giác: Con trai sở hữu nét tướng này thường gian xảo, lòng dạ hẹp hòi, tính toán, so đo từng ít một kể cả với những người thân trong gia đình. Bên cạnh đó, họ nịnh nọt, lấy lòng người khác.

 

- Mắt láo liên, liếc ngang liếc dọc: Khi nói chuyện không nhìn trực tiếp vào người đối diện đa phần không chung thủy, lăng nhăng. Bên cạnh đó, khi họ giao tiếp nhưng mắt lại nhìn xung quanh đó là biểu hiện cho sự thiếu tôn trọng đối phương, không nên kết thân với những người này. Các chị em phụ nữ cần đặc biệt chú ý khi kết hôn với chủ mệnh với cuộc sống hôn nhân sẽ gặp nhiều sóng gió, khó khăn vì sự xuất hiện của người thứ ba.

 

- Đôi mắt ướt đào hoa: Đây là một trong những dấu hiệu nhận biết tướng đàn ông lăng nhăng. Bởi vì ai cũng biết đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, truyền tải cảm xúc một cách hiệu quả nhất, thông qua ánh mắt của người đối diện có thể đoán được tình cảm của họ đang như thế nào. Những người con trai sở hữu đôi mắt ướt đào hoa đa phần được các cô gái thích, “cảm nắng”. Nếu chủ mệnh không đủ bản lĩnh để vượt qua nữ giới thì rất dễ ghi tên mình vào danh sách đàn ông lăng nhăng. Đặc biệt, trong độ tuổi 35 đến 45 tuổi, vận đào hoa của nam giới ở mức cực đỉnh. Nếu chưa yên bề gia thất, bắt cá hai tay chính là sở thích của những người này. Nếu đã kết hôn, anh ấy dễ ngoại tình. Chính vì vậy, chị em nên cẩn thận với người đàn ông sở hữu nét tướng này. 

 

Mắt phù quang: Có nghĩa là ánh mắt lúc nào cũng trong trạng thái sáng rực nhưng đục đục, không thể thấy được nét mắt người đó đang vui hay buồn. Đây chính là một trong những dấu hiệu nhận biết người đàn ông lăng nhăng.

 

Đôi mắt ướt long lanh: Bất cứ khi nào cũng ngân ngấn lệ chính là mẫu đàn ông không chung thủy. Những người này dễ dàng chiếm được tình cảm của người khác giới. Chính vì vậy, họ rất kho để giữ được lòng mình, chắc chắn ăn nằm với gái lạ, thậm chí là mê muội nhân tình, sẵn sàng chà đạp làm tổn thương vợ con.

 

Mắt tam bạch đản, tứ bạch đản: Tức là nhãn cầu chỉ chạm đến một mí mắt hoặc không chạm mí nào cả, lòng trắng lộ nhiều hơn là người đàn ông không chung thủy, dễ thay lòng đổi dạ.

 

Đường vân đào hoa hiển thị rõ: Đường này được xác định nằm ở giữa con mắt, rất nhỏ, khó có nhìn thấy được. Tuy nhiên, nếu người đàn ông đam mê tài sắc thì sẽ hiển thị rất rõ. Đặc biệt, đường vân này kéo dài quá đuôi mắt chứng tỏ số đào hoa của nam giới rất nặng, có duyên với nữ giới. Họ sẽ không làm chủ được bản thân trước những cám dỗ và dễ dàng sa ngã vào đó.

 

Tướng mũi đàn ông lăng nhăng

 

- Chóp mũi to dày: Nam giới sở hữu tướng mũi này sẽ là người lăng nhăng, không chung thủy với đối phương.

 

- Cánh mũi dày và lỗ mũi hơi lộ: Người này có sự nghiệp phát triển. Tuy nhiên, do nhu cầu tình dục cao nên họ dễ có nhiều mối quan hệ ngoài luồng.

 

- Mũi nhỏ và gãy: Tổng thể nam giới là người nóng nảy, thiếu sự nhẫn nại và khó lòng chung thủy trong tình yêu. Khi đang tìm hiểu đối phương, họ có thể bỏ mặc mối quan hệ đó mà không cho người kia biết lý do tại sao. Sau khi kết hôn, nếu cảm thấy người vợ không cho mình cảm giác an toàn, họ sẽ đi tìm mối quan hệ khác để thay thế.

 

- Mũi nhọn: Người có mũi nhọn đa phần có tham vọng lớn, khó nắm bắt được suy nghĩ của họ. Đặc biệt là trong mối quan hệ yêu đương, do tình cảm không được rõ ràng nên đã khiến cho người con gái sa vào lưới tính và trở thành kẻ thứ ba.

 

Xem tướng đàn ông lăng nhăng qua gò má

 

Những người có gò má lõm thường không thích chịu trách nhiệm. Họ luôn coi mối quan hệ trong tình yêu là thú vui của bản thân. Thậm chí, người này còn nói xấu và đòi hỏi những điều vượt ngoài sức của đối phương.

 

Tướng môi người đàn ông lăng nhăng

 

- Môi trên và môi dưới dày: Môi trên trong nhân tướng học đại diện cho “tình” còn môi dưới tượng trưng cho “dục”. Nếu một người đàn ông sở hữu môi trên dưới dày chứng tỏ lý trí của họ không thắng được dục vọng đồng thời ham mê những quan hệ vụng trộm. Đây là một trong những nét tướng chẩn đoán khá chính xác về mẫu người con trai lăng nhăng.

 

- Miệng nhọn và môi mỏng: Đa phần nam giới có miệng nhọn, môi mỏng đều giỏi việc “khoa môi múa mép”, biết cách nắm bắt được tâm lý nữ giới. Vì vậy, hắn ta luôn tìm mọi cách để chinh phục người phụ nữ cho dù bản thân đã lập gia đình.

 

- Môi không đều (môi lệch) cộng thêm nốt ruồi  là người có nhu cầu sinh lý cao, dễ trở thành kẻ bắt cá hai tay, phá hoại hạnh phúc gia đình của bản thân và cả người khác. 

 

- Răng nhọn, cười hở lợi: Đây là kiểu đàn ông hay suy tính thiệt hơn, thu nhập ít, không kiêng nể một ai, dễ dàng xảy ra xung đột, cãi vã với phái nữ. Tốt nhất không nên làm quen với những người như thế này. 

 

- Khóe miệng hay đuôi mắt có nếp nhăn: Phái nam có đặc điểm này thường có xu hướng ngoại tình, phản bội vợ.

 

- Cười nói không động đậy con ngươi: Một dấu hiệu có thể nhận biết người sở hữu là tướng đàn ông không chung thủy.

 

Tướng cằm đàn ông lăng nhăng

 

- Cằm nhọn nhỏ: Chàng trai có tướng cằm đa phần rất phong độ, đẹp trai, thu hút ánh nhìn của các cô gái. Bên cạnh đó, họ vô cùng đào hoa, thích bắt cá nhiều tay, khó có thể yêu một người.

 

- Cằm vuông, yết hầu nhô ra: Đây là một trong những đặc điểm để nhận dạng người đàn ông lăng nhăng, không chung thủy.

 

- Cằm chỉ có xương không có thịt: Thể hiện người sở hữu có nhu cầu tình dục cao, ham chơi và vô cùng háo sắc. Cho nên, khả năng ngoại tình của họ là rất lớn.

 

Tướng tai đàn ông không chung thủy

 

Đàn ông có dái tai nhọn và nhỏ là người rất nguy hiểm. Bởi họ thích ngồi tám chuyện, bóp méo sự thật khiến cho nhiều mối quan hệ bị chia rẽ. Hay nói cách khác, hắn ta sở hữu tính đàn bà, không phải kiểu người chung thủy khi yêu. Phụ nữ yêu phải loại người sẽ phải chịu nhiều đau khổ.

 

Xem tướng đàn ông không chung thủy qua ấn đường

 

Nam giới sở hữu ấn đường vừa nhỏ vừa hẹp đa phần nhỏ nhen, ích kỷ, keo kiệt, không dễ dàng gì để khiến cho những người này chịu mở ví ra vì mọi người xung quanh ngay cả khi chi tiêu cho bản thân họ cũng rất khắt khe. Không chỉ vậy, chủ mệnh còn thuộc tuýp đàn ông thù dai.

 

Tướng gian môn người đàn ông lăng nhăng

 

Con trai có gian môn hẹp, thấp thường sống thiếu trách nhiệm, đặc biệt rất ích kỷ trong chuyện tình yêu. Những người này chỉ muốn làm theo ý của bản thân chứ không bao giờ quan tâm đến cảm nhận của người xung quanh. Đa phần họ thích lén lút với nhiều người phụ để cảm nhận sự mới mẻ, kích thích.

 

Xem tướng râu đàn ông lăng nhăng

 

Phái nam sở hữu râu dê là người lăng nhăng, thích thói trăng hoa, thích sự đổi mới.

 

Tướng tay đàn ông không chung thủy

 

Đường chỉ tay dự báo khá chuẩn xác về vận mệnh cũng như tính cách của mỗi một người. Do đó, những người con trai sở hữu đường chỉ tay rối, đứt đoạn hàm ý chỉ họ có nhiều mối quan hệ khác ngoài người yêu hoặc vợ. Khi tiếp xúc với nhiều người khác giới việc có thêm nhiều mối quan hệ mờ ám rất cao. 

 

Tướng chân đàn ông không chung thủy

 

Thông thường, nam giới có lông chân dài và rậm sẽ có “kỹ năng” chuyện chăn gối khá tốt. Cho nên mới có quan điểm “Đàn ông không có lông chân thường “yếu” và là hạng tiểu nhân”. Chính vì “kỹ năng” tốt cộng với nhu cầu cao, họ mới có nhiều mối quan hệ ngoài luồng, phức tạp. Bên cạnh đó, mẫu con trai này thường được phụ nữ để ý hơn nhờ sự chuẩn men. Chị em chỉ cần chịu khó quan sát, để ý nếu xuất hiện điểm bất thường từ chồng của mình thì khả năng những người này ngoại tình rất là cao.

 

Tướng đàn ông lăng nhăng được thể hiện qua Nốt ruồi.

 

- Nốt ruồi ở lòng trắng của mắt: Đây chính là một điểm để nhận diện tướng người đàn ông lăng nhăng. Dựa vào quan niệm từ thời xa xưa, trai hay gái nếu sở hữu nốt ruồi ở trong lòng trắng mắt tượng trưng cho việc kiếp trước chưa quên tình cũ nên kiếp này họ đang tìm kiếm người tình kiếp trước. Mặt khác, do tình nghĩa còn nặng nên trong chuyện tình cảm nam giới không dứt khoát, rõ ràng.

 

- Nốt ruồi ở phía dưới đuôi mắt trái: Được đánh giá là nét tướng khắc vợ. Con trai có nốt ruồi này không biết cách tiết kiệm tiền, tiêu xài hoang phí. Trong công việc, họ thường có thái độ không tốt, coi đi làm như đi chơi, thích thì mình làm, không thích thì bỏ dở, không có ý chí phấn đấu. Vì thế, khi gặp những người này, các chị em phụ nữ nên tránh xa họ một chút, tránh tình trạng yêu đương mù quáng dẫn đến tiền mất tật mang.

 

Xem thêm một số dấu hiệu tâm lý của đàn ông lăng nhăng

 

Thề thốt và hứa hẹn

 

Một người đàn ông liên tục nói lời thề non hẹn biển ảo tưởng viển vông chứng tỏ đây là người không đứng đắn. Người yêu bạn chắc chắn sẽ dùng những hành động chính đáng để chứng minh tình cảm của họ. Còn những kẻ lúc nào cũng chỉ biết hứa hẹn, thề thốt đủ điều nhưng đối phương lại cảm thấy không có một chút tin tưởng, hạnh phúc thì người đó cần nên đề phòng, tránh gây tổn thương, đau khổ cho mình. Đặc điểm nhận dạng người đàn ông lăng nhăng đó là sự “dẻo mỏ”.

 

Tỏ ra rất hiểu tâm lý phụ nữ

 

Phái nam coi tình cảm là trò chơi sẽ rất có kinh nghiệm đầy mình. Cho nên họ rất am hiểu tâm lý của phụ nữ. Cho nên chị em cần biết điểm này để nhận biết và tránh xa những kẻ như thế. Bởi người đàng hoàng tử tế dù có cố gắng nỗ lực đến đâu cũng không thể hiểu biết hết một nửa đối phương.

 

Kỹ năng “khi yêu” quá điêu luyện

 

Tướng đàn ông lăng nhăng đa phần có nhu cầu tình dục rất cao. Cho nên, họ luôn muốn đòi hỏi các cô gái đáp ứng, thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Những kẻ này không bao giờ nghiêm túc trong mối quan hệ yêu đương mà chỉ lợi dụng đối phương về vấn đề tình dục. Nếu trong trường hợp anh ấy quá hiểu biết sành sỏi chuyện giường chuyện thì chị em cần để ý xem họ có mối quan hệ nào khác không nhé.

 

Lời nói không đi liền với hành động

 

Một kẻ con trai lăng nhăng sẽ không bao giờ sống đúng với những gì hắn ta nói với người yêu hoặc vợ.

 

“Đốt cháy” giai đoạn với bạn

 

Một khi người đàn ông có cơ hội gần gũi đều không ngại nói ra những lẽ yêu thương, cử chỉ thái quá hay thậm chí vội vàng cầu hôn thì người phụ nữ cần hết sức cẩn trọng, đề phòng anh ta. Bởi đa số nam giới để nói ra tình cảm của bản thân thì họ rất ngại ngùng. Thế nhưng, hắn ta dễ dàng chứng tỏ được tình cảm dành cho đối phương rất có thể đó không phải là thật lòng và dường như kẻ đàn ông này quá đỗi quen thuộc với việc thổ lộ tình cảm.

 

Bạn “cắn câu” mọi thứ thay đổi

 

Có nghĩa là chỉ cần người con gái nhận lời làm quen, sau một thời gian rất ngắn, người đàn ông thay đổi mọi hành động, thói quen dành cho bạn. Điều này chứng tỏ hắn ta không hề nghiêm túc trong mối quan hệ, là một kẻ lăng nhăng. Khi ấy, chị em phụ nữ không cần tỏ ra bất ngờ mà hãy dành hết sức lực để tránh xa họ.

 

Thích “thả thính”  trên mạng xã hội

 

Phụ nữ có thể để ý những người con gái xung quanh anh ta hay hãy thử tìm hiểu xem anh ấy có “thả thính” cô gái nào trên mạng xã hội ngoài bạn không. Một người đàn ông có sở thích trò chuyện với những cô gái lạ đó cũng là dấu hiệu cho biết hắn ta là một kẻ lăng nhăng, không có sự nghiêm túc trong mối quan hệ.

 

“Sáng nắng chiều mưa”

 

Nếu thấy người con trai lúc thì dành những lời yêu thương ngọt ngào, khi lại tỏ ra giận dỗi lạnh lùng, tính tình không ổn định cũng là một trong những đặc điểm để nhận biết đàn ông này lăng nhăng. Bởi có thể không phải chỉ có một mình bạn là mối bận tâm của anh mà còn rất rất nhiều cô gái khác.

 

Không giới thiệu bạn với bạn bè, gia đình

 

Sau một thời gian dài nghiêm túc tìm hiểu, đàn ông nhất quyết không đề cập hay giới thiệu người yêu cho gia đình, bạn bè. Điều này cho thấy hắn ta chưa thật sự nghiêm túc với bạn hoặc có thể anh ta chỉ coi đây là trò chơi hay cuộc tình “thử nghiệm”.

 

Luôn có lý do “chính đáng” vào những ngày lễ

 

Những cặp đôi thường ở bên cạnh nhau vào những ngày lễ hay cuối tuần. Nếu anh ấy luôn lấy lý do bất ngờ, biện minh cho sự vắng mặt của mình thì chị em cần phải cân nhắc xem xét lại người đàn ông này. Bởi rất có thể bạn chưa thực sự quan trọng đối với họ nên anh ta không sắp xếp thời gian ở bên người yêu của mình.

 

Qua những thông tin mà Thuatxemtuong.vn cung cấp về tướng đàn ông lăng nhăng ở trên, rất mong các chị em phụ nữ hãy thật tỉnh táo để lựa chọn được người đàn ông đích thực của đời mình. Đồng thời nhận diện được những nét tường mà con trai lăng nhăng sở hữu để tránh xa những người này.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip