Xem tuổi sinh con, chọn năm sinh con là chuyện quan trọng. Bởi chọn thời điểm sinh con không những đảm bảo kế hoạch dự tính của vợ chồng mà còn có thể đảm bảo cho con có khởi đầu tốt đẹp ngay từ khi mới bắt đầu. Vì thế, việc vợ chồng không những chọn năm tốt sinh con mà nhiều bố mẹ còn quan tâm đến việc chọn ngày, chọn giờ sinh con với mong muốn bé sinh ra có khởi đầu tốt đẹp, có tương lai sáng lạn là vô cùng hợp lý.

Và có thể bạn chưa biết, việc con sinh năm đẹp còn có thể hóa giải xung khắc tuổi vợ chồng. Nếu chẳng may tuổi bố và tuổi mẹ không hợp nhau, thì chọn năm sinh con hóa giải tương khắc là phương pháp tốt nhất.

Ngay cả trên góc độ tử vi, nếu ta để ý cũng có thể nhận thấy: Khi bạn đi xin lá số tử vi và xin bình giải lá số bói vận mệnh cuộc đời tốt hay xấu, vận hạn ra sao thì người lập lá số sẽ yêu cầu phải cung cấp đầy đủ: giờ, ngày, tháng, năm sinh và họ tên, giới tính mới có thể bình giải được. Điều đó cũng nói lên được phần nào mức độ quan trọng của thời điểm khi bé ra đời.

Tuy nhiên, liệu có nên chọn thời điểm sinh con không? Và nếu sinh con năm 2024 thì có hợp tuổi bố mẹ không? Nếu không thì năm nào mới đẹp? Hãy cùng khảo nghiệm trong bài viết sau đây.

 

  1. Có nên chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ không?

Phàm là bố là mẹ, ai cũng mong muốn sinh được một đứa con sau này sẽ có tương lai sáng lạn, cuộc đời suôn sẻ, tốt đẹp. Tuy nhiên, lý luận “ưu sinh học” ở mỗi nước không giống nhau, mặc dù tất cả mọi người ở mọi vùng miên đều chú trọng “ưu sinh học”. Ví dụ ta lấy Trung Quốc, đất nước có dân số lớn nhất thế giới từ cuối thời nhà Tùy đã có một vị tiên sinh được coi là tổ sư ngành Trung Y - Tôn Tư Mạo chân nhân tiến hành nghiên cứu chỉnh lý những lý luận ban đầu của “Ưu sinh học”. Trong lý luận đó, tác giả nhấn mạnh tới tầm quan trọng của chọn năm sinh con, chọn ngày giờ tiến hành giao hợp. Tôn chân nhân đã nhắc tới “Vượng tướng nhật” coi đó là ngày thích hợp nhất để kết hợp. khoảng thời gian lý tưởng nhất là từ 11h đến 3h đêm hôm đó. “ Vượng tướng nhật” ở đây được hiểu là một kiểu ngày hoàng đạo. Tuy chưa rõ ràng nhưng chúng ta đã thấy được manh nha của việc xem tuổi sinh con, chọn năm sinh con, chọn hợp tuổi sinh con đã được người xưa rất coi trọng và mang ra nghiên cứu, truyền dạy.

 

  1. Tính tuổi sinh con là như nào? Làm sao xem tuổi con cái hợp với bố mẹ?

Ngày nay, bằng sự nghiên cứu khoa học, chúng ta hiểu được rằng chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ có liên quan trực tiếp tới ngày hoàng đạo, mối liên hệ các vị trí mặt trời, mặt trăng và trái đất, nếu nghiên cứu sâu hơn có thể thấy được mối liên quan của nó còn ảnh hưởng tới trạng thái, tình cảm, biến hóa sinh lý cơ thể.

Những cách tính trên nghe có vẻ khó hiểu và "xa xôi" quá. Tôi thiết nghĩ, để kiểm tra năm sinh con có hợp tuổi bố mẹ không, vợ chồng bạn nên kiểm tra năm sinh con và lưu ý các điều sau:

 

  • Tính tuổi sinh con dựa theo Ngũ hành sinh khắc:

Kiểm tra ngũ hành sinh khắc tức là kiểm tra mệnh ngũ hành năm sinh con có hợp mệnh ngũ hành của cha và của mẹ hay không. Đây là cách tính căn bản và được áp dụng nhiều nhất.

 

  • Thứ 2, xem năm sinh con hợp tuổi theo Thiên can xung hợp:

Thiên can được đánh số theo chu kỳ 10 năm. Trong Thiên can có 4 cặp tương xung (xấu) và 5 cặp tương hóa (tốt). Nếu tuổi của vợ chồng và tuổi con thuộc cặp tương hóa thì tốt. Thuộc cặp tương xung thì nên tránh.

 

  • Thứ 3, xem tuổi con hợp bố mẹ theo Địa chi xung hợp:

Hợp xung của Địa chi bao gồm Tương hình (trong 12 Địa chi có 8 Địa chi nằm trong 3 loại chống đối nhau), Lục xung (6 cặp tương xung), Lục hại (6 cặp tương hại), Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp.

Phải kiểm tra năm sinh con và tuổi bố mẹ thuộc tam hợp, lục hợp hay thuộc nhóm tứ hành xung, lục xung, lục hại.

 

Những yếu tố kế trên là những phương cách cơ bản nhất trong việc tính tuổi hợp khắc. Có thể áp dụng được cho cả tính tuổi vợ chồng.

 

  1. Xem tuổi sinh con năm 2024 hợp không:

Những phương cách kể trên thì không phải ai cũng biết để tính Và chúng tôi không thể tư vấn trực tiếp hết được. Vì thế, chúng tôi đã cùng nghiên cứu và đưa ra phần mềm tính năm sinh con hợp tuổi bố mẹ để người đọc có thể được tra cứu bất cứ lúc nào.

Cụ thể, để xem tuổi sinh con theo tuổi bố mẹ, xin mời nhập thông tin về ngày tháng năm sinh của bố, ngày tháng năm sinh của mẹ và năm con để nhận kết quả:

 

 
 

 
 

Trên đây là các thông tin về xem tuổi sinh con theo tuổi bố mẹ, phần mềm phù hợp với các truy vấn: xem tuổi con có hợp với bố mẹ, có nên sinh con hợp tuổi bố mẹ không, cách xem tuổi con hợp với bố mẹ, phần mềm sinh con hợp tuổi bố mẹ, xem tuổi vợ chồng sinh con, cách tính năm sinh con hợp tuổi bố mẹ,....

 

 

Phần mềm xem ngày tốt xấu hPhần mềm được cung cấp bởi https://thuatxemtuong.vn!

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip

Bình giải

bài viết

Xem tuổi Nhâm Thân cưới năm nào thì tốt

Để xem người sinh năm 1992 cưới năm nào đẹp, nam nữ 1992 cưới năm 2018 được không. Nếu không, tuổi Nhâm Thân cưới năm nào thì tốt? Chúng ta nên xác định như sau:..

bài viết

Xem tuổi Quý Dậu cưới năm nào thì tốt

Người sinh năm 1993 cưới năm nào đẹp, nam nữ 1993 cưới năm 2024 được không. Nếu không, tuổi Quý Dậu cưới năm nào thì tốt? Tại bài viết này, tôi sẽ phân tích 3 năm tới là năm 2023, 2024, 2025, tuổi 1993 cưới năm nào thì đẹp.