Xem tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng xét thấy nam mạng tuổi này không có nhiều cơ hội để phát triển trong năm Quý Mão. Công việc làm ăn chủ về bất lợi, không có tiến triển như mong đợi. Tiền bạc làm ra cũng đủ để chi tiêu cho công việc, gia đình và bản thân. 

 

tu-vi-tuoi-canh-thin-nam-2023-nam-mang-2000

1- Tổng quan về tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng

 

Tìm hiểu mối quan hệ giữa thiên can, địa chi, cung phi… của nam Canh Thìn với năm 2023, đương số có thể đánh giá khái quát về những gì có thể xảy đến với mình trong năm nay:

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi nam 2000 năm 2023

Ngày sinh

Sinh từ ngày: 5/2/2000 đến ngày 23/1/2001

Năm nay bao nhiêu tuổi?

24 Tuổi

Thiên Can

Nam mạng tuổi 2000 thiên can Canh hành Kim gặp năm 2023 thiên can Quý hành Thủy là Bình Hòa.

Địa chi

Tuổi 2000 nam mạng địa chi Thìn, gặp năm 2023 địa chi Mão là Lục Phá: Xấu.

Ngũ hành

Nam Canh Thìn 2000 mệnh Kim, gặp năm 2023 hành Kim là Tương trợ: Tốt.

Cung phi

Nam mạng tuổi Canh Thìn cung Ly hành Hỏa gặp năm 2023 cung Tốn hành Mộc là Thiên Y: Tốt.

Tướng tinh

Con quạ

Tướng xương

Con rồng

Có phạm kim lâu không?

Theo tử vi tuổi thìn 2000 năm 2023 nam mạng có phạm hạn Kim Lâu trong năm nay. Đây là hạn xấu cho việc xây dựng nhà cửa, tình cảm gia đình cũng không được như ý.

Có phạm Tam Tai không?

Tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng có phạm hạn Tam Tai trong năm Quý Mão. Gặp hạn này, đương số dễ bị khó khăn trong công việc, tiền bạc không may mắn.

Có phạm Hoang Ốc không?

Nam Canh Thìn có phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023. Đây là một hạn xấu cho việc nhập trạch hay về nhà mới cũng không được thuận lợi.

Có phạm Thái Tuế không?

Không

Vận niên năm 2023

Vận niên Mã Trúng Đao: Xấu. Xem tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng chủ về những thất bại, khó khăn. Gặp vận niên này, nam Canh Thìn nên giữ nguyên công việc như cũ, không cạnh tranh với ai, hạn chế đầu tư tiền bạc, cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Sinh Địa Tam Tai: Xấu, công việc có thay đổi nhưng không gặp may, tiền bạc tài chính không thuận lợi. Cuộc sống có nhiều chuyện buồn phiền.

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Canh Thìn 2023 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

2- Nam 2000 năm 2023 sao gì chiếu mệnh năm 2023?

 

Nam mạng tuổi Canh Thìn 2000 gặp phải sao Vân Hớn chiếu mạng vào năm 2023. Đây là một sao xấu, được biết đến qua những câu thơ: 

 

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

 

Giải nghĩa: Sao Vân Hớn mang đến những tác động tiêu cực lên vận trình của con người. Theo tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 nam mạng nếu bị sao Vân Hớn chiếu mạng có thể gặp những khẩu thiệt thị phi, nóng nảy, những rắc rối kiện thưa. Công việc làm ăn chỉ ở mức bình thường, sức khỏe cần đề phòng ốm đau bệnh tật. Đặc biệt, cho biết vào các tháng 2 và tháng 8 nên đề phòng chuyện quan sự, gia súc khó nuôi, trong nhà không yên.

 

Cách hóa giải sao Vân Hớn

 

Có một số cách hóa giải vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2023 nam mạng bị sao Vân Hớn chiếu mệnh có thể áp dụng để nhằm giảm bớt các tác động tiêu cực và cầu mong những điều may mắn, cát lợi:

 

 • Dâng sao giải hạn vào dịp đầu năm, hàng tháng hoặc ít nhất trong tháng 4 và tháng 5 âm lịch. Thời gian từ 21h - 23h ngày 29 âm lịch.

 

 • Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa nên nam Canh Thìn có thể sử dụng những loại trang sức, đá quý hành Thổ để tiết khí như: hổ phách, thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng…

 

 • Kết hợp làm ăn với người hợp tuổi trong năm 2023: đó là những người sinh năm Đinh Hợi 2007.

 

3- Xem tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng về hạn năm 

 

Năm Quý Mão 2023, nam tuổi Canh Thìn 2000 gặp hạn Thiên La. Đây là một hạn xấu được mô tả qua những câu thơ:

 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

 

Giải nghĩa: Xem tử vi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2023 cho hayhạn Thiên La chủ về những bệnh tật, ốm đau lâu ngày không khỏi mà chủ yếu là do ma quỷ, tà đạo quấy phá. Người gặp hạn Thiên La dễ có tâm tính bất an, tinh thần không vui vẻ, có nhiều chuyện muộn phiền mà khám chữa không ra bệnh.

 

Cách hóa giải hạn Thiên La

 

Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 nam mạng cho biết, để hóa giải hạn Thiên La có thể thực hiện những cách thức sau:

 

 • Quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, dành thời gian luyện tập thể dục thể thao và tránh sử dụng các chất kích thích có hại cho cơ thể.

 

 • Bình tĩnh, kiềm chế lời nói để giữ gìn cho hạnh phúc gia đình, tránh đôi co, cãi vã, nghi kỵ không đáng có.

 

 • Suy nghĩ tích cực, gặp gỡ thêm bạn bè để tinh thần được thoải mái, giải tỏa buồn bực trong lòng.

 

 • Tu tâm dưỡng tính, hành việc thiện, lễ phật cầu an để mong mọi điều tốt đẹp đến với mình.

[☯ Trọn bộ] Tử vi 12 con giáp năm 2023 từ Chuyên gia phong thủy tại Thuatxemtuong.vn

4-  Tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng về các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-canh-thin-nam-2023-nam-mang-2000


 

☯ Luận tài lộc năm 2023 của nam tuổi Thìn 2000

 

Trong năm nay, nam Canh Thìn 2000 có thể kiếm ra được tiền bạc nhưng cũng phải chi tiêu không ít cho chuyện làm ăn cũng như nơi ăn chốn ở của bản thân. Việc đầu tư không gặp may nên hạn chế xuất tiền.

 

☯ Tử vi Canh Thìn nam mạng 2023 về công việc

 

Xem tuổi làm ăn thấy công việc làm ăn duy trì ở mức bình thường, không có nhiều tiến triển. Nam mạng tuổi Canh Thìn không nên thay đổi công việc hay hùn hạp vốn làm ăn với ai kẻo gặp thất bại, hao tổn tâm sức mà không có thành quả.

 

☯ Tình cảm gia đạo năm 2023 tốt không?

 

Phương diện tình cảm của nam mạng tuổi Canh Thìn năm nay khá tốt. Nếu là người chưa lập gia đình thì có thể sẽ được người khác mai mối. Gia đạo được bình yên, có tin vui thêm người.

Xem bói tình yêu theo ngày sinh chi tiết và chính xác 

☯ Tử vi Canh Thìn nam mạng 2023 về sức khỏe

 

Sức khỏe của tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2023 không được tốt. Cần đề phòng các bệnh liên quan đến tay chân. Nếu bị ốm đau thì sẽ lâu ngày mới khỏi, ảnh hưởng đến công việc và tài chính. 

 

5- Bình giải lá số tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng

 

 • Cung Mệnh

 

Nam mạng tuổi Canh Thìn 2000 sẽ gặp chòm sao sau đây ở cung Mệnh trong năm 2023: Suy, Triệt, Phúc Đức, Đào Hoa, Hồng Loan, Lộc Tổn. Bộ sao này chủ về tài lộc, tiền bạc đưa tới nhưng mức độ vừa phải, không nhiều. Nam Canh Thìn có thể được hưởng âm đức của tổ tiên nên việc gì cũng gặp may, gặp dữ hóa lành. Tuy nhiên, công việc làm ăn không nên thay đổi.

 

 • Cung Xung Chiếu

 

Ở cung Xung Chiếu trên lá số tử vi Canh Thìn nam mạng 2023 cho biết sẽ gặp bộ sao: Dưỡng, Thiếu Âm, Phi Liêm, Thiên Hỷ. Bộ sao này báo hiệu việc xuất hành gặp được nhiều may mắn, mưu cầu gì cũng thành. Trong cuộc sống có nhiều chuyện vui và được người thân giúp đỡ.

 

 • Cung Tam Hợp

 

Tại cung Tam Hợp, trong năm 2023 nam mạng tuổi Canh Thìn 2000 gặp chòm sao: Mộc Dục, Tuần, Thiên La, Thiên Không, Thiếu Dương, Tuyệt, Tử Phủ, Nguyệt Đức, Tướng Quân, Quốc Ấn. Đây là một bộ sao xấu, cảnh báo đương số không nên thay đổi, mở mang hay đầu tư tiền bạc cho công việc vì chủ về bất lợi là chính. Ngoài ra, không nên mưu cầu danh lợi, sự nghiệp vì cũng khó thành.

 

 • Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp trên lá số tử vi tuổi thìn 2000 năm 2023 nam mạng gặp chòm sao: Đế Vượng, Triệt, Quan Phủ, Điếu Khách, Quả Tú, Kình Dương. Bộ sao này chủ về những mâu thuẫn, cãi vã, bất lợi trong việc làm ăn chung với anh em bạn bè. Ngoài ra, trong nhà thiếu hòa khí, tình cảm giữa các thành viên không được tốt.

 

Kết luận: Theo lá số tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng có nhiều điều tốt xấu đan xen. Công việc làm ăn có nhiều khó khăn, trắc trở, mưu cầu danh lợi cũng không thành, vấn đề sức khỏe cần phải chú trọng. Tuy nhiên, phương diện tiền bạc khá tốt, trong nhà có tin vui và có quý nhân giúp đỡ.

 

6- Tử vi 2000 năm 2023 nam mạng chi tiết 12 tháng

 

Tháng 1

 

Đầu năm, phương diện tiền bạc, tài chính của nam mạng tuổi Canh Thìn 2000 được hanh thông, suôn sẻ. Tuy nhiên, khi đi ra ngoài cần chú ý xe cộ kẻo bị xây xước chân tay, ảnh hưởng sức khỏe.

 

Đánh giá: ★★★

 

Tháng 2

 

Chuyện tình cảm trong tháng 2 này có nhiều điều mới vui vẻ và thú vị hơn. Nam mạng tuổi Canh Thìn có thể được người thân giúp đỡ hay mai mối cho người thích hợp để có cơ hội tiến tới mối quan hệ tốt lành.

 

Đánh giá: ★★★★

 

Tháng 3

 

Tử vi nam sinh năm 2000 năm 2023 trong tháng 3 không được may mắn cho lắm. Xét thấy tiền bạc phải chi tiêu nhiều cho công việc và bản thân, gia đình. Bên cạnh đó, sức khỏe giảm sút, ốm đau lâu ngày mới khỏi.

 

Đánh giá:

 

Tháng 4

 

Nam mạng tuổi Canh Thìn đón nhận nhiều tin vui trong tháng 4 âm lịch của năm Quý Mão. Việc xuất hành đi xa gặp được nhiều may mắn và có quý nhân giúp đỡ nên mọi sự đều cát lành.

 

Đánh giá: ★★★★★

 

Tháng 5

 

Công việc trong tháng này gặp phải nhiều khó khăn, vất vả, không thu được thành quả như ý. Ngoài ra, theo tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng sức khỏe bị giảm sút, ảnh hưởng nhiều đến thể chất và tinh thần.

 

Đánh giá:

 

Tháng 6

 

Tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng chi tiêu nhiều tiền bạc cho gia đình và chuyện tình cảm trong tháng 6 này. Cần có kế hoạch chi tiêu phù hợp để tránh hao tốn nhiều, ảnh hưởng các dự định về sau.

 

Đánh giá: ★★

 

Tháng 7

 

Vấn đề sức khỏe và gia đạo là những điều mà tử vi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2023 cần chú ý trong tháng 7. Ốm đau lâu ngày mới khỏi nên đương số cần chủ động nâng cao sức khỏe. 

 

Đánh giá:

 

Tháng 8

 

Trong tháng 8 này, nếu có xuất hành đi xa ở miền sông nước thì cần phải cẩn trọng. Bên cạnh đó, nam mạng tuổi Canh Thìn chú ý thêm chân tay kẻo xây xước.

 

Đánh giá:

 

Tháng 9

 

Luận vận hạn tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng cho biết có nhiều cơ hội để phát triển công việc trong tháng 9 này, có thêm quý nhân phù trợ nên những khó khăn trước đó đều được tháo gỡ. Tuy nhiên, tiền bạc xét thấy hao tán nhiều cho mọi lĩnh vực.

 

Đánh giá: ★★★

 

Tháng 10

 

Ở tháng 10 này, tuổi Canh Thìn nam mạng không nên thay đổi hay mở mang công việc vì chủ về bất lợi là chính. Trước khi thực hiện kế hoạch nào cũng nên suy xét cẩn thận kẻo thất bại, thua thiệt.

 

Đánh giá:

 

Tháng 11

 

Trong tháng 11, tử vi nam 2000 năm 2023 báo hiệu gia đạo nhiều chuyện buồn đưa tới. Trong cửa trong nhà thiếu hòa khí, các thành viên không có sự thấu hiểu, chia sẻ với nhau.

 

Đánh giá:

 

Tháng 12

 

Ở tháng cuối năm này, mọi việc của nam mạng tuổi Canh Thìn 2000 đều khá thuận lợi và may mắn. Đặc biệt, trong nhà có tin vui thêm người thêm của giúp tinh thần được phấn chấn, an vui.

 

Tổng kết tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng:

 

Nắm bắt được những thay đổi trong tử vi của năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Canh Thìn 2000 nên ứng dụng linh hoạt, phù hợp vào công việc và cuộc sống để phát huy điểm mạnh và hạn chế những điểm yếu. Nhờ đó, mọi việc sẽ được an yên, tốt lành, thành công và may mắn hơn.

 

Bài viết liên quan:

 

Nguồn tham khảo: Tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng 2023 - Xemvanmenh.net

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip