Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2023 có những chuyển biến không tốt đẹp. Quý ông phải lưu ý sức khỏe của bố mẹ có vấn đề không tốt, dễ đau ốm bệnh nặng nên thăm khám bác sĩ. Không chỉ thế, mặc dù thiên can của bản mệnh có sự tương trợ cho nhau giúp họ có sự liên kết làm ăn chung trong năm. Thế nhưng, địa chi của tuổi 1972 lại phạm lục hình khiến cho tuổi Tý có hạn về thị phi bất lợi cũng như xuất hành đi lại gặp điều cản trở.

 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2023

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi nam 1972 năm 2023

Ngày sinh

15/02/1972 đến 02/02/1973

Tuổi âm 52 Tuổi
Thiên Can

Thiên can người nam tuổi 1972 là Nhâm - hành Thủy gặp năm 2023 có thiên can Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nam giới sinh năm 1972 có địa chi tuổi Tý gặp năm 2023 có địa chi tuổi Mão ⇒ Tứ Hành Xung.

Ngũ hành

Người nam tuổi Nhâm Tý thuộc ngũ hành Mộc gặp năm Quý Mão có niên mệnh là Kim ⇒ Khắc Nhập.

Cung phi

Xét tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng 2023 thì quý nam có cung phi tuổi Khảm - hành Thủy thuộc cung Sinh Khí với cung phi tuổi Tốn - hành Mộc

Tướng tinh

Tướng tinh con heo

Tướng xương

Xương con chuột

Có phạm Kim Lâu không? Không
Có phạm Tam Tai không?

Luận tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2023 thì chủ mệnh phạm hạn Tam Tai. Hạn này giữa đem tới những ảnh hưởng không tích cực cho nam Nhâm Tý 1972. Năm 2023, công việc làm ăn của quý ông gặp không ít cản trở khó khăn. Thêm vào đó, tình cảm gia đình quý nam cũng không được tốt lành.

Có phạm Hoang Ốc không? Không
Có phạm Thái Tuế không? Không
Vận niên năm 2023

Nam giới sinh năm 1972 gặp vận niên Dương Hồi Ngàn xét thấy tử vi Nhâm Tý nam mạng 2023 khá tốt đẹp. Công danh của nam tuổi Tý có nhiều triển vọng thăng tiến tăng chức tăng lương. Trong kinh doanh buôn bán, họ cũng được dịp phát tài, tiền bạc thu về khoản lớn. Không chỉ thế, năm nay, quý ông cũng kết giao được nhiều bạn tốt và nhận được cơ hội may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra, gia đạo tuổi 1972 cũng được đón tin vui về thêm dâu thêm rể trong nhà. Tuy nhiên, vận niên này tốt nhưng bản thân chủ mệnh phải biết kiềm chế, khiêm tốn thì mọi tốt đẹp mới được bền lâu. Bên cạnh đó, xét tử vi tuổi tý 1972 nam mạng năm 2023 thì chủ mệnh khi tham gia giao thông phải chú ý xe cộ, tiền bạc cũng nên quản lý cẩn thận.

Tứ Trụ

Thiên Trợ - Địa Xung: Nam mạng tuổi Tý 1972 trong năm Quý Mão có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn. Tuy nhiên, khi xuất hành cũng như trong gia đạo người nam Nhâm Tý vướng phải bất lợi, trong nhà có người già ốm đau bệnh tật lại thêm dễ xảy ra thay đổi về nơi ăn chốn ở.

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 - Thuatxemtuong.vn

2- Tử vi nam 1972 năm 2023 về sao chiếu mệnh

 

-   Sao Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

 

⇒ Giải Nghĩa: Hung tinh Kế Đô là sao chiếu mệnh cực xấu đem tới bất lợi cho nam mạng Nhâm Tý trong năm 2023, xấu nhất với họ và vào tháng 3 và 9 âm lịch. Về gia đạo, trong nhà quý ông xảy ra chuyện không may thậm chí là dễ có tang khó đưa tới. Xét tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2023 về phương diện tiền bạc cũng không dư dả, phải hao tài tốn của. Sức khỏe của tuổi Tý cũng không tốt, họ hay đau ốm bệnh tật, tinh thần buồn rầu gặp chuyện đau khổ và phải thận trọng trong đi lại bởi có hạn về tai nạn. Ngoài ra, nam giới tuổi 1972 cũng phải chú ý trong lời ăn tiếng nói, kẻo vướng vào thị phi, họa vô đơn chí rơi vào người.

 

⇒ Giải hạn: Nam giới sinh năm 1972 nên làm lễ giải hạn sao Kế Đô vào đầu năm hoặc vào 18 âm lịch hàng tháng. Lễ vật cúng bao gồm 21 ngọn nến thắp sáng hướng về phía Tây và bài vị giấy vàng có ghi rõ “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Nhằm vào khoảng thời gian từ 21 giờ đến 23 giờ, quý ông khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền để cải thiện tử vi nam mạng 1972 năm 2023:

 

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

 

Ngoài ra, để giảm bớt tác động xấu của Kế Đô lên bản mệnh nam Nhâm Tý trong năm 2023 thì tuổi này có thể tham khảo sử dụng vật phẩm phong thủy. Các vật phẩm này nên thuộc hành Kim như đeo trang sức đá quý Thạch anh, vòng làm bằng kim loại bạc,.… có màu trắng, ghi, bạch kim, xám. 

Xem vận hạn năm Quý Mão [✍Đầy đủ] tại:  Tử vi của 12 con giáp năm 2023

3- Tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2023 về hạn năm 

 

-  Hạn Địa Võng (Xấu): 

 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may  

 

⇒ Giải Nghĩa: Hạn Địa Võng chủ về nam mạng Nhâm Tý trong năm 2023 nên hạn chế đi chơi vào ngày tuất và giờ Tuất. Bởi lẽ xuất hành vào địa chi này, quý ông tuổi Tý 1972 sẽ gặp phải chuyện buồn phiền, trong anh em họ hàng dễ xảy ra tang khó. Bên cạnh đó, họ cũng phải lưu ý trong cách ăn nói, làm ăn vướng phải khó khăn, công việc có thể phải bỏ dở giữa đường. 

 

⇒ Giải hạn: Một số giải pháp nam mạng sinh năm 1972 có thể áp dụng nhằm giảm bớt tác động xấu của hạn Địa Võng và cải thiện tử vi Nhâm Tý nam mạng 1972 năm 2023 như sau:

 

+  Lên kế hoạch nghỉ ngơi, tập luyện thể thao cũng như có chế độ ăn uống khoa học và hợp lý. Chú ý hạn chế dùng thực phẩm có hại cho sức khỏe quý nam như dầu mỡ, thuốc lá, rượu bia,...  

 

+  Hạn này chủ về thị phi, quan sự do đó phải chú ý trong lời ăn tiếng nói, trong hành động cư xử cũng như cẩn thận trong công việc làm ăn. Nên bình tĩnh, tỉnh táo, suy xét trước sau rồi mới đưa ra quyết định, kẻo bị lừa gạt, rơi vào vòng pháp lý. 

 

+  Năng làm việc thiện, giúp đỡ mọi người xung quanh, cho đi yêu thương để nhận về yêu thương. Sống lạc quan, tích cực, yêu đời và truyền cảm hứng đến cho tất cả mọi người. 

 

4- Tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2023 trên các phương diện

 

 

☯ Tài lộc làm ăn

 

Tiền bạc quý nam Nhâm Tý trong năm 2023 chủ về bình thường, Người tuổi này có thể làm ra tiền bạc nhưng cũng lại chi tiêu không ít cho làm ăn kinh doanh. Bên cạnh đó, nam mạng tuổi 1972 không nên xuất tiền làm ăn một mình nên rủ anh em bạn bè góp vốn làm ăn cùng. Để mang lại may mắn cho phương diện, quý mệnh có thể xem tuổi 1972 hợp làm ăn với tuổi nào? và hợp tác với người hợp tuổi 

 

☯ Diễn biến sức khỏe

 

Trong năm 2023 người này phải lưu ý sức khỏe kém. Bản mệnh dễ mắc phải các bệnh liên quan giấc ngủ và xương khớp không được tốt. Ngoài ra, trong năm nay, tử vi Nhâm Tý 2023 nam mạng phải lưu ý xe cộ đi lại cẩn thận. 

 

☯ Công danh sự nghiệp

 

Xem tuổi làm ăn thấy công danh sự nghiệp của nam mạng Nhâm Tý trong năm Quý Mão xét thấy gặp khá nhiều khó khăn. Bản mệnh tuổi này nên hạn chế xảy ra thay đổi trong công việc. Bởi lẽ, dù quý ông có thay đổi thì chỉ mang đến bất lợi cùng vất vả hơn là may mắn. Mọi việc chủ yếu là họ phải tự thân vận động nhiều. 

 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Về tình cảm gia đình trong tử vi Nhâm Tý nam mạng 1972 năm 2023 cũng được dự báo là có chiều hướng không thuận lợi. Trong nhà có chuyện thiếu hòa khí, vợ chồng quý ông dễ nảy sinh mâu thuẫn xích mích. Bên cạnh đó, sức khỏe của phụ thân phụ mẫu cũng không được tốt nên chú ý chăm sóc.

Bài viết liên quan: Xem tuổi vợ chồng hợp nhau chính xác 98%

☯ Xuất hành, ngoại giao

 

Về phương diện ngoại giao và xuất hành thì nam giới Nhâm Tý thường gặp chuyện không được thuận lợi. Các mối quan hệ ngoại giao xảy ra chuyện rắc rối, đi lại gặp phải cản trở, lôi thôi khó giải quyết. Để cải thiện ngoại giao và xuất hành thì quý mệnh có thể xem ngày xuất hành hợp tuổi để lựa chọn thời gian mang lại may mắn. 

 

5- Canh giải lá số tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2023

 

-   Cung Mệnh: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục. Bộ sao chủ về công việc của quý nam Nhâm Tý sẽ gặp nhiều bất lợi, đặc biệt không nên đầu tư làm ăn hoặc mưu cầu danh vọng. Bên cạnh đó, sức khỏe người nam không tốt, phải cẩn thận lời ăn tiếng nói, làm việc gì cũng không nên nóng vội bởi dễ gây ra chuyện thị phi. Tuy nhiên, trong năm nay, gia đình nam tuổi 1972 có tin vui về thêm người thêm của đưa tới.

 

-   Cung Xung Chiếu: Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử. Các sao xung chiếu cho biết tử vi 1972 năm 2023 nam mạng được quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn, ra ngoài thường có lộc ăn uống, hoặc có lộc do người khác biếu, tặng. Thế nhưng, khi ra ngoài nam tuổi này thường sức khỏe không tốt, hay phải suy nghĩ và toan tính nhiều. 

 

-   Cung Tam Hợp: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy, Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt. Các sao chủ về năm nay quý nam Nhâm Tý phải tiêu tốn nhiều tiền bạc lại thêm công danh sự nghiệp không được như ý muốn, dễ xảy ra thay đổi xấu. Về tình cảm, bản mệnh được nhiều người giác giới nhưng gia đạo lại gặp chuyện phiền muộn không vui.

 

-   Cung Nhị Hợp: Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ. Bộ sao chủ về tử vi tuổi Nhâm Tý 2023 nam mạng thấy sức khỏe không tốt, công việc làm ăn có người phá hoại gây ra ảnh hưởng xấu tới tâm lý tuổi này. Đồng thời, trong năm 2023, nam mạng 1972 phải tiêu tán tiền bạc nhiều cho người thân bạn bè, cho công việc cũng như sức khỏe bản thân.

 

⇒ Kết luận: Chiếu theo những thay đổi trong các sao của lá số tử vi thấy rằng năm 2023 là một năm khó khăn, vất vả cho nam mạng Nhâm Tý. Công việc làm ăn không được tốt, quý nam vướng phải những rắc rối khó giải quyết. Ngoài ra, trong năm nay, người nam tuổi 1972 phải chú ý trong nhà dễ xảy ra tang sự và có chuyện buồn không tốt đưa tới. 

 

6- Tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2023 trong 12 tháng 

 

Tháng 1 

 

Mở đầu cho năm mới 2023, tử vi nam mạng sinh năm 1972 xét thấy không tốt. Bản mệnh có sự chi tiêu khá nhiều tiền bạc cho mua sắm tết. Không chỉ thế, quý ông cũng không nên quá vui đón xuân mới mà quên đi việc chăm sóc sức khỏe bản thân. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

Tháng 2

 

Tháng này, tử vi nam tuổi Nhâm Tý được dự báo là không tốt. Trong nhà nam giới sinh năm 1972 xảy ra chuyện buồn phiền trái ý. Ngoài ra, công việc làm ăn của họ cũng xảy ra vấn đề khó khăn vất vả.

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

Tháng 3

 

Vận số Tử vi tuổi tý 1972 năm 2023 nam mạng tháng 3 có sự tốt xấu đan xen. Tháng này, công việc làm ăn của quý nam dễ xảy ra những thay đổi không mấy tích cực. Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn thì sẽ được mọi người giúp đỡ cho nên mọi việc sẽ tốt lên. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ 

 

Tháng 4

 

Tử vi nam giới tuổi Tý 1972 vào tháng này chủ về bất lợi, khó khăn. Người nam tuổi này phải chú ý có việc thị phi đưa tới khiến cho công việc gặp chuyện cản trở khó giải quyết ổn thỏa. 

 

⇒ Đánh Giá:

 

Tháng 5

 

Tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2023 tháng 5 âm lịch gặp phải nhiều vấn đề không tốt trong gia đạo. Trong nhà tháng này có người già đau ốm do đó quý ông phải hết sức lưu tâm chăm sóc cẩn thận. Ngoài ra, gia đình cũng xảy ra không ít chuyện buồn phiền trái ý.

 

⇒ Đánh Giá:

 

Tháng 6

 

Tháng 6 âm lịch chủ về tử vi nam tuổi Tý 1972 ổn định, mọi việc phát triển bình thường. Chính vì thế, nam giới Nhâm Tý phải lưu ý giữ công việc như cũ, tránh thay đổi hay mở rộng vào tháng này kẻo chuốc lấy khó khăn vất vả. 

 

⇒ Đánh Giá:

 

Tháng 7

 

Tử vi Nhâm Tý nam mạng năm 2023 vào tháng 7 âm lịch xét thấy khá hanh thông và có nhiều vui may đưa tới. Bản mệnh tuổi Tý 1972 khi đi xa thì thường gặp may mắn cũng như các mối quan hệ làm ăn tốt đẹp, hợp tác vui vẻ, thuận lợi.

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ 

 

Tháng 8

 

Tháng này, nam mạng Nhâm Tý được dự báo là không thuận thành, may mắn. Phương diện tiền bạc của người tuổi này tiêu pha không ít, chủ yếu dùng để đầu tư làm ăn kinh doanh. Thêm vào đó, sức khỏe cũng không tốt, ăn uống có vấn đề, hệ tiêu hóa hoạt động kém.

 

⇒ Đánh Giá: ★ 

 

Tháng 9

 

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2023 chủ về có nhiều may mắn và cát lợi đưa tới trong tháng 9 âm lịch. Công việc làm ăn được hanh thông thuận lợi do họ được người thân và bạn bè hết lòng giúp đỡ. Đồng thời, bản mệnh nam Nhâm Tý cũng được nhận lộc la về tiền bạc. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

Tháng 10

 

Tử vi tháng 10 âm lịch xét thấy có chuyện chẳng lành sẽ đưa tới cho nam mạng Nhâm Tý. Trong tháng, quý ông phải chú ý nhiều hơn trong giao tiếp, lời nói đúng mực, suy nghĩ cẩn trọng trước khi lên tiếng bởi họ có hạn về thị phi bất lợi. Thêm vào đó, phương diện sức khỏe tuổi 1972 cũng yếu kém, dễ bị đau ốm.

 

⇒ Đánh Giá:

 

Tháng 11

 

Tháng này, tử vi nam Nhâm Tý 2023 được dự báo có chuyện không tốt xảy đến chủ yếu là về phương diện đi lại. Người nam tuổi này phải chú ý xe cộ cẩn thận, tuân thủ đúng luật, nhìn trước nhìn sau nếu không sẽ dễ xảy ra va chạm. Tuy nhiên, nam tuổi 1972 lại được đón tin về thêm người trong họ hàng đưa tới. 

 

⇒ Đánh Giá: ★ ★ ★ 

 

Tháng 12

 

Kết thúc năm 2023, nam mạng 1972 có tử vi chủ về gặp không ít khó khăn cùng bất lợi. Tiền bạc tuổi này có sự chi tiêu quá tay, nên cân đối lại các khoản để không bị thất thoát. Ngoài ra, trong nhà quý nam cũng xảy ra chuyện không được tốt, mọi người hay xảy ra cãi vã bất hòa.  

 

⇒ Đánh Giá: ★  

 

Kết luận: Trên đây là những thay đổi trong tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2023 nam mạng 12 tháng đối với bản mệnh. Tổng kết lại thì năm nay, quý nam nên chú ý các mốc thời gian sau:

 

  • Các tháng tốt trong năm 2023: tháng 4 và tháng 9 âm lịch.

 

  • Các tháng xấu trong năm 2023: tháng 1, 2, 4, 5, 6, 8, 10 và tháng 12 âm lịch.


 

Tổng kết:

 

Tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2023 có ngũ hành Tang Đố Mộc gặp năm 2023 có niên mệnh là Kim Bạch chủ về bản mệnh bị tương khắc. Chính vì thế, năm nay sẽ là một năm đầy khó khăn, vất vả cho người tuổi này. Họ gặp phải sự cản trở của các sao tử vi, gây điều bất lợi cả về tiền bạc, sự nghiệp lẫn xuất hành đi lại. Không chỉ thế, trong năm quý nam 1972 phải chú ý lời nói và hành động bởi bản mệnh dễ vướng vào hạn thị phi thiệt thân. 

 

Cuối cùng, xin kính chúc nam mạng tuổi Tý 1972 cùng gia đình có một năm mới 2023 sức khỏe an khang - tài lộc dồi dào - hạnh phúc tràn đầy .

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-nham-ty-nam-2023-nam-mang-1972-A2640.html

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip