Tình dục là một chủ đề nhạy cảm mà nhiều người ngại nhắc đến. Tuy nhiên không thể phủ nhận sự ảnh hưởng của “việc chăn gối” trong mối quan hệ giữa hai người yêu nhau. Nhiều cặp đôi ly hôn nguyên nhân trực tiếp là từ việc thiếu hòa hợp trong đời sống tình dục.  Vì vậy phụ nữ cần nhận biết tướng đàn ông sinh lý mạnh để tìm cho mình một người đồng hành phù hợp.

 

Khái quát về tướng đàn ông sinh lý mạnh?

 

Chức năng sinh lý của nam giới thường cao hơn so với nữ giới. Tuy nhiên dưới ảnh hưởng của môi trường và lối sống mà số lượng nam giới bị suy giảm chức năng sinh lý đang có xu hướng tăng lên. Thực tế nhu cầu sinh lý có sự liên kết vô hình với cấu tạo cơ thể cũng như cử chỉ hành động của cánh mày râu. 

 

Đàn ông có nhu cầu tình dục cao thường là những người có vẻ bề ngoài đầy nam tính từ ngoại hình đến phong cách, dáng đi… Họ có những hành động cử chỉ tạo được sự thu hút, hấp dẫn phái nữ. 

 

Nhận biết tướng đàn ông sinh lý mạnh qua khuôn mặt

 

Theo nhân tướng học, những người đàn ông có nhu cầu sinh lý cao thường mang vẻ bề ngoài đầy nam tính, hấp dẫn phái nữ. Chính vì vậy đặc điểm chung của những anh chàng này là dẻo dai, khỏe mạnh mà khi đến gần cơ thể mang theo nguồn năng lượng dồi dào.

 

Tướng khuôn mặt đàn ông có nhu cầu cao

 

Thường một người mạnh sinh lý thì sẽ có sắc mặt hồng hào, cơ thể vạm vỡ, tràn đầy sức sống. Ngược lại, da dẻ nhợt nhạt, cơ thể gầy yếu xanh xao là biểu hiện của một người đàn ông yếu sinh lý.

 

Xem tướng đàn ông nhu cầu cao qua tóc

 

Mái tóc là biểu hiện cho thấy tuyến giáp của người đàn ông có khỏe mạnh hay không, hormone có ổn định hay không. Đa phần những người đàn ông nào có mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt, xoăn tự nhiên đều rất khoẻ mạnh, bền bỉ và đặc biệt giỏi chuyện ấy. 

 

Tướng mũi đàn ông ham muốn cao

 

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, kích thước dương vật thường có tỷ lệ tương xứng với mũi của nam giới. Mũi càng cao và to thì “cái ấy” càng dài và bự. Đầu mũi và cánh mũi căng đầy và bóng đẹp thể hiện tinh lực dồi dào, sức khỏe bền bỉ và sành sỏi trong chuyện ấy.

 

Tướng nhân trung đàn ông sinh lý mạnh

 

Ngoài ra phần nhân trung cũng thể hiện mức độ ham muốn của phái mạnh.  Nhân trung rộng, rõ ràng, không có đường vân lộn xộn thường là  người có ham muốn tình dục cao, lúc nào cũng nghĩ đến chuyện ấy.

 

Xem tướng đàn ông có nhu cầu cao qua thái dương

 

Huyệt thái dương có sắc sáng bóng, còn có thêm cả vòng sáng màu hồng là đặc điểm dễ nhận biết của người đàn ông có nhu cầu tình dục cao.

 

Tướng lông mày đàn ông nhu cầu cao

 

- Tướng lông mày mọc lộn xộn: hay còn gọi là lông mày sâu róm là tướng “đa dâm”. Đây là những người rất sành sỏi trong chuyện ấy rất có sức mê hoặc phụ nữ nhưng không chung thủy, dễ ngoại tình, phản bội, phụ bạc không nên lấy làm chồng. Cho nên trong dân gian có câu “Lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang”.

 

- Xương mày là phần xương nhô lên tạo thành khung chân mày. Người có phần xương mày dày lên là người khỏe mạnh, tinh thần sung mãn.

 

- Người có lông mày rậm, đen, dài và bóng nhất định là người có tinh lực dồi dào, có sức bền và không bị suy nhược.

 

Tướng mắt đàn ông sinh lý mạnh

 

Ánh mắt ham muốn: Đôi mắt chính là nơi thể hiện nhu cầu tình dục rõ ràng nhất. Những người đàn ông có nhu cầu sinh lý cao thường có ánh nhìn tập trung, mạnh mẽ và hàng lông mày hơi rướn lên trên. Nếu tinh ý có thể thấy rằng, ánh nhìn của người đó có lúc còn như muốn chiếm lấy đối phương.

 

Đôi mắt sâu và tập trung: Ánh nhìn vô thức nhưng vẫn bật lên sự kiên nghị và tập trung cho thấy kiểu người đàn ông chu toàn về mọi thứ, đồng thời nhu cầu tình dục của họ cũng rất cao. Đôi mắt sâu hút hồn khiến cho nữ giới cảm giác bị xoáy vào và chìm đắm.

 

- Đàn ông có bọng mắt căng đầy: Bọng mắt là bộ phận phản ánh sức khoẻ sinh lý của đàn ông. Nếu thận khoẻ thì bọng mắt căng đầy, da dẻ hồng hào và ham muốn thỏa mãn chuyện ấy mọi lúc mọi nơi. Đồng thời anh ta cũng thuộc dạng ăn tạp vì thế đừng tìm kiếm sự chung thủy ở kiểu đàn ông này.

 

Đặc điểm cung phu thê đàn ông có nhu cầu cao

 

Cung phu thê là nơi giao nhau giữa tiểu não (trung khu điều khiển ham muốn giới tính) với thần kinh của gan (nơi khởi nguồn của tỳ khí). Chính vì vậy, cung phu thê có quan hệ mạnh mẽ đến sức khỏe sinh lý. Cung phu thê đẹp là gian môn có thịt đầy đạn, da trơn nhẵn, không xuất hiện vân xấu hoặc có nốt ruồi, phần đuôi cá không có bị lõm khuyết, vân đuôi cá không quá nhiều và cũng không quá ít, các vân này sắp xếp có trật tự thể hiện người đàn ông có sức khỏe sinh lý mạnh mẽ. Tuy nhiên nếu cung phu thê phồng to thì người này ham muốn tình dục lại quá mạnh mẽ, dễ bị sa đà vào các mối quan hệ tình dục không tốt đẹp.

 

Tướng môi đàn ông sinh lý mạnh

 

- Miệng rộng: nam giới có khuôn miệng càng rộng hoặc môi càng dày thì ham muốn tình dục càng mạnh. Nếu có thêm một nốt ruồi trên môi thì anh chàng này lúc nào cũng nghĩ đến chuyện chăn gối và luôn tìm mọi cách để được thoả mãn nhu cầu sinh lý của mình.

 

- Đàn ông có tướng môi đầy đặn, cân phân và đỏ hồng tự nhiên là tướng khỏe mạnh và tráng kiện, khả năng tình dục mạnh mẽ.

 

- Ngoài ra những người có nhu cầu tình dục cao thường có khóe miệng cong lên, đường góc thủy tinh rõ ràng.

 

Tướng răng đàn ông nhu cầu cao

 

Những người đàn ông có răng to và trắng thường rất thành đạt trong cuộc sống và nhu cầu chuyện ấy cũng rất mạnh mẽ. Bởi vì răng tượng trưng của sức khỏe và trí thông minh của mỗi người. Răng to và trắng là người có tinh lực dẻo dai trong chuyện ấy.

 

Tướng cằm đàn ông ham muốn cao

 

Cằm và bộ máy tiết niệu có mối tương quan lẫn nhau, bởi vì người có tướng này thường có sức hơn những người cằm nhọn và nhỏ. Cằm và bộ máy tiết niệu có sự tương quan lẫn nhau, do vậy người có cằm vuông, bóng, tròn đầy thường sẽ có sức khỏe hơn những người có cằm nhỏ và nhọn, kèm theo đó sức khỏe sinh lý cũng tốt hơn. Người có khu địa các tốt cũng thể hiện tham vọng vươn cao trong sự nghiệp.

 

Tướng tai đàn ông có nhu cầu cao

 

Người có tai căng, tạng thận kết thực khí huyết lưu thông tốt, tinh thần sung mãn, sức chịu đựng của gáy sẽ mạnh mẽ dẻo dai hơn người bình thường.

 

Xem tướng đàn ông sinh lý mạnh qua cơ thể

 

Nhu cầu tình dục và sức khỏe sinh lý của nam giới được thể hiện rõ rệt qua đặc điểm cơ thể, dáng đi và thói quen. Vì vậy chỉ cần lưu tâm một chút, phụ nữ  hoàn toàn có thể nhận biết và đánh giá được khả năng sinh lý của cánh mày râu.

 

Xem tướng đàn ông đa tình qua cách xem tướng tay

 

Ngón tay trỏ ngắn hơn ngón áp út 

 

Nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học đã chứng minh rằng, nhu cầu tinh dục của người đàn ông tỷ lệ thuận với độ dài của ngón tay đeo nhẫn. Độ dài của ngón tay đeo nhẫn được quyết định bởi hormon giới tính. Lượng testosterone nhiều thì nam giới thường có xu hướng đầu ngón tay suông dài với phần ngón tay đeo nhẫn đặc biệt dài hơn. Đây cũng là điểm dễ nhận biết về đàn ông mạnh sinh lý.

 

Nhận biết tướng đàn ông có nhu cầu cao qua bàn tay

 

- Ngón tay cái và gò kim tinh – tượng trưng cho sức khỏe và vấn đề tình dục của nam giới. Người đàn ông có sức hấp dẫn, tinh lực dồi dào thì ngón tay cái thẳng, gò kim tinh đầy đặn và có tính đàn hồi.

 

- Nhưng nếu gò kim tinh nổi quá cao sẽ là người sinh lực dồi dào, nhiều tham vọng dục tính, dễ dẫn đến tội lỗi.

 

- Nếu gò kim tinh xuất hiện dấu hiệu của hình bán nguyệt hay vòng tròn có chấm ở giữa thì đây là người quá chú trọng cuộc sống tình ái của mình bất chấp hậu quả, nhiều trường hợp dâm loạn hoặc bạo dâm.

 

Xem tướng đàn ông ham muốn cao qua tướng chân

 

Những người đàn ông có chân to, vòng 3 săn chắc thường có nhu cầu tình dục cao và khá sung sức dẻo dai khi làm chuyện ấy.

 

Một số đặc điểm tướng đàn ông sinh lý mạnh khác

 

Giọng kể trầm ấm thể hiện sinh lý mạnh

 

Giọng nói là đặc điểm thu hút giới tính của đàn ông. Thông qua giọng nói cũng đánh giá được sức mạnh ở chốn phòng the của nam giới. Hầu như chị em đều bị lôi cuốn bởi nam giới có giọng nói trầm ấm, chậm rãi và từ tốn. Đàn ông có giọng trầm thường có hormone testosterone cao và dĩ nhiên là chức năng sinh lý mạnh.

 

Cơ thể đàn ông nhu cầu cao mọc nhiều lông

 

Đàn ông càng nhiều lông thì chứng tỏ hoóc môn sinh dục nam càng mạnh, nhu cầu về chuyện chăn gối càng cao. Đặc biệt những người có phần lông ngực rậm rạp thì nhu cầu sinh lý của họ càng lớn. 

 

Tướng đàn ông có nhu cầu cao có cơ thể săn chắc 

 

Nam giới có thân hình săn chắc thì sinh lý khỏe mạnh hơn so với những người béo. Lượng chất béo tại vùng bụng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến việc sản sinh các hormone giới tính gây suy giảm chất lượng các tinh trùng. Cụ thể là những người đàn ông có vòng eo dưới 102 cm sẽ có nồng độ hóc môn sinh dục tương đối ổn định, chất lượng tinh trùng khỏe mạnh hơn so với những người hơi béo phì.

 

Vòng 2 và vòng 3 không quá chênh lệch

 

Người có sức khỏe tốt và nhu cầu sinh lý mạnh mẽ, cơ thể săn chắc và cân đối cũng đồng nghĩa với việc họ thường xuyên luyện tập và vận động tích cực. Lối sống lành mạnh cũng sẽ giúp nam giới duy trì hàm lượng phong độ tốt trong “chuyện ấy”

 

Tướng đàn ông ham muốn cao có lõm sâu ở lưng

 

Đây là đặc điểm nhận biết nhu cầu sinh lý cao ở cả nam giới lẫn nữ giới. Tuy nhiên lúm đồng tiền ở nam giới thì đó lại là dấu hiệu cho thấy người đàn ông đó có thể mắc hội chứng xuất tinh sớm.

 

Xem tướng đàn ông sinh lý mạnh qua hành động

 

Một người có ham muốn tình dục cao, thường sẽ vô thức bộc lộ bản năng qua các hành động bên ngoài như:

 

Mạnh dạn lúc đề cập tới chuyện ấy/ Luôn đòi hỏi “chuyện ấy”

 

Những anh chàng có nhu cầu tình dục cao thường sẽ rất thẳng thắn thể hiện quan điểm và trực tiếp bộc lộ nhu cầu của mình đối với bạn tình khi mối quan hệ đã đủ thân mật.

 

Sờ mũi nhiều lần

 

Dường như có vẻ không liên quan, nhưng thực tế theo nghiên cứu, đàn ông có khuynh hướng đưa tay sờ mũi theo quán tính khi mình thấy đối tượng mà họ nảy sinh ham muốn làm chuyện ấy. Nếu tần suất sờ mũi quá nhiều chứng tỏ nhu cầu tình dục của chàng ta khá cao.

 

Nam giới sinh lý mạnh có lối sống khoa học 

 

Nhu cầu sinh lý cao và lối sống khoa học là hai yếu tố có tác động tương hỗ. Nam giới có nhu cầu cao thường rất có ý thức giữ gìn sức khỏe, vóc dáng. Vì vậy, họ thường xuyên tập thể dục và bổ sung những thực phẩm có lợi cho sức khỏe. Ngược lại lối sống khoa học hỗ trợ quá trình sản xuất testosterone và kích thích não bộ sản sinh ham muốn duy trì phong độ trong chuyện ấy của nam giới.

 

Dấu hiệu nhận biết đàn ông sinh lý mạnh ở cách nhìn vào nữ giới

 

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Ánh mắt đàn ông thường không giấu được cảm xúc nhất là ham muốn tình dục. Lúc này ánh mắt của chàng luôn tràn đầy ham muốn và dục vọng tập trung vào những chỗ nhạy cảm trên cơ thể đối phương kèm theo dùng lời lẽ đầy hoa mỹ để khen ngợi vẻ bề ngoài của người đối diện. Biểu hiện cho tư thế sẵn sàng vồ lấy đối phương nếu được bật tín hiệu đồng ý.

 

Hiếm khi mặc quần bó sát

 

Những người đàn ông có nhu cầu cao thì “cậu nhỏ” hay nhạy cảm nên luôn cần không gian thoải mái để tránh những tình huống khó xử.

 

Thích ăn cá

 

Hàm lượng Omega-3 dồi dào trong cá giúp duy trì sức khỏe sinh lý tốt, nâng cao chất lượng và số lượng tinh binh khỏe mạnh.

 

Ôm và hôn phụ nữ một cách rạo rực và mạnh mẽ sẽ là đàn ông sinh lý mạnh

 

Khi tiếp xúc thân mật. cụ thể là ôm và hôn thì hormone testosterone sẽ tiết ra nhiều hơn và làm bùng cháy ham muốn của đối phương. Vì vậy, nếu ham muốn đang tăng cao, chàng sẽ luôn muốn hôn môi và ôm ấp bạn. Trong khi hôn tay chàng sẽ chủ động sờ soạng khắp cơ thể bạn, nhất là ở những vị trí nhạy cảm.

 

Hơi thở gấp gáp hay liếm môi

 

Ham muốn càng cao sẽ khiến cho nhịp tim đập nhanh và mạnh, hơi thở trở nên gấp gáp, loạn nhịp kết hợp với sự hưng phấn và ham muốn có thể khiến cho chàng bị khô môi. Đây cũng chính là lý do khiến cho các anh hay có thói quen liếm môi theo quán tính hoặc có xu hướng tìm đến nụ hôn để phần nào giải tỏa ham muốn.

 

Nhận biết tướng đàn ông sinh lý mạnh qua quá trình sinh lý

 

- Nước tiểu màu vàng nhạt là dấu hiệu chứng tỏ sức khỏe đang ở trạng thái bình thường, uống đủ nước, phong độ ổn định, sinh lý mạnh.

 

- “Tinh binh” ổn định – Biểu hiện sinh lý mạnh ở nam giới: theo khảo sát của bác sĩ mỗi lần sẽ xuất tinh khoảng 2 – 5 ml thì có thể đánh giá là sinh lý mạnh. Lượng tinh trùng sẽ giảm đi khi tuổi càng cao hoặc xảy ra các vấn đề yếu sinh lý

 

Làm gì để tiết chế khi sinh lý quá mạnh?

 

  • Đàn ông nhu cầu quá cao mà không được đáp ứng thường sẽ trở nên nóng tính, dễ cáu giận… và có thể dẫn đến ngoại tình. Để giữ gìn hạnh phúc trong tình yêu và hôn nhân, cả hai cần cùng nhau tìm hướng giải quyết. 

 

  • Cần tăng cường sử dụng các thực phẩm có tác dụng giảm nồng độ testosterone giúp cân bằng nội tiết tố và kiểm soát ham muốn

 

  • Các chế phẩm từ đậu như đậu nành, đậu phụ và các món ăn chay để thanh lọc cơ thể, giúp ích cho hệ tiêu hóa.

 

  • Các sản phẩm có nguồn gốc từ sữa như sữa tươi, phô mai, yaourt hoặc các sản phẩm được làm từ tinh bột tốt như bánh mì trắng.

 

  • Các loại rau và hương liệu như: Cam thảo, rau răm, bạc hà… vì chúng giúp làm giảm ham muốn tình dục. 

 

  • Rượu bia, cà phê nếu dùng đúng cách đúng liều lượng cũng có thể giúp kiểm soát ham muốn, tuy nhiên cần lưu ý khi áp dụng vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và nguy cơ gây ra rối loạn cương dương cao. 

 

Phụ nữ chọn chồng thường cũng rất quan tâm đến sức khỏe sinh lý của đàn ông. Hiểu rõ tướng đàn ông sinh lý mạnh đồng thời biết cân bằng hài hòa mọi mặt trong cuộc sống thì đàn ông sinh lý mạnh sẽ có một đời sống hôn nhân viên mãn và đạt được nhiều thành công thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, một lưu ý mà người dùng nên nhớ không nhầm lẫn giữa tướng đàn ông sinh lý mạnh với “tướng đàn ông lăng nhăng” hay “tướng đàn ông đào hoa”.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip