1. Xem bói số điện thoại là như thế nào?

Con người ta xem bói số điện thoại hay bói tướng, bói phong thủy, tử vi,.. rốt cục mục đích cuối cùng cũng là xem vận hạn của đời người, mong ước cái tốt thì phát huy, cái xấu thì làm tiêu biến, khắc chế lại. Nhưng để cải biến vận mạng là cải biến như nào? và mức độ ảnh hưởng đến đâu thì ít người thấu hiểu. Vì thế cho nên kẻ tin thì lầm tưởng dùng 1 số sim đẹp hợp mạng hợp tuổi cuộc đời thăng hoa, có tiền tài, phúc lộc cả đời, kẻ không tin thì khinh bỉ, rè bỉu mê tín dị đoan. Ngọn ngành về cách xem bói một số sim và mức độ ảnh hưởng cũng như cách kiểm tra xin được nói rõ trong chuyên mục này để mọi người được hiểu:

 

phong-thuy.jpg

 

 • Số sim đang dùng ảnh hướng đến vận mệnh của bạn như thế nào?

Vận mệnh mỗi người bao gồm thiên mệnh, địa mệnh và nhân mệnh và thiên mệnh là bất biến, chỉ có địa mệnh và nhân mệnh là có thể thay đổi và thay đổi tối đa 40% số mệnh cuộc đời. Để cải mệnh có một số cách như sau:

- Dùng thuật phong thủy trong cải biến vận mệnh: Cải biến vận mệnh theo phong thủy sẽ áp dụng cho âm trạch (mộ phần) và dương trạch ( nhà ở) là chính  Phần này sẽ thay đổi tối đa 10% vận mệnh cuộc đời.

- Làm việc thiện tích đức: Theo quan điểm đạo phật, làm việc thiện tích đức sẽ thay đổi nghiệp quả ác từ đời trước. Tạo nhiều nghiệp thiện sẽ có thể góp phần cải thiện vận mệnh. Phần này sẽ thay đổi tối đa 8% vận mệnh đời người.

- Đổi danh tính: Danh tính có vai trò cực kỳ quan trọng bởi nó tác động trực tiếp đến bản mệnh. Phần này ảnh hưởng 4% đời người.

- Đổi chữ ký, y phục, nghề nghiệp - những thứ dễ thay đổi có ảnh hưởng 2% vận mệnh đời người

- Các con số: Số ở đây là ngày tháng năm sinh, số điện thoại ( do bản chủ sở hữu), số chứng minh thư, biển số xe ( do bản chủ sở hữu),... sẽ thay đổi tối đa 10% vận mệnh đời người.

- Tuổi hợp tác: Ví như tuổi của mình và người hợp tác làm ăn, vợ/chồng, con cái,... sẽ cải biến 10% vận mệnh đời người.

 

(Với những con số % cải biến, không thể chính xác tuyệt đối bởi không có căn cứ chính xác mà chỉ dựa theo kinh nghiệm nghiên cứu để đánh giá, giúp quý bạn đọc có thể dễ so sánh và định lượng)

 

Những thông tin trên cho ta thấy, một số điện thoại hợp phong thủy sẽ cải biến tới 10% vận mệnh đời người ( không phải tính % theo năm sinh, mà tính theo vận hạn cuộc đời). Vậy để được 10% quý báu này, chúng ta phải làm gì.

 

 • Nguyên lý dùng các con số để cải vận, cụ thể là số điện thoại của bản chủ là xem như nào?

Để xem một mối liên kết, không phải cứ nhìn vào là biết luôn có hợp hay không. Nếu vậy, cứ mua một số sim là giàu, là tài vận tăng cao rồi thì làm gì còn người nghèo đói nữa.

Luận phong thủy 1 số sim được luận từ bên trong dãy số ra bên ngoài, sau đó so sánh với thân chủ. Các hình thức xem phong thủy của số sim này được luận theo 4 nguyên lý.

 

4 nguyên lý dùng con số cụ thể là sử dụng số điện thoại để cải vận, cải mệnh một người như sau:

 

 1. Xem bói sim điện thoại theo mệnh - ngũ hành:

 Bằng cách chọn số theo thuyết ngũ hành cửu tinh - Nguyên lý dùng số bù lại mệnh khuyết hành: 

Con số ở đây khởi nguồn từ Âm Dương chuyển hóa tạo ra Ngũ Hành Khí, biểu hiện bởi các con số nằm trong Hà Đồ và Lạc Thư. Số sẽ cát với người bị khuyết hành nào khi bổ xunng hành đó để tạo sự cân bằng (trừ trường hợp xung khắc với quẻ bát quái). Ta cũng biết ngũa hành trong cấu trúc hệ thập phân cửu tinh là : Lẻ- Dương, Chẵn-  Âm. Từ đó có thể vận dụng cho ngày tháng năm sinh và dãy số điện thoại quy thành từng mệnh như sau:

 • Số 1,2 mạng Mộc

 • Số 3,4 mạng Hỏa

 • Số 5,6 mạng Thổ

 • Số 7,8 mạng Kim

 • Số 9,0 mạng Thủy

 

Những con số này xuất hiện ở mọi nơi mọi lúc nhưng những con số có thể tác động tương sinh khắc với người chỉ có thể là những con số có mối liên kết với bản chủ. Ví như: giờ ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư, số điện thoại, biển số xe, .... đã được công nhận và gắn liền với bản chủ trong khoảng thời gian dài mới xét được chính xác nhất mà thôi.

 

 1. Tra số phong thủy sim dựa theo cửu tinh đồ pháp:

Cửu tinh đồ pháp: cửu tinh đồ pháp cơ bản là bản đồ xếp 9 chữ số theo nguyên tắc của Lạc thư, mỗi số tương ứng một ngôi sao (nên còn  được gọi là Bản đồ lạc thư cửu cung). Trong đồ pháp, số 5 đặt ở trung tâm, 8 số khác đặt ở 8 phương xung quanh trung tâm. Chín ngôi sao trong bản đồ cửu cung được xếp thành chòm sao hình chữ S quay quanh sao Bắc Đẩu. 

Như vậy ta thấy cửu tinh đồ vận hành theo 9 ô theo một quy trình không đổi. Còn vận hành tiến hay lùi là tùy theo các sao ứng với thời gian năm tháng ngày giờ thuộc tiết Khí nào. Đường quỹ đạo bay của các sao như trên gọi là Lượng thiên xích bộ vị tống quan, hay còn gọi là đường đi của trời . Trong trạch cát, khi tính vận cho nam giới người ta dùng đường vận hành tiến, còn cho nữ giới thì dùng đường vận hành lùi. 

 

 1. Cải vận phong thủy sim điện thoại qua hành quẻ bát quái:

Hành quẻ bát quái: Bát Quái là tám Quẻ, mỗi quẻ gồm có ba vạch (mỗi vạch còn gọi là Hào) chia làm Quẻ Đơn hay Đơn Quái. Việc xếp đặt các vạch để tạo thành Bát Quái được thực hiện theo một thứ tự hoàn toàn theo tự nhiên: Dương trước, Âm sau, tay mặt trước, tay trái sau. Quẻ bát quái dùng để diễn tả 8 hiện tượng chính của hoạt động Âm Dương trong Vũ Trụ.

 

 1. Số sim Cát hung tùy tập quán từng quốc gia:

Dân gian Việt Nam, đặc biệt là bên trung hoa cho rằng những dãy số kết thúc bằng số 1,6,8,9 được coi là may mắn do cách đọc lái tiếng hán, ví như số 8 là bát, đọc lái là "phát", 6 là lục, đọc lái là "lộc".

 

Đối với người không thông thuận các phương thức này, xin mời xem phong thủy số điện thoại tại phần mềm tra cứu trực tuyến dưới đây:

 

Phần mềm Xem bói số điện thoại, xem bói sim là một trong trong những phương thức xem bói của Thuật bói số được hình thành dựa trên các yếu tố so sánh, đối chiếu giữa mạng ngũ hành phong thủy theo các con số ngày tháng năm sinh và mạng ngũ hành của các con số trong dãy số điện thoại , từ đó đưa ra các kết quả chính xác nhất về tính hợp khắc giữa mệnh ngũ hành và mệnh tuổi chủ sở hữu.

Để Xem bói số điện thoại đang dùng có phải là một sim đẹp, hợp mệnh bản chủ hay không. Xin mời điền đầy đủ các thông tin chi tiết về ngày tháng năm sinh, giới tính và nhập số điện thoại cần kiểm tra theo ô dưới đây.

 

 1. Phần mềm xem bói sim điện thoại trực tuyến:

 

Hãy nhập lại các thông tin về giờ, ngày, tháng, năm sinh và số điện thoại cần xem để nhận kết quả chính xác nhất

 

 
 

 

 HÃY QUAY LẠI BOX TRA ĐỂ XEM TIẾP

 

 1. Ngoài xem bói số điện thoại, xin mời xem thêm:

Xem bói nốt ruồi dự báo gì về cuộc đời bạn?

 

Xem bói số CMT Nhân dân    

 

    Xem bói biển số xe

 

 

Bói bài hàng ngày

 

Bói bài thời vận

Gieo quẻ hỏi việc

 

Xem tuổi làm ăn

 

Xem tử vi hàng ngày

 

Xem tử vi năm 2018

 

 

Trên đây là các thông tin liên quan đến cách tra cứu, xem luận giải ý nghĩa số điện thoại thông qua công cụ xem phong thủy sim. Mong rằng, với những thông tin từ công cụ, bạn đọc có thể chọn cho mình những số điện thoại ưng ý và phù hợp.

 

Những từ khóa liên quan: 

 • xem số điện thoại đang dùng
 • cách tính phong thủy số điện thoại
 • bói sim chính xác nhất
 • xem boi so dien thoai cua minh
 • bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì
 • ý nghĩa số điện thoại
 • ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại
 • xem so dien thoai tot hay xau

Phần mềm được cung cấp bởi thuật xem tướng số. Xin vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip

Bình giải

bài viết

Trong phong thủy, ý nghĩa 4 số cuối điện thoại của bạn là gì

Ý nghĩa đuôi số sim điện thoại là một phần xem bói số khá hay mà được nhiều người áp dụng. Để xét theo nhiều khía cạnh, có lẽ sẽ không phân tích sâu xa như công cụ....