Luận tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 Quý Mão có phần tốt hơn so với nam giới. Tuy nhiên, sự thay đổi tích cực cũng không nhiều. Công việc làm ăn có sự mở mang, liên kết nhưng thành quả không được như mong đợi. Trong gia đạo năm nay nhiều chuyện buồn đưa tới, sức khỏe cần phải lưu ý nhiều hơn.

 

tu-vi-tuoi-nham-ty-1972-nam-2023-nu-mang

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023

 

Sự thay đổi của các yếu tố như: thiên can, địa chi, ngũ hành… của năm 2023 Quý Mão mang đến những chuyển biến tốt xấu khác nhau trong tử vi của nữ Nhâm Tý 1972:

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023

Ngày sinh

Sinh từ ngày: 15/02/1972 đến ngày 02/02/1973

Năm nay bao nhiêu tuổi?

52 Tuổi

Thiên Can

Tuổi 1972 nữ mạng thiên can Nhâm hành Thủy gặp năm 2023 thiên can Quý hành Thủy là Bình Hòa

Địa chi

Tuổi 1972 nữ mạng địa chi Tý gặp năm 2023 địa chi Mão là Tứ hành xung: Xấu

Ngũ hành

Nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 mệnh Mộc gặp năm 2023 hành Kim là Khắc Nhập: Xấu

Cung phi

Luận tử vi tuổi 1972 nữ mạng năm 2023 thấy bản mệnh cung Cấn hành Thổ gặp cung Tốn hành Mộc là Tuyệt Mệnh: Xấu

Tướng tinh

Tướng tinh con heo

Tướng xương

Tướng xương con chuột 

Có phạm kim lâu không?

Tử vi Nhâm Tý nữ mạng 1972 năm 2023 không phạm kim lâu 

Có phạm Tam Tai không?

Nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 gặp hạn Tam Tai trong năm 2023. Đây là hạn xấu đối với sức khỏe, cuộc sống gặp nhiều thị phi cũng như tình cảm gia đạo không được tốt.

Có phạm Hoang Ốc không?

Không

Có phạm Thái Tuế không?

Không phạm Thái Tuế 

Vận niên năm 2023

Vận niên Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt. Xem tử vi nữ mạng 1972 năm 2023 cho hay công danh sự nghiệp có nhiều triển vọng, buôn bán phát tài phát lộc, có nhiều mối quan hệ làm ăn mới. Trong gia đình có tin vui thêm người thêm của. Tuy nhiên, cần quản lý tài sản cẩn thận.

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Trợ - Địa Xung: có người giúp đỡ trong công việc làm ăn, tuy nhiên gia đạo không được tốt, xuất hành bất lợi.

 

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2023] chính xác nhất!

2- Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 về sao chiếu mệnh 

 

Năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Nhâm Tý gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đây là một cát tinh được biết đến qua những vần thơ:

 

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

 

Giải nghĩa: Sao Thái Dương là một sao tốt cho tử vi nữ 1972 năm 2023, đặc biệt nếu quý nữ Nhâm Tý được sao này chiếu mệnh thì sẽ gặp nhiều chuyện vui hân hoan, được bạn bè, người thân giúp đỡ về chuyện tiền bạc, công việc trở nên thuận lợi, may mắn hơn. Tuy nhiên, sao Thái Dương kỵ với nữ giới vào tháng 6 và tháng 10. Do đó, nữ Nhâm Tý cần phải chú ý kẻo đau ốm, gặp tai ách.

 

Hóa giải sao Thái Dương 

 

Nhằm tăng cường thêm cát khí cho tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 cũng khi tiêu tai giải hạn từ sao Thái Dương mang đến, quý nữ nên thực hiện một số cách hóa giải như:

 

 • Dâng sao giải hạn vào 21h - 23h ngày 27 âm lịch hàng tháng.

 

 • Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa nên có thể sử dụng các loại trang sức, đá quý thuộc hành Mộc để tiết khí như: vòng tay ngọc Myanmar, chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh…

 

 • Kết hợp làm ăn với những người hợp tuổi trong năm 2023: đó là các tuổi 1952, 1974, 1982.

 

 • Sử dụng những màu hợp với bản mệnh như: nâu, đen để trung hòa ngũ hành.

Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2023 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. 

3- Hạn năm của tử vi 2023 Nhâm Tý nữ mạng 

 

Nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 gặp hạn Địa Võng trong năm 2023 Quý Mão. Hạn này được miêu tả qua bài thơ: 

 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

 

Giải nghĩa: hạn Địa Võng là hạn chủ về những chuyện buồn phiền, lời ăn tiếng nói phải cẩn thận, đề phòng tang sự trong nhà. Ngoài ra, hạn này còn xấu cho công việc làm ăn, có khó khăn phải bỏ dở giữa chừng. Người bị hạn Địa Võng không nên đi chơi xa vào giờ Tuất và ngày Tuất.

 

Hóa giải hạn Địa Võng 

 

Để hóa giải những xui xẻo từ hạn Địa Võng mang lại và cải thiện tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023, quý nữ có thể thực hiện một số cách thức như: 

 

 • Không nên đi với ai lúc trời tối, nhất là đi với người khác giới để tránh bị nghi ngờ, hiểu lầm.

 

 • Không cho người lạ ngủ nhờ để đề phòng bất trắc xảy ra.

 

 • Mua bán hàng hóa phải có chứng từ, hóa đơn rõ ràng, hợp pháp, không mua đồ lậu.

 

 • Trong gia đình nên nhường nhịn lẫn nhau, tránh lục đục, bất hòa nội bộ.

 

4-Tử vi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 về các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-nham-ty-1972-nam-2023-nu-mang

 

☯ Tài lộc làm ăn 

 

Vấn đề tài lộc của nữ Nhâm Tý trong năm nay khá tốt đẹp và may mắn. Đương số có thể được người khác biếu tặng tiền bạc, tài sản dù không nhiều. Việc đầu tư làm ăn chung thu được kết quả cao, hanh thông suôn sẻ. Tuy nhiên, không nên cho người khác vay mượn kẻo bị thị phi.

Bài viết liên quan ⏩ Xem tuổi 1972 hợp làm ăn với tuổi nào?

☯ Công danh sự nghiệp

 

Bói tử vi nữ mạng 1972 năm 2023 về công việc của quý nữ Nhâm Tý cũng khá may mắn và suôn sẻ. Dù có nhiều khó khăn, thử thách nhưng đều được bạn bè, người thân giúp đỡ để vượt qua. Xem tuổi làm ăn thấy có thể mở rộng, liên kết làm ăn trong năm này.

 

☯ Tình cảm gia đạo 

 

Nữ mạng tuổi Nhâm Tý cần chú ý tình cảm gia đình trong năm nay không được tốt. Vợ chồng hay có những mâu thuẫn, xung đột xảy ra khiến hòa khí gia đình kém. 

Xem thêm: Xem tuổi vợ chồng hợp nhau - ThuatXemTuong 

 

☯ Diễn biến sức khỏe 

 

Tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng tuổi cũng đã cao nên cần chú ý đến sức khỏe. Đặc biệt trong năm 2023 dễ bị các bệnh về đường tiêu hóa, máu huyết hay tim mạch.

 

5-  Bình giải lá số tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023

 

 • Cung Mệnh

 

Ở cung Mệnh, nữ Nhâm Tý 1972 gặp bộ sao sau trong năm 2023: Suy, Địa Võng, Long Đức, Thiên Trù. Đây là bộ sao báo hiệu những bất lợi trong công việc làm ăn. Do đó, đương số không nên mở mang, đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc để tránh những thua thiệt, tốn nhiều tâm sức mà không có kết quả.

 

 • Cung Xung Chiếu

 

Tử vi nữ mạng 1972 năm 2023 luận quý nữ  gặp bộ sao sau ở cung Xung Chiếu: Tuần, Tướng Quân, Thiên La, Thiên Không, Dưỡng, Thiếu Dương. Đây là một bộ sao xấu chủ về những bất lợi trong công việc làm ăn, sức khỏe có nhiều sa sút, khi ra ngoài cần phải chú ý xe cộ. Ngoài ra, bộ sao này cũng cảnh báo cần phải cẩn thận kẻo có người khác lừa đảo.

 

 • Cung Tam Hợp

 

Ở cung Tam Hợp, nữ mạng tuổi 1972 gặp bộ sao: Mộc Dục, Phi Liêm, Thiếu Âm, Thiên Hỷ, Tuyệt, Trực Phù, Lưu Hà, Thanh Long. Bộ sao trong tử vi nữ Nhâm Tý 2023 này cũng không mang lại may mắn cho đương số, công việc làm ăn chỉ duy trì được một thời gian rồi chủ về thất bại là nhiều. Tin vui là trong gia đình có hỷ sự thêm người, anh em bạn bè vui vẻ, đoàn kết.

 

 • Cung Nhị Hợp

 

Ở cung Nhị Hợp, tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng sẽ gặp chòm sao: Thiên Khốc, Tiểu Hao, Thái Tuế, Thai, Thiên Khôi trong năm Quý Mão. Bộ sao này nói lên những định hướng, tư tưởng mới trong công việc, tiền bạc chi tiêu hao tổn nhiều. Bên cạnh đó, gia đình cũng có nhiều chuyện buồn phiền, lo lắng.

 

Kết luận: Giải tử vi Nhâm Tý nữ mạng 2023 thấy năm Quý Mão không phải là một năm lý tưởng, thuận lợi cho nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 thực hiện việc mưu cầu danh vọng. Công việc làm ăn cũng chỉ ở mức tương đối, không có nhiều cơ hội để phát triển. Nếu muốn mở rộng làm ăn thì nên hùn hạp chung vốn với người khác, không nên tự mình mở ra để tránh thất bại. 

 

6- Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 trong 12 tháng 

 

 

Tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng có thể phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc cũng như gia đình trong tháng 1 này. Bên cạnh đó, cần lưu ý sức khỏe cẩn thận để tránh bị ốm đau, bệnh tật.

 

Đánh giá:

 

 

Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Nhâm Tý trong tháng 2 không được tốt, gặp phải nhiều trở ngại, hao tổn tâm sức. Gia đạo có phần thiếu hòa khí, những mâu thuẫn, lục đục nội bộ xảy ra.

 

Đánh giá:

 

 

Luận tử vi nữ Nhâm Tý năm 2023 trong tháng 3 này thấy công việc có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực. Đương số nhận được sự hậu thuẫn của mọi người nên những khó khăn, bế tắc được giải quyết.

 

Đánh giá: ★★★★★

 

 

Sang tháng 4, công việc làm ăn chủ về bất lợi, khó khăn là nhiều, không thu được kết quả như mong đợi. Ngoài ra, nữ Nhâm Tý còn phải nhận nhiều thị phi, sóng gió trong việc làm ăn của mình.

 

Đánh giá:

 

 

Tử vi 1972 năm 2023 nữ mạng tháng này thấy cần phải chú ý trong nhà có người đau ốm, bệnh tật, ảnh hưởng đến sức khỏe và tài chính. Cuộc sống có nhiều chuyện buồn phiền khiến tuổi 1972 nữ mạng lo lắng, bất an.

 

Đánh giá:

 

 

Mọi việc của nữ mạng tuổi Nhâm Tý trong tháng 6 này tương đối bình thường, không có sóng gió xảy ra. Tuy nhiên, chú ý không nên thay đổi công việc để tránh thua thiệt, thất bại.

 

Đánh giá: ★★★

 

 

Các mối quan hệ làm ăn trong tử vi 2023 tuổi Nhâm Tý nữ mạng tháng 7 này khá tốt, tạo nhiều cơ hội để phát triển. Việc xuất hành đi xa cũng gặp được may mắn và hanh thông, suôn sẻ.

 

Đánh giá: ★★★★★

 

 

Ở tháng 8 này, nữ mạng tuổi Nhâm Tý cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng và hợp lý. Xét thấy tháng này tiền bạc hao tán nhiều cho công việc làm ăn. Bên cạnh đó, chú ý hệ tiêu hóa bị kém đi, ảnh hưởng tới sức khỏe.

 

Đánh giá:

 

 

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 đón nhận nhiều niềm vui trong tháng 9 âm lịch. Công việc làm ăn có người thân hỗ trợ về nhân lực, tài lực nên được hanh thông, suôn sẻ. Ngoài ra còn có tài lộc đưa tới, tiền bạc dư dả.

 

Đánh giá: ★★★★★

 

 

Trong tháng 10, tuổi Nhâm Tý nữ mạng cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo gây mất lòng người khác, khẩu thiệt thị phi. Sức khỏe cũng có phần không tốt, dễ bị bệnh tật, ốm đau lâu ngày.

 

Đánh giá:

 

 

Tử vi 1972 nữ mạng năm 2023 tháng 11 mang đến nhiều điều tốt xấu đan xen cho quý nữ. Trong họ hàng có tin vui thêm người. Tuy nhiên, khi đi ra ngoài cần phải chú ý xe cộ cẩn thận.

 

Đánh giá:  ★★★


 

 

Tình cảm gia đình trong tháng 12 này của nữ Nhâm Tý không được tốt khiến tinh thần sa sút, mệt mỏi. Bên cạnh đó, tiền bạc hao tốn nhiều cho việc làm ăn cũng như cho cuộc sống.

 

Đánh giá:

 

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 Quý Mão cho thấy có nhiều cơ hội để đương số nắm bắt nhưng cũng có không ít khó khăn phải đối mặt và vượt qua. Nữ mạng tuổi Nhâm Tý hãy ứng dụng những dự đoán này vào việc lên kế hoạch cho năm mới để phát huy cơ hội và hạn chế rủi ro. Chúc cho tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng có một năm Quý Mão như ý, cát tường, thành công rực rỡ.

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-nham-ty-nam-2023-nu-mang-1972-A2675.html

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip