Về tổng quan, Chi Tý trong 50 năm từ 1950 đến 2010 bao gồm các tuổi sau:

 

 1. nam, nữ Bính Tý Sinh năm 1996 - Thuộc mạng Thủy

 2. nam, nữ Giáp Tý Sinh năm 1984 - Thuộc mạng Kim

 3. nam, nữ Nhâm Tý Sinh năm 1972 - Thuộc mạng Mộc

 4. nam, nữ Canh Tý Sinh năm 1960 - Thuộc mạng Thổ

 

XEM TỬ VI 2022 CHO TUỔI TÝ, MỜI TRA CỨU TẠI BẢNG TỬ VI SAU ĐÂY:

Năm sinh Tử vi tuổi Tý 2022
1960 Tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nam nữ mạng 
1972 Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nam nữ mạng 
1984 Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam nữ mạng
1996 Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam nữ mạng

 

Sau đây là phân tích tổng quan của từng tuổi theo thứ tự từ trên xuống dưới:


 

MỤC LỤC

 1. Luận giải vận mệnh cuộc đời qua diện mạo người tuổi Tý:


Tóm tắt: Xem tướng người tuổi Tý qua khuôn mặt, các bộ phận cơ thể, chỉ tay, cử chỉ giọng nói,...

 1. Tử vi của người tuổi Tý trong năm 2022 có gì nổi bật?

 

Tóm tắt: Tổng quan tử vi năm 2022 của người tuổi Tý theo năm sinh, tra vận hạn từng tuổi theo bản mệnh nam nữ.

 1. Tra vận hạn tử vi trọn đời của người tuổi Tý
   

 • Tra công danh - sự nghiệp của người tuổi Tý
   

Tóm tắt: phân tích tổng quan về cuộc đời của người tuổi Tý, luận đoán công danh sự nghiệp phát triển tốt xấu ra sao. Xem thời vận may rủi, xem tuổi hợp làm ăn,...

 

 • Bói đường hôn nhân tình cảm - luận đường con cái người tuổi Tý
   

Tóm tắt: Luận tuổi vợ chồng, chọn tuổi kết hôn cho người tuổi Tý, xem ngày cưới hỏi hợp tuổi Tý, bói tình yêu tuổi Tý theo nhóm máu,..

 1. Tử vi tuổi Tý theo 12 cung hoàng đạo

 

Tóm tắt: luận giải chi tiết tử vi tuổi Tý trong năm 2022 theo 12 cung hoàng đạo tức luận theo tháng sinh của người tuổi Tý.

 

 1. Xem tướng người tuổi Tý luận vận mệnh tốt xấu

Thông qua việc quan sát tướng mạo của con người có thể đưa ra các nghiên cứu, đánh giá và kết luận về tính cách - vận số tương lai tốt xấu. Xem tướng người tuổi Tý được chia thành các phần sau:


 

Xem tướng mặt đàn ông         

Xem tướng mặt phụ nữ

 

Xem bói nốt ruồi trên mặt

 

Tướng  nốt ruồi trên cơ thể

 

Xem chỉ tay

 

Xem hoa tay

 

Tướng người tốt xấu

 

Xem tướng đi

 

 

 1. Tử vi của người tuổi Tý trong năm 2022 có gì nổi bật?

 

 1. Tổng quan về người Tuổi Tý (Tuổi chuột) trong 12 con giáp:

 • Yếu tố: Nước

 • Hướng: Bắc

 • Màu sắc: Xanh đậm

 • Cực: Dương

 • Đá quý: Garnet

 • Số may mắn: 11

 • Số thứ tự: Đầu tiên

 • Mùa: Mùa đông

 • Tháng: Tháng Mười Hai

 • Đồng minh: Rồng, Khỉ

 • Kẻ thù tương khắc: Ngựa

 • Ứng với Tử vi phương tây: Nhân Mã

 1. Tra vận hạn tử vi trọn đời của người tuổi Tý

 2. Tra công danh -sự nghiệp người tuổi Tý

Để xem chi tiết về công danh, việc làm ăn của người tuổi Tý, xin mời tra theo ngày tháng năm sinh tại các công cụ: 

    

Xem phong thủy sim theo tuổi          

 

     

               Xem bói số CMT nhân dân

 

Làm ăn hợp tuổi Tý

 

   

   Gieo quẻ hỏi việc

 

Xem bói bài thời vận

 

 

    Tuổi Tý xây nhà năm nào hợp

 


 

Nhờ những đặc điểm mạnh dạn, năng nổ và tháo vát trong tính cách mà những người tuổi Tý đa số khá nhanh nhẹn trong công việc. Sự nhiệt tình, sôi nổi và lanh lợi giúp người tuổi này dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh và tiếp cận với thành công một cách dễ dàng. Tất nhiên chỉ đa số chứ không phải tất cả người tuổi Tý đều thế, vì ngoài năm sinh còn có ngày giờ sinh tác động vào vận mệnh nữa.

Nhờ sự nhanh nhẹn và lanh lợi của mình, công việc và tài vận khá tốt, nhưng đa số người tuổi này lại không có tính tiết kiệm và chắt chiu nên “miệng ăn núi lở”. Nhất là nam tuổi Tý. Vì thế, nên lưu ý. Nước trong hồ rồi cũng có ngày sẽ cạn. Nếu không có sự quản lý chi tiêu sẽ rất dễ sa cơ lỡ vận.

 

 1. Bói đường hôn nhân tình cảm - luận đường con cái người tuổi Tý

Xem bói tình yêu, gia đạo cho người tuổi Tý chi tiết theo ngày tháng năm sinh, xem ngày lành tháng tốt cử hành hôn lễ để cuộc sống hôn nhân trong ấm ngoài êm, vợ chồng hạnh phúc bền lâu, con cái ngoan hiền. Xin mời tra tại :

 

 

      

Tra tuổi vợ chồng hợp nhau                

            Tuổi Tý sinh con năm nào hợp?            

 

Chọn tuổi kết hôn  

 

Xem ngày cưới hợp tuổi Tý

 

 

Xem bói tình yêu 2 người 

 

Xem bói bài tình yêu

 

 

 1. Tử vi tuổi Tý theo 12 cung hoàng đạo:

 

Lưu ý: Kết quả trả về chỉ khác về cung hoàng đạo - tức tháng sinh, còn luận năm sinh không có thay đổi. Tức kết quả đúng với tất cả tuổi Tý , tuổi Tý 1996 nam, tuổi Tý 1996 nữ, tuổi Tý 1984 nam, tuổi Tý 1984 nữ, tuổi Tý 1972 nam, tuổi Tý 1972 nữ, tuổi Tý 1960 nam, tuổi Tý 1960 nữ.

 • Xem bói tổng quan người tuổi Tý 1996:

Người tuổi Tý sinh năm 1996 Là người nhạy bén, có quyền bính và cơ mưu, thuở trẻ bình thường, trung niên  thành đạt, về già có hậu, làm việc theo cơ trí, nữ thường nói nhiều.

Kiểu chuột này liên quan nhiều hơn các hoạt động thần kinh, sự rắc rối phức tạp của quá trình suy nghĩ. Tuổi Tý sinh năm này có tầm nhìn sâu rộng và quan hệ tốt với mọi loại người.

Tuổi Bính Tý 1996 thường được kính trọng và phát huy tài năng của mình nhờ bản chất thấu hiểu và hay giúp đỡ. Họ truyền thống và bảo thủ trong hành vi, thích bơi với sóng hơn là chống trọi nó.

Tuy nhiên, Tuổi Tý 1996 cũng rất tính toán và khôn ngoan sắc sảo. Ham học hỏi kiến thức, thành thạo trong việc diễn đạt suy nghĩ ra giấy, con chuột này sẽ làm việc để học cao hơn và sẽ không bao giờ muốn dừng việc học hỏi.

Người thuộc hành Thủy tuổi Tý sẽ phát huy mọi phẩm chất cần thiết để gây ảnh hưởng trong lĩnh vực mà họ cho là quan trọng. Họ biết những gì người khác thích và không thích, từ đó biết cách làm hài lòng những người để người ta có thể giúp đỡ mình. Tuy nhiên, họ cũng không quá phân biệt và nói chuyện với bất cứ ai muốn nghe. Điều này có thể khiến họ gặp phiền phức.

 

 • Xem bói tổng quan người tuổi Tý 1984:

Người sinh năm 1884 tuổi Tý Là người học nhiều, thành công ít, được trước mất sau, tâm tính nóng nảy, thuở nhỏ gặp họa, phải cậy nhờ cha mẹ, phiền lụy đến anh em cốt nhục, con cái tai ách. Có thể coi là mệnh lanh lợi, thông minh giỏi giang. Những người này duy tâm trong suy nghĩ, mạnh mẽ trong lời nói, hành động và cực kỳ tình cảm. Họ có thể che đậy cảm xúc của mình bằng cách luôn tỏ ra là một người hạnh phúc và quyến rũ.

 

Trong thực tế, người tuổi Tý 1984 rất dễ bị xúc động dẫn đến ghen tuông, giận dữ, ích ỷ và sở hữu. Cái nhìn của họ dựa trên những gì giác quan cảm nhận được. Họ yêu tiền nhưng sẽ không tích trữ và chẳng ngần ngại bỏ ra nếu có thể thu được chất lượng và giá trị tốt. Họ biết cách đầu tư một cách khôn ngoan. Họ sẽ không lãng mạn như chuột loại khác, nhưng có thể đầy nhục cảm mà vẫn giữ được phẩm hạnh.

 

Tính cách người tuổi Tý 1984 có thể nói, về tổng quan họ thích gây ấn tượng, ngôi nhà của họ sẽ được trang hoàng lộng lẫy trong khả năng tài chính của họ. Họ yêu kịch, và yêu thích các thứ cổ điển. Họ cũng có tinh thần thể dục thể thao. Nếu họ có thể kiềm chế xu hướng thống lĩnh của mình, họ sẽ thành công trong việc đưa mình trở nên nổi tiếng và được mọi người yêu mến. Về cơ bản, họ là con Chuột sẽ tiến lên bằng cách thâm nhập vào vòng những người có ảnh hưởng.

 

 • Xem bói tổng quan người tuổi Tý 1972:

Người tuổi Tý sinh năm 1972 về tổng quan Là người thuở nhỏ gặp nạn, trung niên đủ ăn đủ mặc, thân nhàn tâm khổ, anh em vất vả, họ hàng lạnh nhạt, đều là tự mình làm lấy. Nữ thường giỏi giang. Đây là dạng chuột luôn tiến bộ, hướng tới thành công và rất thân tình, họ sẽ cố gắng khám phá mọi thứ và tìm ra giá trị sử dụng của hầu hết những thứ gặp được.

 

Tính cách tuổi Tý 1972 là có thể hiểu biết toàn diện về hoạt động của các hệ thống và làm cho nó hoạt động theo ý mình. Họ nhìn xa trông rộng và luôn muốn tìm hiểu nguyên nhân tại sao và từ đâu ra. Mặc dù họ khá tự cao tự đại, nhưng vẫn biết chiều lòng và chu đáo với người khác, bởi họ muốn tìm kiếm sự ủng hộ và ngưỡng mộ.

 

Người mệnh Mộc sinh năm Tý 1972 có những nguyên tắc riêng và biết mình muốn gì. Họ nghiêm khắc với những thứ ưu tiên trong cuộc sống, nhưng vẫn có thể linh hoạt để đạt được mục tiêu. Họ yêu sự an toàn và luôn lo lắng về tương lai, đó cũng là lý do vì sao họ làm việc rất chăm chỉ. Bộc lộ ra ngoài là sự tự tin, hiểu biết và rất chuyên nghiệp về những thứ mình làm, họ còn là một người nói chuyện có duyên. Họ có thể đưa ra sáng kiến và các dự án khả thi, họ cũng gặp ít khó khăn trong việc huy động sự hỗ trợ cho các phi vụ làm ăn của mình.

 

 • Xem bói tổng quan người tuổi Tý 1960:

Tuổi Tý sinh năm 1960 Là người coi trọng an nhàn, cả đời tài lộc không thiếu, mọi việc đều thuận lợi, gặp hung hóa cát, quí nhân phù trợ, nữ thì hưng vượng, là mệnh âm gia. Loại chuột này trưởng thành sớm, với họ, hạnh phúc và sự hài lòng được tìm kiếm theo trình tự, trật tự và sự an toàn. Họ sẽ cố gắng để phát huy những điểm mạnh của mình và để được công nhận tài năng.

 

Tuổi Tý 1960 là người rất thực tế và không chạy theo những giấc mơ viển vông. Họ thích duy trì mối quan hệ tốt với tất cả mọi người và thích làm việc ở một nơi hoặc một công việc lâu dài mà ở đó họ có những người bạn trung thành. Họ luôn tập trung vào từng việc một lúc và rất cẩn thận, kỹ lưỡng trong công việc. Ở một mặt khác, họ có thể quá chú tâm tới thành quả, tự cho mình là đúng và không nhẫn nại với người khác, đặc biệt khi họ quá nôn nóng để hoàn thành mọi việc theo đúng tiêu chuẩn của mình.

 

Người mệnh Thổ sinh năm Tý thuộc tuýp người rất quan tâm tới danh tiếng và thể diện của mình, nhưng nhiệt tình và bảo vệ những người mình thương yêu. Họ có tiêu chuẩn vật chất cao và luôn so sánh mức độ thành công của mình với đồng nghiệp. Người này cũng có thể trở nên quá thực dụng và keo kiệt về tiền bạc. Họ không bao giờ chơi trò may rủi và hiếm khi chớp lấy cơ hội. Kết quả là vận mệnh của người này tiến triển chậm, nhưng mà chắc. Anh ta tuân theo các quy tắc và tiêu chuẩn hoạt động và mong đợi những người làm việc cùng cũng tuân theo tiêu chuẩn như vậy

 

Trên đây là các thông tin về người tuổi Tý, tuổi tý 1996 nam, tuổi tý 1996 nữ, tuổi tý 1984 nam, tuổi tý 1984 nữ, tuổi tý 1972 nam, tuổi tý 1972 nữ, tuổi tý 1960 nam, tuổi tý 1960 nữ trong năm 2022 và trọn đời. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.


 

Bài viết được cung cấp bởi: Thuật xem tướng - chuyên mục Xem tử vi 2022

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip