Bước sang năm Quý Mão tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng khuyên phải đề phòng cuộc sống có nhiều khó khăn. Cụ thể công việc làm ăn của nam mạng sinh năm 1984 thời gian này không tốt, đầu tư tiền bạc cũng khó thu hồi. Sức khỏe của nam mạng tuổi Giáp Tý thời gian này cũng không mấy tốt, chủ về thường xuyên đau yếu hoặc đau ốm lâu ngày không khỏi và xe cộ đi lại phải cẩn trọng.

 

tu-vi-tuoi-giap-ty-nam-2023-nam-mang-1984

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi Giáp Tý 2023 nam mạng

Ngày sinh

02/02/1984 - 19/01/1985

Năm nay bao nhiêu tuổi?

40 tuổi

Thiên Can

Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Quý (Thủy) là Bình hòa - Trung bình

Địa chi

Tuổi Tý gặp năm Mão là phạm Tứ hành xung - Rất xấu

Ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh Kim gặp năm 2023 ngũ hành Kim là Tương trợ - tốt

Cung phi

Tử vi 2023 Giáp Tý nam mạng có cung phi Đoài (Kim) gặp năm Quý Mão cung Tốn (Mộc) là phạm Lục phá - Xấu

Tướng tinh

Con chó sói

Tướng xương

Con chuột

Có phạm kim lâu không?

Không!

Có phạm Tam Tai không?

Có! Hạn tam tai giữa sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến công việc làm ăn, chủ về thường xuyên thay đổi thiếu ổn định. Tình cảm gia đình cũng không tốt.

Có phạm Hoang Ốc không?

Không!

Có phạm Thái Tuế không?

Không!

Vận niên năm 2023

Long Đắc Vũ: Báo hiệu năm mới nam mạng tuổi Giáp Tý sẽ có thêm nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh, làm ăn. Tuy nhiên, tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng cho biết, vẫn có những khó khăn nhất định mà nam mạng sinh năm 1984 cần kiên trì để vượt qua. Xuất hành đi lại hay con đường công danh đều có người gây khó dễ, sau mới đạt được thành công. Mọi sự nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Tứ Trụ

Thiên Trợ Địa Xung: Năm tới công việc làm ăn của nam mạng tuổi Giáp Tý sẽ được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, xuất hành đi lại không thuận chủ về sức khỏe kém, có thay đổi nơi ăn chốn ở hay trong nhà có người đau ốm.

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng chi tiết nhất!

2-  Nam 1984 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 

- Sao chiếu mệnh Thái Bạch (Kim Tinh)

 

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

 

- Giải nghĩa: Xem tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2023 cho hay hung tinh Thái Bạch thuộc ngũ hành Kim sẽ mang lại nhiều chuyện xui rủi trong công việc làm ăn của bản mệnh, chủ về có kẻ phá hoại mà sinh chuyện bất trắc có thể trắng tay. Ngoài ra, cần đề phòng chuyện quan sự, kiện thưa bất lợi. Xấu nhất các tháng 2, tháng 5 và tháng 8 lịch, kỵ màu trắng quanh năm và xấu nhất với người mệnh Mộc.

 

- Cách hóa giải vận hạn tử vi nam 1984 năm 2023: Muốn hạn chế cái xấu của hung tinh Thái Bạch thì ngày 15 tháng giêng hoặc hàng tháng nên làm lễ cầu an giải hạn. Từ 19 - 21 giờ khuya chuẩn bị 7 ngọn đèn đặt hướng Tây làm lễ cùng bài vị giấy vàng ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

 

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

 

Ngoài ra, cũng có thể sử dụng trang sức thuộc ngũ hành Thủy để tiết khí cho Thái Bạch Kim Tinh như: đá thanh kim xanh đậm, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, đá mã não xanh dương,...

Dự đoán vận hạn năm mới tại: Xem tử vi chi tiết năm 2023 - Thuatxemtuong.vn

3- Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng về hạn năm 

 

- Hạn năm Thiên Tinh: 

 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình

 

- Giải nghĩa: Hạn này báo hiệu năm mới Quý Mão nam mạng sinh năm 1984 cần đề phòng sức khỏe kém, chuyện tai bay vạ gió bất ngờ. Do đó, tử vi 2023 Giáp Tý nam mạng khuyên quý ông cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân tránh nảy sinh chuyện hiểu lầm không đáng có.

 

- Cách hóa giải: Tốt nhất nam mạng tuổi Giáp Tý nên chọn ngày tốt giờ tốt để thực hiện công việc quan trọng trong năm Quý Mão. Trước khi quyết định bất cứ việc gì chớ nên nóng vội mà cần nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

 

4- Tử vi 1984 nam mạng 2023 về các phương diện

 

tu-vi-tuoi-giap-ty-nam-2023-nam-mang-1984

 

Dự đoán những thay đổi trong năm 2023 đối với nam mạng tuổi Giáp Tý trên 04 phương diện chính gồm:

 

☯ Tử vi tuổi Giáp Tý 2023 nam mạng về tài lộc

 

Năm 2023 phương diện tiền bạc của nam mạng tuổi Giáp Tý không mấy tốt, dễ rơi vào khó khăn tiền bạc bởi thời gian này cho thấy có sự chi tiêu nhiều vào làm ăn, cũng như công việc gia đình. Năm Quý Mão tốt nhất nam mạng sinh năm 1984 nên hạn chế đầu tư tiền bạc.

Tham khảo thêm: Tuổi 1984 làm nhà năm 2023 - cụ thể và chính xác 

☯ Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng về công việc

 

Xem tuổi làm ăn thấy nam mạng sinh năm 1984 phải cẩn trọng công việc làm ăn trong năm mới Quý Mão có thể gặp nhiều khó khăn, mọi sự đều phải tự mình giành lấy chứ không được sự trợ giúp từ anh em, họ hàng. Năm tới cũng không phải thời điểm tốt để nam mạng tuổi Giáp Tý thay đổi hay mở rộng công việc làm ăn. Quý mệnh có thể xem tuổi 1984 hợp làm ăn với tuổi nào? để hợp tác làm ăn với người hợp tuổi mang lại may mắn cho con đường công danh sự nghiệp 

 

☯ Tử vi Giáp Tý nam mạng 2023 về tình cảm gia đạo

 

- Nam mạng sinh năm 1984 đã kết hôn sẽ phải đối mặt với những mâu thuẫn trong tình cảm vợ chồng, mặc dù có thể sớm làm lành nhưng vẫn ảnh hưởng đến hòa khí gia đình. Chú ý trong nhà có người già đau ốm

Bài viết tham khảo: Xem tuổi vợ chồng hợp nhau luận từ chuyên gia 

- Nam mạng tuổi Giáp Tý còn độc thêm thì phải đề phòng chuyện thị phi không mong muốn đưa tới, nó có thể ảnh hưởng xấu đến gia đình, sức khỏe hay công việc của bản thân.

 

☯ Tử vi 1984 nam mạng 2023 về sức khỏe

 

Năm mới 2023 nam mạng sinh năm 1984 phải chú ý đề phòng hạn liên quan đến nạn tai, va chạm xe cộ bất ngờ. Hoặc sức khỏe kém thường xuyên đau ốm, lại lâu ngày không khỏi.

 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng

 

Bình giải lá số tử vi năm 2023 tuổi 1984 nam mạng và dự đoán những thay đổi trong năm mới như sau:

 

- Cung mệnh: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục - bộ sao xấu. Chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, đầu tư tiền bạc hay mưu cầu danh lợi cũng khó đạt được như mong muốn. Chú ý sức khỏe của bản thân thời gian này cũng không tốt, đề phòng chuyện thị phi do mồm miệng nóng nảy mà ra. Đổi lại, năm mới Quý Mão mang đến nhiều tin vui chủ về thêm người thêm của.

 

- Cung xung chiếu:  Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử - tử vi tuổi tý 1984 năm 2023 nam mạng nhận thấy đây là bộ sao tốt. Báo hiệu năm mới 2023 công việc làm ăn của nam mạng gặp nhiều thuận lợi, bởi được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, xuất hành đi lại phải chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, có nhiều lo toan. Năm tới nam mạng tuổi Giáp Tý cũng có lộc về đường ăn uống do người khác đưa tới.

 

- Cung tam hợp:  Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy, Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt - bộ sao xấu. Báo hiệu năm mới tiền bạc hao tán, con đường công danh cũng không mấy thuận lợi. Xem tử vi 2023 Giáp Tý nam mạng nhận thấy chuyện tình cảm gia đình cũng gặp nhiều muộn phiền bởi có người khác giới để ý mà sinh chuyện hiểu lầm.

 

- Cung nhị hợp: Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ - bộ sao xấu. Năm 2023 nam mạng sinh năm 1984 phải chú ý tiền bạc hao tán, công việc làm ăn có kẻ phá hoại, sức khỏe của người thân trong gia đình cũng không được tốt. Chú ý sức khỏe của bản thân, đề phòng suy nghĩ nhiều mà sinh bệnh.

 

=> Kết luận lá số tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng: Có thể thấy năm 2023 là một năm tương đối khó khăn với nam mạng tuổi Giáp Tý bởi cuộc sống có nhiều bất lợi, công việc gặp khó khăn. Xuất hành đi lại hay phát triển công việc cũng không đạt được như mong muốn, tình cảm gia đình phải đối mặt với nhiều chuyện muộn phiền đưa đến.

 

6- Xem tử vi nam 1984 năm 2023 trong 12 tháng âm lịch

 

Cụ thể dự đoán tử vi 12 tháng âm lịch trong năm 2023 cho thấy vận số của nam mạng tuổi Giáp Tý ra sao? 

 

☯ Tử vi nam mạng 1984 năm 2023 tháng 1

 

Tháng giêng nam mạng tuổi Giáp Tý chớ nên thay đổi công việc làm hay mở rộng quy mô bởi không đạt được kết quả như mong muốn, thời vận không tốt. Tốt nhất thời gian này nam mạng sinh năm 1984 nên dành nhiều thời gian bên người thân và gia đình.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★

 

☯ Luận vận số tuổi 1984 nam trong tháng 2

 

Trong gia đình của nam mạng sinh năm 1984 có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới. Đồng thời tháng này nam mạng tuổi Giáp Tý cũng phải chú ý vấn đề sức khỏe của bản thân, đề phòng hạn xe cộ.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

☯ Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng tháng 3

 

Tháng này công việc làm ăn và tình cảm gia đình của nam mạng sinh năm 1984 đều có nhiều chuyện vui may đưa tới. Phương diện tài chính hay xuất hành của nam mạng tuổi Giáp Tý tiếp tục duy trì ở mức ổn định.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

☯ Tử vi tuổi Giáp Tý tháng 4/2023 tốt không?

 

Tháng 4 âm lịch nam mạng sinh năm 1984 phải đề phòng hạn liên quan đến công quyền pháp lý hay kiện thưa bất lợi. Tốt nhất không nên mua hàng lậu, hàng hóa không rõ nguồn gốc, chú ý giấy tờ hợp đồng.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

☯ Tử vi 2023 Giáp Tý nam mạng tháng 5

 

Công việc gặp nhiều khó khăn, mưu cầu danh lợi đều không đạt được như mong muốn. Hơn nữa, sức khỏe của nam mạng tuổi Giáp Tý cũng có nhiều bất lợi, đề phòng đau ốm thường xuyên.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

☯ Vận hạn tháng 6 của tuổi Giáp Tý nam

 

Tiền bạc của nam mạng tuổi Giáp Tý thời gian này có sự hao tán, chi tiêu nhiều vào cuộc sống và công việc làm ăn. Thời gian này nam mạng sinh năm 1984 cũng phải đề phòng lo lắng, suy nghĩ nhiều mà sinh bệnh.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

☯ Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng tháng 7

 

Tháng 7 mang tới nhiều cơ hội tốt trên phương diện làm ăn của nam mạng sinh năm 1984, chủ về được quý nhân giúp đỡ, soi đường chỉ lối. Xuất hành đi lại cũng được thuận lợi, có lộc ăn uống.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★★

 

☯ Xem bói tuổi Tý 1984 nam trong tháng 8

 

Chú ý công việc làm ăn của nam mạng sinh năm 1984 có kẻ sinh chuyện phá hoại mà khó đạt được mục tiêu như mong muốn. Thời gian này sức khỏe của nam mạng tuổi Giáp Tý cũng không mấy tốt, nhất là bệnh về đường tiêu hóa.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

☯ Tử vi nam mạng 1984 năm 2023 tháng 9

 

Tháng này nam mạng sinh năm 1984 phải đề phòng hạn liên quan đến máu huyết lưu thông kém và trong gia đình có người già đau ốm nhiều. Ngoài ra, công việc làm ăn và tài lộc của nam mạng tuổi Giáp Tý ở mức trung bình.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

☯ Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng tháng 10

 

Tháng này có nhiều may mắn về tiền bạc đưa tới nên nam mạng tuổi Giáp Tý có thể tận dụng để mở rộng công việc làm ăn. Tuy nhiên, chớ nên vội vàng mà sinh chuyện bất lợi, hao tốn tiền bạc.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★

 

☯ Vận số tuổi 1984 nam tháng 11 tốt hay xấu?

 

Sức khỏe của nam mạng tuổi Giáp Tý thời gian này không tốt, chủ về đau ốm thường xuyên lâu ngày không khỏi. Công việc làm và tài lộc của nam mạng sinh năm 1984 không có nhiều thay đổi.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★

 

☯ Tử vi nam Giáp Tý năm 2023 tháng 12

 

Thời gian này nam mạng sinh năm 1984 đón thêm nhiều chuyện vui may đưa tới trong công việc ăn cũng như tình cảm gia đình. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe của nam mạng tuổi Giáp Tý thời gian này không mấy tốt, cẩn thận quá tải trong công việc.

 

→ Đánh giá tốt xấu: ★★★★


Tổng kết tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng: Có thể thấy năm 2023 là một năm không mấy thuận lợi với nam mạng tuổi Giáp Tý khiến công việc làm ăn không đạt được như mong muốn. Tốt nhất năm Quý Mão nam mạng sinh năm 1984 chớ nên thay đổi hay mở rộng công việc làm ăn hay đầu tư tiền bạc. Xuất hành đi lại phải chú ý sức khỏe kém, tình cảm vợ chồng cũng không mấy tốt và có hạn xây xát tay chân đưa tới.

 

Nguồn tham khảo: xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-giap-ty-nam-2023-nam-mang-1984-A2676.html

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip