Tử vi tuổi mão 1999 năm 2023 nam mạng cho biết, năm Quý Mão là một năm tương đối khó khăn, vất vả. Công việc có nhiều sự thay đổi nhưng không theo chiều hướng tích cực. Việc xuất hành đi xa không thuận, sức khỏe cũng cần phải chú trọng hơn kẻo ốm đau, bệnh tật. 

 

tu-vi-tuoi-ky-mao-nam-2023-nam-mang-1999

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi mão 1999 năm 2023 nam mạng 

 

Những yếu tố phong thủy của năm 2023 có sự thay đổi so với các năm khác. Do đó, tử vi của tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng cũng sẽ biến đổi theo những chiều hướng khác nhau:

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng

Ngày sinh

Sinh từ ngày: 16-2-1999 đến 4-2-2000

Năm nay bao nhiêu tuổi?

25 Tuổi

Thiên Can

Tuổi 1999 nam mạng thiên can Kỷ hành Thổ gặp năm 2023 thiên can Quý hành Thủy là Tương Phá: Xấu

Địa chi

Nam mạng tuổi 1999 địa chi Mão, gặp năm 2023 địa chi Mão là Thái Tuế Bản Mệnh (năm tuổi): Xấu

Ngũ hành

Tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng mệnh Thổ gặp năm Quý Mão hành Kim là Sinh xuất: Xấu

Cung phi

Nam Kỷ Mão cung Khảm hành Thủy gặp năm 2023 cung Tốn hành Mộc là Sinh Khí: Tốt

Tướng tinh

Con rồng

Tướng xương

Con thỏ, 

Có phạm kim lâu không?

Không

Có phạm Tam Tai không?

Không

Có phạm Hoang Ốc không?

Không

Có phạm Thái Tuế không?

Gặp hạn Thái Tuế vào năm 2023. Theo tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng hạn này chủ về những thay đổi trong công việc, định hướng mới trong cuộc sống. Cẩn thận kẻo có thị phi, muộn phiền đưa tới.

Vận niên năm 2023

Vận niên Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt, chủ về công danh có triển vọng, buôn bán phát tài, nhiều cơ hội may mắn, gặp gỡ được quý nhân, gia đình có nhiều tin vui. Tuy nhiên, bản thân cần phải quản lý tài sản cẩn thận, biết khiêm nhường, kiềm chế thì tài lộc mới vững bền. 

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Hòa, Địa Hòa: Xấu, mọi việc không có chuyển biến tốt, dễ bị ốm đau bệnh tật. Gia đạo hòa khí kém, xảy ra nhiều chuyện không như ý. 

 

2- Tử vi tuổi mão 1999 năm 2023 nam mạng sao gì chiếu mệnh?

 

Trong năm 2023 Quý Mão, tuổi Kỷ Mão nam mạng gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Đây là một hung tinh, tác động tiêu cực lên vận trình của đương số:

 

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

 

Giải nghĩa: Theo tử vi Kỷ Mão 2023 nam mạng sao Kế Đô mang đến những ảnh hưởng xấu lên nhiều lĩnh vực cho nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999. Người gặp sao này chiếu mạng có thể bị hao tài tốn của, tiền bạc không giữ được là bao. Sức khỏe cũng có phần đi xuống, gặp nhiều thị phi, buồn khổ, họa vô đơn chí. Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng cho biết thêm, trong gia đình cũng nảy sinh những bất hòa, không vui vẻ hạnh phúc. Sao Kế Đô tác động xấu nhất trong 2 tháng là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

 

Cách hóa giải sao Kế Đô

 

Nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999 nên thực hiện một số cách hóa giải sao Kế Đô để triệt tiêu nguồn năng lượng tiêu cực và cầu mong những điều may mắn, tốt lành đến với mình:

 

 • Dâng sao giải hạn, cầu an vào 21h - 23h ngày 18 âm lịch đầu năm hoặc các tháng 1, 3, 9 âm lịch.

 

 • Sử dụng các loại trang sức, đá quý hành Kim (vì Kế Đô thuộc hành Thổ) để tiết khí như: vòng bạc, đá thạch anh trắng…

 

 • Kết hợp làm ăn với người hợp tuổi trong năm 2023: đó là những người sinh năm 1999 và 2007.

 

3- Tử vi tuổi mão 1999 năm 2023 nam mạng về hạn năm 

 

Nam mạng tuổi Kỷ Mão gặp phải hạn Địa Võng trong năm 2023 Quý Mão. Để mô tả rõ hơn về hạn này, dân gian ta có bài thơ lưu truyền như sau:

 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

 

Giải nghĩa: Luận tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2023 cho hay Địa Võng là hạn xấu mang đến những điều thị phi, bất ổn những tranh cãi, hiểu lầm khiến tinh thần không vui, phải lo lắng, muộn phiền. Người gặp hạn Địa Võng cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, công việc làm ăn không nên mở mang kẻo phải bỏ lỡ giữa chừng, chú ý trong họ hàng có tang sự. Tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng gặp hạn Địa Võng không nên đi chơi xa vào giờ Tuất, ngày Tuất. 

 

Cách hóa giải hạn Địa Võng

 

Luận tử vi 2023 Kỷ Mão nam mạng cho biết để tiêu tai giải hạn Địa Võng, quý nam có thể thực hiện một số cách thức như:

 

 • Không nên đi chơi hoặc đi làm công việc vào lúc trời tối với người khác, đặc biệt là người khác giới kẻo bị hiểu lầm, nghi kỵ

 

 • Không cho người lạ ngủ nhờ, đề phòng trường hợp bất trắc xảy ra.

 

 • Trong kinh doanh, mua bán hàng hóa phải đúng pháp luật, có giấy tờ hóa đơn rõ ràng.

 

 • Trong cuộc sống nên biết nhường nhịn lẫn nhau, tránh gây bất hòa, lục đục nội bộ.

 

4- Tử vi Kỷ Mão nam mạng 2023 về các phương diện

 

tu-vi-tuoi-ky-mao-nam-2023-nam-mang-1999

 

☯  Tử vi tuổi mão 1999 năm 2023 nam mạng về tài lộc

 

Tài lộc, tiền bạc của tuổi Kỷ Mão nam mạng trong năm 2023 nhìn chung ở mức bình thường. Tiền làm ra đủ để chi tiêu cho công việc, gia đình và bản thân, không có nhiều dư dả để tiết kiệm.

 

☯ Công việc làm ăn tuổi 1999 nam năm 2023

 

Công việc làm ăn của nam Kỷ Mão trong năm này không được tốt cho lắm. Chỉ nên duy trì như cũ, an phận thủ thường. Không nên mở rộng làm ăn hay quá tham vọng về đường công danh tài lộc kẻo gặp thất bại, thua thiệt.

 

☯ Tử vi 2023 nam 1999 về tình cảm gia đạo

 

Chuyện tình cảm của nam mạng tuổi Kỷ Mão trong năm nay chuyển biến theo chiều hướng xấu. Xét thấy có sự cấm cản, không đồng thuận đưa tới. Nếu là người đã có gia đình thì hòa khí gia đạo cũng không được tốt.

 

☯ Sức khỏe tuổi Kỷ Mão nam năm 2023 tốt không?

 

Nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999 cần chú ý đến sức khỏe trong năm 2023, đặc biệt khi ra ngoài cẩn trọng xe cộ qua lại. Bên cạnh đó, đề phòng các bệnh về xương khớp, bệnh về hệ bài tiết.

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi mão 1999 năm 2023 nam mạng

 

 • Cung Mệnh

 

Cung Mệnh của nam mạng tuổi Kỷ Mão trong năm 2023 sẽ gặp chòm sao: Đế Vượng, Triệt, Quan Phủ, Điếu Khách, Quả Tú, Kình Dương. Đây là một chòm sao xấu chủ về bất lợi ở nhiều mặt. Trước hết, sức khỏe của nam Kỷ Mão có phần bị giảm sút, tình cảm vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Bên cạnh đó, công việc làm ăn dễ gặp phải khó khăn, đầu tư tiền bạc không thu được thành quả. Chú ý thêm những rắc rối liên quan đến cửa quan, công quyền.

 

 • Cung Xung Chiếu

 

Năm 2023, nam mạng tuổi Kỷ Mão gặp chòm sao sau ở cung Xung chiếu: Quan Phủ, Thai, Phượng Các, Long Trì, Hoa Cái, Tấu Thư. Chòm sao này báo hiệu những điều may mắn có thể đến với đương số. Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng cho biết công việc làm ăn được người khác giúp đỡ, xuất hành đi xa được thuận lợi. Tuy nhiên, chú ý đến những rắc rối, trục trặc về giấy tờ, pháp lý. 

 

 •   Cung Tam Hợp

 

Cung Tam Hợp của nam tuổi Kỷ Mão trong năm 2023 sẽ gặp chòm sao: Tuần, Tràng Sinh, Thiên Phúc, Thiên Mã, Đường Phù, Tang Môn, Hỷ Thần, Cô Thần, Thiên Việt, Mộ, Thiên Hư, Tuế Phá, Tiểu Hao. Chòm sao này mang đến những bất lợi về đường tài lộc, tiền bạc tiêu pha nhiều, công việc làm ăn phải đi lại thường xuyên. Ngoài ra, bình giải tử vi tuổi mão 1999 năm 2023 nam mạng cho biết chuyện tình cảm gia đạo cũng không được tốt, chú ý đằng ngoại có chuyện buồn đưa tới.

 

 • Cung Nhị Hợp

ở cung Nhị Hợp, tuổi Kỷ Mão nam mạng sẽ gặp chòm sao: Suy, Triệt, Phúc Đức, Đào Hoa, Hồng Loan, Lộc Tồn. Chòm sao này mang đến những điều tốt xấu bất phân cho đương số. Đường tiền bạc có người giúp đỡ để mọi việc được suôn sẻ hanh thông. Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe và tình cảm lại không được tốt, ảnh hưởng đến công việc làm ăn.

 

Kết luận: Lá số tử vi nam mạng 1999 năm 2023 cho thấy năm nay công việc có sự thuyên chuyển, phải đi lại nhiều, dù có mở mang nhưng cũng không thu được thành quả như ý. Cuộc sống có thêm nhiều thị phi, sóng gió khiến đương số phải muộn phiền, lo lắng. 

 

6- Tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng 2023 chi tiết 12 tháng 

 

☯ Tử vi 1999 nam mạng 2023 tháng 1

 

Vào dịp đầu năm, nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999 có thời gian để vui xuân cùng gia đình, tinh thần vui vẻ, lạc quan. Tuy nhiên, cần chú ý đến chuyện tình cảm không được tốt, phát sinh những cãi vã, mâu thuẫn không đáng có.

 

Đánh giá: ★★★

 

☯ Luận vận hạn tháng 2 âm năm 2023

 

Bước sang tháng 2 âm lịch, công việc làm ăn của tuổi Kỷ Mão nam mạng duy trì ở mức bình thường, không có nhiều tiến triển cũng như biến cố. Chú ý thêm đến sức khỏe kẻo gặp bệnh tật ốm đau.

 

Đánh giá: ★★

 

☯ Tử vi tuổi mão 1999 năm 2023 nam mạng tháng 3

 

Xét thấy trong tháng 3 này, nam mạng tuổi Kỷ Mão sẽ dành một khoản tiền không nhỏ để đầu tư cho công việc làm ăn. Đồng thời, đương số có thêm quý nhân giúp đỡ để công việc trở nên thuận lợi hơn.

 

Đánh giá: ★★★★

 

☯ Xem bói tuổi 1999 nam tháng 4/2023

 

Tháng 4 này, công việc làm ăn của nam Kỷ Mão chủ về bất lợi là chính. Do đó, chỉ nên duy trì hoạt động như trước, không nên đầu tư, mở mang liên kết làm ăn nhiều kẻo gặp điều không may mắn.

 

Đánh giá:

 

☯ Tử vi 1999 năm 2023 nam mạng tháng 5

 

Công việc làm ăn của nam mạng tuổi Kỷ Mão trong tháng 5 này khởi sắc hơn trước, có thêm quý nhân giúp đỡ, hậu thuẫn tích cực. Tuy nhiên, cần chú ý chuyện tình cảm không được tốt.

 

Đánh giá: ★★★

 

☯ Vận số nam Kỷ Mão tháng 6 tốt không?

 

Trong tháng 6 này, mọi việc của nam Kỷ Mão đều được an yên, tốt lành. Đặc biệt là trong gia đình có tin vui thêm người thêm của giúp tinh thần trở nên phấn chấn, hạnh phúc.

 

Đánh giá: ★★★★

 

☯ Tử vi tuổi mão 1999 năm 2023 nam mạng tháng 7

 

Nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999 nên dành nhiều thời gian để đi lễ cầu bình an để mọi việc được thuận lợi hanh thông và may mắn. Đây cũng là dịp để đương số thể hiện tấm lòng hiếu thảo với tổ tiên.

 

Đánh giá: ★★★

 

☯ Tử vi tháng 8/2023 nam 1999 tốt hay xấu?

 

Chuyện tình cảm trong tháng 8 này mang đến cho nam mạng tuổi Kỷ Mão nhiều muộn phiền. Có những mâu thuẫn, nghi kỵ xảy ra không thể giải quyết nên tinh thần không được vui vẻ.

 

Đánh giá:

 

☯ Tử vi nam Kỷ Mão 1999 năm 2023 tháng 9

 

Tháng 9 này, nam mạng tuổi Kỷ Mão chi tiêu nhiều tiền bạc cho các lĩnh vực của cuộc sống. Trong công việc có tiểu nhân ghen ghét hãm hại khiến mọi việc trở nên khó khăn, trì trệ.

 

Đánh giá:

 

☯ Bói tuổi Kỷ Mão nam trong tháng 10

 

Vấn đề tiền bạc của nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999 trong tháng 10 này được cải thiện hơn, có tài lộc đưa tới. Ngoài ra, đương số còn được mời thưởng thức các món ăn ngon, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

 

Đánh giá: ★★★★★

 

☯ Tử vi tuổi mão 1999 năm 2023 nam mạng tháng 11

 

Nam mạng tuổi Kỷ Mão cần dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân trong tháng 11 vì xét thấy sức khỏe có phần sa sút. Nếu bị ốm đau bệnh tật có thể lâu khỏi, ảnh hưởng đến công việc, tài chính.

 

Đánh giá: ★★

 

☯ Vận hạn tháng 12 âm lịch năm Quý Mão

 

Tháng này, nam Kỷ Mão có tài lộc đưa tới nhưng không nhiều, đủ để chi tiêu cho công việc và gia đình. Ngoài ra, gặp được nhiều người thân nên tinh thần vui vẻ, có nhiều niềm vui đưa tới.

 

Đánh giá: ★★★★

 

Tử vi tuổi mão 1999 năm 2023 nam mạng dự đoán có những điều tốt xấu bất phân, đôi khi gặp nhiều bất lợi hơn may mắn. Tuy nhiên, đó cũng là bản chất của tử vi, thay đổi theo từng thời điểm khác nhau. Điều quan trọng là tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng có thể biết trước những điều đó để điều chỉnh kế hoạch năm mới sao cho phù hợp nhất.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip