Luận tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng được sự báo là công việc gặp không ít khó khăn lại dễ có sự thay đổi. Sự thay đổi này không đem lại may mắn cho quý nữ vì thế nên chú ý phát triển và làm tốt công việc hiện tại. Ngoài ra, sức khỏe nữ mạng sinh năm 1996 không được tốt, nên chú ý ăn uống và nghỉ ngơi điều độ.  

 

tu-vi-tuoi-binh-ty-1996-nam-2023-nu-mang

 

1-Tổng quan về tử vi 1996 năm 2023 nữ mạng

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng

Ngày sinh

19/02/1996 đến 6/02/1997

Tuổi âm

28 Tuổi

Thiên Can

Thiên can người nữ tuổi 1996 là Bính (thuộc hành Hỏa) gặp năm 2023 có thiên can Quý (thuộc hành Thủy) ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nữ giới sinh năm 1996 có địa chi tuổi Tý gặp năm 2023 có địa chi tuổi Mão ⇒ Tứ Hành Xung.

Ngũ hành

Người nữ tuổi Bính Tý thuộc ngũ hành Thủy gặp năm Quý Mão có niên mệnh là Kim ⇒ Tương Sinh.

Cung phi

Bói tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng thấy quý nữ có cung phi tuổi Khôn - hành Thổ thuộc cung Ngũ Quỷ với cung phi tuổi Tốn - hành Mộc. 

Tướng tinh

Tướng tinh con rắn

Tướng xương

Xương con chuột

Hạn Kim Lâu

Năm 2023, nữ giới Bính Tý gặp hạn Kim Lâu Mệnh ảnh hưởng cực xấu đến sức khỏe của bản thân.

Hạn Tam Tai 

Năm nay, tử vi nữ 1996 năm 2023 bị ảnh hưởng do nữ mạng sinh năm 1996 bước sang năm thứ 2 Tam Tai. Chủ yếu về tình cảm gia đình thiếu thuận hòa kèm theo công việc làm ăn cũng gặp nhiều khó khăn và bất lợi.

Hạn Hoang Ốc 

Không 

Hạn Thái Tuế 

Không

Vận niên năm 2023

Nữ giới sinh năm 1996 vào năm Quý Mão gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong dự báo năm nay có bất lợi đưa tới trong quan hệ bạn bè. Luận tử vi nữ Bính Tý năm 2023 thì quý nữ không nên lập phe nhóm hay đua đòi vui chơi bảo dễ có chuyện không như ý, bản thân nảy sinh suy nghĩ bồng bột, trong phút nóng giận mà hành xử thiếu khôn ngoan để lại hậu quả bất lợi cho chính mình.  

Tứ Trụ

Thiên Hòa - Địa Xung: Tứ trụ cho biết năm 2023 đối với nữ mạng tuổi Tý 1996, cả về phương diện tiền bạc lẫn công việc đều bình thường, tuyệt đối không nên thay đổi hoặc đầu tư vào làm ăn. Thêm vào đó, năm nay, địa chi phạm tương xung chủ về có hạn thi phi, tranh cãi không tốt và chú ý không nên chuyển nhà, thay đổi nơi ăn chốn ở. 

 

Thuật Xem Tướng mới cập nhật: Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023

2- Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng về sao chiếu mệnh 

 

-  Sao Kế Đô (Thổ Tinh)

 

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

 

⇒ Giải Nghĩa: Kế Đô là một hung tinh dữ dằn, mang đến điềm xui cho nữ giới tuổi Bính Tý trong năm 2023 nhất là vào tháng 3 và 9 âm lịch. Năm nay, người nữ tuổi này phải chú tai nạn bất ngờ, công việc khó khăn tiền tài hao tốn. Thêm vào đó, luận tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng thấy sức khỏe không tốt bị bệnh tật, tinh thần sầu muộn đau khổ, bản thân bị thị phi quấy rầy, gia đạo xảy ra chuyện không may. Với người nữ 1996 không mang thai gặp Kế Đô thì bản mệnh lao đao, sự nghiệp vất vả. Cong với nữ tuổi Tý 1996 có thai thì hên may lạ thường, toàn gia vui vẻ, hưởng nhiều phước lành.

 

⇒ Giải hạn: Năm 2023, để giảm bớt tác động xấu của của sao Kế Đô, nữ giới tuổi Bính Tý nên cúng giải hạn vào đầu năm hoặc vào 18 âm hàng tháng. Lễ cúng nên tiến hành lúc lúc 21 giờ đến 23 giờ đồng thời quý nữ phải thắp 21 ngọn nến hướng về Tây để làm lễ để cải thiện tử vi tuổi tý năm 2023 nữ mạng. Bài vị người tuổi Tý nên dùng giấy vàng và ghi rõ “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Sau đó, nữ mạng Bính Tý hãy khấn cung thỉnh: “Thiên Đình Bảo vỹ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền” như sau:

 

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

 

Bên cạnh việc làm lễ, nữ giới Bính Tý cũng có thể sử dụng vật phẩm phong thủy để giảm sát khí sao Kế Đô. Các vật phẩm này nên thuộc hành Kim như đá quý màu trắng, xám, thạch anh, lắc bạc, …

 

3- Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng về hạn năm 

 

- Hạn Thiên Tinh (Xấu): 

 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình

 

⇒ Giải Nghĩa: Năm Quý Mão, nữ giới Bính Tý gặp hạn xấu Thiên Tinh chủ về xuất hành đi xa dễ gặp chuyện tai bay vạ gió cho nên họ phải chú ý trong ăn nói nhiều hơn. Bên cạnh đó, người nữ tuổi 1996 năm nay có hạn về ăn uống, ngộ độc thực phẩm. Ngoài ra, đối với nữ mạng tuổi này có thai thì cũng nên chú ý trong đi lại đề phòng tai nạn, té ngã bất ngờ. Sức khỏe đau ốm, bệnh tật thì nên cúng bái sẽ giải trừ được. 

 

⇒ Giải hạn: Quý nữ có thể áp dụng một số điều giải pháp nhằm cải thiện tử vi 2023 Bính Tý nữ mạng và giảm bớt tác động tiêu cực của hạn Thiên Tinh dưới đây:

 

+    Chú ý nhiều hơn trong vấn đề ăn uống, sử dụng thực phẩm hợp vệ sinh, có xuất xứ rõ ràng. Không sử dụng các đồ ăn chứa chất bảo quản, chất kích thích và đồ ăn cơ thể dị ứng. Chủ động xây dựng cho mình một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học.

 

+  Với phụ nữ mang thai, không nên tham công tiếc việc, lao lực quá sức. Dành thời gian nghỉ ngơi, ăn uống, dưỡng thai bằng cách tham gia các khóa học tiền sản. Khi xuất hành, đi lại nên đi cùng người nhà hoặc có người bên cạnh tránh xảy ra trường hợp bị té ngã. 

 

+   Luận về tử vi tuổi tý 1996 năm 2023 nữ mạng thì trong công việc làm ăn, không nên quá tin người, chủ động nắm bắt tiến độ, các mục có liên quan đến việc mình được giao. Rèn luyện tính cẩn thận, không nóng vội và tập xây dựng kế hoạch công việc mang tính ngắn hạn và dài hạn. 

 

+   Thận trọng khi làm các công việc mang tính chất nguy hiểm tới tính mạng. Hạn chế đi vào đêm khuya, đề phòng xảy ra tai nạn và trộm cướp. 

 

+   Tu tâm dưỡng tính, chăm làm điều tốt, dám đứng lên bảo vệ lẽ phải, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn để tăng phần công đức cho bản mệnh. 

 

+   Đi chùa chiền, miếu mạo lễ thần phật, làm công đức cầu sức khỏe, danh lợi cho bản thân và gia đình.

[⭐️Mới nhất] Thuật Xem Tướng mới cập nhật: Tử vi 12 con giáp năm 2023

4- Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng trên các phương diện 

 

tu-vi-tuoi-binh-ty-1996-nam-2023-nu-mang

 

☯ Tài lộc làm ăn

 

Nữ giới tuổi Bính Tý được dự báo là phương diện tài lộc có sự tốt xấu đan xen. Năm 2023, tiền bạc tuổi này tuy có tài lộc tuy nhiên, khoản tiền này không đáng kể, chỉ là khoản nho nhỏ. Ngoài ra, trong năm nay, quý nữ 1996 không nên xuất tiền làm ăn hoặc cho vay mượn bởi dễ bị thị phi do tiền bạc đưa tới. 

 

☯ Vận trình sức khỏe

 

Luận tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2023 về khía cạnh sức khỏe được biết năm 2023, nữ mạng sinh năm 1996 không được tốt lành. Bản thân phải chú ý ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, ăn chín uống sôi bởi bệnh tật chủ yếu là do ăn uống mà ra. Thêm vào đó, năm nay, người nữ tuổi Tý cũng dễ mắc phải các bệnh về khí huyết kém lưu thông dẫn tới đau đầu, chóng mặt, thiếu máu,... 

 

☯ Công danh sự nghiệp

 

Xem tuổi làm ăn thấy phương diện công việc làm ăn của nữ giới tuổi Tý 1996 xét thấy có nhiều chuyển biến thăng trầm, lên xuống. Xét tử vi 1996 năm 2023 nữ mạng về công việc không có sự khởi sắc như mong muốn. Tuy nhiên, bản mệnh tuổi này may mắn được quý nhân giúp sức cho nên nếu có vướng phải khó khăn, bất trắc cũng sẽ đều vượt qua. Để mang lại may mắn cho công việc, quý mệnh có thể xem tuổi 1996 hợp làm ăn với tuổi nào? và hợp tác với người hợp tuổi 

 

☯ Tình cảm gia đạo

 

Xét về phương diện gia đạo trong năm mới Quý Mão thấy rằng nữ mạng Bính Tý gặp phải không ít chuyện phiền lòng trái ý. Trong nhà quý nữ 1996 thiếu đi hòa khí, vợ chồng có thể xảy ra mâu thuẫn không vui vẻ. Bên cạnh đó, giải mã tử vi Bính Tý nữ mạng năm 2023 thấy gia đình cũng được cảnh báo là có người đau ốm bệnh nặng phải chăm sóc kỹ càng.  

Xem tuổi vợ chồng hợp nhau giúp dự đoán chuyện tình cảm vợ chồng: 

☯ Xuất hành, ngoại giao  

 

Bản mệnh nữ tuổi Bính Tý trong năm Quý Mão nếu xuất hành ngoại giao thì khá thuận lợi. Công việc cũng như các mối quan hệ bạn bè có sự mở rộng. Quý nữ kết thân được với bạn mới và được quý nhân giúp đỡ cho nên ký kết được nhiều hợp đồng làm ăn. 

Các tuổi khác tham khảo: Xem ngày xuất hành hợp tuổi - mang lại may mắn 

5- Canh giải lá số tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng 

 

-   Cung Mệnh:  Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Bộ sao cho biết tử vi nữ mạng Bính Tý sẽ gặp nhiều bất lợi về công việc làm ăn trong năm 2023. Tuổi này không nên mở mang cũng như đầu tư tiền bạc cho làm ăn, dễ xảy ra bất lợi và thua lỗ.  

 

-   Cung Xung Chiếu: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần. Các sao này chủ về quý nữ sinh năm 1996 ra ngoài công việc làm ăn không được suôn sẻ, gặp chuyện bất lợi, dễ bị người khác lừa đảo. Thêm vào đó, giải tử vi Bính Tý năm 2023 nữ mạng cho thấy sức khỏe người nữ Bính Tý trong năm 2023 không được tốt, có hạn về đi lại xe cộ. 

 

-   Cung Tam Hợp: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt, Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Bộ sao nằm trong tam hợp mệnh của nữ mạng tuổi Tý 1996. Sao này dự báo năm nay công việc làm ăn  không ổn định, chỉ duy trì được trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, gia đạo người này rất vui vẻ, có hỷ tín thêm người đưa tới trong gia đình, anh em hoặc bạn bè.

 

-   Cung Nhị Hợp: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc. Sao này trong tử vi tuổi tý 1996 năm 2023 nữ mạng biểu thị năm 2023, nữ giới Bính Tý sẽ có định hướng mới trong sự nghiệp. Tiền bạc kiếm được thì ít mà quý nữ tiêu pha thì nhiều, chủ yếu hao tán vào công việc trong gia đình và tụ tập bạn bè. Ngoài ra, gia đạo nữ tuổi Tý năm nay không tốt, có sự phiền muộn đưa tới.

 

⇒ Kết luận: Chiếu theo sự thay đổi trong lá số tử vi 1996 nữ mạng năm 2023 thấy rằng vận mệnh người nữ 1996 trong năm Quý Mão  không tốt đẹp, chủ yêu là trong tình cảm gia đạo. Tình yêu đôi lứa vướng phải khó khăn cũng như nảy sinh bất đồng quan điểm dẫn tới những trục trặc không vui vẻ. Thêm vào đó, gia đạo quý nữ sinh năm 1996 xảy ra chuyện phiền lòng trái ý, các thành viên khó hòa hợp. Tuy nhiên, về vấn đề công việc và tiền bạc thì có nhiều khởi sắc, nếu người nữ tuổi Tý gặp khó khăn thì đều được bạn bè và người thân giúp đỡ. 

 

6- Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng trong 12 tháng 

 

Nữ mạng Bính Tý vào tháng đầu tiên của năm Quý Mão thấy rằng tử vi có sự đan xen tốt xấu. Bản mệnh được nhận lộc lá về tiền bạc tuy nhiên phương diện sức khỏe lại không tốt, cơ thể hay đau ốm, bệnh vặt. 

 

Đánh Giá: ★★★

 

 

Trong tháng 2 âm lịch, tử vi tuổi tý 1996 năm 2023 nữ mạng gặp phải một số bất lợi liên quan đến sức khỏe là chủ yếu. Quý nữ tuổi Tý phải lưu ý các bệnh liên quan đến xương khớp yếu kém, nên vận động nhẹ nhàng, bổ sung dinh dưỡng và rèn luyện thể dục thể thao hợp lý. 

 

Đánh Giá: ★★

 

 

Tháng này, tử vi nữ giới tuổi Tý 1996 được dự báo là có cả tốt lẫn xấu. Gia đạo vào tháng 3 có nhiều tin vui cát lợi, mọi người trong nhà vui vẻ thuận hòa. Thế nhưng, về phương diện tiền bạc trong tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng có sự tiêu pha nhiều, nên cân đối lại thu chi. 

 

Đánh Giá: ★★★

 

 

Vận số người nữ tuổi Bính Tý vào tháng 4 âm lịch được biết không có chuyển biến tốt. Tháng này, quý nữ nên chú ý phát triển công việc ổn định, làm ăn cũng vướng nhiều khó khăn bất lợi. Thêm vào đó, trong nhà người nữ 1996 cũng thiếu hòa khí. 

 

Đánh Giá:

 

 

Bước sang tháng 5 âm lịch, tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng xét thấy không tốt. Họ phải chú ý sức khỏe nhiều hơn, bản thân dễ đau ốm lâu khỏi. Tháng này, quý nữ có hạn về sông nước, cầu phà do đó phải cẩn trọng trong đi lại . 

 

Đánh Giá:

 

 

Người nữ sinh năm 1996 chủ về trong tháng 6 âm lịch bất lợi nhiều hơn may mắn. Phương diện tiền bạc có sự tiêu pha không ít lại thêm bản mệnh cũng phải lo lắng, suy nghĩ nhiều về các vấn đề trong cuộc sống. 

 

Đánh Giá:

 

 

Tử vi tuổi tý năm 2023 nữ mạng 1996 trong tháng 7 âm lịch được sự báo là khá bất lợi. Công việc làm ăn không nên đầu tư hay mở mang thêm bởi tháng này chủ về mọi việc vướng phải không ít khó khăn cùng bất lợi.  

 

Đánh Giá:

 

 

Tháng 8 âm lịch, mọi việc có những chuyển biến tốt xấu bất phân. Người nữ sinh năm 1996 gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc cho nên phát triển hanh thông, thăng tiến rộng mở. Tuy nhiên, phương diện gia đạo nữ tuổi Tý lại thiếu hòa khí. 

 

Đánh Giá: ★★

 

 

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng trong tháng 9 âm lịch xét thấy khá may mắn và thuận lợi nhất là về phương diện gia đạo. Tháng này tình cảm gia đình có sự gắn kết, các mâu thuẫn phát sinh sẽ được giải quyết êm đẹp đồng thời trong nhà cũng có hỷ tín cưới hỏi, thêm người đưa tới.

 

Đánh Giá: ★★★★★

 

 

Vận số người nữ tuổi Tý 1996 vào tháng 10 âm lịch có chiều hướng không tích cực. Bản mệnh nữ tuổi này phải lưu ý tới các giấy tờ pháp lý trong làm ăn kinh doanh, nhà cửa đất đai hoặc trong đi lại xe cộ bởi có hạn về cửa quan luật pháp.

 

Đánh Giá:

 

 

Tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng âm của quý nữ xét thấy có diễn biến không tốt. Các công việc  trong tháng tiến hành bình thường tuy nhiên bản mệnh tuổi Tý nên chú ý hành động cũng như lời ăn tiếng nói hằng ngày kẻo rước họa thị phi vào người. 

 

Đánh Giá: ★★

 

 

Kết thúc năm Quý Mão, nữ mạng tuổi này không có được nhiều may mắn và tốt đẹp. Phương diện tiền bạc có sự chi tiêu khá nhiều, tuổi này nên cân đối lại thu chi để tránh bị hao hụt. Thêm vào đó, sức khỏe trong tháng cũng đau ốm, không được tốt. 

 

Đánh Giá:

 

Kết luận: Tử vi nữ 1996 năm 2023 có những chuyển biến tốt xấu đan xen nhưng nhìn chung nữ mạng Bính Tý cần chú ý các mốc thời gian như sau:

 

  • Các tháng tốt trong năm 2023:  tháng 9 âm lịch.

 

  • Các tháng xấu trong năm 2023:  tháng 5, tháng 6 và tháng 12 âm lịch.

 

Tổng kết:

 

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng nhìn chung có nhiều chuyển biến không mấy tốt lành. Về phương diện tiền bạc, người này chủ yếu tiêu tốn cho công việc làm ăn. Thế nhưng, mọi sự cố gắng vẫn chưa được đền đáp xứng đáng. Công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi lại dễ có sự thay đổi xấu. Khi xuất hành đi xa, quý nữ tuổi Tý cũng nên chú ý về sức khỏe và hạn thị phi khẩu thiệt. 

 

Bài viết liên quan:

 

Cuối cùng, Thuatxemtuong.vn xin kính chúc nữ mạng tuổi Tý 1996 cùng gia đình có một năm mới 2023: “Năm mới thừa phúc lành - Tết đẹp mãi trường xuân”.

 

Nguồn tham khảo: Tử vi 2023 - Xemvanmenh.net

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip