1. Giải mã ý nghĩa biển số xe hợp tuổi:

Nếu nói về chơi số phong thủy, thì ngoài chơi số sim đẹp phong thủy còn 1 trào lưu chơi số nữa đó là chơi số xe - biển số xe phong thủy. Việc không ít đại gia sẵn sàng bỏ 1 số tiền lớn để mua 1 biển số xe vừa đẹp vừa hợp tuổi hợp mệnh cũng có nguyên do của nó. Một số xe đẹp không chỉ mang tính dễ nhớ, khẳng định đẳng cấp thượng lưu mà những biển số xe này còn được cho là 1 vật phẩm hộ thân, sẽ hỗ trợ vận mệnh chủ nhân của nó trên đường công danh tài vận, cũng như trên con đường xa lộ, xuất hành may mắn. 

 

Tôi có vào các hội nhóm, diễn đàn chơi xe và thấy các thành viên đang bàn luận khá sôi nổi về thế nào là 1 biển số xe đẹp, hợp phong thủy và làm sao để xác định được đâu là một biển số xe hợp tuổi của mình. Có rất nhiều ý kiến và phương cách. Nhưng tôi thấy ổn nhất và được nhiều người tán đồng nhất vẫn là cách tính biển số xe máy đẹp theo công thức 4 số cuối ( lấy 4 số cuối chia cho 80, lấy phần dư nhân 80 rồi tra ý nghĩa) và cách tính biển số xe máy đẹp theo ý nghĩa các cặp số trong dãy số ( ví dụ 68 là lộc phát, 79 là thần tài,...). Người cao tay hơn thì đưa ra cách tính nút biển số xe 5 số, 4 số,...

Tôi cho rằng những cách trên thông dụng vì đó là những cách dễ tính và được truyền tai nhau từ lâu nên mọi người hay làm theo.

Thực chất, những cách được nói phía trên cũng có phần đúng, nhưng không hoàn toàn đúng. Chỉ là một yếu tố cần chứ không phải là yếu tố đủ để quyết định đâu là một biển số xe đẹp.

 

Để xem phong thủy của 1 dãy số khá khó, Vì cần áp dụng theo nhiều phương thức, nhiều trường phái rồi tổng hợp lại để kết luận được ý nghĩa biển số xe của bạn là gì và phân định được đâu là một biển số xe đẹp, đâu là một biển số xe xấu nên tránh.

Sau đây, tôi xin mạn phép đưa ra một số phương thức bói biển số xe theo tuổi nên dùng để bạn đọc cùng khảo luận:

 

 

 • Cách xem một biển số xe hợp tuổi:

Có 2 trường phái xác định một biển số xe hợp tuổi tôi cho rằng khá chính xác là áp dụng mệnh ngũ hành và kinh dịch. Và nếu bạn cũng là một người chơi sim thì sẽ thấy 2 phương thức này còn áp dụng rộng rãi trong cả phong thủy số điện thoại.

 

 1. Áp dụng ngũ hành tính biển số xe hợp tuổi

Ngũ hành được áp dụng ở đây là số và màu hợp mệnh. Số là so sánh mệnh của số xe và mệnh ngày sinh, năm sinh của quý bạn. Màu là màu của xe thuộc mệnh nào và mệnh ấy sinh hay khắc với mệnh của quý bạn?.

Trong đó mệnh của số bao gồm dãy biển số, số máy, số khung và tên xe.

 

 1. Áp dụng kinh dịch để tính biển số xe hợp tuổi

Dùng 64 quẻ dịch để tính độ tốt xấu của biển số xe là một cách khá hay nhưng cũng ít người áp dụng được.

Các quẻ kinh dịch được tính ở đây sẽ được lấy dựa theo biển số, số máy, số khung và tên xe. Luận quẻ xem điềm cát hung và đánh giá trên thang điểm là cách khách quan nhất để xem ý nghĩa biển số xe.

 

Để có thể tra cứu, xem ý nghĩa biển số xe tốt xấu chuẩn xác ở bất cứ lúc nào, bất cứ đâu. Tôi và một số người có soạn một công cụ để tra cứu phong thủy của xe. Mong rằng với phần mềm xem bói biển số xe theo tuổi này có thể giúp quý bạn đọc xem ý nghĩa biển số xe của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

 

 

 1. Hãy xem biển số xe của bạn nói lên điều gì?

Phần mềm xem bói biển số xe theo tuổi giúp quý bạn đọc kiểm tra một cách nhanh chóng và chính xác số xe của mình có là dãy số hợp tuổi, tương sinh hay không.

Để tra cứu, xin mời nhập đầy đủ các thông tin phương tiện và thông tin ngày tháng năm sinh vào bảng nhập dưới đây:

 

 

 

 

XEM THÊM:

     Xem bói số điện thoại      

 

    Xem bói số CMT Nhân dân 

Xem bói nốt ruồi dự báo gì về cuộc đời bạn?

 

Bói bài hàng ngày

 

Bói bài thời vận

 

Gieo quẻ hỏi việc

 

Tra ngày mua xe theo tuổi

 

Xem tử vi hàng ngày

 

Xem tá»­ vi 2019

Xem tử vi

 

 

 

xem bói biển số xe theo tuổi là một trong những phương thức hay được sử dụng trong thuât xem bói số dùng để đo mức độ tương hợp giữa những chữ số trên biển số và ngày tháng năm sinh của chủ sở hữu có tương hợp với nhau hay không. Theo theo thuật bói số, những con số cũng mang tính âm dương và các thuộc tính mệnh ngũ hành. Vì thế chúng có thể tác động, ảnh hưởng tới nhau. Mong rằng, với những thông tin trên, quý bạn đọc đã có được cái nhìn tổng quan về thế nào là một biển số xe đẹp, hợp tuổi.

 

Kết quả về ý nghĩa biển số xe của bạn còn phù hợp với các nghi vấn sau đây:

 • biển số xe 5 số thế nào là đẹp
 • biển số xe nói lên điều gì
 • ý nghĩa biển số xe của bạn
 • biển số xe hợp tuổi
 • biển số xe 5 số đẹp và ý nghĩa
 • xem biển số xe phong thủy
 • cách tính nút biển số xe 5 số


Trên đây là các thông tin về xem bói biển số xe hợp tuổi. Phần mềm được cung cấp bởi website: https://thuatxemtuong.vn

>>> Xem thêm: Phần mềm tra cứu Ý nghĩa 6 số cuối điện thoại

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip

Bình giải

bài viết

Trong phong thủy, ý nghĩa 4 số cuối điện thoại của bạn là gì

Ý nghĩa đuôi số sim điện thoại là một phần xem bói số khá hay mà được nhiều người áp dụng. Để xét theo nhiều khía cạnh, có lẽ sẽ không phân tích sâu xa như công cụ....

bài viết

Ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại và tính thực tiễn khoa học của phép tính này

Xem ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại là gì? Tính thực tiễn khoa học khi xem ý nghĩa 4 số cuối điện thoại theo chia sẻ của thầy cố vấn của Thuatxemtuong.vn