1. Tổng luận xem tuổi hợp nhau:

Nhân gian có mở đầu sẽ có kết thúc, có sinh ắt có tử, có hợp ắt có khắc. Vậy làm sao để biết quan hệ giữa người và người là hợp hay khắc? Vì sao trước khi lấy nhau thành vợ thành chồng lại phải đi xem tuổi, hợp mới lấy, không hợp thì bị gia đình ngăn cản chia cắt? Tất cả là có nguyên do của nó.

 

Trong khoa tử vi học, các nhà học thuật đã không ngừng nghiên cứu vấn đề này và cuối cùng đã đưa ra các kết luận. Các mối quan hệ như vợ chồng, bạn bè, làm ăn,... hợp hay khắc đều dựa trên tương sinh khắc theo bản mệnh mỗi người. Mà bản mệnh chính là dựa trên ngũ hành nạp âm.

Ngũ hành nạp âm tạo thành 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.  Vậy ngũ hành nạp âm được áp dụng xem tuổi hợp nhau như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong phần mềm " tra tuổi hợp khắc" phía dưới đây.

Phần mềm xem tuổi hợp nhau dựa trên các kiến thức về quy luật, tính chất âm dương, ngũ hành nạp âm, thiên can, địa chi giúp tra cứu xem hai tuổi hợp hay khắc, tra tuổi hợp kết hôn, vợ chồng, làm ăn,.... giúp người dùng chọn được tuổi hợp cho mình một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

 

  1. Phần mềm xem hợp tuổi trực tuyến:

 

Hãy nhập lại các thông tin về năm sinh của bạn và người cần xem để nhận thông tin chính xác nhất

 

 

 
  1. Thông tin liên quan xem tuổi hợp mà bạn nên xem:

Trên đây là các thông tin về xem tuổi hợp, xem hợp tuổi. Công cụ phù hợp với các nghi vấn: các năm tuổi hợp nhau, tuổi hợp lấy nhau, năm tuổi hợp nhau,... Ngoài ra, xin mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 

Phần mềm xem tuổi hợp nhau được cung cấp bởi thuatxemtuong.vn. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm, theo dõi. Các ý kiến, thắc mắc xin mời bình luận phía dưới đây để được tư vấn trực tuyến.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip

Bình giải

bài viết

Xem tuổi Nhâm Thân cưới năm nào thì tốt

Để xem người sinh năm 1992 cưới năm nào đẹp, nam nữ 1992 cưới năm 2018 được không. Nếu không, tuổi Nhâm Thân cưới năm nào thì tốt? Chúng ta nên xác định như sau:..

bài viết

Xem tuổi Quý Dậu cưới năm nào thì tốt

người sinh năm 1993 cưới năm nào đẹp, nam nữ 1993 cưới năm 2018 được không. Nếu không, tuổi Quý Dậu cưới năm nào thì tốt? Tại bài viết này, tôi sẽ phân tích 3 năm tới là năm 2018, 2019, 2020, tuổi 1993 cưới năm nào thì đẹp.