Có rất nhiều điểm sáng trong tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng. Trước hết, công việc làm ăn có cơ hội để phát triển, việc xuất hành gặp nhiều may mắn. Bên cạnh đó, đây là năm thuận lợi để đầu tư làm ăn, thực hiện những dự định đã lên trước đó. 

 

tu-vi-tuoi-binh-ty-nam-2023-nam-mang-1996

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng 

 

Muốn biết tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng trong năm 2023 thay đổi như thế nào thì đương số cần nắm được các thông tin về phong thủy của bản thân cũng như những vận hạn có thể gặp trong năm này:

 

Tiêu chí

Luận giải tử vi Bính Tý 2023 nam mạng

Ngày sinh

Sinh từ ngày: 19/02/1996 đến ngày 6/02/1997

Năm nay bao nhiêu tuổi?

Tuổi Âm: 28 Tuổi

Thiên Can

Nam mạng tuổi 1996 thiên can Bính (hành Hỏa) gặp năm 2023 thiên can Quý (hành Thủy) là Bình Hòa

Địa chi

Địa chi Tý gặp năm Mão là Tứ Hành Xung: Xấu

Ngũ hành

Nam tuổi Bính Tý mệnh Thủy gặp năm 2023 hành Kim là Tương Sinh: Rất Tốt

Cung phi

Nam Bính Tý thuộc cung Tốn (hành Mộc) gặp năm 2023 cung Tốn (hành Mộc) là Phục Vị: bình thường

Tướng tinh

Tướng tinh con rắn

Tướng xương

Tướng xương con chuột

Có phạm kim lâu không?

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng phạm hạn Kim Lâu trong năm 2023. Đây là hạn xấu cho sức khỏe cũng như khiến gia đạo gặp nhiều điều không may mắn.

Có phạm Tam Tai không?

Nam tuổi Bính Tý phạm thêm hạn Tam Tai trong năm 2023. Hạn này thường mang đến những điều không tốt cho công việc, tình cảm vợ chồng. Không nên thay đổi, hùn hạp làm ăn kẻo gặp bất lợi.

Có phạm Hoang Ốc không?

Không

Có phạm Thái Tuế không?

Không

Vận niên năm 2023

Vận niên Cẩu cuồng Phong (Chó dại): Xấu, dễ gặp phải những điều không may mắn trong quan hệ bạn bè, không nên ăn chơi đua đòi, kiềm chế cảm xúc bởi nóng vội có thể gây hậu quả lớn.

Tứ Trụ

Vận niên Thiên Hòa - Địa Xung: công việc làm ăn bình thường, không có nhiều khởi sắc, cần chú ý lời ăn tiếng nói, không nên thay đổi nơi ở. 

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng - Thuatxemtuong.vn

2- Tử vi 1996 năm 2023 nam mạng sao gì chiếu mệnh?

 

Bước sang năm 2023, tuổi Bính Tý 1996 nam mạng gặp sao La Hầu (Kim tinh) chiếu mạng. Chúng ta thường nghe đến sao La Hầu qua câu thơ sau:

 

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

 

Giải nghĩa: Theo tử vi Bính Tý 2023 nam mạng La Hầu là sao chiếu mệnh xấu nhất đối với nam giới, chủ về những điều không may liên quan đến công quyền, luật pháp. Lời ăn tiếng nói dễ gây nên thị phi, sóng gió. Có nhiều điềm dữ, tai nạn có thể xảy ra. Ngoài ra, sao chiếu mệnh này còn khiến cho đương số gặp nhiều chuyện sầu bi, hao tài, dễ mắc các bệnh về mắt. Sao La Hầu tác động xấu nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

 

Cách hóa giải sao La Hầu

 

Xem tử vi nam Bính Tý 2023 cho biết, để thể hóa giải những điều xui xẻo từ sao La Hầu bằng cách dâng sao giải hạn vào ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng. Ngoài ra, nên sử dụng thêm các loại đá quý, trang sức thuộc hành Thủy để tiết khí như: thạch anh tóc đen, thanh anh đen, đá thanh kim xanh đậm, đá mã não xanh… Để việc làm ăn được suôn sẻ, nam Bính Tý có thể kết hợp làm ăn với tuổi 1985 và 2007 trong năm 2023 là tốt nhất.

 

3- Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng về hạn năm 

 

Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Bính Tý gặp hạn Tam Kheo, là một tiểu hạn. Hạn Tam Kheo được biết đến qua những câu thơ như: 

 

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Giải nghĩa: Hạn Tam Kheo là chủ hạn về sức khỏe, bệnh tật, tai ương. Nam mạng tuổi Bính Tý gặp hạn này cần chú ý xe cộ cẩn thận, đề phòng tay chân xây xước. Gặp hạn Tam Kheo, đương số có thể mắc các bệnh về xương khớp, mờ mắt, mỏi mắt hay phong thấp, nhức xương.

 

Cách hóa giải hạn Tam Kheo

 

Hạn Tam Kheo tuy là tiểu hạn nhưng tác động ít, nhiều tùy thuộc vào từng người. Do đó, tử vi Bính Tý 2023 nam mạng đưa ra một số cách hóa giải vận hạn nên thực hiện để giảm đi phần nào các tác động xấu mà hạn này gây ra.

 

  • Dành thời gian luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất, vệ sinh sạch sẽ nơi ăn chốn ở để tránh bệnh tật.

 

  • Không nên hoặc hạn chế sử dụng rượu bia, chất kích thích để tránh những điều xui rủi xảy ra khi tham gia giao thông.

 

  •  Cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tranh bị hiểu lầm, khẩu thiệt thị phi, bị người khác quấy phá, hãm hại.

 

  • Tu dưỡng tâm tính, làm nhiều việc lành, chia sẻ khó khăn với người khác, luôn hướng đến những điều tích cực.

Xem vận hạn năm Quý Mão [✍Đầy đủ] tại:  Tử vi của 12 con giáp năm 2023

4-  Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng về các phương diện

 

tu-vi-tuoi-binh-ty-nam-2023-nam-mang-1996

 

☯ Luận tài lộc của người tuổi 1996 năm 2023

 

Phương diện tiền bạc, tài lộc của nam mạng tuổi Bính Tý 1996 trong năm nay chủ về bình thường là chính, tiền làm ra chỉ đủ để chi tiêu, không có nhiều dư dả, sung túc. Nếu có đầu tư kinh doanh, hùn hạp với ai thì cần cẩn trọng kẻo khó thu hồi được vốn.

 

☯ Tử vi nam 1996 năm 2023 về công việc

 

Xem tuổi làm ăn thấy công việc của tuổi Bính Tý nam mạng trong năm 2023 không được tốt. Chỉ nên duy trì công việc như cũ, không nên thay đổi, mở mang kẻo hao tổn tiền bạc, công sức mà không thu được kết quả như ý.

 

☯ Tình cảm gia đạo năm 2023 nam Bính Tý

 

Vấn đề gia đạo của nam Bính Tý trong năm Quý Mão cũng gặp nhiều bất lợi, thiếu hòa khí. Ngoài ra, có thêm nhiều chuyện buồn phiền đưa tới, chú ý dễ có tang sự. Cần quan tâm đến sức khỏe của bố mẹ kẻo gặp ốm đau bệnh tật lâu ngày không khỏi.

Xem thêm ⏩ Nam 1996 lấy vợ tuổi nào hợp?  chi tiết và chính xác 

☯ Tử vi Bính Tý nam mạng 2023 về sức khỏe

 

Sức khỏe của nam Bính Tý 1996 trong năm 2023 không được tốt cho lắm. Chú ý đề phòng ngộ độc, đường tiêu hóa kém. Tin vui là nếu có ốm đau cũng nhanh khỏi bệnh, không mất nhiều thời gian.

 

5- Lá số tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng

 

  • Cung Mệnh

 

Cung Mệnh của nam Bính Tý 1996 trong năm 2023 sẽ gặp chòm sao: Thiên La, Thiếu Dương, Tuần, Thiên Không, Mộc Dục. Chòm sao này chủ về làm ăn có nhiều khó khăn, đầu tư không thuận lợi, mưu cầu danh vọng không thành. Ngoài ra, vấn đề sức khỏe cũng không như ý, tránh nóng vội kẻo gặp thị phi, rắc rối. Điểm tốt là trong nhà có tin vui về thêm người.

 

  • Cung Xung Chiếu

 

Ở cung Xung Chiếu, nam mạng tuổi Bính Tý gặp chòm sao sau: Địa Võng, Thanh Long, Tử, Long Đức, Thiên Trù. Tử vi tuổi tý 1996 năm 2023 nam mạng cho biết các sao này chủ về quý nhân phù trợ giúp làm ăn được hanh thông, có lộc đưa tới. Tuy nhiên, cần chú ý sức khỏe không được tốt.

 

  • Cung Tam Hợp

 

Nam mạng tuổi Bính Tý sẽ gặp chòm sao sau ở cung Tam Hợp vào năm 2023: Tuyệt, Tử Phủ, Nguyệt Đức, Tướng Quân, Quốc Ấn, Suy, Triệt, Phúc Đức, Đào Hoa, Hồng Loan, Lộc Tổn. Chòm sao này chủ về tài lộc hao tán, công danh không thành, gia đạo có nhiều chuyện buồn phiền, công việc cũng dễ bị thay đổi.

 

  • Cung Nhị Hợp

 

Ở cung Nhị Hợp của nam mạng tuổi Bính Tý trong năm 2023 sẽ gặp chòm sao sau: Mộ, Thiên Hư, Tuế Phá, Tiểu Hao. Tử vi tuổi tý 1996 năm 2023 nam mạng nhận thấy đây là chòm sao chủ về tiền bạc hao tổn nhiều vì bạn bè, người thân, sức khỏe của cả gia đình không được tốt. Ngoài ra, trong công việc có kẻ tiểu nhân phá hoại.

 

Kết luận: Lá số tử vi của nam mạng tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2023 cho thấy trong năm nay công việc dễ có sự thay đổi, đầu tư mở rộng làm ăn. Tuy nhiên, cần phải đề phòng có người ghen ghét quấy phá. Việc xuất hành trong năm nay không thuận lợi, dễ gặp chuyện buồn phiền và thị phi đưa tới. 

 

6- Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng chi tiết 12 tháng

 

Tháng 1

 

Đầu xuân năm mới, nam mạng tuổi Bính Tý 1996 đón nhận nhiều tin vui về tiền bạc. Tài chính hanh thông thúc đẩy mọi việc được suôn sẻ, như ý. Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe không được tốt nên cần phải chú ý giữ gìn.

 

Đánh giá:

 

Tháng 2

 

Bước sang tháng 2, sức khỏe vẫn là vấn đề cần phải ưu tiên hàng đầu đối với tuổi Bính Tý nam mạng. Đặc biệt, trong tháng này đương số dễ bị các bệnh liên quan đến xương khớp, ảnh hưởng nhiều đến thể chất, tinh thần cũng như tiến độ công việc bị trì trệ.

 

Đánh giá:

 

Tháng 3

 

Tử vi 1996 năm 2023 nam mạng tháng 3 có nhiều điều tốt xấu đan xen. Tin tốt là trong nhà trong cửa nhiều niềm vui, hạnh phúc, hòa khí cát lợi. Tuy nhiên, về phương diện tiền bạc lại có nhiều khó khăn, chi tiêu không ít nên không được dư dả, sung túc.

 

Đánh giá:  ★ ★ ★

 

Tháng 4

 

Vận số tháng 4 của nam mạng tuổi Bính Tý 1996 chủ về khó khăn, bất lợi là chính. Công việc làm ăn không được thuận lợi, gặp nhiều cản trở nên không thu được thành quả như mong đợi. Ngoài ra, trong nhà thiếu hòa khí khiến đương số phải suy nghĩ, nhiều muộn phiền.

 

Đánh giá:

 

Tháng 5

 

Trong tháng 5 này, tử vi tuổi tý 1996 nam mạng năm 2023 cho biết cần chú ý đến sức khỏe của bản thân, xét thấy có sự sa sút, dễ ốm đau bệnh tật. Bên cạnh đó, cần cẩn trọng hạn về sông nước, nếu có thể hãy chọn phương tiện giao thông đường bộ hoặc hàng không để di chuyển.

 

Đánh giá:

 

Tháng 6

 

Trong tháng 6 này, tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng báo hiệu có thể phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho gia đình, công việc và bản thân. Cuộc sống có nhiều điều muộn phiền khiến đương số phải nhọc lòng suy nghĩ.

 

Đánh giá:

 

Tháng 7

 

Công việc làm ăn của nam mạng tuổi Bính Tý 1996 trong tháng 7 này không được tốt, chủ về bất lợi. Do đó, không nên mở mang, đầu tư hay liên kết làm ăn kẻo không thu được thành quả như ý.

 

Đánh giá:

 

Tháng 8

 

Trong tháng 8 này, tử vi tuổi Bính Tý nam mạng năm 2023 dự báo có thể gặp được quý nhân phù trợ, giúp tháo gỡ những khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, gia đạo có phần thiếu hòa khí dẫn đến tinh thần không được thoải mái.

 

Đánh giá: ★ ★ ★

 

Tháng 9

 

Hòa khí gia đạo của tuổi Bính Tý 1996 nam mạng trong tháng 9 này được cải thiện rõ rệt. Có nhiều tin vui đưa tới, hỷ tín, thêm người thêm của, tinh thần trở nên phấn chấn hơn.

 

Đánh giá: ★ ★ ★ ★

 

Tháng 10

 

Trong tháng này, tử vi tuổi tý 1996 năm 2023 nam mạng cho biết cần chú ý đến các vấn đề pháp luật, công quyền. Dù trong kinh doanh hay cuộc sống đều phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ pháp lý rõ ràng.

 

Đánh giá:  ★ ★

 

Tháng 11

 

Các phương diện của nam mạng tuổi Bính Tý trong tháng 11 này nhìn chung tương đối bình thường, không có nhiều biến động lớn. Cần chú ý một chút đến thị phi, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói.

 

Đánh giá: ★ ★ ★

 

Tháng 12

 

Ở tháng 12 này, nam mạng tuổi 1996 phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho các nhu cầu của cuộc sống. Sức khỏe có phần giảm sút cần phải dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn.

 

Đánh giá:  


 

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng chuyển biến theo nhiều chiều hướng khác nhau, tốt xấu bất phân. Nhưng hơn hết, nam mạng tuổi Bính Tý có thể biết trước những thay đổi đó là gì để tìm cách phát huy những điểm sáng, lên kế hoạch cho một năm mới thành công và may mắn.

 

Bài viết liên quan:

 

Nguồn tham khảo: Tử vi 2023 - Xemvanmenh.net

 

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip