Theo các sao ở cung chính trong tử vi tuổi thìn 2000 năm 2023 nữ mạng và theo ngũ hành can chi xét thấy năm 2023 là một năm bình thường. Mặc dù năm nay có sự khởi sắc so với năm Nhâm Dần nhưng họ vẫn phải lo lắng nhiều chuyện. Phương diện công danh sự nghiệp tuy có thuận lợi, hanh thông hơn nhưng không đem lại tiền bạc cho quý nữ. Bên cạnh đó, phương diện sức khỏe trong năm cũng hay đau ốm, có bệnh về máu huyết lưu thông kém.  

 

tu-vi-tuoi-canh-thin-2000-nam-2023-nu-mang

 

1- Tổng quan về tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng 

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2023 

Ngày sinh

5/2/2000 đến 23/1/2001

Tuổi âm

24 Tuổi

Thiên Can

Thiên can người nữ tuổi 2000 là Canh (thuộc hành Kim) gặp năm 2023 có thiên can Quý (thuộc hành Thủy) ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nữ giới sinh năm 2000 có địa chi tuổi Thìn gặp năm 2023 có địa chi tuổi Mão ⇒ Lục Phá.

Ngũ hành

Người nữ tuổi Canh Thìn thuộc ngũ hành Kim gặp năm Quý Mão có niên mệnh là Kim ⇒ Tương Trợ.

Cung phi

Xét tử vi tuổi Canh Thìn 2023 nữ mạng thấy quý nữ có cung phi tuổi Càn - hành Kim thuộc cung Họa Hại với cung phi tuổi Tốn - hành Mộc. 

Tướng tinh

Tướng tinh con quạ

Tướng xương

Xương con rồng

Hạn Kim Lâu

Hạn này không tốt cho nữ mạng Canh Thìn trong việc xây dựng nhà cửa và trong tình cảm gia đình.

Hạn Tam Tai 

Xét tử vi nữ 2000 năm 2023 về công việc làm ăn không được tốt, tiền bạc cũng gặp không ít khó khăn.

Hạn Hoang Ốc 

Hạn Hoang Ốc chủ về nữ giới tuổi Thìn 2000 nếu nhập trạch và về nhà mới trong năm nay sẽ không tốt đẹp. 

Hạn Thái Tuế 

Không

Vận niên năm 2023

Nữ giới sinh năm 2000 vào năm Quý Mão gặp vận niên Mã Trúng Đao xét thấy năm nay là năm không thuận lợi. Người nữ tuổi Thìn phải biết kiềm chế tính khí, an phận thủ thường không ganh đua, đấu đá với người khác. Nếu không chỉ chuốc lấy thất bại và thua thiệt về bản thân mình và làm tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng bị ảnh hưởng xấu. Mọi công việc làm ăn và tiền bạc tốt nhất không nên thay đổi hoặc đầu tư. Xuất hành đi lại cũng phải tránh đến vùng sông nước, cầu phà. Bản mệnh Canh Thìn về những tháng cuối năm sẽ có chuyển biến tốt hơn.  

Tứ Trụ

Thiên Sinh - Địa Tam Tai: Năm 2023, công việc làm ăn người nữ tuổi 2000 tuy có sự thay đổi nhưng vô cùng bất lợi dẫn tới tài chính khó khăn, thu nhập ít ỏi, cuộc sống túng thiếu. Ngoài ra, nữ mạng Canh Thìn cũng gặp nhiều chuyện buồn phiền trái ý. 

Thuật Xem Tướng mới cập nhật Tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng chi tiết nhất!

2- Nữ 2000 năm 2023 sao gì chiếu mệnh? 

 

-  SAO LA HẦU (Kim Tinh)

 

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

 

⇒ Giải Nghĩa: Nữ giới sinh năm 2000 trong năm Quý Mão bị hung tinh La Hầu chiếu mạng xét thấy không tốt, xấu nhất trong tháng 1 và 7 âm lịch, người mệnh Kim lại càng sầu muộn, bi ai. Luận tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 nữ mạng thấy bản mệnh thường gặp phải điềm dữ, không may, chủ yếu liên quan đến công quyền luật pháp, tiền bạc hao tán. Không chỉ thế, trong năm, quý nữ Canh Thìn nên chú ý lời ăn tiếng nói, hạn chế dính vào tranh cãi thị phi. Về sức khỏe, nữ mạng tuổi Thìn 2000 cũng phải chú ý có thể xảy ra tai nạn hoặc mắc các bệnh về tai mắt và máu huyết 

 

⇒ Giải hạn: Người nữ tuổi Thìn 2000 nên làm lễ cúng sao giải hạn và cầu bình an cho năm mới 2023 vào đầu năm hoặc mùng 8 âm lịch hàng tháng. Thời điểm thích hợp làm lễ là từ 21 giờ đến 23 giờ, quý nữ hãy thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền để cải thiện tử vi Canh Thìn nữ mạng 2023 tốt hơn. Lưu ý, nữ mạng Canh Thìn nên dùng bài vị có giấy vàng và bên trên ghi rõ: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”:

 

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

 

Bên cạnh đó, có một phương pháp phong thủy các cũng giúp được cho nữ giới sinh năm 2000 hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra đó là dùng vật phẩm phong thủy. Tuổi này nên dùng vật phẩm thuộc ngũ hành Thủy như đá mã não, Thạch anh,…

 

3- Tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng về hạn năm 

 

-  Hạn Diêm Vương (Xấu)

 

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

 

⇒ Giải Nghĩa: Gặp hạn Diêm vương thì trong năm 2023, nữ mạng Canh Thìn nên kiêng kỵ về kiện thưa bởi năm nay chủ về mất mát tiền bạc, khẩu thiệt. Không chỉ thế, gia đạo tuổi này cũng không vui vẻ, vợ chồng bất hòa, với nữ giới mang thai sinh con thì càng bất lợi. Tuy nhiên, trong năm, luận tử vi tuổi thìn 2000 năm 2023 nữ mạng nếu quý nữ mưu cầu làm ăn hay kinh doanh buôn bán lại rất tốt, có tài có lộc đưa tới.

 

⇒ Giải hạn: Để giảm bớt những tác động xấu của hạn Diêm Vương tới bản mệnh thì nữ sinh năm 2000 có thể áp dụng một số giải pháp hóa giải như 

 

+   Với nữ giới Canh Thìn đang mang bầu trong năm 2023 thì phải hết sức cẩn trọng, chú ý trong cả đi lại, nghỉ ngơi cũng như ăn uống. Ngoài ra, quý nữ cũng không nên tham công tiếc việc nhiều quá, dành nhiều thời gian dưỡng thai và thư giãn đầu óc. 

 

+  Khi gặp hạn Diêm Vương trong tử vi 2023 Canh Thìn nữ mạng, nếu đau ốm thì chủ động thăm khám bác sĩ để có những chuyển đoán chính xác và phương hướng điều trị kịp thời.

 

+  Tự xây kế hoạch ăn uống, nghỉ ngơi và rèn luyện sức khỏe hợp lý. Tránh sử dụng những thực phẩm mang tính chất độc hại cho cơ thể như: đồ ăn nhanh, đồ ăn dầu mỡ, rượu bia, thuốc lá,...

 

+   Sống chân thành, cởi mở, luôn hướng đến những điều tốt đẹp và lạc quan trong cuộc sống. Chủ động hành thiện tích đức, giúp đỡ người gặp khó khăn. 

Dự đoán ☯ Tử vi 2023 từ chuyên gia tại Thuatxemtuong.vn 

4- Tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng trên các phương tiện 

 

tu-vi-tuoi-canh-thin-2000-nam-2023-nu-mang

 

☯ Tài lộc làm ăn

 

Nữ giới tuổi Canh Thìn được dự báo là phương diện tài lộc không tốt, phải lo nghĩ nhiều. Năm nay, làm ăn vất vả dẫn tới tiền bạc thu nhập ít, lại còn phải tiêu pha nhiều vào trong cuộc sống của gia đình cũng như mua sắm các món đồ có giá trị lớn. 

 

☯  Diễn biến sức khỏe

 

Xét về khía cạnh sức khỏe được biết nữ mạng sinh năm 2000 có những chuyển biến không tốt trong năm 2023. Tử vi tuổi Canh Thìn 2023 nữ mạng phải chú ý năm nay có hạn liên quan tới miền sông nước, cầu phà, dễ xảy ra tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, đối với phụ nữ tuổi Thìn đang mang bầu thì càng phải thận trọng, xảy ra vấn đề xấu liên quan tới nước ối.

 

☯  Công danh sự nghiệp 

 

Xem tuổi làm ăn thấy phương diện sự nghiệp của nữ giới tuổi Thìn 2000 xét thấy có nhiều thay đổi thăng trầm khó đoán. Công việc làm ăn trong năm nay hạn chế tối đa sự thay đổi hoặc mở mang thêm nếu không sẽ càng khó khăn và bất lợi cho bản mệnh hơn. 

 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Xét về phương diện gia đạo trong tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2023 đón nhận nhiều tin vui may. Bói tình yêu theo ngày sinh thấy chuyện tình duyên có tin đưa tới, nếu còn độc thân thì sẽ được mai mối, se duyên, tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp. Còn với người đã có người yêu thì tình cảm khá tốt, có thể có tin thêm người đưa tới.  

 

☯  Xuất hành, ngoại giao 

 

Bản mệnh nữ tuổi Canh Thìn trong năm Quý Mão nếu xuất hành ngoại giao thì không thuận lợi. Bản mệnh nữ tuổi này vướng phải không ít khó khăn, có điều phiền muộn đưa tới khiến họ phải lo lắng suy nghĩ nhiều. Để cải thiện ngoại giao và xuất hành thì quý mệnh có thể xem ngày xuất hành hợp tuổi để lựa chọn thời gian mang lại may mắn. 

 

 

5- Bình giải lá số tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng

 

-   Cung Mệnh: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Bộ sao chủ về nữ mạng sinh năm 2000 phải vất vả nhiều trong công việc thì mới đạt được những kết quả như mong muốn. Tuổi Thìn phải lưu ý không nên thay đổi công việc làm ăn vào năm nay. Ngoài ra, quý nữ có hạn về chân tay và đau ốm lâu khỏi bệnh.  

 

-  Cung Xung Chiếu: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Các sao này cho biết quý nữ mưu cầu công danh sự nghiệp thường khó khăn tuy nhiên được quý nhân giúp đỡ. Chính vì thế, về cuối năm sẽ tốt lên, xuất hành đi xa thường có tài lộc đưa tới. 

 

-   Cung Tam Hợp: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Bộ sao tam hợp chủ về tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 nữ mạng sẽ có tin vui về thêm người đưa tới trong gia đình. Tiền bạc xét thấy cũng có lộc đưa tới tuy nhiên không nhiều. Bên cạnh đó, trong năm nay, nữ tuổi Thìn  đi lại phải chú ý xe cộ cẩn thận và sức khỏe yếu kém.

 

-   Cung Nhị Hợp: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Đây là bộ sao sự báo sức khỏe nữ mạng Canh Thìn không được tốt, cơ thể hay bị đau ốm bệnh vặt. Thêm vào đó, mọi việc tiến hành không được như ý muốn của quý nữ lại thêm xảy ra không ít chuyện buồn đưa tới.

 

⇒ Kết luận: Thông qua luận giải lá số tử vi nữ mạng 2000 năm 2023 thấy rằng, quý nữ có những chuyển biến không tích cực. Mọi việc trong năm nay không được tốt, quý nữ 2000 mưu cầu công danh sự nghiệp thường bất lợi, tiền bạc cũng có sự tiêu pha nhiều. Không chỉ thế, về phương diện tình cảm gia đình có chuyện phiền muộn trái ý tuy nhiên, gia đạo cũng có tin vui về thêm người truyền đến.

 

6- Tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2023 trong 12 tháng 

 

 

Mở đầu cho năm mới Quý Mão, nữ mạng Canh Thìn được dự báo là tử vi đan xen tốt xấu. Bản mệnh nhận được lộc lá về tiền bạc cho nên chi tiêu không phải lo nghĩ nhiều, có của để dành. Tuy nhiên, tháng này đi lại phải chú ý an toàn, có hạn xe cộ  chân tay đưa tới. 

 

Đánh Giá: ★★

 

 

Trong tháng 2 âm lịch, tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng xét thấy có nhiều vui may đưa tới trong chuyện tình cảm. Với những cô nàng Canh Thìn hiện còn đang cô đơn thì sẽ được người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp giúp đỡ, mai mối mà tìm được một nửa ưng ý. 

 

Đánh Giá: ★★★★★

 

 

Tháng này, tử vi nữ giới tuổi Thìn 2000 chủ về bất lợi, khó khăn. Bản mệnh phải chú ý trong việc chi tiêu hằng ngày, dễ có sự sa đà, vung tay quá trán. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng có dấu hiệu không tốt, nếu đau ốm nên đi khám kẻo để lâu sẽ nghiêm trọng.  

 

Đánh Giá:

 

 

Tử vi 2000 năm 2023 nữ mạng vào tháng 4 âm lịch xét thấy khá thuận lợi. Quý nữ được người thân và mọi người yêu quý, hết lòng tương trợ cho nên mọi chuyện đều may mắn, có tài lộc đưa tới nhất là khi xuất hành đi xa. 

 

Đánh Giá: ★★★★

 

 

Bước sang tháng 5 âm lịch, nữ mạng Canh Thìn có tử vi vướng phải nhiều khó khăn, bất lợi. Phương diện sức khỏe có tín hiệu không khỏe mạnh, hay đau ốm. Thêm vào đó, sức khỏe người nữ 2000 cũng không suôn sẻ, xảy ra nhiều vấn đề khó giải quyết.  

 

Đánh Giá:

 

 

Tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng trong tháng 6 âm lịch chủ về không tốt lành. Thánh này, quý nữ phải tiêu tốn nhiều tiền bạc cho công việc và cuộc sống gia đình. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm và gia đạo cũng không tốt, có chuyện bất hòa xảy đến. 

 

Đánh Giá:

 

 

Tử vi nữ mạng tuổi Thìn 2000 vào tháng cô hồn được sự báo là không tốt. Trong đi lại, có hạn về xe cộ chân tay do đó quý nữ phải hết sức lưu ý. Không chỉ thế, sức khỏe tuổi này cũng đau ốm lâu khỏi bệnh, gia đình cũng không vui vẻ hòa thuận. 

 

Đánh Giá: ★★

 

 

Tháng 8 âm lịch, tử vi tuổi thìn nữ mạng năm 2023 vẫn chưa có chuyển biến tốt. Khi đến những vùng sống nước, cầu phà dễ xảy ra tai nạn, đuối nước do đó phải chú ý cẩn thận. Ngoài ra, tháng này quý nữ cũng có hạn chân tay không tốt. 

 

Đánh Giá:

 

 

Tử vi nữ mạng Canh Thìn trong tháng 9 âm lịch xét thấy có cả tốt lẫn xấu. Tháng này bản mệnh được quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn nên mọi việc đều hanh thông, thuận lợi. Tuy nhiên, phương diện tiền bạc không tốt, có sự hao tán nhiều. 

 

Đánh Giá: ★★★

 

 

Tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng vào tháng 10 âm lịch có chiều hướng không tích cực. Người nữ sinh năm này được khuyên là không nên mở mang hoặc thay đổi công việc làm ăn nếu không sẽ càng khó khăn và bất lợi.

 

Đánh Giá:

 

 

Tử vi tháng 11 âm của nữ giới sinh năm 2000 được dự báo là không tốt. Gia đình có chuyện không hòa hợp, các thành viên trong nhà bất đồng ý kiến không thể ngồi xuống giải quyết. Thêm vào đó, trong tháng cũng có không ít chuyện buồn phiền trái ý đưa tới. 

 

Đánh Giá:

 

 

Kết thúc năm Quý Mão, người nữ sinh năm 2000 nhận được khá nhiều may mắn cùng tốt đẹp. 

Mọi việc có sự chuyển biến khá tốt lại thêm bản mệnh được nhận tin vui về thêm người thêm của đưa tới trong nhà. 

 

Đánh Giá: ★★★★★

 

Kết luận: Năm Quý Mão, tử vi nữ 2000 năm 2023 được dự báo là có nhiều điều cần lưu ý, cẩn trọng. Nhìn chung, người nữ tuổi 2000 nên chú ý các mốc thời gian như sau:

 

  • Các tháng tốt trong năm 2023:  tháng 2, tháng 4 và tháng 12 âm lịch.

 

  • Các tháng xấu trong năm 2023:  tháng 3, tháng 5 và tháng 8 âm lịch.

 

Tổng kết:

 

Nhìn chung, tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng được dự báo là không may mắn. Trong công việc làm ăn, tuổi này vướng vào không ít rắc rối, khó có thể giải quyết ổn thỏa. Thêm vào đó, công việc trong năm không nên thay đổi, tài chính không dư dả, cuộc sống nhiều trắc trở. Ngoài ra, sức khỏe chủ yếu liên quan tới máu huyết, đối với phụ nữ mang thai chú ý thiếu nước ối hoặc dễ bị vỡ ối. 

 

 Bài viết liên quan:

 

Nguồn tham khảo: Tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng 2023 - Xemvanmenh.net

 

Cuối cùng, xin kính chúc nữ mạng tuổi Thìn 2000 cùng gia đình có một năm mới 2023: “Cát tường như ý - Cung chúc tân xuân”.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip