Xem tướng số qua hoa tay

Xem tướng số hoa tay tiết lộ gì về tính cách, vận mệnh con người bạn? Số lượng hoa tay trên tay mỗi người nhiều hay ít nói lên điều gì? Cách xem tướng số bằng hoa tay ở nam và nữ giới có khác nhau không?

Xem tướng số hoa tay, đoán vận mệnh, tính cách con người

Từ xưa tới nay, việc xem tướng số hoa tay chắc hẳn không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, hoa tay không chỉ đơn thuần là các đường vân có dạng  hình xoắn ốc mà xét theo nhân tướng học, hoa tay cũng phần nào đó nói lên tính cách, số phận con người bạn. Theo dõi ngày phần luận giải chi tiết dưới đây từ thuatxemtuong.vn để được giải đáp chính xác nhất!

 

I. Xem tướng số hoa tay là gì?

 

Hoa tay là các vân tay có dạng hình xoáy tròn hay còn được gọi là hình xoắn ốc. Và không phải ai cũng đều có hoa tay, có người có thể sở hữu mười hoa tay, thậm chí cũng có người chỉ sở hữu một hoa tay, hoặc không có hoa tay nào. Một số quan niệm cho rằng người có càng nhiều hoa tay thì viết chữ đẹp, vẽ đẹp, v.v.. 

II. Cách xem tướng số qua hoa tay

 

 1. Xem tướng qua hoa tay - 1 hoa tay

 

Tay trái: 1 hoa tay bên trái thể hiện rằng bạn là người kiên định, tố chất tâm lý tốt, là người làm việc lớn, nhưng có đôi khi rất cố chấp. Bạn có thể gặp phải khó khăn, nhưng cũng rất sẵn sàng bắt đầu lại. Bạn cũng là người yêu hết mình, nồng nhiệt trong tình yêu

 

Tay phải: xem tướng có hoa tay - 1 hoa tay bên phải nói rằng bạn là người có tính cách độc lập, có năng lực lãnh đạo, những lúc khó khăn có thể không từ một thủ đoạn nào.

 

Nhìn chung, những người có 1 hoa tay thường có thời vận không được tốt, mọi thứ đều phải tự thân vận động mới có được thành tựu

 

 1. Xem tướng số hoa tay - 2 hoa tay

 

Cùng trên 1 tay: Là người có tính tình ôn hòa, có mối quan hệ xã hội tốt trong xã hội. Đôi khi nhìn nhận mọi chuyện không được thấu đáo, thiếu tầm nhìn xa, trông rộng. Những lúc khó khăn có quý nhân phù trợ nên mọi khó khăn đều vượt qua dễ dàng.

 

Nằm trên cả 2 tay: Là người có tính cách phóng khoáng, thường hiếu kì. 

 

Xem tướng hoa tay cho biết người có 2 hoa tay rất đào hoa, có duyên trong mắt người khác giới, nhưng rất khó tìm được người hợp theo ý với mình. Một số ngành nghề phù hợp là những ngành nghề liên quan đến văn nghệ, biểu diễn.

 

 1. Xem tướng bằng hoa tay - 3 hoa tay

 

Cùng trên 1 tay: Cho thấy đây là người rất thông minh, chịu khó, có số làm lãnh đạo nhưng đa số là lãnh đạo tầm trung. Là mẫu người của gia đình, yêu thương gia đình, luôn đối xử tốt với vợ hoặc chồng, con cái, và những  người xung quanh, nên được mọi người yêu quý

 

Xem tướng số qua hoa tay nằm trên cả 2 tay: Đây là mẫu người có tiềm chất toàn năng, biết nắm bắt cơ hội, chỉ cần có thời cơ là có thể đảm nhận mọi loại công việc và hoàn thành một cách xuất sắc. Cảm tính và lý trí đều ở mức độ vừa phải. Kiểu này rất ít gặp, vận mệnh tốt, là đối tượng hôn nhân lý tưởng.

 

 1. Xem tướng bằng hoa tay - 4 hoa tay

 

Cùng trên 1 tay: Là người khá cởi mở với mọi người, nhưng lại có nội tâm cô đơn. Lấy mình là người theo chủ nghĩa toàn mỹ. Gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, khó tìm được người như ý.

 

Xem tướng số hoa tay nằm trên cả 2 tay: Là người hiểu chuyện, thấu tình đạt lý, có tài, có tướng, rất được những người xung quanh ưa thích. Tình yêu thuận lợi, thuận buồm xuôi gió. 

 

 1. Xem tướng qua hoa tay - 5 hoa tay

 

Cùng trên 1 tay: Đây là người có cá tính mạnh mẽ, không bao giờ hài lòng với hiện tại, nên có gặp nhiều chuyện không như ý. Họ rất thích hợp hợp tác với những người có 1 hoặc 2, 3, 4 hoa tay để tăng thêm phần thuận lợi, may mắn. Trong chuyện tình cảm không có yêu cầu cao.

 

Xem tướng có hoa tay nằm trên cả 2 tay: Có tấm lòng lương thiện, biết cách quan tâm đến người khác, là người hiền lành, ngoan ngoãn và có sức chịu đựng tốt. Khi đến tuổi trung niên vận khí đi lên, nên mọi chuyện đều như ý. 

 

 1. Xem tướng số qua hoa tay - 6 hoa tay

 

Tay trái nhiều hơn tay phải: Có dã tâm, thích nghĩ táo bạo, kì quái. Khi còn nhỏ có số lận đận, nhưng sau thời thanh niên vận khí dần tốt lên. Về sự  nghiệp, có cơ hội phát triển tốt nhất khi ở quê hương.

 

Xem tướng số hoa tay tay trái ít hơn tay phải: Đây là người tất tự tin nhưng đôi khi lại bị tự ti nhiều về bản thân, thường xử lý theo cảm tính. Rất khó thành công được, phải nhờ sự giúp đỡ thì bên ngoài mới có thể đạt được thành tựu nhất định. Trong chuyện tình yêu bình ổn, có được hạnh phúc viên mãn cả đời.

 

Trái 3 phải 3: Có thể nói là người có lối sống phóng khoáng, rộng rãi, thích tưởng tượng, nội tâm lo lắng, thiếu cảm giác an toàn. Trên thực tế, số mệnh người này tốt, chỉ là lo nghĩa, buồn phiền vô cớ. Tình yêu gặp nhiều sóng gió, không được như ý.

 

 1. Xem tướng có hoa tay - 7 hoa tay

 

Tay trái nhiều hơn tay phải: Sống nội tâm nhưng rất cương quyết, luôn kiên trì bền bỉ cho mục tiêu của mình, tương lai rộng mở, sự nghiệp thăng tiến cao. Vì quá chú trọng đến sự nghiệp nên chuyện tình cảm bấp bênh. Nên dành nhiều thời gian cho người yêu và gia đình nhiều hơn.

 

Tay trái ít hơn tay phải: Xem tướng số qua hoa tay cho biết đây là người mẫn cảm, gặp nhiều sóng gió, nhưng rất ít khi bộc lộ ra  ngoài. Rất hòa đồng với mọi người xung quanh nên được mọi người yêu quý. Chuyện tình cảm gặp nhiều khó khăn, phải mất nhiều thời gian mới tìm được người như ý và bên nhau trọn đời.

 

 1. Xem tướng số hoa tay - 8 hoa tay

 

Tay trái nhiều hơn tay phải: Nhìn bên ngoài có vẻ như hòa nhã, nhưng kỳ thực là rất để bụng, xoi mói. Tình cảm như ý, thân thể khỏe mạnh. Trong tình yêu là người rất mơ mộng không thực tế.

 

Tay trái ít hơn tay phải: Bói tướng số hoa tay xét thấy đây là  người có lòng tự trọng lớn, vận khí luôn luôn không tốt bằng những người xung quanh, nhưng chỉ cần nỗ lực, sẽ có được thành thích tốt. Trong tình yêu là người cố chấp

 

Trái 4 phải 4: Lương thiện, thích giúp đỡ người khác, trước thời trung niên thì vận khí không tốt, cần phải có sự giúp đỡ của người khác một hoa tay mới có thể cải vận, biến vận xui thành vận may. Trong tình yêu thích mơ mộng, đôi khi tưởng tượng nhiều hơn là thực hiện.

 

 1. Xem tướng qua hoa tay - 9 hoa tay

 

Tay trái nhiều hơn tay phải: Nhiệt tình hay giúp đỡ người khác nên được mọi người xung quanh yêu quý, là người có lối sống tích cực, có khả năng lý giải siêu cường, giỏi về ứng biến mọi chuyện. Không thích chạy theo người khác, thích người khác làm theo mình.

 

Tay trái ít hơn tay phải: Có lí tưởng rộng lớn, luôn nhìn xa trông rộng, đi trước thời đại.

 

 1. Xem tướng có hoa tay - 10 hoa tay

 

Bạn là người sống rất lương thiện nhưng hơi cố chấp, bên ngoài trông bạn có vẻ rất mạnh mẽ, kiên cường nhưng thực chất bạn là người sống khá nội tâm, yếu đuối. Bạn là người đa tình, vận khí của bạn tốt lên sau từ khi trung niên.

 

 1. Xem tướng số hoa tay - người không có hoa tay

 

Bạn là người thích sự thẳng thắn, lương thiện và dồn hết tâm sức vào trong công việc. Công việc của bạn luôn được hoàn thành đúng hạn, đến nơi đến chốn nhưng có khuyết điểm là tính cách hơi thô kệch. Yêu ai thì yêu hết sức, chung thủy nhưng hận ai cũng không buông bỏ.

 

III. Xem tướng số qua hoa tay có ý nghĩa gì?

Xem ý nghĩa hoa tay

 

1 hoa tay

 

2 hoa tay

 

3 hoa tay

 

4 hoa tay

 

5 hoa tay

 

6 hoa tay

 

7 hoa tay

 

8 hoa tay

 

9 hoa tay

 

10 hoa tay

0 Hoa tay

Cách xem hoa tay

 

IV. Cách xem tướng bằng hoa tay ở nam và nữ giới có khác nhau không?

 

Trên bàn tay mỗi người dù là nam hay nữ, ít nhiều đều sở hữu số lượng hoa tay khác nhau. Số lượng hoa tay cũng một phần nào đó tiết lộ về tính cách, số phận của chủ nhân. Trong dân gian vẫn có câu nói truyền miệng: “1 hoa thì nghèo, 2 hoa thì giàu, 3 hoa 4 hoa thì bán đậu hũ, 5 hoa 6 hoa thì mở hiệu cầm đồ, 7 hoa 8 hoa thì làm quan, 9 hoa 10 hoa thì thanh nhàn phúc phận”. Nhưng tuy nhiên, về cách xem tướng qua hoa tay ở nam giới và nữ giới về cơ bản là không có gì khác nhau. Ngoài ra, có thể dựa vào số lượng hoa tay trên các đầu ngón tay sẽ của chủ sở hữu sẽ nhận định được tính cách và vận mệnh trong cuộc đời của từng người diễn ra như thế nào?


Trên đây là những thông về xem tướng số hoa tay dành cho quý bạn. Xem bói vân tay, hoa tay nam nữ cũng là một cách giúp bạn nhận biết phần nào về tính cách, số mệnh của mình là hung hay cát. Tuy nhiên, xem bói hoa tay cũng chỉ là một phần nhỏ trong nhân tướng học bàn tay, để nhận xét tổng thể về một người, cần xem thêm nhiều về các nét tướng khác để có được kết quả chính xác nhất!

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip