Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng dự báo có nhiều biến chuyển. Thiên can địa chi xung khắc, không mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Hạn Tam tai giữa khiến cho công việc làm ăn không như ý mặc dù có quý nhân phù trợ. Vợ chồng dễ mất hòa khí, hay nảy sinh xung đột, mâu thuẫn.

 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng

 

Tiêu chí Luận giải
Ngày sinh

02/02/1984 đến 19/01/ 1985

Tuổi âm 40 Tuổi
Thiên Can

Thiên can của Giáp (Mộc) gặp năm Quý (Thủy) là Bình Hòa

Địa chi

Địa chi của tuổi Tý gặp năm Mão nghĩa là Tứ Hành Xung

Ngũ hành

Người tuổi 1984 mạng Kim gặp năm gặp năm 2023 hành Kim là Tương trợ

Cung phi

Cung Phi nữ tuổi Cấn (Thổ) gặp năm 2023 Tốn (Mộc) nghĩa là Tuyệt Mệnh

Tướng tinh Con chó sói
Tướng xương

Xương con chuột

Có phạm kim lâu không?

Không bị phạm Kim Lâu

Có phạm Tam Tai không?

Bị phạm Tam Tai Giữa. Đây là hạn này có liên quan tới công chuyện làm ăn và gia đình của chủ mệnh. Mọi người trong nhà dễ nảy sinh tranh cãi, bất đồng quan điểm, nhiều chuyện mâu thuẫn trong công việc đưa tới.

Có phạm Hoang Ốc không?

Không bị phạm Hoang Ốc

Có phạm Thái Tuế không?

Tử vi Giáp Tý 2023 nữ mạng sẽ phạm hạn Thái Tuế. Công việc dễ có sự thay đổi, làm ăn không được suôn sẻ, khó đạt được những kết quả tốt đẹp như dự định ban đầu đặt ra.

Vận niên năm 2023

Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt. Sẽ có nhiều việc làm ăn tương đối lớn trong năm nay. Tuy mọi chuyện khởi đầu với nhiều khó khăn, bất lợi nhưng sẽ đem lại kết quả tốt nếu chủ mệnh quyết tâm, cố gắng kiên trì và không nản chí. Có lợi trong xuất hành đi xa. Xem bói tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2023 cho hay con đường công danh của người tuổi này bị kẻ gian làm khó, tuy nhiên sẽ nhận được sự phù trợ của quý nhân. Sau này mọi sự ắt thành. Có cơ hội tiếp xúc là quen nhiều bạn mới, nhưng phải giữ bản thân thật tỉnh táo để tránh bị người xấu lừa gạt tình cảm.

Tứ Trụ

Thiên Trợ - Địa Xung: Trong năm may mắn có quý nhân giúp đỡ chuyện làm ăn. Việc xuất hành không có lợi, vì vậy nếu có ý định đi xa nên xem xét. Nơi ăn chốn ở cũng gặp bất lợi. Trong nhà có người già bị đau ốm, cần quan tâm chăm sóc.

Thuật Xem Tướng mới cập nhật: Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023

2- Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng về sao chiếu mệnh

 

Sao Thái Âm (Thủy Tinh)

 

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

 

⇒ Giải Nghĩa: Xem tử vi tuổi tý 1984 năm 2023 nữ mạng gặp sao Thái Âm mang lại sự điều hòa. Tâm trạng luôn hạnh phúc, vui vẻ, tiền tài ổn định. Có thể thực hiện được những mơ ước, mong muốn và dự định của bản thân trong năm nay. Ngoài ra, với nữ giới đang gặp phải bệnh tật ốm đau, sức khỏe không tốt thì cần đặc biệt chú ý tháng 11 âm lịch. 

 

⇒ Cúng sao Thái Âm: Tử vi tuổi Tý 1984 năm 2023 nữ mạng cho biết chủ mệnh muốn kích cầu may mắn sao Thái Âm thì có thể làm lễ cúng vào ngày 26 âm lịch đầu năm. Thời gian cúng thích hợp nhất là vào lúc 19 giờ cho tới 21 giờ. Tiến hành thắp sáng 7 ngọn đèn và lạy về phía Tây làm lễ. Bài vị khi lễ nên dùng giấy vàng có ghi dòng chữ “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Sau đó hãy khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

 

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

 

Bên cạnh đó, tử vi Giáp Tý nữ mạng 2023 luận giải bạn có thể đeo thêm trang sức đá quý màu xám, màu xanh biển, màu đen nhằm mục đích đem lại cát khí cho sao Thái Âm như: đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen… Ngoài ra, có thể lựa chọn màu trắng thuộc hành Kim, bởi Sao Thái Âm là hành Thủy. Kim sinh Thủy sẽ rất tốt, giúp tăng cường tài lộc và may mắn trong cuộc sống. Các loại trang sức màu trắng như: vòng bạc, thạch anh trắng… rất hợp.

[⭐️Mới nhất] Thuật Xem Tướng mới cập nhật: Tử vi 2023 - Thuatxemtuong.vn

3- Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng về hạn tuổi

 

Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn):

 

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

⇒ Dịch nghĩa: Người gặp hạn Tam Kheo cần chú ý đề phòng chân tay, đi lại xe cộ cẩn thận để đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe. Nên hạn chế đi xa để tránh gặp bất trắc. Một số bệnh dễ gặp như phong thấp, các bệnh về xương khớp và chứng mờ mắt, mỏi mỏi mắt.

 

⇒ Cách hóa giải: Tử vi tuổi tý năm 2023 nữ mạng cho biết để hóa giải hạn Tam Kheo cần phải cẩn trọng trong việc đi lại hoặc làm những công việc có tính chất nguy hiểm. Có chế độ ăn uống khoa học, thường xuyên luyện tập thể thao để tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng. Chú ý đến việc vệ sinh nơi ở của bản thân, nhất là thời điểm giao mùa để phòng trừ bệnh tật.

 

Chủ mệnh thường hay mất bình tĩnh, dễ nảy sinh tranh cãi xung đột với người khác. Vì vậy cần học cách kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân. Không nên đưa ra quyết định trong lúc nóng giận. Ngoài ra, cần chú ý trong lời ăn tiếng nói để tránh gây hậu họa.

 

4- Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng trong cuộc sống

 

 

☯ Tài lộc làm ăn

 

Tử vi tuổi tý 1984 năm 2023 nữ mạng luận giải vấn đề tài lộc không dư giả, hanh thông và mặt tiền bạc, tài chính vì phải chi tiêu nhiều. Tuy nhiên, khi gặp phải khó khăn, bất trắc cần đến tiền bạc thì đều may mắn gặp được quý nhân phù trợ. Ngoài ra mọi người xung quanh cũng giúp đỡ hết mình. Không những vậy còn được hưởng lộc bởi người khác đem lại. 

 

Năm nay tương đối thuận lợi, có thể xem xét đến việc xuất tiền để làm ăn kinh doanh và mở rộng thêm công việc mới. 

Tham khảo thêm: Tuổi 1984 làm nhà năm 2023

☯ Công danh sự nghiệp

 

Xem tuổi làm ăn thấy công việc trong năm của người tuổi này ở mức bình thường, ổn định, không có nhiều sự thay đổi so với năm cũ. Tử vi Giáp Tý nữ mạng năm 2023 cho biết để tránh gặp bất trắc thì nên giữ nguyên công việc hiện tại, không nên chuyển hướng sang công việc khác vào năm nay. Không nên quá lo lắng về những khó khăn hay bất lợi trong chuyện làm ăn vì sẽ gặp được quý nhân hỗ trợ. Quý mệnh có thể xem tuổi 1984 hợp làm ăn với tuổi nào? để hợp tác làm ăn với người hợp tuổi mang lại may mắn cho con đường công danh sự nghiệp 

 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Bàn về vấn đề gia đình năm nay hòa thuận, mọi người trong nhà giữ được hòa khí, không nảy sinh mâu thuẫn, xung đột hay bất đồng quan điểm. Vợ chồng đồng lòng, tin tưởng lẫn nhau ít xảy ra cãi vã. Hơn nữa còn có tin vui khi thêm người mới trong gia đình. 

Các tuổi khác tham khảo: Xem tuổi vợ chồng hợp nhau 

☯ Vận trình sức khỏe

 

Luận tử vi nữ Giáp Tý năm 2023 về vấn đề sức khỏe của chủ mệnh cần quan tâm chú ý, không được chủ quan, lơ là. Vì sức khỏe trong năm không được tốt. Đặc biệt là các bệnh về khí huyết hay thiếu máu hoặc các bệnh có liên quan về thực quản dễ xảy đến .

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng

 

☯ Cung tiểu vận 

 

Chiếu theo tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2023 trên cung tiểu vận gồm các sao: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng. Dự báo công việc làm ăn trong năm nay dễ gặp phải bất lợi. Đầu tư kinh doanh không mang lại kết quả như mong muốn. Nên giữ nguyên công việc hiện tại, tránh mở mang nhiều. Nếu có ý định góp tiền đầu tư thì nên xem xét kỹ lưỡng và chuẩn bị thật chu đáo. 

 

☯  Cung xung chiếu

 

Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần: Công việc làm ăn của chủ mệnh trong năm nay không được suôn sẻ, dễ gặp bất trắc, không đạt được những thành tựu mong muốn. Ngoài ra, sức khỏe kém, hay đau ốm, rất dễ gặp hạn về xe cộ. Vì vậy, nên hạn chế đi lại, nếu có ý định đi xa phải thật cẩn thận. Hơn nữa, người tuổi này rất dễ bị người khác lừa, cần tỉnh táo trong mọi trường hợp.

 

☯ Cung tam hợp

 

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt, Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục: trong năm này, làm ăn không đúng như mong đợi, không đạt được kết quả tốt. Làm việc gì cũng chỉ thực hiện được trong thời gian ngắn, sau đó lại có ý định thay đổi. Về gia đình, có tin vui đưa tới, có thêm thành viên trong nhà, có hỷ tín.

 

☯ Cung nhị hợp

 

Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc: năm nay dự báo chủ mệnh sẽ có những định hướng mới trong con đường làm ăn của chính mình. Có thể sẽ mở rộng hoặc thay đổi công việc. Về mặt tiền bạc, có sự hao tán và tiêu pha nhiều đặc biệt là trong làm ăn, gia đình và bạn bè nên khó dư giả. Cần chú ý bởi có thể chuyện phiền muộn sẽ đưa tới gia đình trong tháng này.  

 

Kết luận: Tử vi nữ 1984 năm 2023 cho biết đây không phải là năm thuận lợi. Công việc tuy được mở mang nhưng làm ăn không lại như ý nguyện, thường xuyên gặp phải khó khăn, bất trắc. Có thể sẽ di chuyển, đi lại nhiều trong năm nay. Tài chính, tiền bạc ở mức ổn định, bình thường, tuy nhiên phải chi tiêu nhiều cho con cái. Chú ý những thị phi không may có thể xảy đến với bản thân. 

 

6- Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng 12 tháng trong năm

 

 • Tháng 1: Tháng đầu năm không thuận lợi cho công việc làm ăn. Để tránh gặp bất trắc, nên giữ nguyên công việc hiện có, không nên thay đổi, chuyển hướng sang công việc khác. Đầu tư kinh doanh cũng không mang lại kết quả như mong muốn.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★

 

 • Tháng 2: Hạn về xe cộ có thể đưa tới cho tuổi Giáp Tý nữ mạng trong tháng 2 Âm lịch này. Chính vì vậy, cần chú ý thật cẩn thận trong việc đi lại để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, sẽ có chuyện phiền muộn đưa tới cho gia đình.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

 

 • Tháng 3: Tử vi tuổi tý 1984 năm 2023 nữ mạng dự đoán công việc làm ăn trong tháng này sẽ có tin vui đưa tới. Có thể xem xét mở rộng công việc hoặc liên kết làm ăn. Đầu tư kinh doanh mang lại lợi nhuận tương đối tốt. Gia đình hòa thuận, không xảy ra mâu thuẫn, xung đột.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

 • Tháng 4: Để công việc làm ăn trong tháng được thuận lợi, tránh gặp bất trắc, cần đặc biệt chú ý tới các giấy tờ có liên quan. Ngoài ra, tuổi Giáp Tý nữ mệnh vào tháng này sẽ dễ gặp công môn pháp lý. 

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★

 

 • Tháng 5: Theo tử vi nữ 1984 năm 2023 thì tháng này không tốt cho công việc làm ăn của chủ mệnh. Đầu tư kinh doanh không đạt được kết quả như ý. Việc mở rộng hay thay đổi công việc cũng không được thuận lợi, dễ dàng. Xuất hành thì dễ gặp bất lợi về mặt sức khỏe.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

 

 • Tháng 6: Tiền bạc trong tháng này hao tán tương đối nhiều, vì vậy khó dư dả. Công việc làm ăn có nhiều thay đổi, khiến chủ mệnh phải suy nghĩ, đắn đo tương đối nhiều để tìm ra phương hướng giải quyết.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

 

 • Tháng 7: Chiếu theo tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng trong tháng 7 Âm lịch chủ mệnh sẽ có lộc về đường ăn uống. Ngoài ra, còn may mắn gặp được quý nhân phù trợ, mọi người xung quanh giúp đỡ. Nhờ đó mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi, dễ dàng hơn.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

 

 • Tháng 8: Đây không phải là tháng thuận lợi trong công việc làm ăn vì có kẻ gian phá hoại. Không nên đầu tư, liên kết làm ăn nhiều để tránh gặp bất trắc. Cần lưu ý sức khỏe của bản thân, đặc biệt là bệnh về đường tiêu hóa vì sẽ dễ mắc phải.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

 

 • Tháng 9: Trong tháng này chủ mệnh cần chú ý tới sức khỏe của bản thân, đặc biệt là các bệnh có liên quan về máu huyết. Ngoài ra, trong gia đình có người lớn tuổi cũng dễ đau ốm, vì vậy cần có sự quan tâm chăm sóc chu đáo.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

 

 • Tháng 10: Tử vi 2023 Giáp Tý nữ mạng luận giải tháng này sẽ có tài lộc đưa tới, tuy nhiên không nhiều. Đầu tư làm ăn mang lại lợi nhuận và kết quả như ý. Tuy nhiên, cần phải chú ý tay chân cẩn thận để đảm bảo sức khỏe cho bản thân

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

 

 • Tháng 11: Sức khỏe của chủ mệnh trong tháng này bị ảnh hưởng xấu, dễ đau ốm. Hơn nữa bệnh tật lâu khỏi. Cần phải chú ý thuốc men và chế độ ăn uống nghỉ ngơi sao cho  tốt, tránh làm việc quá sức.

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★

 

 • Tháng 12: Cuối năm, công việc làm ăn được suôn sẻ, thuận lợi có tin vui đưa tới. Việc đầu tư kinh doanh của tuổi Quý Hợi nữ mạng trong tháng này có thể mang lại lợi nhuận và kết quả tốt. Tuy nhiên, cần chú ý quan tâm tới sức khỏe bản thân, tránh làm việc quá sức. 

 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

 

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng cho biết năm Quý Mão sẽ không thuận về đường làm ăn. Công việc không đạt kết quả như mong muốn. Sức khỏe khi xuất hành đi xa có thể gặp bất lợi. Chuyện tình cảm vợ chồng bị ảnh hưởng xấu, dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn. Chú ý hạn tay chân đưa tới vào năm nay.

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-giap-ty-nam-2023-nu-mang-1984-A2704.html

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip