"Làm người ai chẳng có tên.

Ký thành nết chữ số liền hiện ra.

Tương lai hung, kiết, hiền hòa?

Hiện trên nét chữ ấy là mệnh nhân."

Xem chữ ký hay xem tướng chữ ký có thể tiết lộ khá nhiều về tính cách và sự nghiệp của người đó. Chữ kí là biểu tượng của một người. Thông qua biểu tượng này người kí muốn chuyển tải thông điệp mà mình muốn nói với mọi người bằng khả năng tư duy trừu tượng. Xem xét khả năng ấy biểu hiện như thế nào giúp ta khám phá được năng lực tư duy của người ấy.

Xưa kia, thuật xem tướng chỉ áp dụng trên các bộ phận trên cơ thể, ví trí đặc điểm từng bộ phận, nổi bật nhất là xem tướng ngũ quan, nốt ruồi hay chỉ tay nhưng xem tướng qua chữ ký là phần được phát triển sau này. Vì thế trong sách vở tướng thuật xưa ít nói về nó, chỉ có những hậu bối có nghiên cứu tướng học phát triển ra mới có tư liệu. Nhưng không phải vì thế mà xem thường được, xem chữ ký đoán tính cách, vận mệnh và tương lai cũng rất chính xác.

Chữ ký xấu hay đẹp tùy theo thói quen của mỗi người. Tuy nhiên trong phạm vi tướng mệnh thì chữ ký đẹp hay không đẹp không thành vấn đề mà điều cần nhất là chữ ký đó xấu hay tốt ?Hãy quan sát những người kí xung quanh, không phải tự nhiên có người kí thế này, có người kí thế kia. Bất cứ hoạt động lao động nào của con người cũng đều có tính hướng đích. Người có tham vọng, mục đích cao cả hay người an phận thủ thường đều thể hiện ra khi kí. Đó là những chữ kí có nét kí dứt khoát, nhanh mạnh, dâng cao …  hay ngập ngừng, chậm nhẹ, đi xuống … Từ việc nắm bắt được tham vọng, mục đích của người kí, ta có thể phỏng đoán về đường công danh, sự nghiệp của họ. Bất cứ việc gì dù to hay nhỏ để đạt được nó trước tiên người thực hiện phải có lòng ham muốn. Tạm gác các yếu tố khác sang một bên, cứ theo lí luận này thì ai có lòng ham muốn càng cao càng có cơ may đạt được ý nguyện của mình.

Tương lai, sự nghiệp, công danh người mang chữ ký đó sẽ ra sao? Dưới cặp mắt của một nhà khoa học chiết tự chữ ký đối với họ là một bức cẩm nang để phát giác mọi bí ẩn tương lai của con người. Các phần về phân tích thuật xem chữ ký sẽ được phân nhỏ trong các bài viết dưới đây, mong độc giả đón đọc. Xin cảm ơn!

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip