Người đàn ông yêu thương vợ thường sở hữu những đặc điểm như: mặt chữ điền; trán vuông cao; lông mày chữ bát; mũi to, thẳng, đầy đặn; tai to và dày; cằm tròn đầy… Những người phụ nữ có thể căn cứ vào những nét tướng ấy để lựa chọn được một người chồng yêu thương vợ, ga lăng, sống có trách nhiệm với gia đình. 

 

Tướng đàn ông yêu vợ chiều con là như thế nào?

 

Đàn ông sở hữu những nét tướng sau sẽ là người yêu thương vợ chiều con hơn bản thân: gương mặt chữ điền, trán vuông cao, lông mày chữ bát, mũi to, thẳng, đầy đặn, má rộng nhưng không quá cao, tai to và dày, cằm tròn đầy… Những người này không chỉ chung thủy, một lòng một dạ mà còn rất tài giỏi. Chọn được người chồng cho bản thân là điều quan trọng vì họ là người gắn bó với mình đến lúc về già. Chính vì vậy, phụ nữ có thể dựa vào những đặc điểm về tướng mạo của bạn trai để biết đó có phải là người chồng yêu thương vợ, chiều con hết mực hay không.

 

Dấu hiệu nhận biết tướng đàn ông yêu thương vợ 

 

Tướng khuôn mặt đàn ông chiều vợ

 

- Đàn ông có khuôn mặt vuông vức thường là người chiều vợ. Tính cách của họ đa phần là ôn hòa, thủy chung, điềm đạm. Phần lớn nữ giới kết hôn với những người này có cuộc sống hôn nhân thuận lợi, gia đình hòa thuận, hạnh phúc trọn vẹn. Chủ mệnh thuộc tuýp người quyết đoán, tự tin. Cho nên con đường công danh sự nghiệp của họ tương đối thành công, gặt hái được nhiều trái ngọt. 

 

- Con trai sở hữu gương mặt chữ điền thường rất quyết đoán, cương nghị, tính tự lập cao. Người có nét tướng này sẽ có tương lai tươi sáng, sự nghiệp lớn, gặt hái được nhiều tài lộc và đặc biệt họ vô cùng chung thủy, yêu thương vợ mình. 

 

Tướng đầu đàn ông yêu thương vợ

 

Những đặc điểm mà đàn ông có nét tướng này chắc chắn là người trung tình: Đầu tròn nhưng hơi mảnh dẻ và cổ cao; đầu tròn vừa và cổ tròn nhưng không nổi gân; đầu thuôn nhọn như hình quả trứng hoặc đầu to nhưng thân mình lại nhỏ.

 

Tướng tóc đàn ông yêu vợ thương con

 

Những đặc điểm về tóc của người đàn ông chung tình, yêu thương vợ hơn bản thân: Tóc đen, chân tóc khít rậm và to sợi; tóc mềm tuy nhiên nằm rạp xuống đầu hoặc tóc mềm lượn sóng và sợi

 

Tướng trán người đàn ông thương vợ

 

- Tướng đàn ông chiều vợ là người có vầпg trán vuông cao. Họ được trời ban cho trí thông minh hơn người, rất nhanh nhẹn, gan làm giàu. Trong cuộc sống hàng ngày, chủ mệnh gặp được những điều may mắn, tốt đẹp, số hưởng nhiều phúc lộc từ tổ tiên. Những người này ít phải đối mặt với những biến cố, nắm giữ địa vị quan trọng trong xã hội. Bên cạnh đó, chủ nhân sống rất tình cảm, có trách nhiệm với lời nói và hành động của mình. Mặc dù được nhiều người khác giới theo đuổi nhưng họ là người chung thủy, son sắt một lòng, không thích lăng nhăng, yêu vợ hơn bản thân. Vận mệnh của hai vợ chồng rất tốt. 

 

- Con trai có trán cao, tròn hơi dô, vài nếp nhăn cách xa chân lông mày rất thông minh nên dễ dàng thành công ở nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó, nam giới có nghị lực lớn, không bao giờ gục ngã trước khó khăn, luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu để đạt được những mong muốn của bản thân. Một khi họ lập gia đình dự báo cuộc sống hôn nhân viên mãn, con cháu ngoan ngoãn.

 

Xem tướng đàn ông thương vợ qua thái dương

 

Người đàn ông có thái dương (cung phu thê) đầy đặn sẽ trưởng thành về mặt tâm lý, khả năng tích lũy tiền bạc rất tốt. Trong hôn nhân, chủ mệnh rất hiểu biết, là chỗ dựa vững chắc cho người vợ trước những biến động trong cuộc sống.

 

Tướng lông mày đàn ông yêu thương vợ

 

- Lông mày hình chữ bát tức là phần đuôi rủ xuống phía dưới. Nam giới sở hữu đặc điểm này đa phần là người nhân hậu, dễ mũi lòng tha thứ, đặc biệt rất yêu thương vợ của mình

 

- Lông mày đồng đều, hài hòa với khuôn mặt mang ý nghĩa đại cát cho người sở hữu. Người có đặc điểm này có đường công danh sự nghiệp rất thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công. Bên cạnh đó, họ là người chung thủy, luôn tìm cách vun vén hạnh phúc gia đình.

 

- Đàn ông chiều vợ sẽ có lông mày rậm. Đây được đánh giá là nét tướng đại quý. Phái nam đa phần là người lạc quan, luôn vui vẻ, tích cực, cố gắng và có nghị lực phi thường. Do vậy, họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp, lộ trình thăng tiến rộng mở. Chính vì vậy, cuộc sống của người này vô cùng giàu có, thịnh vượng. Không chỉ vậy, mặt tình cảm của chủ mệnh cũng thuận buồm xuôi gió, khi đã yêu ai thì khó có thể xa rời đối phương.

 

Tướng mắt đàn ông yêu vợ thương con

 

-  Dưới góc độ nhân tướng học, con trai có mắt phải to hoặc nhỉnh hơn một chút so với mắt trái là những người yêu và chiều vợ hết mực. Họ sẽ để việc quản lý tài chính, chi tiêu trong gia đình cho người vợ quán xuyến. Tuy tính cách có phần hơi “sợ vợ” nhưng họ thật sự yêu nửa kia bằng cả tấm lòng, lúc nào cũng chỉ muốn vợ vui nên sẵn sàng để bản thân chịu thiệt.

 

- Ánh mắt ôn hòa, kiên định, có thần là những người làm việc chủ kiến. Họ thường rất kiệm lời nhưng khi đã nói ra câu nào thì chắc lời đó, vướng mắc phải khó khăn không biết hoảng sợ là gì. Với tính cách nhanh nhẹn, thông minh đã giúp cho chủ mệnh gặt hái được nhiều thành công lớn. Không chỉ vậy, cuộc sống hôn nhân của họ cũng rất suôn sẻ, thuận lợi, hạnh phúc viên mãn.

 

Tướng mũi đàn ông thương vợ

 

- Người đàn ông sở hữu mũi nhỏ làm việc vô cùng chăm chỉ, biết cách tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí, đôi lúc có phần keo kiệt. Với những người như thế này, người vợ không cần phải lo lắng hay bận tâm suy nghĩ về chuyện chồng của họ hoang phí tiền ở bên ngoài. Bởi vì, số tiền mà bản thân chủ mệnh kiếm được tất cả đều dành hết cho gia đình nhỏ bé của mình.

 

- Một trong những dấu hiệu nhận biết tướng đàn ông chiều vợ là có mũi to, thẳng, đầy đặn. Nam giới sở hữu đặc điểm này có vận mệnh tốt, làm quan lớn, cả cuộc đời chẳng bao giờ phải lo lắng đến con đường công danh sự nghiệp cũng như vấn đề cơm áo gạo tiền. Người này có tính cách vô cùng lươn thiện, phúc hậu, thường xuyên giúp đỡ người khác. Cho nên, họ đi đến đâu cũng gặp may mắn do được mọi người xung quanh yêu quý. Trong tình yêu, đàn ông là người rất đáng tin tưởng, biết cách quan tâm và chăm sóc vợ con hết sức có thể.

 

Xem tướng đàn ông yêu thương vợ qua gò má

 

- Phần hai gò má nhỏ và ít thịt, hai gu xương nổi thấp đây là một trong những đặc điểm của người đàn ông chung tình.

 

- Tướng phái nam yêu vợ hơn bản thân thường là người sở hữu má rộng nhưng không quá cao. Họ là người sống có trách nhiệm, luôn ưu tiên gia đình lên hàng đầu. Bên cạnh đó, những người này làm việc rất cẩn thận, làm bất cứ chuyện gì cũng phải có đầu đuôi, sẵn sàng đứng ra nhận trách nhiệm về bản thân khi có sai sót xảy ra. Cho nên, cuộc sống hôn nhân của họ vô cùng bình yên và hạnh phúc.

 

- Tướng đàn ông chiều vợ là người có gò má đầy đặn (nhưng không cao).

 

Tướng môi đàn ông chiều vợ

 

-  Môi vuông, răng khít báo hiệu người đó có cuộc sống hôn nhân lý tưởng, gia đình hạnh phúc.

 

-  Đàn ông sở hữu môi vừa mỏng vừa đỏ có khả năng giao tiếp tốt, ý chí cầu tiến, không bao giờ bỏ qua những cơ hội trong công việc và cuộc sống. Chủ mệnh dễ dàng gặt hái được khá nhiều trái ngọt. Bên cạnh đó, họ cũng thuộc mẫu người rất chung thủy với vợ, yêu thương đối phương hết mực.

 

- Ngoài ra, con trai có khóe miệng hai bên hướng lên trên, miệng ngay ngắn, hai môi đều có lằn vạch đứng hoặc môi trên, môi dưới hài hòa, cân xứng và cùng hướng lên phía trên, vừa dày và đều đặn đều là người yêu vợ hơn bản thân mình.

 

Tướng nhân trung đàn ông yêu vợ thương con

 

- Nam giới có nhân trung sâu dài, cằm tròn đầy thường rộng lượng, tốt bụng. Cuộc sống của họ khá ổn định, con cái được hưởng phúc đức từ thế hệ trước. Bên cạnh đó, chủ mệnh sở hữu một trái tim cởi mở, sức khỏe rất tốt.

 

- Không chỉ vậy, khi đàn ông sở hữu nhân trung vừa sâu vừa rộng và tươi sáng hoặc nhân trung dài, rộng và ngay ngắn hoặc nhân trung bề ngang hơi hẹp nhưng dài và sâu đều có hôn nhân hạnh phúc.

 

Tướng cằm đàn ông yêu thương vợ

 

- Cằm trong nhân tướng học được gọi là Địa Các, tượng trưng cho thái độ cũng như tình cảm của một người dành cho gia đình. Không những vậy, qua tướng cằm có thể dự đoán được vận mệnh cũng như điều kiện kinh tế của con người. 

 

- Đàn ông có cằm đầy đặn đa phần có cuộc sống giàu sang, sung túc, tiền bạc rủng rỉnh. Chính vì thế, chủ mệnh không cần phải lo lắng hay bận tâm suy nghĩ đến vấn đề cơm áo gạo tiền hàng ngày. Họ thuộc tuýp người trọng tình trọng nghĩa, chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình, chiều vợ hết mực. Tính cách của chủ nhân khá dễ gần, ôn hòa và vô cùng điềm đạm. Trong chuyện tình cảm, họ luôn sẵn sàng đứng ra để che chở cho đối phương. Cuộc sống hôn nhân của những người này diễn ra vô cùng tốt đẹp, gia đình ngập tràn tiếng cười. Đây chính là một mẫu đàn ông lý tưởng cho hội chị em.

 

- Tướng đàn ông chiều vợ là sở hữu hai cằm đây là một anh chàng vô cùng chiều vợ, trong tay có khá nhiều tiền của đất đai.

 

Tướng tai người đàn ông thương vợ

 

- Luân chỉ vành tai. Phần gân nổi quanh vành tai ở phía bên trong được gọi là quách. Một người con trai có phần quách lồi ra thường không tính toán, so đo những chuyện nhỏ nhặt. Chính vì thế, nếu hai vợ chồng có xảy ra tranh cãi, xung đột, người chồng sẽ nhường nhịn để trong ấm ngoài êm. Những người này khá ghét việc cùng bạn bè nhậu nhẹt hay đi ra ngoài với bạn bè.

 

-  Đàn ông có tai to và dày là người thông minh, vô cùng nhạy bén cùng với đó là dáng vẻ hiền lành, nhân hậu. Cho nên họ luôn được mọi người xung quanh yêu quý và tin tương. Trong công việc, chủ mệnh gặp nhiều may mắn, hiểu vấn đề một cách nhanh chóng, được đồng nghiệp ngưỡng mộ, nể phục. Chuyện tình cảm của họ hạnh phúc trọn vẹn, gia đình hòa thuận.

 

Xem tướng cơ thể đàn ông yêu vợ thương con

 

Vai, ngực của tướng đàn ông chung tình.

 

Vai và ngực của nam giới nếu sở hữu những đặc điểm sau thì họ chắc chắn là người chung thủy, một lòng một dạ với vợ: 

 

 • Hai mang tai có xương nổi lên rất cao.

 

 • Cổ tròn, tương đối cân xứng với vai và đầu

 

 • Vai rộng, nở và eo lưng tròn trịa đầy đặn.

 

 • Ngực nở vừa đủ và dài.

 

Tướng tay đàn ông chiều vợ

 

Người đàn ông chung thủy sẽ những nét tướng dưới đây ở tay:

 

 • Cánh tay trên nhỏ, hơi gầy và bắp tay mập, to.

 

 • Cánh tay nhỏ nhưng dài, không cân xứng với hình dáng của cơ thể.

 

 • Bàn tay gò Kim Tinh (phần nổi lên ở cuối ngón cái) nổi cao và lúc nào cũng ướt.

 

 • Bàn tay mềm và gầy.

 

 • Ngón tay tròn trịa, mập nhưng lòng bàn tay bị khuyết.

 

 • Bàn tay mềm nhưng có một chút thô kệch.

 

 • Bàn tay thô và cứng.

 

 • Đầu ngón tay vuông vức hoặc tròn trịa.

 

 • Đường chỉ tay rõ ràng, không chằng chịt.

 

 • Móng tay cứng và dài, không dễ gãy.

 

 • Bàn tay có màu hồng nhạt hoặc đỏ đậm. 

 

 • Lưng bàn tay có nhiều nếp nhăn.

 

 • Gò Kim Tinh (phần nổi lên ở cuối ngón cái) hồng hào, tròn trịa.

 

 • Bàn tay có đường chỉ tay đậm, rõ ràng dứt khoát.

 

Tướng chân của đàn ông yêu thương vợ

 

Những có những dấu hiệu này chứng tỏ đây là một người con trai chung tình, yêu thương vợ con:

 

 • Chân ít thịt, nhỏ, nổi một chút gân.

 

 • Bàn chân hơi hơi cong, ít lông.

 

 • Bàn chân cứng rắn và lõm

 

 • Ngón chân cân đối, đều đặn như nhau.

 

 • Nam giới có một đôi bàn chân to chứng tỏ những người này sẽ làm quan lớn trong một ngày không xa. Bên cạnh đó, sức khỏe của họ rất tốt. Không chỉ vậy, chủ mệnh là người luôn luôn đương đầu đối mặt với những thách thức, khó khăn. Chính vì thế, những người đàn ông này dễ dàng làm nên sự nghiệp vẻ vang khiến cho mọi người ngưỡng mộ. Cuộc sống của họ khá đầy đủ, ấm no, sung túc. Ngoài ra, chủ mệnh cũng là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, ai lấy được chắc chắn sẽ rất hạnh phúc.

 

Tướng ngủ đàn ông chiều vợ

 

Người đàn ông thường nằm nghiêng ngay ngắn, tay hay đặt lên người và vòng tay ôm eo người bạn đời không rời. Đây chính là tư thế khi ngủ của một người yêu vợ. Các chuyên gia tâm lý cho biết rằng hành động này nhằm khẳng định tình cảm của bản thân dành cho đối phương và thể hiện trách nhiệm của mình với gia đình.

 

Tướng đàn ông yêu thương vợ biểu hiện qua Nốt ruồi.

 

Nam giới là người thủy chung nếu sở hữu một trong những nốt ruồi dưới đây: 

 

 • Nốt ruồi mọc bên gò má trái.

 

 • Nốt ruồi xuất hiện ở yết hầu (gu xương giữa cổ).

 

 • Nốt ruồi mọc dưới lòng bàn chân.

 

 • Nốt ruồi ở bọng mắt.

 

Một số dấu hiệu nhận biết đàn ông yêu vợ hơn bản thân

 

 • Thích tâm sự với vợ

 

 • Vui vẻ chủ động giúp vợ việc nhà

 

 • Tự hào về vợ

 

 • Nghiêm túc nhìn nhận lại sai lầm của bản thân

 

 • Quan tâm đến cảm xúc của vợ

 

 • Trung thực

 

 • Đặt vợ ở vị trí ưu tiên

 

 • Mong nhìn thấy vợ

 

Bài viết này đã cung cấp toàn dấu hiệu của tướng đàn ông yêu thương vợ. Mong rằng qua đây, chị em phụ nữ có thể căn cứ vào những đặc điểm này để lựa chọn cho mình một người chồng ga lăng, có trách nhiệm với gia đình.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip