Phong thủy

Phần mềm Xem mệnh theo ngày tháng năm sinh là phần mềm được xây dựng dựa trên giờ ngày tháng năm sinh của người tra đưa ra các thông tin chi tiết về tuổi mệnh ngũ hành của người đó. Từ đó đưa ra các lời khuyên về hợp khắc theo tuổi theo mệnh. 

 

Lời dẫn:

  • Mệnh kim gồm những tuổi nào?

    Những người thuộc mệnh Kim sinh vào các năm:  1954, 1955 ( Sa Trung Kim) ; 1962, 1963 ( Kim Bạch Kim) ; 1970, 1971 ( Thoa Xuyến Kim) ; 1984, 1985 ( Hải Trung Kim) ; 1992, 1993 (Kiếm Phong Kim) ; 2001, 2002 ( Bạch Lạp Kim); 2014, 2015

Như chúng ta đã biết, trong phong thủy mệnh ngũ hành người sinh vào các năm thuộc mệnh Kim hợp màu sáng, kim như cam, trắng, kem và nâu,.. nhưng để phân tích sâu xa người thuộc mệnh Kim hợp màu gì, kỵ màu gì hay thậm chí chi tiết đến màu xe hợp mệnh Kim, màu sắc đồ nội thất hợp mệnh hay màu quần áo hợp mệnh, màu điện thoại hợp mệnh Kim, khắc mệnh Kim là màu gì thì chuyên mục này sẽ mổ xẻ, phân tích sâu xa các màu hợp tuổi. Xin mời quý bạn đọc cùng chúng tôi theo dõi và khảo luận trong chuyên mục xem màu hợp mệnh Kim.

 

  • Mệnh Mộc gồm những tuổi nào?

    Những người thuộc mệnh Mộc sinh vào các năm: 1972, 1973 ( Tang Đố Mộc) ; 1980, 1981 ( Thạch Lựu Mộc) ; 1988, 1989 ( Đại Lâm Mộc) ; 2002, 2003 ( Dương Liễu Mộc) , 2010, 2011.

Trong phong thủy mệnh ngũ hành, màu xe hợp mệnh Mộc?, chọn trang phục hợp mệnh Mộc? hay nội thất chọn màu gì hợp mệnh theo tuổi, thậm chí chi tiết như màu điện thoại hợp mệnh Mộc là màu gì?,.. Hãy cùng khảo luận trong chuyên mục Xem màu hợp mệnh Mộc.

 

  • Mệnh Thủy gồm những tuổi nào?

    Những người thuộc mệnh Thủy sinh vào các năm: 1974, 1975 ( Đại Khê Thủy); 1982, 1983 ( Đại Hải Thủy) ; 1996, 1997 ( Giảm Hạ Thủy) ; 2004, 2005 ( Tuyền Trung Thủy), 2012, 2013 ( Trường Lưu Thủy).

Trong mệnh ngũ hành phong thủy, người thuộc mệnh Thủy sẽ hợp với những sắc màu như xanh biển sẫm, màu đen, ghi, hay màu sắc ánh Kim. Nhưng Màu xe hợp mệnh Thủy, màu trang phục hợp mệnh Thủy, hay màu điện thoại hợp mệnh Thủy lại chỉ giới hạn trong những màu sắc ấy, có sự lý giải nào khoa học và hợp lý cho những màu sắc hợp mệnh Thủy trong từng trường hợp hay không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong chuyên mục Xem màu hợp mệnh Thủy.

 

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip

Bình giải Phong thủy

bài viết

Hướng dẫn cách đặt tên bảng hiệu theo phong thủy kích tài lộc

Hướng dẫn cách đặt tên cửa hàng hợp phong thủy, cách đặt tên cửa hàng hợp tuổi, cách thức chọn bảng hiệu cửa hàng.Đặt biển hiệu tên công ty hợp phong thủy: Hướng dẫn cách đặt tên công ty ý nghĩa, chọn vị trí, kích thước bảng hiệu công ty hợp địa thế phong thủy.

bài viết

Làm sao để màu sắc bảng hiệu theo phong thủy?

Hướng dẫn cách chọn màu sắc bảng hiệu theo phong thủy,màu sắc bảng hiệu công ty, cửa hàng, shop, quán ăn,....hợp tuổi ông chủ và những lưu ý khi phối màu bảng hiệu, biển hiệu cho hợp lý.

bài viết

Cách chọn màu sơn theo phong thủy trấn trạch, tăng vận khí

Đối với nội ngoại thất công trình, phép phong thủy về màu phù hợp chỉ có tính tương đối. Vì nội thất không mang tính riêng chủ “thư từ” cho nên ta căn cứ vào tuổi hàng chi ta sơn phòng ở, sắm đồ dùng nội thất cho phù hợp thì rất hay..

bài viết

Một số yếu tố về màu sắc theo phong thủy khi chọn màu cần lưu ý

Trong bài viết về màu sắc theo phong thủy hôm nay, chúng ta hãy cùng đi sâu về các khía cạnh... phân tích màu thuộc tính âm dương là gì mà màu sắc ngũ hành là gì? Cách phân chia màu sắc theo từng mệnh tuổi để ứng dụng đời sống như nào? và Một số...