Xem bói sim chính xác nhất dựa theo những yếu tố nào, cách bói sim điện thoại chính xác nhất hiện nay là cách nào là hai câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc muốn được giải đáp. Theo đó, sim số điện thoại mà vật dụng hàng ngày luôn đồng hành bên chúng ta trong cuộc sống hàng ngày mà trong phong thủy, ý nghĩa tổng hòa của cả dãy số sẽ tác động trực tiếp tới cuộc sống, công việc làm ăn của bạn, sẽ có những dãy số tốt và xấu ứng với từng người. Đó là những yếu tố thúc đẩy bạn nên xem bói số điện thoại chính xác nhất. Vậy dãy số điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu, để giải đáp thì mời quý bạn cùng với Thuật Xem Tướng sẽ cùng quý bạn đọc giải đáp hai câu hỏi này bằng ứng dụng phần mềm xem bói sim chuẩn nhất.

 

I. Công cụ xem bói sim chính xác nhất hiện nay theo bát tự của người dùng:

 

 • Bước 1: Nhập bát tự: Giờ + Ngày + Tháng + Năm sinh

 • Bước 2: Chọn Giới Tính

 • Bước 3: Nhập dãy số điện thoại bạn đang dùng

 • Bước 4: Nhấn "Xem Ngay" để xem kết quả.

 

 
 

 

 HÃY QUAY LẠI BOX TRA ĐỂ XEM TIẾP

 

II. Cách bói sim điện thoại chính xác nhất hiện nay:

 

enlightenedenlightened=> Tham khảo ngay công cụ "Bói sim phong thủy" - Simphongthuy.vn (Top #1 về ứng dụng xem bói sim số điện thoại trên thị trường Việt Nam

 

Hiện nay, nhiều người không biết cách bói sim số điện thoại nên đã bị nhiều địa chỉ khác lợi dụng để chuộc lợi cho họ. Theo đó, để quý bạn hiểu được ý nghĩa của dãy số điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu thì mời quý bạn cùng tham khảo cách bói số điện thoại chính xác nhất hiện nay.

 

Cách bói sim điện thoại chính xác nhất sẽ dựa theo 5 yếu tố để chấm điểm. Cụ thể một dãy số điện thoại tốt phải hội tụ đầy đủ 5 yếu tố: âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, quẻ dịch, ngũ hành và số nút cùng với quan niệm dân gian.

 

1. Xem bói số điện thoại chính xác nhất theo âm dương tương phối:

 

Theo âm dương tương phối, khi bói số sim chính xác thì dãy số điện thoại tốt là dãy số có âm dương cân bằng, số lẻ là số dương tượng trưng cho trời, số chẵn là số âm tượng trưng cho đất. Theo đó, âm dương cân bằng là số lượng dãy số chẵn và số lẻ bằng nhau theo tỷ lệ 50 - 50, 60 - 40, 40 - 60.

 

 

2. Xem bói sim chính xác nhất theo cửu tinh đồ pháp.

 

Chiếu theo cách bói sim số điện thoại chính xác nhất hiện nay thì do chúng ta đang trong thời kỳ Hạ Nguyên Cửu Vận (2024 - 2043) nên số 9 là số vượng nhất. Một dãy số điện thoại tốt là dãy số điện thoại chứa càng nhiều số 9.

 

3. Theo yếu tố quẻ dịch để xem bói sim điện thoại chính xác nhất:

 

Có tổng 64 quẻ Kinh Dịch, mỗi quẻ đều có ý nghĩa tốt và xấu. Để bói sim chuẩn nhất thì cần dựa vào 2 loại quẻ là quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Trong đó, quẻ Chủ là quẻ chính quyết định dãy sim tốt hay xấu, còn quẻ Hỗ là quẻ bổ trợ cho ý nghĩa của dãy sim điện thoại.

 

4. Dựa theo ngũ hành để bói sim theo phong thủy chính xác nhất:

 

Dựa theo tứ trụ: ngày, giờ, tháng, năm sinh của người dùng để tính được mệnh người dùng. Từ đó dựa vào thuyết ngũ hành sinh khắc của dãy số để tìm dãy số điện thoại phù hợp nhất. Cụ thể một dãy sim tốt là dãy số có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với mệnh của người dùng. Ngoài ra, bạn dãy số điện thoại xấu là dãy số có ngũ hành tương khắc với mệnh của người dùng.

 

5. Xem bói sim chuẩn nhất theo số nút và ý nghĩa số theo quan niệm dân gian:

 

+ Số nút: Dãy số điện thoại tốt là dãy số có tổng nút cao. Dựa vào cách bói sim chính xác nhất hiện nay thì số nút được tính theo công thức: cộng dồn các số điện thoại trong dãy số rồi lấy số cuối cùng của kết quả làm số nút. Nếu trường hợp kết quả bằng 10, 20, 30, 40,.. thì số nút sẽ bằng 10.

 

+ Quan niệm dân gian: Trong dãy số điện thoại chứa các cặp số có ý nghĩa tốt thì càng tốt. Ví dụ như các cặp số sau: 39, 79, 68, 86.

 

>>> Xem thêm: Tra cứu 6 số cuối điện thoại đầy đủ nhất!

 

III. Xem bói sim điện thoại ở đâu chính xác nhất!

 

Hiện nay, ngoài, có nhiều địa chỉ website cung cấp ứng dụng bói sim điện thoại nhưng trang công cụ bói sim chính xác nhất hiện nay là địa chỉ trang web cung cấp hỗ trợ chấm điểm sim, xem bói sim chuẩn nhất theo 5 yếu tố phong thủy. Một dãy sim không hội tụ được 5 yếu tố trên thì không phải là một dãy sim tốt. Theo đó, quý bạn có thể tới những website xem bói sim theo 5 yếu tố trên để tra cứu và trải nghiệm xem dãy số điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu.

 

 

Xem bói nốt ruồi dự báo gì về cuộc đời bạn?

 

Xem bói số CMT Nhân dân    

 

    Xem bói biển số xe

 

 

Bói bài hàng ngày

 

Bói bài thời vận

Gieo quẻ hỏi việc

 

Xem tuổi làm ăn

 

Xem tử vi hàng ngày

 

 

Xem tá»­ vi 2019

Xem tử vi

 

 

 

 

Trên đây là nội dung xem bói sim uy tín và chính xác nhất dựa theo 5 yếu tố. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là thông tin, ứng dụng hữu ích cho quý bạn để xem bói sim số điện thoại đang dùng tốt hay xấu. Sau cùng, mong rằng quý bạn hãy là người dùng thông minh, nhận biết được đâu là nơi xem bói số điện thoại chính xác nhất để không bị lừa gạt, lợi dụng kẻo tiền mất tật mang.

 

Cùng tham khảo công cụ xem bói sim điện thoại chuẩn nhất của chúng tôi tại đây!

 

Những từ khóa liên quan: 

 

 • web boi sim chuan xac nhat là địa chỉ nào

 • bói sim số theo phong thuỷ chuẩn nhất theo yếu tố nào

 • cách xem bói sim phong thuỷ chính xác nhất

 • bói số sim điện thoại chính xác nhất ở đâu

 • bói sim theo ngày tháng năm sinh chính xác online

 • bói sim số chính xác theo yếu tố nào

 • trang boi sim chinh xac nhat hien nay là ở đâu

 

Phần mềm được cung cấp bởi thuật xem tướng số. Xin vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip

Bình giải

bài viết

Trong phong thủy, ý nghĩa 4 số cuối điện thoại của bạn là gì

Ý nghĩa đuôi số sim điện thoại là một phần xem bói số khá hay mà được nhiều người áp dụng. Để xét theo nhiều khía cạnh, có lẽ sẽ không phân tích sâu xa như công cụ....

bài viết

Ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại và tính thực tiễn khoa học của phép tính này

Xem ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại là gì? Tính thực tiễn khoa học khi xem ý nghĩa 4 số cuối điện thoại theo chia sẻ của thầy cố vấn của Thuatxemtuong.vn