Phần mềm xem bói bài hàng ngày 52 lá chính xác nhất

Phần mềm Xem bói bài hàng ngày 52 lá: là phương thức xem bói dựa trên mô hình xếp bài và tháo gỡ những lá bài với quy tắc nhất định để chọn ra các cặp bài. Các cặp bài này được coi là đại diện cho những vấn đề xảy ra trong một ngày.

 

  • Cách bói bài hằng ngày - xem bói bài 52 lá chính xác nhất:

Phương thức thực hiện bói bài 52 lá như sau: Bỏ 2 quân phăng teo, sau đó xáo bài cơ bản. Bước 1: Bạn phải thành tâm suy nghĩ về ngày định xem và bắt đầu xáo bài theo số ngày.

Lưu ý: tất cả các lá bài lật ngửa

Ví dụ: Bạn muốn xem bói bài ngày 20 trong tháng thì khi xáo bài hãy xáo 20 lần theo luật “ trai tay trái, gái tay phải”.

 

Bước 2: Sau đó xếp bài theo mô hình 7 hàng theo mô hình tháp với hàng 1 đặt 1 lá, lá 2 đặt 2 lá xếp cạch nhau ( lá 1 hàng 1 xếp giữa lá 2,3 hàng 2). Xếp lần lượt mỗi hàng sẽ thêm 1 lá so với hàng phía trước ( hàng 1- 1 lá, hàng 2 - 2 lá,...hàng 7- 7 lá). Như vậy 28 lá sẽ xếp thành 7 hàng.

Hiện trên tay con 24 lá hỗ trợ việc tháo gỡ mô hình đã xếp. Tháo gỡ mô hình như sau:

Cầm tập bài 24 lá úp kín ở trên tay, sau đó rút 1 lá bài dưới cùng lật ngửa lên và chuyển lên tập bài đó theo quy luật sau:

  • Chỉ được lấy những lá bài không bị đè lên nó.

  • Lấy theo nguyên tắc dịch tiến chọn 1 trong 2 cách tiến hoặc lùi xuống.

Sau khi đã hết khả năng lấy bài từ mô hình đã xếp để đưa vào tập bài trên tay thì tiếp tục rút 1 lá dưới cùng trong tập bài trên tay, lật lên và đưa lên trên tập bài đó. Đến khi tập bài trên tay đã được lật hết mà phần bài dưới mô hình không quá 9 lá thì được coi là thành bài, có thể tiếp tục xem bài, nếu trên 9 lá thì coi như thất bại, không thể giải đoán được.

 

Nếu phương thức trên quá khó thực hiện hoặc bạn tính không thành bài. Xin hãy xem bói bài thời vận từ công cụ bói bài hằng ngày dưới đây để nhận đưuọc kết quả bói bài hàng ngày chính xác nhất.

 

Để thực hiện xin mời click 1 lần vào ô “nam xáo 7 lần” ( nếu là nam), “nữ xáo 9 lần” ( nếu là nữ) để nhận kết quả:

Xem bói nốt ruồi dự báo gì về cuộc đời bạn?

 

Ngoài phương thức xem bói bài hàng ngày - xem bói bài 52 lá, trong lĩnh vực bói bài còn một số phương thức bói bài khác cũng được nhiều lượt quan tâm, cụ thể:

 

Trên đây là các thông tin về hướng dẫn cách xem bói bài hàng ngày 52 lá và phần mềm xem bói bài hàng ngày chính xác nhất. Phần mềm được cung cấp bởi Thuatxemtuong.vn

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip

Bình giải

bài viết

Trong phong thủy, ý nghĩa 4 số cuối điện thoại của bạn là gì

Ý nghĩa đuôi số sim điện thoại là một phần xem bói số khá hay mà được nhiều người áp dụng. Để xét theo nhiều khía cạnh, có lẽ sẽ không phân tích sâu xa như công cụ....

bài viết

Ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại và tính thực tiễn khoa học của phép tính này

Xem ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại là gì? Tính thực tiễn khoa học khi xem ý nghĩa 4 số cuối điện thoại theo chia sẻ của thầy cố vấn của Thuatxemtuong.vn